Game Getting Over It with Bennett Foddy Tải Crack PC

Bắt Quả Nó với getting over it crack PC Bennett Foddy là một trò chơi leo núi đầy thử thách để tôn vinh B-Game kinh điển " Đi bộ dài quyến rũ" của Jazzuo, được phát hành vào năm 2002. Lựa chọn duy nhất là sử dụng chuột to move the dao xung quanh. You will cải thiện khả năng nhảy, đu, leo và bay cao của mình với quán luyện tập.
4.9/5 Votes: 5
Requirements
Windows Vista (HĐH) Bộ nhớ là 2 gigabyte và bộ xử lý là lõi kép chạy ở tốc độ 2 gigahertz. Đồ họa: Intel HD Graphics 4000 trở lên, nếu có. DirectX version 11 kết nối với internet thông qua băng thông rộng mạng. 2 GB dung lượng lưu trữ có sẵn.

Report this app

Description

Main Contents

Mục đích của getting over it crack PC with Bennett Foddy là cực kỳ thử thách đối với những người tham gia và đây chính là điều khiến chương trình trở nên hấp dẫn để xem. Trò chơi thử nghiệm tính kiên nhẫn và dựa trên vật lý mới nhất được thiết kế bởi Bennett Foddy đang nhanh chóng trở thành trò chơi yêu thích của những người truyền phát cũng như người xem. Người hâm mộ trên toàn cầu xem các cầu thủ mất bình tĩnh trước máy quay khi chơi trò chơi. Ý tưởng cơ bản đằng sau game getting over it rất đơn giản. Bạn sẽ vào vai một người đàn ông cởi trần bị mắc kẹt trong một cái chậu khi cố gắng leo lên một ngọn núi khá cao. Nếu nó không làm mọi thứ đủ khó khăn, Foddy đã thêm một trong những chiếc cờ lê đặc trưng của mình vào bản phối. Cùng dòng với cú smash trước đó của anh ấy thành QWOP, Bắt Qua Nó chống lại người chơi một cách quyết liệt bằng cách cung cấp cho họ không có công cụ nào khác ngoài một chiếc búa tạ để sử dụng vì địa hình của ngọn núi ngày càng nguy hiểm. Trong trường hợp bạn trượt dốc sau khi hoàn thành một khối lượng công việc đáng kể, bạn sẽ phải bắt đầu lại quá trình từ đầu.

Foddy nhận thức được rằng điều này hẳn khiến những người chơi tự cao tự đại hơn trong chúng ta phải lo lắng, những người tự tin vào kỹ năng của mình. Và Vượt qua Kể từ khi nó được giới thiệu vào tháng 10 như một thành phần của gói Humble Monthly, nó đã là nguồn gốc của rất nhiều sự khó chịu. Tuy nhiên, với điều kiện trò chơi hiện đã có trên Steam và iOS, những người chưa đăng ký có cơ hội tự mình kiểm chứng sự khó chịu của bản thân. Thực tế là bộ phim hài có thể được hiểu bất kể ngôn ngữ là một trong những điều tôi thích nhất ở trò chơi kinh hoàng này. Một video khác đang hoạt động tốt trên YouTube đến từ một người dùng Indonesia tên Alif Yulistian. Không có gì khác biệt khi nó không được viết bằng tiếng Anh; sự tàn phá mà anh ta cảm thấy khi ngã xuống núi là toàn cầu.

Có lẽ điều này giải thích tại sao một trong những địa điểm có trong getting over it crack PC It dường như là Trung Quốc là nơi nó được sử dụng nhiều nhất. Các mạng phát trực tuyến của Trung Quốc như BiliBili có hàng chục kho lưu trữ trò chơi, mỗi kho lưu trữ thu hút hàng chục nghìn đến hàng trăm nghìn lượt xem. Những điều này thú vị hơn nhiều vì những người kể chuyện một số bộ phim Trung Quốc ít lo lắng về việc mất tất cả tiến trình của họ và trượt xuống núi. Khi trò chơi tiếp tục thu hút được lượng người theo dõi ở nước ngoài, Foddy đã học được một số điều thú vị về fandom Trung Quốc của mình, chẳng hạn như tên thú cưng của nó và thậm chí cả phong tục mà người xem phải tuân theo khi xem các luồng. Những chi tiết này bao gồm tên vật nuôi cho chính trò chơi.

Read Also  Foxit PDF Editor Tải Full Crack Mới Nhất 2022 + Portable Key

Getting Over It Miễn Phí Tải Xuống

Tải xuống Miễn phí Trò chơi Bắt Qua Nó với Bennett Foddy PC Trò chơi, có thể được cài đặt trên máy tính cá nhân với một liên kết trực tiếp duy nhất. Để diễn giải lại những gì Jazzuo đã tự nói, “Chuyển động đi bộ đường dài khá gần với cách bạn làm trong đời thực.” Hãy nhớ điều đó và bạn sẽ getting over it download khi tải nó xuống máy tính của chính mình . “Đây là một trò chơi leo núi khó để tôn vinh” Đi bộ đường dài “kinh điển trong B-Game của Jazzuo từ năm 2002. Bắt qua nó với Bennett Foddy được tạo ra bởi Bennett Foddy. Việc cần làm duy nhất là sử dụng chuột để di chuyển chiếc búa xung quanh màn hình. Với thực hành nhiều hơn một chút, cuối cùng bạn sẽ có thể nhảy, đu, leo và bay.. Không thể phủ nhận một thực tế rằng hoàn cảnh hiện tại đang là thách thức . Mọi game thủ đều phải chơi download getting over it với Bennett Foddy vì đây là một trong những trò chơi thử thách nhất mà họ từng chơi và họ sẽ không bao giờ vượt qua được!

Bằng cách sử dụng chiếc búa của mình để giữ ngọn núi và đưa anh ta lên đến đỉnh của nó, bạn có toàn quyền kiểm soát trò chơi. Đó là loại điều tạo ra ấn tượng là thực sự, cực kỳ thẳng thắn. Mặt khác, đây không phải là tất cả các trường hợp. Bạn sẽ thất bại, thất bại và thất bại hàng triệu lần nữa trước khi cuối cùng bạn thành công. Gần như chắc chắn rằng điều này sẽ xảy ra. Vì không có trạm kiểm soát, có khả năng bạn sẽ gặp may và chỉ cần sơ sẩy là bạn sẽ bị ngã. Vào những lúc khác, bạn có thể nhận ra rằng bạn gần như quay lại nơi bạn bắt đầu trong khi bạn đang getting over it download for PC. Tải xuống cho PC được nén ở mức cao Thực tế là bản thân Bennett Foddy cung cấp bình luận trong suốt trò chơi Getting Over It Free Download PC 2021 là một trong những tính năng giải trí thú vị nhất của trò chơi. Anh ấy làm như vậy trong suốt thời gian bạn tham gia hoạt động. Tôi thực sự không chắc mục tiêu của việc này là gì, nhưng tôi biết rằng nó khiến bạn phải suy nghĩ, nó khiến bạn tức giận và thậm chí nó khiến bạn thỉnh thoảng lại cười khúc khích. Không có nhiều thứ về lối chơi, và theo quan điểm của tôi, không có nhiều kỹ năng liên quan, nhưng vì một số lý do, việc tải xuống cho PC thực sự khó khăn khi bạn bắt đầu.

Read Also  Tải Phần Mềm PDF Foxit Reader 9.6 Full Crack Mới Nhất

Getting Over It Mod Multiplayer Đặc Trưng

  • Cố gắng lên đến đỉnh của một ngọn núi lớn chỉ với một cái búa và một cái nồi làm công cụ.
  • Hãy chú ý trong khi tôi đưa ra một số hiểu biết triết học về tình trạng khó khăn hiện tại.
  • Từ hai đến mười giờ chơi game đau đớn, tùy thuộc vào tình huống. Khoảng thời gian trung bình để những người chơi thử của tôi hoàn thành trò chơi là 5 giờ.
  • Bạn sẽ liên tục bị xóa sổ tất cả tiến trình của mình.
  • Cảm thấy những loại thất vọng khác nhau mà trước đây bạn không biết rằng bạn có khả năng xảy ra.
  • Những người đi bộ đường dài lên đến đỉnh sẽ nhận được một giải thưởng thần bí.

Getting Over It APK Câu Hỏi Thường Gặp

Chơi Bắt Qua Nó trên PC không mất phí phải không?

Nó là một chút miễn phí cho tất cả, và bạn chỉ cần tiếp tục vượt qua các ngón tay của bạn là bạn có thể vượt qua ngọn núi đó. Bản chất gây nghiện khó chịu của trò chơi này khiến game thủ không thể bỏ chơi một khi họ đã bắt đầu. Nó giống như sự điên rồ xen lẫn niềm vui và nỗi ám ảnh tất cả cuộn lại thành một.

Trong cuốn sách “getting over it”, con rắn đóng vai trò gì?

The Snake là sự kết hợp của trò chơi hội đồng Snakes and Ladders cổ điển được khán giả nhỏ tuổi yêu thích. Mục tiêu của trò chơi là để người chơi tiến quân của họ lên một loạt các bậc thang để về đích và giành chiến thắng. Nếu quân cờ của người chơi chạm phải một con rắn, quân cờ đó sẽ được di chuyển trở lại một số ô vuông, hoặc tệ hơn , về đầu bàn cờ.

Read Also  Lightroom 6.0 Tải Full Crack PC Bản Chuẩn Mới Nhất

Bạn nghĩ khía cạnh thách thức nhất khi getting over it là gì?

Bước thứ ba và cuối cùng của quá trình “getting over it crack PC” cũng là bước thử thách nhất. Nó bắt đầu sau khi người chơi dọn dẹp thành công Địa ngục màu cam và đến được Nhà thờ, trong thời gian đó họ vẫn có nguy cơ quay trở lại khu vực ban đầu. Trong thời gian này, người chơi vẫn có thể đến khu vực xuất phát bằng cách ngã về phía sau.

Một gamepad có khả năng được sử dụng để chơi Getting Over It không?

Người chơi cố gắng điều động phần trên của người đàn ông và dùng búa tạ để leo lên một ngọn núi dốc bằng chuột hoặc bàn di chuột của máy tính (bộ điều khiển có sẵn nhưng làm cho trò chơi khó khăn hơn do thiếu độ chính xác trong các cần điều khiển).

Tải Getting Over It Phần Kết Luận

Không còn nghi ngờ gì nữa, game getting over it là một trong những ví dụ tuyệt vời nhất của loại hình này. Thất bại không được định nghĩa bởi sự sa ngã của bạn; đúng hơn, nó được xác định bởi việc bạn không thể thử lại, đó là bài học đạo đức của trò chơi. Bài học này khá rõ ràng trong suốt trò chơi. Trò chơi sẽ không đáp ứng bất kỳ kỳ vọng nào của bạn, thay vào đó cung cấp cho bạn trải nghiệm chân thực. Trò chơi trở nên thú vị bởi sự lố bịch của nó, và thực tế là nó được thiết kế có chủ đích để không công bằng góp phần làm cho người chơi mê đắm nó một cách phi lý. Tuy nhiên, hãy cảnh giác, vì một trò đùa chỉ gợi ra một vài tiếng cười khúc khích từ người chơi có thể dễ dàng khiến họ có vị chua trong miệng.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *