Game Ghost of Tsushima PS4 Tải Full Crack PC Miễn Phí

Ghost of tsushima full crack là một trò chơi phiêu lưu hành động năm 2020 được phát triển bởi Sucker Punch Productions và được xuất bản bởi Sony Interactive Entertainment. Với một thế giới mở, người chơi sẽ điều khiển Jin Sakai, một samurai trong nhiệm vụ bảo vệ đảo Tsushima trong cuộc xâm lược Nhật Bản đầu tiên của người Mông Cổ.
5/5 Votes: 5
Updated
CPU: Intel Core i5-2500K 3.3GHz Hoặc AMD FX-8320. Đồ họa: Nvidia GeForce GTX 950 2 GB hoặc AMD Radeon R9 380. RAM: 8 GB. Windows: Windows 7,8,8.1 và 10 (64 Bit) DirectX: DX 11. Dung lượng ổ cứng: 60 GB.

Report this app

Description

Main Contents

Ở hòn đảo ghost of tsushima full crack bùng cháy trong đợt giao tranh đầu tiên, samurai Jin Sakai là người duy nhất sống sót. Anh ấy đã đặt tâm trí của mình để bảo vệ người dân của mình và khôi phục quốc gia của mình bằng bất cứ giá nào. Anh ấy đã thiết lập các truyền thống trong trò chơi Ghost of Tsushima, trong đó thể hiện anh ấy như một chiến binh của thời đại mới với tư cách là một Hồn ma để chống lại một cuộc chiến tranh giành tự do không chính thống của Gameplay Tsushima. Trò chơi này dự kiến ​​ra mắt vào ngày 17 tháng 7 năm 2020. Thể loại của trò chơi ghost of tsushima 2 là Hành động, Indie, Phiêu lưu và hơn thế nữa.

Đây là một trò chơi hành động, trong đó người chơi nhận nhân vật của một samurai (Jin Sakai) trong nhiệm vụ trả thù những kẻ xâm lược Mông Cổ ở Nhật Bản vào thế kỷ 13. Người chơi đi du lịch các cảnh quan thế giới mở, tham gia với các NPC, thực hiện các nhiệm vụ (ví dụ: ám sát) và xâm chiếm thành trì của kẻ thù. Người chơi sử dụng kiếm samurai, phi tiêu tẩm độc và cung tên để đối đầu với kẻ thù trong chiến đấu kiểu cận chiến. Một số cuộc tấn công dẫn đến việc chia cắt và / hoặc chặt đầu quân địch, thường đi kèm với hiệu ứng bắn tung tóe máu rất lớn.

Người chơi cũng có thể tiến hành các vụ giết người bằng ám sát (ví dụ: đâm vào cổ, dùng kiếm) để giết kẻ thù một cách âm thầm. Các đoạn phim cắt cảnh tiết lộ nhiều hành động bạo lực khủng khiếp hơn: một người lính phóng hỏa và chặt đầu; trói công dân bị châm lửa và bị thiêu ở cây cọc; đầu của một người đàn ông bị chặt đầu hướng lên phía người xem. Trò chơi cũng miêu tả cảnh mông trần của một người đàn ông khi anh ta tắm trong suối nước nóng. Từ “sh * t” có thể được nghe thấy trong suốt trò chơi.

Read Also  Tải Microsoft Office Full Crack (Word) 2022 Muộn nhất

Ghost Of Tsushima PC Tải Xuống

Download game ghost of tsushima pc là trò chơi hành động sandbox, được thực hiện bởi Studio Sucker Punch, được biết đến, trong số những thứ khác, cho một loạt inFamous. Người chơi được đưa đến hòn đảo Tsushima (Tsushima) cổ đại của Nhật Bản, nơi, giống như một samurai của thế kỷ XIII, chiến đấu với cuộc xâm lược của người Mông Cổ để trả thù việc giết hại gia đình và những người thân yêu. Trong trò chơi này, Tiểu vương Mông Cổ đã khởi xướng nỗ lực chinh phục phương Đông vào cuối thế kỷ 13. Về cơ bản Tsushima là lãnh thổ nằm giữa cuộc Xâm lược của Nhật Bản và Mông Cổ do thủ lĩnh xảo quyệt Khotun Khan đứng đầu.

 • Tải xuống tệp PC Installer bằng cách nhấp vào nút bên dưới.
 • Giải nén tệp vào màn hình của bạn bằng WinRar.
 • Chạy tệp PC Installer.exe và chọn Tải xuống.
 • Làm theo hướng dẫn tải xuống.
 • Làm theo hướng dẫn cài đặt.
 • Tùy chỉnh cài đặt ngôn ngữ.
 • Bắt đầu trò chơi.
Read Also  Tải WinToHDD Full Crack Các Bản Enterprise / Professional / Technician Mới Nhất

Trong creeping, không chỉ cần tâm trí. Nó cung cấp cho người chơi rất nhiều thiết bị nhằm đánh lạc hướng đối thủ – đặc biệt là bom khói. Trong ghost of tsushima Download, những người sáng tạo đã từ bỏ khái niệm điển hình về các điểm đánh dấu đưa người chơi đến đích của nhiệm vụ. Thay vào đó, chức năng này tiến hành các khía cạnh của dấu vết môi trường hoặc các điểm điều hướng đặc biệt. Điều này nhằm khuyến khích người chơi khám phá môi trường trò chơi một cách trọn vẹn hơn.

Ghost Of Tsushima PS4 Đặc Trưng

 • Công cụ hữu ích để bảo mật các tệp và thư mục của bạn.
 • Giao diện người dùng đơn giản và linh hoạt.
 • Dễ sử dụng.
 • Dễ dàng để cài đặt.
 • Nhiều chế độ cài đặt.
 • Sao lưu được bảo vệ bằng mật khẩu.
 • Tối ưu hóa đĩa cứng.

Game Ghost Of Tsushima Câu Hỏi Thường Gặp

Ghost of Tsushima có phải là một trò chơi tử tế không?

Trò chơi đã nhận được những đánh giá cực kỳ tốt khi ra mắt, với những người đánh giá cũng như người hâm mộ, đều gục ngã để tắm cho nó bằng những lời khen ngợi. Hình ảnh đẹp mắt, nhạc nền quyến rũ và lối chơi chiến đấu mượt mà mượt mà, đã mang về cho nó một số giải thưởng và con số đáng kinh ngạc 6,5 triệu bản bán ra vào tháng 3 năm 2021.

Read Also  Tải CCleaner Professional Plus Full Crack Mới Nhất 2017

Tại sao con ma Tsushima lại tốt như vậy?

Chiến đấu Tsushima là một sự kết hợp tuyệt vời giữa tấn công, né tránh, ngăn chặn, nhiều vị trí chiến đấu, vũ khí Ghost đa dạng và cuối cùng là chiến đấu thẳng thắn hoặc ám sát tàng hình. Tất cả đều đã được hiệu chỉnh để hoàn thiện để bạn có thể trải nghiệm độ khó chính xác, đồng thời cảm thấy giống như một samurai badass hoàn chỉnh.

Ghost of Tsushima hay Sekiro là siêu cấp?

Sekiro có khả năng chiến đấu vượt trội, nhưng ghost of tsushima full crack lại gần hơn, có cốt truyện mạnh mẽ hơn và dễ gần hơn. Và Sekiro còn đặc biệt hơn. Ghost of Tsushima kết hợp các khái niệm từ các loạt phim khác như Red Dead Redemption và Assassin’s Creed, nhưng cuộc chiến vẫn tự tỏa sáng.

Tải Ghost Of Tsushima Phần Kết Luận

Ghost of tsushima crack là một trò chơi phiêu lưu hành động năm 2020 được phát triển bởi Sucker Punch Productions và được phát hành bởi Sony Interactive Entertainment. Với một môi trường mở, người chơi sẽ vào vai Jin Sakai, một samurai với nhiệm vụ bảo vệ đảo Tsushima trong cuộc xâm lược Nhật Bản đầu tiên của người Mông Cổ.

What's new

Bằng cách bắt đầu Trò chơi mới + chơi qua ghost of tsushima full crack, bạn sẽ giữ lại tất cả các Kỹ thuật, Trang bị và Mảnh ghép thần kinh mà bạn đã mở khóa và kiếm được. Khi bắt đầu Trò chơi mới +, bạn cũng sẽ được tặng một con ngựa mới có bờm màu đỏ và yên ngựa độc đáo. Các Bùa cực kỳ mạnh mới cũng có thể được mở khóa

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *