Tải Foxit Phantom 9 Full Crack Mới Nhất 2022 + Portable

Foxit phamton full crack dành riêng để cải thiện hiệu suất của Foxit PDF Editor và cung cấp cho người dùng trải nghiệm tốt nhất trong việc xem, chỉnh sửa, tạo, sắp xếp và bảo mật tài liệu PDF.
5/5 Votes: 5
Requirements
bộ xử lý 1,3 GHz hoặc nhanh hơn. RAM 512 MB (Khuyến nghị: RAM 1 GB trở lên). 2G dung lượng ổ cứng khả dụng. Độ phân giải màn hình 1024 * 768.

Report this app

Description

Main Contents

Hoàn thành trình chỉnh sửa PDF sẵn sàng cho doanh nghiệp mở rộng theo Tiêu chuẩn PhantomPDF bằng cách chỉnh sửa nâng cao, bắt đầu xem xét chia sẻ, bảo mật mạnh hơn, tăng khả năng nén tệp, sản xuất PDF A / E / X và đánh số bates. Thế giới liên kết phân phối các bài báo ở định dạng PDF. PhantomPDF cho phép bạn tạo PDF từ bất kỳ loại tệp nào. foxit phamton 9 full crack PDF Business 9 (2018): là một giải pháp PDF Hoàn chỉnh cho Doanh nghiệp Sẵn sàng, được xây dựng dựa trên Tiêu chuẩn PhantomPDF bằng cách cung cấp tính năng chỉnh sửa nâng cao, bắt đầu xem xét chia sẻ, bảo mật mạnh hơn, nén nhiều tệp hơn, sản xuất PDF A / E / X và đánh số bates. Có sẵn bằng tiếng Anh, Hà Lan, Pháp, Đức, Ý, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha và Đức.

Bạn có thể nhanh chóng lưu trữ các tệp PDF cục bộ trong OneDrive hoặc Google Drive bằng lệnh Save As. Bạn cũng có thể thiết kế các tệp PDF bằng Microsoft Visio. Bạn có thể thiết kế các tệp PDF qua email bằng cách sử dụng tab key foxit phamton PDF trong dải băng Microsoft Visio. Wordcount chỉ đơn giản là đếm các từ và ký tự cho toàn bộ tài liệu PDF hoặc với một khối văn bản cụ thể. Với sự hỗ trợ của Dấu thời gian, bạn có thể thêm dấu thời gian từ máy chủ vào tệp PDF để tận dụng thời gian đã thiết lập. Bạn có thể chỉ cần xử lý các chứng chỉ đáng tin cậy cho chữ ký số hoặc tem thời gian. Văn bản Redact trong Microsoft cung cấp một tài liệu gốc rõ ràng cho người dùng được ủy quyền.

Foxit Phamton 9 Full Crack Google Drive

Nó bao gồm mọi thứ bạn cần để chuyển đổi và sửa đổi tất cả các tệp PDF để tạo ra chúng. Ứng dụng này có hỗ trợ tích hợp cho nhiều tài liệu và trình điều khiển in PDF ảo có chức năng như một phần mềm hỗ trợ cho các tài liệu khó hiểu hơn. foxit phamton 8.3 full crack PDF’s hỗ trợ tất cả các tài liệu, định dạng RTF, HTML và hình ảnh. Có OCR tích hợp để tạo ra các tài liệu PDF có thể tìm kiếm hoặc có thể lựa chọn được sử dụng để sửa đổi văn bản và thứ tự trang. Bạn cũng có thể tạo PDF từ các chương trình Microsoft Office thông thường, như Word & PowerPoint. foxit phamton 8.3 full crack PDF Business 9 là một chương trình nổi bật cho phép bạn sản xuất và hiển thị các tệp PDF. Nó có nhiều khả năng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn đáng kể trong công việc. Nó cũng có các tính năng nâng cao khác nhau như mã hóa, chuyển đổi cũng như trình chỉnh sửa PDF tích hợp sẵn.

Read Also  Tải phần mềm cubase 5 full crack

Tải Xuống

Tải xuống phiên bản download foxit phamton PDF 9 Business mới nhất chỉ với một cú nhấp chuột, không cần đăng ký. Đây là một gói thiết lập duy nhất bao gồm toàn bộ cài đặt ngoại tuyến cho foxit phamton full crack sinhvienit PDF 9. Tải xuống miễn phí foxit phamton 8 full crack PDF Standard 9 là một trình chỉnh sửa PDF mạnh mẽ cung cấp cho bạn một loạt các công cụ đọc và chỉnh sửa PDF hoàn chỉnh. Nó được tạo ra để bắt đầu làm việc với bất kỳ tệp PDF nào thuận tiện nhất có thể. Tải xuống miễn phí foxit phamton key PDF Standard 9 có thể chỉnh sửa, cộng tác hoặc chia sẻ và OCR. Nó hỗ trợ tất cả các ngôn ngữ. O Bạn có thể lưu tất cả các tệp PDF.

 • Nhấp vào nút tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển tiếp đến trang tiếp theo.
 • Ở trang sau, bạn cần đợi 10 giây để nhận được nút tải xuống.
 • Nhấp vào nút tải xuống ngay bây giờ để bắt đầu tải xuống của bạn.
 • Thưởng thức và đánh dấu trang web của chúng tôi, ghé thăm chúng tôi thường xuyên để tải xuống hiện tại và xuất sắc.
 • Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu phần mềm nào, bạn có thể xuất bản nó trong Phần Yêu cầu của chúng tôi.
 • Tải xuống miễn phí key foxit phamton PDF Business 9
Read Also  Tải Microsoft Office Full Crack (Word) 2022 Muộn nhất

Nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu Tải xuống miễn phí download foxit phamton PDF Business 9. Đây là trình cài đặt ngoại tuyến đầy đủ và thiết lập độc lập cho foxit phamton key PDF Business 9. Điều này sẽ tương thích với cả windows 32 bit và 64 bit. Nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu Tải xuống miễn phí Foxit PhantomPDF Business. Đây là trình cài đặt ngoại tuyến đầy đủ và thiết lập độc lập cho foxit phamton 8 full crack PDF Business. Điều này sẽ tương thích với phiên bản tương thích của windows.

Foxit Phamton Portable Đặc Trưng

 • Phiên bản. Công cụ này cho phép bạn thêm điểm đánh dấu vào văn bản, đính kèm tệp, thêm ảnh hoặc video, thực hiện các thao tác với các trang của tài liệu (chèn, xóa, thay thế, hoán đổi hoặc sao chép một trang), tạo biểu mẫu…
 • Sự hợp tác. foxit phamton 9 full crack kết nối với SharePoint và Evernote. Hơn nữa, nó cho phép bạn gửi email và thêm / chỉnh sửa bình luận.
 • Sự chuyển đổi. Tạo tệp PDF chỉ bằng một cú nhấp chuột hoặc kéo và thả tài liệu trên giao diện. Nó có khả năng xuất PDF sang Word, PowerPoint, Excel, RTF, HTML, XML…
 • Cơ quan. Nó chứa các tính năng giúp bạn dễ dàng xử lý các loại giấy tờ. Thêm thẻ, so sánh tệp, v.v.
 • OCR. Máy quét và các tính năng OCR giúp bạn dễ dàng chuyển đổi bất kỳ tài liệu in nào sang định dạng kỹ thuật số.
 • Bảo vệ. Mã hóa tệp PDF đã tạo bằng mật khẩu hoặc ký vào tài liệu đã chuẩn bị.
Read Also  Tải Game Anno 1800-2070 Download Full Crack PC

Foxit Phamton Crack Câu Hỏi Thường Gặp

Sự khác biệt giữa Foxit và Foxit Phantom là gì?

Foxit phamton full crack PDF được cung cấp trong hai phiên bản khác nhau – Tiêu chuẩn và Doanh nghiệp. PhantomPDF Business được xây dựng dựa trên Tiêu chuẩn PhantomPDF bằng cách cung cấp các khả năng chỉnh sửa, cộng tác và bảo mật bổ sung cần thiết trong các tổ chức lớn hơn hoặc các thị trường dọc cụ thể.

Điều gì đã xảy ra trên Foxit PDF?

Các tính năng và cải tiến mới trong Foxit PDF Editor 11.0. 0,49893. Phần mềm đã được đổi tên từ Foxit PhantomPDF thành Foxit PDF Editor.

Tải Foxit Phamton PDF Full Crack Phần Kết Luận

Foxit phamton full crack sinhvienit PDF cho phép bạn dễ dàng tạo các tệp PDF từ Word, Excel, Văn bản thuần túy, HTML, PowerPoint, cũng như tạo tài liệu có thể chỉnh sửa từ đồ họa, hình ảnh và Máy quét. PhantomPDF 9 là một giải pháp PDF tinh vi cung cấp đầy đủ tính năng, bảo mật, khả năng triển khai và hỗ trợ nâng cao khác với chất lượng được công nhận.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *