FxSound Enhancer Tải Full Crack 2020-22 Mới Nhất

Tải fxsound là một chương trình âm thanh kỹ thuật số được xây dựng cho Windows PC. Xử lý nền, được xây dựng trên công cụ âm thanh có độ trung thực cao nhất có thể, hoạt động như một loại soundcard kỹ thuật số cho hệ thống của bạn. Điều này có nghĩa là các tín hiệu của bạn sẽ có đường truyền rõ ràng nhất có thể khi fxsound application đang hoạt động.
5/5 Votes: 5
Requirements
Yêu cầu Chi tiết kỹ thuật của FxSound Enhancer Premium 13.0 Xem qua các chi tiết thiết lập kỹ thuật sau trước khi khởi động FxSound Enhancer. Tên đầy đủ và phiên bản của phần mềmFxSound Enhancer Tên tệp thiết lập: FxSound_Enhancer__Premium.zip Kích thước đầy đủ của thiết lập: 14 MB Loại thiết lập: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập độc lập đầy đủ Tương thích với: 64 Bit (x64) / 32 Bit (x86) Nhà phát triển: FxSound

Report this app

Description

Main Contents

Giới thiệu fxsound enhancer full crack được thiết kế để nâng cao chất lượng âm thanh trên thiết bị Windows của bạn. Khi được cài đặt, nó sẽ mang đến cho bạn khả năng phát lại âm thanh có độ phân giải cao mà bạn không cần phải tốn tiền mua loa hay tai nghe đắt tiền. Nó cũng dễ dàng thiết lập. Trong vài giây, bạn sẽ được nghe trong độ rõ nét hoàn hảo với các hiệu ứng vòm 3D như chất tăng cường âm trầm trung thực để cải thiện chất lượng phát lại của bạn. Phần mềm này không miễn phí, nhưng bạn có thể tận dụng bản dùng thử miễn phí 7 ngày để kiểm tra phần mềm trước khi mua. Cũng cần lưu ý rằng phiên bản fxsound crack dành cho Mac vẫn chưa được phát hành (mặc dù nó hiện đang được phát triển), do đó phần mềm này (tại thời điểm viết bài này) không tương thích với Mac. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế miễn phí, bạn có thể thử Equalizer APO, hoạt động theo cách tương tự và cũng có phản hồi tích cực của người dùng.

Tải fxsound full crack nâng cao trải nghiệm nghe của bạn với các công nghệ âm thanh như hiệu ứng âm thanh 3D, cho phép bạn điều chỉnh âm thanh bằng bộ cân bằng tần số. Nhưng không giống như các công cụ cân bằng truyền thống, nó cũng bổ sung nhiều hiệu ứng khác như bộ tăng cường âm trầm ảo hóa – tất cả đều có thể được sử dụng kết hợp hoặc riêng biệt. Một tính năng hữu ích khác là nó có một loạt các cài đặt trước cho các thể loại âm nhạc phổ biến. Vì vậy, bạn có thể chọn cài đặt trước phù hợp với loại nhạc của mình để có trải nghiệm nghe tối ưu.

Read Also  V-Ray 5.10.06 For SketchUp 2017-2022 Tải Full Crack + Plugin

Fxsound 13.028 crack cũng đi kèm với hiệu chỉnh loa, vì vậy bạn có thể định cấu hình từng loa để tăng dải tần cụ thể của nó, tùy thuộc vào vị trí đặt nó trong phòng của bạn. Điều này cho phép bạn tối ưu hóa việc phát lại trên tất cả các loa của mình, bao gồm cả những loa được tích hợp trong máy tính xách tay và máy tính. Ngoài ra, nếu loa của bạn thiếu âm trầm hoặc bị rè, bộ xử lý âm thanh cũng đi kèm với bộ điều khiển âm lượng riêng cho từng loa. . Nó hoàn toàn được thiết kế để nâng cao chất lượng âm thanh, có thể được truy cập thông qua bất kỳ nền tảng phương tiện nào như YouTube, Spotify hoặc bất kỳ thứ gì khác mà bạn có thể muốn sử dụng.

Fxsound Enhancer 13.024 Full Crack Tải Xuống

Fxsound 2 pro full crack tự động khôi phục chất lượng âm thanh bị mất để cung cấp cho bạn âm nhạc độ nét cao. Thưởng thức âm thanh độ nét cao mà thỉnh thoảng bị gián đoạn và quyền truy cập hạn chế vào các tính năng. Tương thích với tất cả các ứng dụng Windows PC của bạn: Apple Music – Spotify – Google Play Music – Youtube – Pandora – Soundcloud – Netflix và Steam! Công nghệ cốt lõi và cải tiến âm thanh đi kèm với DFX hiện đã có trong fxsound enhancer moi nhat mới và cải tiến.

Fxsound full crack 2021 hiện miễn phí 100% và không bị giới hạn! Tải xuống phiên bản 2022 mới ngay bây giờ để mở khóa tất cả các cài đặt trước và khả năng lưu cài đặt EQ và Hiệu ứng của bạn để tạo cài đặt trước của riêng bạn. fxsound premium full crack có thể tăng chất lượng âm thanh hệ thống của bạn lên đáng kể. Nếu bạn không có hệ thống loa hoặc tai nghe cao cấp đắt tiền, ứng dụng nhẹ này là điều tốt nhất tiếp theo. Bạn có thể thưởng thức âm thanh có độ trung thực cao mà không cần phần cứng đắt tiền và bạn cũng có thể thực hiện các chỉnh sửa khác nhau, để có trải nghiệm khác biệt. Bạn có thể cài đặt ứng dụng nhanh chóng và dễ dàng mà không cần thực hiện bất kỳ cài đặt nâng cao nào. Ngoài ra, bạn không phải cài đặt bất kỳ công cụ hoặc dịch vụ bổ sung nào để chạy nó.

Read Also  FastStone Capture 9.7 Tải Full Crack Key + Portable Setup

Fxsound V2 Đặc Trưng

  • Phiên âm: crack fxsound enhancer 13.028 tăng cường sự rõ ràng của bạn để giúp bạn tỉnh táo hơn. Tua lại ít hơn, được trả nhiều hơn.
  • Và hơn thế nữa cho những ai muốn nó.
  • EQ: Đây là điều Không có hai tai nào giống nhau. Không phải tất cả phần cứng đều như nhau. 
  • Bộ cân bằng 20 băng tần mới của chúng tôi giúp cân bằng âm thanh của bạn theo nhu cầu của bạn.
  • Visualizer: Tạo trải nghiệm kết hợp cả âm thanh và hình ảnh. Hình ảnh trực quan của chúng tôi cho phép bạn cảm nhận âm nhạc của mình theo một cách mới.
  • Hiệu ứng: Nếu bạn thích nhiều âm trầm, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. Nhưng chúng tôi không thể chịu trách nhiệm về bất kỳ khiếu nại tiếng ồn nào từ hàng xóm của bạn
  • Cài đặt trước: Chuyển đổi giữa nghe nhạc, chơi game và phát trực tuyến video ngay lập tức với các cài đặt trước được thiết kế đặc biệt cho mọi tình huống âm thanh có thể xảy ra.
Read Also  Tải phần mềm cubase 5 full crack

Câu Hỏi Thường Gặp

Có phải FxSound Enhancer này thường sẽ chạy trên bất kỳ Windows nào không?

Vâng! fxsound 1.1.9.0 crack Enhancer dành cho PC thường sẽ hoạt động trên hầu hết các hệ điều hành Windows mới nhất, bao gồm Windows XP / Vista / Windows 7 / Windows 8 / Windows 10 64-bit và 32-bit.

Sự khác biệt giữa phiên bản 64-bit và 32-bit của FxSound Enhancer là gì?

Phiên bản 64-bit của fxsound enhancer premium 13.028 full crack được thiết kế đặc biệt cho Hệ điều hành Windows 64-bit và hoạt động tốt hơn nhiều trên những hệ điều hành đó. Phiên bản FxSound Enhancer 32-bit ban đầu được dành cho Hệ điều hành Windows 32-bit, nhưng nó cũng có thể chạy trên Hệ điều hành Windows 64-bit.

Tầm quan trọng của việc tải xuống phiên bản FxSound Enhancer mới nhất là gì?

Chúng tôi khuyên bạn nên tải xuống phiên bản mới nhất của down fxsound Enhancer vì nó có các bản cập nhật gần đây nhất, giúp cải thiện chất lượng của ứng dụng.

Phần Kết Luận

Trong trường hợp bạn muốn tăng âm lượng trên máy tính xách tay của mình hoặc nâng cao chất lượng âm thanh để bạn có thể nghe nhạc hoặc xem phim đắm chìm hơn, thì có lẽ bạn có thể cân nhắc dùng thử download fxsound pro crack .

What's new

Cài đặt trước mới và được thiết kế lại

Để nhanh chóng chuyển đổi các giá trị đặt trước, hãy nhấn Ctrl + Shift + Mũi tên Xuống. Bạn có thể sử dụng phím tắt này để chuyển xuống qua danh sách đặt trước hoặc nhấn Ctrl + Shift + Mũi tên Lên để quay lại sao lưu. Bạn cũng có thể chuyển đổi bằng cách nhấp chuột phải vào biểu tượng thanh tác vụ fxsound premium key và điều hướng qua danh sách đặt trước.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *