Friday Night Funkin Download PC Miễn Phí Mới Nhất 2022

Friday night funkin PC 'là một trò chơi nhịp điệu, trong đó người chơi điều khiển một nhân vật có tên là Boyfriend, người phải đánh bại hàng loạt đối thủ để tiếp tục hẹn hò với người bạn gái quan trọng của mình, Girlfriend. Người chơi phải vượt qua nhiều cấp độ, được gọi là "tuần", mỗi cấp có ba bài hát.
5/5 Votes: 5
Requirements
Windows 7,Windows 10,Windows 8.1,Windows 8

Report this app

Description

Main Contents

Friday night funkin PC ‘là một trò chơi được sản xuất hoàn toàn độc lập đang trở nên phổ biến đáng kể trên cả PC và Android do nhiều người đã bị thu hút bởi nó thông qua các video được tải lên TikTok và Twitch. Phiên bản Windows, là phiên bản chúng tôi có ở đây, sẽ cho phép chúng tôi tham gia vào một cuộc chiến âm nhạc có sự góp mặt của các rapper và chúng tôi sẽ làm điều đó theo cách tương tự như chúng tôi được phép trong các trò chơi âm nhạc khác như Guitar Hero: bằng cách nhấn vào các nút cần thiết để theo nhịp của bài hát. Chúng tôi được cung cấp hai chế độ chơi: chế độ tự do và chế độ tường thuật. Ở phần sau, chúng tôi sẽ chiến đấu với đối thủ của mình theo các cấp độ được đưa ra trong vài tuần. Độ khó ngày càng tăng, vì vậy chúng ta càng thăng tiến thì nhiệm vụ sẽ càng cao.

Để theo dõi nhịp điệu của bản nhạc và xây dựng vần điệu, chúng ta sẽ phải chú ý đến cách các nốt nhạc đến và đẩy các phím phù hợp theo hướng thích hợp. Chúng ta cũng phải lưu ý rằng giống như bất kỳ trận đấu MC, chọi gà hay bất kỳ trò chơi nào muốn gọi là đấu, chúng ta phải thực hiện lần lượt, vì vậy sẽ có lúc đối thủ của chúng ta là người hát. friday night funkin download PC là một trò chơi nhịp điệu hoặc khiêu vũ mã nguồn mở, độc lập. Ở đây, mục đích chính của nó là mang Bạn gái và Bạn trai lại với nhau. Trong trò chơi này, nhà gái tuyệt đối phản đối chuyện tình cảm. Vì vậy, chàng trai cần phải chiến thắng trong cuộc đấu tranh chống lại gia đình cô gái để có được cô gái. Cùng với đó, trò chơi chứa rất nhiều tính năng hấp dẫn bao gồm cơ chế rõ ràng, thiết kế cổ điển độc đáo và nhiều tính năng khác có thể truy cập được. Để khám phá trò chơi nổi tiếng này và các tính năng của nó,

Read Also  Tải Adobe Premiere Pro CC 2017 Full Crack Google Drive

Tải friday night funkin download PC Apk là một trò chơi âm nhạc mà bạn phải cố gắng giành được nụ hôn từ anh ấy và sau đó làm quen với nhịp điệu gây ấn tượng với bố của bạn mình. friday night funkin PC ‘App là một trò chơi nhịp điệu được tạo ra bởi Ninjamfin 99, Phantom A Cadet và Quanisprit. Mục đích cơ bản của trò chơi này là để cảm nhận nhịp điệu và chơi các bài hát cụ thể để làm hài lòng bố của bạn bạn. Giống như ngoài đời, ngay cả trong trò chơi này, người bạn trai cũng thực sự quan tâm đến việc gây ấn tượng với bố của bạn gái mình. Bố là một cựu ngôi sao nhạc rock và sẽ rất khó khăn để làm hài lòng bố.

Friday night funkin download PC 64 bit ‘là một trò chơi thành công hạn chế trong các phiên bản dành cho PC và đã được phát triển cho Android theo nhu cầu phổ biến. Nếu bạn không biết, chúng tôi sẽ cho bạn biết rằng đây là một trò chơi âm nhạc mà mục đích của bạn là có được nụ hôn từ bạn gái của mình… nhưng để thuyết phục bố cô ấy rằng bạn phải làm điều này. Ngoài yếu tố đạo đức của cách tiếp cận, đây là một trò chơi kỹ năng mà chúng ta phải làm theo các mũi tên trên màn hình để di chuyển nút theo cách thích hợp và do đó tuân theo chuyển động được quy định. Điều gì xảy ra là chúng ta là người đầu tiên trước Kafai vì anh ta sẽ là cha của người yêu của chúng ta mà chúng ta phải chiến đấu với anh ta: chúng ta phải cưỡng hiếp anh ta mà không bị mất thanh vị trí thấp hơn, hiển thị cách chúng ta đang chiến thắng hoặc cách chúng ta bị thua.

Tải Xuống

Phiên bản trực tuyến của trò chơi nhịp điệu download friday night funkin PC dành cho Windows có sẵn dưới dạng tải xuống miễn phí. Phiên bản này của trò chơi dựa trên phiên bản arcade năm 1990 của trò chơi. Trò chơi friday night funkin download PC free ban đầu được xuất bản cho máy chơi game thùng vào năm 1990 và hiện đã có phiên bản trực tuyến của trò chơi có thể chơi miễn phí trên máy tính cá nhân. khả năng đọc rap. Bạn đã tìm đúng nơi nếu muốn chơi các trò chơi PC lãng mạn cũ trên điện thoại thông minh và máy tính bảng của mình, vì chúng tôi đã trở lại với phiên bản mới nhất của trò chơi lãng mạn nổi tiếng “Friday Night Funkin Week 7 Download” dành cho điện thoại thông minh và máy tính bảng Android . Nếu bạn muốn chơi những trò chơi này, bạn đang ở đúng trang.

Read Also  Tải KineMaster Pro APK Crack Cho PC Mới Nhất Miễn Phí

Trò chơi tải xuống friday night funkin mod download PC dựa trên nhịp điệu và hành động ban đầu được ra mắt công chúng vào năm 2020. Trò chơi này có thể chơi được trên một số nền tảng, bao gồm cả thiết bị di động và máy tính cá nhân. friday night funkin download PC là một trò chơi chỉ có thể chơi bởi một người duy nhất và ở mỗi cấp độ mới, bạn sẽ gặp một kẻ thách thức khác nhau. Một trò chơi nhịp điệu trong đó bạn thiết lập nhịp điệu của riêng mình cho âm nhạc bằng cách nhấn các phím mũi tên thích hợp. Có một liên kết để tải xuống trò chơi này ở cuối bài đăng này. Nếu bạn muốn chơi trò chơi download friday night funkin PC ‘trên máy tính của riêng mình, thì bạn nên làm theo hướng dẫn từng bước về phương pháp tải xuống của chúng tôi. Nếu bạn làm như vậy, thì chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ không gặp khó khăn khi cài đặt trò chơi này và nó sẽ thực hiện nhanh chóng.

Đặc Trưng

 • Tải xuống miễn phí
 • Phát trực tiếp miễn phí
 • Không cần đăng ký
 • Các loại phim và chương trình hay nhất
 • Một kết nối đơn giản và không thể phá vỡ
 • Hiệu suất chất lượng cao
 • Giao diện người dùng dễ sử dụng
 • Không có quảng cáo
 • Hơn rất nhiều

Câu Hỏi Thường Gặp

Làm cách nào ApkResult.com có ​​thể đảm bảo 100% an ninh cho Friday Night Funkin Apk?

Nếu ai đó muốn tải xuống tệp APK từ ApkResult.com, chúng tôi xác minh tệp APK thích hợp trên Google Play và cho phép người dùng tải xuống ngay lập tức (tất nhiên chúng được lưu vào bộ nhớ cache trên máy chủ của chúng tôi) (tất nhiên chúng được lưu vào bộ nhớ cache trên máy chủ của chúng tôi). Nếu tệp APK không tồn tại trên Google Play, chúng tôi sẽ định vị tệp đó trong bộ nhớ cache của mình.

Read Also  Tải Game Left 4 Dead 2 Crack PC Miễn Phí Google Drive

Tôi có thể cập nhật ứng dụng Friday Night Funkin ‘App từ Cửa hàng Play sau khi cài đặt APK từ ApkResult.com không?’

Vâng tất nhiên. Các phiên bản Cửa hàng Play tải xuống từ máy chủ của Google, ngoại trừ tải xuống và cài đặt dịch vụ của bạn (tải trang) và tải trang từ các trang web như ApkResult.com đều giống nhau. Cập nhật sẽ bắt đầu ngay sau khi bạn tải xuống phiên bản của ứng dụng Cửa hàng Play trong phiên bản mới của Cửa hàng Play.

Tại sao cần có Quyền ứng dụng Android để có được Friday Night Funkin ‘Apk?

Các ứng dụng cần quyền truy cập vào một số hệ thống của thiết bị của bạn. Khi bạn cài đặt một chương trình, bạn sẽ được thông báo về tất cả các quyền cần thiết để thực thi ứng dụng đó.

Tai Game Friday Night Funkin PC Phần Kết Luận

Tóm lại, friday night funkin download PC free là một cảm giác âm thanh tuyệt vời với tuyển chọn tuyệt vời các bài hát và phong cách để chọn. Các bản mod chỉ thúc đẩy trò chơi đi xa hơn, cho đến nay các nhà phát triển đã có thể huy động được hơn hai triệu đô la để bắt đầu phiên bản đầy đủ của trò chơi.

What's new

Phiên bản mới nhất của friday night funkin PC có một số thay đổi dưới đây:

 • Nhận tiền để phát triển trò chơi liên tục.
 • Với sự trợ giúp của các biến thể mới, bạn có thể làm việc với các nền, LPC và truyền thuyết mới.
 • Chỉ những nhà phát triển có năng lực mới có cơ hội cải tiến ứng dụng này. Vì nó có một cộng đồng rất mạnh.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *