Tải Phần Mềm GoldWave Full Crack 2022 Key + Portable

GoldWave full crack là một sản phẩm phần mềm chỉnh sửa âm thanh kỹ thuật số thương mại được phát triển bởi GoldWave Inc, ra mắt công chúng lần đầu tiên vào tháng 4 năm 1993. GoldWave sinhvienit.
5/5 Votes: 5
Requirements
PC dựa trên Pentium hoặc tương thích. Microsoft® Windows® 98, ME, 2000, XP trở lên. 128 Megabyte RAM (khuyên dùng 256 MB) 10 Megabyte dung lượng ổ cứng. Con chuột. Card âm thanh có trình điều khiển tương thích với Windows.

Report this app

Description

GoldWave full crack được tải với tất cả các công cụ bạn cần để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, từ ghi âm và chỉnh sửa âm thanh cơ bản đến xử lý, khôi phục, nâng cao và chuyển đổi âm thanh phức tạp. phần mềm ghi âm GoldWave 6.36 license key Editor rất đơn giản để tìm hiểu và sử dụng, và cực kỳ linh hoạt để thiết lập. Hầu hết mọi chức năng có thể được cung cấp phím nóng riêng của nó. Ứng dụng này cho phép bạn ghi âm từ bất kỳ nguồn nào hỗ trợ máy tính – từ micrô, đầu vào đường truyền hoặc ghi âm hệ thống. Chỉnh sửa âm thanh được xử lý thông qua các lệnh đơn giản như cắt, sao chép, dán, thay thế và ghi lại. GoldWave 5.70 full crack có một số hiệu ứng âm thanh và cũng cho phép bạn sửa đổi tần số cao hoặc thấp với cân bằng và thậm chí cân bằng mức âm lượng với tùy chọn Auto Gain.

GoldWave License Key

Một tính năng hữu ích của trình chỉnh sửa này là khả năng remaster và khôi phục âm thanh từ các bản ghi vinyl cổ hoặc từ phim. Giảm tiếng ồn và các bộ lọc cụ thể có thể được sử dụng để loại bỏ tiếng lách cách, tiếng vo ve và tiếng rít từ âm thanh. Bạn có thể kiểm tra âm thanh bằng cách sử dụng quang phổ, biểu đồ mức và tín hiệu cũng như các biểu đồ hữu ích khác. Trình chỉnh sửa được cung cấp thêm một số tính năng tiện dụng. Ví dụ: với một trong số chúng, bạn có thể tạo một bản sao của CD hoặc kết hợp nhiều tệp thành một bằng File Merger, hoặc thậm chí phát triển âm thanh của riêng bạn với một ứng dụng khác. Tất cả các định dạng âm thanh chính đều được hỗ trợ, bao gồm iTunes Plus, m4a, wav, wma, mp3, ogg, aiff, au, vox và FLAC. Lý tưởng cho những người làm việc với âm thanh để chỉnh sửa CD, khôi phục kho lưu trữ, phân tích giọng nói, radio và TV, Java và các trang Web, trò chơi hoặc đơn giản là để giải trí. Bạn có thể sử dụng nó để tạo ra bất cứ thứ gì từ những tin nhắn phức tạp trên máy trả lời tự động đến tài liệu âm thanh CD chất lượng cao, chuyên nghiệp. Các tính năng bao gồm đồ thị thời gian thực và máy đo VU, một số hiệu ứng và bộ lọc, công cụ trích xuất đĩa CD và khả năng tương thích với nhiều định dạng âm thanh.

Read Also  Tải Watch Dogs: Legion Full Crack PC Ultimate Edition Full DLC

Download GoldWave Portable

Phần mềm ghi âm GoldWave Audio Editor cho phép bạn chuyển đổi âm thanh thành các định dạng tệp khác như MP3 sang FLAC, WMV sang OGG, v.v. Chương trình này có thể nhập và xuất tất cả các định dạng âm thanh như MP3, WAV, AIFF, AAC, OGG, WMA, v.v. Phần mềm chỉnh sửa âm thanh tốt nhất cho phép bạn xuất các tệp âm thanh lên các trang mạng xã hội như YouTube, Facebook, v.v. Hơn nữa, bạn có thể chuyển các tập tin sang các thiết bị lưu trữ bên ngoài khác như USB, Ổ cứng gắn ngoài, Ổ đĩa flash, … Các nhà phát triển của GoldWave full crack Audio Editor đã thiết kế nó một cách đơn giản với giao diện trực quan thân thiện với người dùng. Cả người mới và người chuyên nghiệp đều có thể dễ dàng làm việc bằng phần mềm chỉnh sửa âm thanh. Bạn sẽ tìm thấy toàn bộ khả năng ở một nơi duy nhất. Nó được tạo ra cho những người đàn ông và phụ nữ không phải là nhà thiết kế.

GoldWave win 7 32bit Tải xuống

GoldWave download là trình chỉnh sửa âm thanh kỹ thuật số chuyên nghiệp cho phép bạn ghi, chỉnh sửa và xuất bản ghi âm ở nhiều định dạng. Với chương trình này, bạn có thể biến PC của mình thành một phòng thu âm, cho phép bạn thực hiện bất kỳ điều gì được kết nối với ghi âm và chỉnh sửa âm thanh bằng cách sử dụng một loạt các điều khiển phức tạp nhưng mượt mà. Trước khi bạn tải xuống trình cài đặt, thật tuyệt nếu bạn đọc thông tin về phần mềm này. Vì vậy, bạn có thể chọn cài đặt download GoldWave 32bit vào PC của mình hoặc không. Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình chỉnh sửa âm thanh cho phép bạn xử lý cả ghi âm và chỉnh sửa âm thanh ở cả cấp độ cơ bản và trung cấp, bạn có thể muốn xem cài đặt GoldWave. Chương trình không miễn phí, nhưng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải phiên bản dùng thử miễn phí, vì vậy bạn có thể trải nghiệm tất cả các chức năng trong một thời gian ngắn mà không phải thực hiện bất kỳ nghĩa vụ nào.

 • Đầu tiên, mở trình duyệt Web ưa thích của bạn, bạn có thể sử dụng Trình duyệt UC hoặc bất kỳ Trình duyệt nào khác mà bạn có
 • Tải xuống tệp cài đặt cài đặt GoldWave từ liên kết đáng tin cậy ở đầu trang này
 • Hoặc bạn có thể lấy từ liên kết này: Tải xuống GoldWave download
 • Chọn Lưu hoặc Lưu dưới dạng để tải xuống ứng dụng. Hầu hết các hệ thống chống vi-rút như Windows Defender sẽ kiểm tra phần mềm để tìm phần mềm độc hại trong quá trình tải xuống.
 • Nếu bạn chọn Lưu, tệp phần mềm sẽ được lưu trữ trong thư mục Tải xuống của bạn.
 • Hoặc, nếu bạn chọn Store as, bạn có thể chọn nơi lưu nó, chẳng hạn như máy tính để bàn của bạn.
 • Sau khi hoàn tất quá trình tải xuống goldwave 6.36 license key, hãy nhấp vào tệp .exe hai lần để bắt đầu chạy quy trình Cài đặt
 • Sau đó làm theo hướng dẫn cài đặt windows hiển thị cho đến khi hoàn tất
 • Bây giờ, biểu tượng GoldWave sinhvienit sẽ hiển thị trên Màn hình của bạn
 • Nhấp vào biểu tượng để chạy Ứng dụng vào máy tính / máy tính xách tay windows 10 của bạn
Read Also  Tải Your Uninstaller Pro 7.5 Full Crack 2020-22 Full Key + Portable

Phần Mềm GoldWave Đặc Trưng

 • Chú ý đến âm thanh có chuyển tiếp nhanh bên cạnh việc tua lại.
 • Dữ liệu âm thanh bất kỳ lúc nào, rất dễ dàng
 • Thay đổi thành bất cứ nơi nào trong khi ghi chép chính tả.
 • Trong số các máy ghi âm tốt nhất
 • Nhanh chóng cũng như âm thanh đơn giản thay đổi tiện ích
 • Một số kết quả định dạng âm thanh để tạo ra một bản nhạc đặc biệt.

Câu hỏi thường gặp

GoldWave có miễn phí không?

Một trình duyệt web hiện đại là cần thiết. GoldWave full crack có miễn phí không? Không.

GoldWave có phải là DAW không?

GoldWave Digital Audio Editor. GoldWave là trình chỉnh sửa âm thanh kỹ thuật số chuyên nghiệp, được đánh giá cao, có thể chuyển đổi PC hoặc thiết bị di động của bạn thành một phòng thu âm trong tầm tay bạn. Làm bất cứ điều gì từ ghi và chỉnh sửa đơn giản nhất đến xử lý, khôi phục, cải tiến và chuyển đổi âm thanh phức tạp nhất.

Tải Phần Mềm GoldWave Miễn Phí Phần Kết Luận

Bạn có thể ghi lại các tệp âm thanh với sự hỗ trợ của máy ảnh kỹ thuật số, điện thoại di động và bất kỳ thiết bị nào khác. Nếu bạn muốn chỉnh sửa hoặc cắt hoặc áp dụng các hiệu ứng cho tệp âm thanh của mình, thì bạn cần phần mềm chỉnh sửa âm thanh tốt nhất. Trên thị trường hiện tại, có rất nhiều phần mềm chỉnh sửa âm thanh, trong đó, tốt nhất là phần mềm Chỉnh sửa âm thanh GoldWave 5.70 full crack. Sử dụng chương trình này, bạn có thể tải lên các tệp âm thanh và loại bỏ phần không mong muốn khỏi âm thanh. Chương trình cho phép bạn thực hiện các thao tác đơn giản như cắt, sao chép, dán, cắt, thay đổi kích thước, thay thế và ghi đè. Hơn nữa, nó cũng cho phép bạn chỉnh sửa hoặc cắt nhiều tệp âm thanh cùng một lúc, giúp tiết kiệm thời gian và công sức của bạn.

Read Also  ProtonVPN 2.11.90.17 Crack Download For PC + Key Muộn Nhất

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.