Tải Phần Mềm Foxit Reader Full Crack 2019-20 Google Drive

Foxit PDF Reader (trước đây là foxit reader full crack) là một công cụ PDF miễn phí đa ngôn ngữ (Định dạng Tài liệu Di động) có thể tạo, xem, chỉnh sửa, ký điện tử và in các tệp PDF. ... Phiên bản Windows cho phép chú thích và lưu các biểu mẫu PDF chưa hoàn thành, nhập / xuất FDF, chuyển đổi sang văn bản, tô sáng và vẽ.
5/5 Votes: 5
Requirements
Yêu cầu bộ xử lý 1,3 GHz trở lên (tương thích x86) hoặc bộ xử lý ARM, Microsoft SQ1 trở lên. 512 MB RAM (Khuyến nghị: 1 GB RAM trở lên) 1 GB dung lượng ổ cứng khả dụng. Độ phân giải màn hình 1024 * 768. Hỗ trợ 4K và các màn hình có độ phân giải cao khác.

Report this app

Description

Main Contents

Tai foxit reader full crack moi nhat là một trình chỉnh sửa PDF miễn phí và phổ biến, phù hợp cho các cá nhân, cũng như các tập đoàn lớn. Nó cung cấp cho người dùng nhiều công cụ khác nhau giúp việc đọc, chỉnh sửa, chú thích, xem lại và ký các tệp PDF trở nên dễ dàng. Nó cũng cung cấp cho người dùng khả năng mã hóa các tài liệu nhạy cảm và truy cập các tính năng đám mây khác nhau để tăng cường chức năng. Tải xuống miễn phí foxit reader full crack phù hợp để chỉnh sửa và chú thích PDF cơ bản. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một số tính năng nâng cao và tùy chọn hoạt động với nhiều tệp PDF cùng một lúc, thì hãy xem phiên bản cao cấp của ứng dụng. Mặt khác, các cá nhân sẽ thấy công cụ này toàn diện và là một sự thay thế tuyệt vời cho các tùy chọn như Adobe Reader cho Windows, Free PDF Reader và Nitro PDF Reader.

Tải phần mềm foxit reader full crack chủ yếu là một trình đọc PDF, cũng cho phép bạn tạo các tệp PDF, ký tên, chỉnh sửa chúng và thêm chú thích. Nó hoạt động trên các hệ điều hành, có các plugin cho các chương trình khác nhau từ gói Microsoft Office, điều này làm cho nó cực kỳ linh hoạt và hữu ích cho bất kỳ ai thường xử lý định dạng tệp này. các phiên bản ban đầu vốn đã tự phân biệt thông qua hiệu suất mạnh mẽ và các tệp nhẹ.

Chương trình này là một gói công cụ đa ngôn ngữ cho phép người dùng tạo, xem, ký, chỉnh sửa và in các tệp tải foxit reader mới nhất 2015 full crack của họ. Đó là một phần mềm miễn phí, có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó mà không phải trả một xu, nhưng phiên bản cao cấp cung cấp cho bạn một số đặc quyền bổ sung. Tuy nhiên, lưu ý rằng Foxit Reader miễn phí có những điều cơ bản, trừ khi bạn yêu cầu các tính năng độc đáo.

Tải Xuống Foxit PDF Reader Download

tải foxit reader full crack 2021 về bản chất là một trình đọc PDF cung cấp một giao diện rõ ràng để bạn điều hướng qua một tệp PDF. Tất cả các công cụ điều hướng của chương trình đều có thể dễ dàng truy cập thông qua giao diện ribbon, giống như giao diện người dùng của các chương trình Microsoft Office. Chương trình từ Foxit cung cấp các chức năng bổ sung ngoài việc chỉ mở các tệp PDF. Điều này bao gồm nhiều tùy chọn và công cụ bảo mật ngăn chặn một số phần của tệp PDF độc hại làm hại máy tính của bạn. Ngoài ra, foxit reader free download có một thư viện plugin cung cấp nhiều tính năng hữu ích mà không có trong chương trình cơ bản. Điều quan trọng cần lưu ý là Foxit Reader miễn phí để tải xuống và sử dụng. Các tính năng khác của chương trình nằm sau tường phí như khả năng chỉnh sửa tệp PDF. Ngoài ra,

Read Also  Tải Game Don't Starve Full Crack Miễn Phí Cho PC

Cho dù bạn là người tiêu dùng, doanh nghiệp, cơ quan chính phủ hay tổ chức giáo dục, bạn cần đọc, tạo, ký tên và chú thích (nhận xét về) tài liệu tải foxit reader mới nhất full crack và điền vào các biểu mẫu PDF. Foxit PDF Reader là một trình xem PDF nhỏ, nhanh như chớp và nhiều tính năng cho phép bạn tạo (ứng dụng tạo PDF miễn phí), mở, xem, ký và in bất kỳ tệp PDF nào. công cụ kết xuất PDF chính xác nhất (độ trung thực cao), cung cấp cho người dùng trải nghiệm in và xem PDF tốt nhất. Bạn có thể tải xuống trình cài đặt ngoại tuyến Foxit Reader cho PC từ trang web bằng cách nhấp vào nút tải xuống miễn phí.

Foxit Reader Portable Đặc Trưng

  • Cộng tác và Chia sẻ – Chú thích, chia sẻ và cộng tác
  • Khi các nhóm cộng tác và chia sẻ thông tin, họ sẽ làm việc tốt nhất. foxit reader full crack 2020 liên kết các nhân viên tri thức với nhau để tăng tính linh hoạt và kết quả. Tích hợp với các dịch vụ lưu trữ hàng đầu – Google Drive, Dropbox, Box, Alfresco và SharePoint. Người tham gia đánh giá được chia sẻ và kết nối. Cung cấp nhận xét cho tài liệu với nhiều công cụ chú thích.
  • Bảo vệ và ký – Mã hóa và ký các tệp tải foxit reader full crack 2018
  • Nhiều tài liệu chứa thông tin bí mật. Đừng chỉ bảo vệ chu vi của bạn, hãy bảo vệ thông tin bằng cách bảo vệ chính các tài liệu. Trình đọc PDF hỗ trợ nhiều tùy chọn bảo mật. Ký các tài liệu bằng chữ viết tay của riêng bạn hoặc sử dụng Chữ ký điện tử. ConnectedPDF Powered – thực thi bảo vệ tài liệu. Mở rộng kiểm soát sử dụng Dịch vụ Quản lý Quyền của Microsoft sang tài liệu PDF.
  • Tùy chỉnh và triển khai – Kiểm soát việc triển khai trên toàn doanh nghiệp
  • Foxit giúp dễ dàng triển khai foxit reader full crack 2020 cho tất cả các máy tính để bàn trong tổ chức, bất kể đế chế của bạn có lan rộng đến đâu. Hỗ trợ Chính sách Nhóm để chuẩn hóa menu và cài đặt cấu hình. Cung cấp danh mục SCUP để nhập và triển khai các bản cập nhật thông qua Microsoft Windows Update Services (SCCM). Tùy chỉnh triển khai hàng loạt thông qua hỗ trợ cấu hình XML.
Read Also  Boom 3D v1.2.3 Tải Full Crack - Tăng cường chất lượng âm thanh

PDF Foxit Reader Câu Hỏi Thường Gặp

Hướng dẫn sử dụng ở đâu?

Bản thân ứng dụng này không đi kèm với hướng dẫn sử dụng. Trợ giúp và hỗ trợ cho tất cả các phần mềm của FoxIt có thể được lấy trực tuyến từ trang web của họ.

Nó được cập nhật thường xuyên như thế nào?

Tải foxit reader phantom full crack cập nhật phần mềm của mình thường xuyên, thường hơn một lần mỗi năm, nhưng công ty không phải lúc nào cũng tuân thủ một lịch trình phát hành cố định. Các bản cập nhật thường xảy ra nhất khi nhiều người dùng yêu cầu gỡ bỏ các tính năng cụ thể hoặc các tính năng trong phiên bản mới nhất. Bạn nên kiểm tra định kỳ để xem Reader, hoặc bất kỳ phần mềm FoxIt nào, đã được cập nhật kể từ lần cài đặt gần đây nhất hay chưa.

Làm cách nào để thay đổi giữa các ngôn ngữ?

Nếu bạn không cài đặt gói ngôn ngữ trong khi cài đặt, bạn sẽ cần sử dụng trang web chính thức của phần mềm để tải xuống tệp ngôn ngữ XML. Sau đó, đặt tệp XML vào thư mục thích hợp (theo mặc định: Tệp CProgram hoặc Tệp Chương trình (x86) Foxit SoftwareFoxit Readerlang), mở foxit reader full crack và thay đổi sang ngôn ngữ mới trong Tùy chọn.

Tại sao tôi không thể đánh dấu văn bản?

Một số tệp PDF không cho phép nhận xét và văn bản tô sáng bằng phần mở rộng. Trong Tệp -> Thuộc tính, bạn có thể kiểm tra Bảo mật để xem có phải trường hợp này không. Nếu không, một tệp PDF bạn đang xem có thể chỉ được quét, không có văn bản máy tính nào mà người đọc có thể nhận ra. Bạn cũng không thể sao chép văn bản từ các tệp PDF thuộc một trong hai loại.

Read Also  Phần Mềm Able2Extract professional 11,12 Tải Full Crack

Tại sao xảy ra lỗi khi cập nhật FoxIt Reader?

Để cập nhật FoxIt Reader, bạn phải gỡ bỏ phiên bản trước đó. Các phiên bản mới hơn không thể cài đặt trên phiên bản hiện có. Trên Windows, việc này đơn giản như gỡ bỏ phần mềm thông qua Control Panel, sau đó bắt đầu cài đặt lại phiên bản mới.

Làm cách nào để xóa các trang trong Foxit Reader?

Foxit Reader không nhằm mục đích tự xóa các trang. Bạn có thể xóa các trang khỏi tài liệu bằng FoxIt Reader PDF Printer, bằng cách xóa các trang bạn không muốn và sử dụng chức năng Print to PDF. Tuy nhiên, điều này không thể lưu các tệp PDF có thể điền vào biểu mẫu.

Phần Kết Luận

Có, Phiên bản miễn phí của tải foxit reader full crack mới nhất cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để mở tệp PDF và đọc qua nội dung của nó. Nó cũng vượt ra ngoài hành động chỉ sẵn sàng bằng cách cho phép bạn thêm nội dung khác của riêng bạn như nhận xét hoặc tệp đa phương tiện. Nhiều tính năng của trình đọc bảo vệ máy tính của bạn khỏi vi-rút hoặc phần mềm độc hại đến từ các tệp PDF đáng ngờ. Trong khi các tính năng khác nằm sau một dịch vụ tiện ích bổ sung trả phí, những tính năng này chủ yếu là tùy chọn. Mặt khác, các tính năng bổ trợ rất hữu ích trong môi trường kinh doanh, học tập hoặc văn phòng. PhantomPDF thậm chí có sẵn thông qua hình thức thanh toán một lần hoặc đăng ký.

What's new

Có gì mới:

Đã sửa một số vấn đề về bảo mật và ổn định.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *