Tải Foxit Reader Full Crack Mới Nhất 2022 + Portable

11.2

Foxit PDF Reader (trước đây là foxit reader full crack) là một ứng dụng PDF miễn phí đa ngôn ngữ (Định dạng Tài liệu Di động) có thể tạo, đọc, chỉnh sửa, ký điện tử và in các tệp PDF. Foxit Reader được tạo ra bởi Fuzhou, Foxit Software có trụ sở tại Trung Quốc.
5/5 Votes: 5
Version
11.2
Requirements
CPU (tương thích x86) với tốc độ xung nhịp 1,3 GHz trở lên hoặc bộ xử lý ARM với Microsoft SQ1 trở lên. RAM: 512 MB (Nên dùng ít nhất 1 GB RAM.) (Nên dùng ít nhất 1 GB RAM.) Có sẵn 1 GB dung lượng đĩa cứng. độ phân giải màn hình 1024 x 768 . Nó hỗ trợ 4K và các màn hình có độ phân giải cao khác.

Report this app

Description

Main Contents

Foxit reader full crack là một chương trình xem và chỉnh sửa PDF miễn phí mạnh mẽ cho phép bạn xử lý các tệp PDf của mình một cách thực tế theo tất cả các cách mà phần mềm chuyên nghiệp làm. Đây là một chương trình đọc PDF và chuyển đổi PDF nhẹ nhưng có khả năng tạo ra bởi Foxit Software. Nó rất phổ biến vì có một số chức năng rất quan trọng cần có trong phần mềm đọc PDF. Chẳng hạn như Mã hóa và ký các tệp PDF, chú thích, chia sẻ và cộng tác, tạo dấu trang, chia hoặc nối PDF, duyệt nhiều tab, chuyển đổi tệp PDF, đọc và in PDF, v.v.

Foxit Reader Portable

Trình đọc PDF miễn phí này có khả năng kiểm tra lỗi chính tả khi chỉnh sửa. Ngoài ra, với sự hỗ trợ của tiện ích bổ sung có tên FZIP, nó có thể làm cho các tệp văn bản được quét trở nên dễ đọc. Một chức năng quan trọng nhất và rất quan trọng khác của phần mềm đọc PDF miễn phí này là chuyển đổi nhiều loại tệp sang định dạng PDF. Nó có thể tạo ra các tệp PDF tuân thủ tiêu chuẩn tương thích với các chương trình PDF khác. Ngoài ra, nó tương tác với Microsoft Word, PowerPoint và Excel để cho phép bạn chuyển đổi bất kỳ tài liệu, trang tính excel hoặc bản trình bày PowerPoint nào. foxit reader download duy trì một thư viện trực tuyến của Foxit Add-on. Người dùng có thể cài đặt các tiện ích bổ sung này để nâng cao chức năng của chương trình.

Cho dù bạn là khách hàng, công ty, cơ quan chính phủ hay tổ chức giáo dục, bạn cần đọc, sản xuất, ký tên và chú thích (nhận xét về) tài liệu PDF và điền vào các biểu mẫu PDF. download foxit reader là một trình đọc PDF nhỏ gọn, nhanh như chớp và có nhiều tính năng cho phép bạn tạo (tạo PDF miễn phí), mở, xem, ký và in bất kỳ tệp PDF nào. foxit reader full crack dựa trên công cụ kết xuất PDF nhanh nhất và chính xác nhất (chất lượng cao) trong ngành, cung cấp cho người dùng trải nghiệm đọc và in PDF tuyệt vời nhất. Có sẵn bằng tiếng Anh, Hà Lan, Pháp, Đức, Ý, Bồ Đào Nha, Nga và Tây Ban Nha.

Read Also  Download Easeus Data Recovery Wizard Full Crack +Key 2022

Foxit Reader Full Crack 2021Tải Xuống

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình chỉnh sửa và đọc PDF nhiều tính năng, hãy tải xuống download foxit reader full crack. Được thiết kế cho Windows, chương trình miễn phí giúp người dùng hoàn thành biểu mẫu, chú thích, đánh dấu, in và làm nhiều việc khác. Nó có một giao diện khó hiểu, nhưng một khi bạn tìm hiểu mục đích của từng biểu tượng, nó sẽ trở nên đơn giản để điều hướng. Vì phần mềm tải xuống download foxit reader full crack đã được xây dựng dựa trên nhu cầu của cả con người và doanh nghiệp, nên nó cung cấp một bộ sưu tập đầy đủ các tính năng và được coi là một trình đọc PDF miễn phí phổ biến. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xử lý các tệp PDF hàng loạt và đang tìm kiếm nhiều khả năng hơn, thì hãy chuyển sang phiên bản cao cấp. Nếu bạn chỉ cần download foxit reader free để chỉnh sửa đơn giản và làm việc với những người khác, phiên bản miễn phí là dành cho bạn.

Tải xuống foxit reader free download cho PC chạy Windows 10, 7. Foxit PDF Reader là một trong những phần mềm đọc và chỉnh sửa PDF miễn phí tốt nhất và phiên bản miễn phí tải foxit reader full crack cũng cho phép bạn sửa đổi các tệp PDF của mình. Tải xuống miễn phí phiên bảntải phần mềm foxit reader mới nhất ngay hôm nay. Các liên kết tải xuống được đề cập ở cuối trang này. Bạn có thể tải miễn phí bản đọc PDF này cho PC chạy Windows 32 bit và 64 bit và bất kỳ nền tảng được hỗ trợ nào khác như Mac, Linux, v.v. miễn phí. Chúng tôi đã xuất bản liên kết tải xuống chính thức để có được phiên bản mới nhất của cài đặt tải phần mềm foxit reader cho PC. phần mềm foxit reader có sẵn cho các phiên bản Windows 10, 8, 7, Vista và Windows Server.

Read Also  Nero Burning ROM 2017-19 Tải Full Crack + Portable-Ứng Dụng Ghi Đĩa CD, DVD #1

Download Foxit Reader Full Crack 2018 Đặc Trưng

  • Xác định các phiên bản và lõi PDF mới nhất và hoàn toàn tuân thủ phiên bản 1.7 của Tiêu chuẩn PDF
  • Khả năng chuyển đổi tài liệu PDF sang tin nhắn Văn bản
  • Hiển thị hình ảnh động, hình ảnh và về cơ bản là bất kỳ Đối tượng nào với chất lượng tốt nhất
  • Tương thích với một số phiên bản Windows, bao gồm cả Windows 7 nổi tiếng
  • Khả năng tương thích hoàn toàn và khả năng chơi của các tệp đa phương tiện trong tài liệu PDF
  • Bảng điều khiển dành cho quản trị viên để thay đổi hệ số bảo mật và tất cả các thông số của tài liệu PDF
  • Bảng điều khiển hình thu nhỏ giúp trình bày giấy tờ dễ dàng hơn
  • Sử dụng tính năng cuộn chuột tự động

Foxit Reader Crack Câu Hỏi Thường Gặp

Trình đọc PDF Foxit có tốt không?

Xếp hạng foxit reader free

“Ngoài việc là một giải pháp thay thế tuyệt vời phải có cho trình đọc Adobe PDF, khả năng nhận xét và ghim các tệp vô cùng tiện lợi và tôi muốn đề xuất đây là một trình đọc pdf đa năng.” “Foxit Reader là một trình đọc PDF tuyệt vời và hoàn hảo để đọc các bài báo quan trọng và đưa ra nhận xét.”

Read Also  Phần Mềm Autodesk AutoCAD Electrical Tải Full Crack 2014

Có phiên bản miễn phí của Foxit PhantomPDF không?

Kết luận. Foxit PhantomPDF là một ứng dụng tạo và chỉnh sửa PDF mạnh mẽ và dễ dàng, cung cấp tất cả các chức năng mà bạn muốn khám phá. Miễn là bạn không ngại đăng ký, bạn có thể dùng thử miễn phí trong 30 ngày và giá mua đầy đủ là $ 106,80.

Tải Foxit Reader Mới Nhất Phần Kết Luận

Đối với pdf bằng tiếng Anh và các ngôn ngữ được hỗ trợ, bạn có thể nhanh chóng lưu tài liệu ở định dạng văn bản hoặc các định dạng tùy chỉnh khác. Trong phần yêu cầu tài liệu, tất cả các kiểu chữ được sử dụng trong tệp đều được chỉ định. Ứng dụng tự động nhắc nhở bạn về các thay đổi và bạn có thể thay đổi chương trình tự động nếu muốn. Một trong những điểm đáng giá của công cụ này là cài đặt rộng rãi của nó. Bạn có quyền can thiệp vào mọi lĩnh vực của foxit reader full crack. Ví dụ, trong màu nền, văn bản và phần chủ đề trực quan của phần mềm, bàn tay của bạn hoàn toàn mở và bạn có thể cá nhân hóa ứng dụng theo sở thích của mình.

What's new

Đánh dấu tài liệu đọc hiện tại khi bạn sử dụng Jaws để đọc tài liệu, điều này giúp đơn giản hóa quy trình PDF của bạn. In các tệp PDF bằng cách sử dụng cài đặt tùy chỉnh trong Cài đặt sẵn hộp thoại in , nếu có. Bạn có thể kiểm tra các cài đặt trước đối thoại in trong Thuộc tính trên tab Tệp.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *