Tải Game Green Hell Crack PC Miễn Phí Mới Nhất 2022

Sự miêu tả. green hell crack là một Trình mô phỏng sinh tồn trong thế giới mở lấy bối cảnh độc đáo chưa từng được khám phá của rừng nhiệt đới Amazonian. Bạn bị bỏ lại một mình trong rừng rậm mà không có bất kỳ thức ăn hay thiết bị nào, cố gắng sống sót và tìm đường thoát thân.
5/5 Votes: 5
Requirements
Yêu cầu bộ xử lý 64 bit và hệ điều hành Hệ điều hành: Windows 7/8/10 64 bit Bộ xử lý: Bộ xử lý lõi kép 3,2 GHz Bộ nhớ: RAM 8 GB Đồ họa: GeForce 970, Radeon RX 580 hoặc tương đương với 4GB RAM video DirectX: Phiên bản 11 Bộ nhớ: 8 GB dung lượng khả dụng Card âm thanh: Tương thích DirectX.

Report this app

Description

Main Contents

Tiếp tục Thịt có thể được tiêu thụ sau thời kỳ thoái hóa như mới nếu được ăn ngay sau khi phát triển – sửa chữa. Đây thực chất là một hình thức mặc cả của một người hướng dẫn, ngụ ý rằng hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ có thể kích hoạt một phần các khả năng được cung cấp. Để truy cập phần còn lại của các đặc điểm của người hướng dẫn này, bạn sẽ cần phải có biến thể chi phí của riêng nó tại cheathappens.com và cũng tải xuống toàn bộ biến thể của nó. Nó chắc chắn hấp dẫn và tôi cũng sẽ mua được nó vì nó có chất lượng vượt trội hơn là kết thúc tài khoản chắc chắn là khá khủng khiếp. Thật không may vì lúc đầu tài khoản đang bị lôi kéo, nhưng sau khi đạt cực khoái, nó có một chút hoặc không có giải pháp. Việc bảo tồn một người chơi Sinh tồn có thể dễ dàng ngay bây giờ thực sự được thay đổi thành Nhiều người chơi. 

Điều này phải quan tâm đến vấn đề mà một số Người chơi gặp phải cùng với các pha cứu thua của họ được chuyển thành Chơi đơn. Nhấp vào Tiếp tục trong thời gian lựa chọn thực phẩm dẫn đến Cung để bắn – được chăm sóc. Chỉ sở hữu một chương trình phát sóng theo ý của bạn, bạn sẽ theo dõi hình ảnh đại diện quen thuộc của một người thân yêu qua vùng hoang dã vô tận và thù địch này, khám phá từng chút một về cách bạn đến đó, để bắt đầu. Những gì bạn tìm thấy chắc chắn sẽ tồi tệ hơn đáng kể so với những gì bạn đã chiến đấu với sự đối lập khó khăn này để tồn tại. Tải xuống và cài đặt miễn phí trò chơi máy tính cá nhân green hell crack với liên kết cài đặt đơn lẻ và cũng như thẳng cho máy tính cá nhân. 

Nó chỉ đơn giản là một trò chơi mô phỏng, tự trị đáng kinh ngạc và cũng là một trò chơi có thể truy cập sớm của MÁY TÍNH. Mục đích chính của trò chơi cụ thể này là chịu đựng lâu đến mức bạn có thể dễ dàng cho đến khi bạn chắc chắn đã vượt qua tất cả các thử thách trong trò chơi. Thời điểm ra mắt của trò chơi là ngày 29 tháng 8 năm 2018. green hell việt hóa vẫn ra mắt như một trò chơi sinh tồn mới mẻ. Mức độ khó của trò chơi có thể sẽ khiến một số người chơi than vãn “địa ngục xanh rùng rợn”. Nếu bạn quyết tâm chịu đựng, bạn sẽ thực sự được đề cập đến những kiến ​​thức chuyên môn quan trọng. Bạn đang tiến sâu vào màu xanh lá cây và cũng là một khu rừng nhiệt đới không thấm nước của Amazon. 

Read Also  Game Oxygen Not Included Tải Crack Cho PC Muộn Nhất 2022

Mục đích của bạn thực sự là tồn tại trong tầng sâu của bầu không khí đáng sợ bằng cách áp dụng các phương pháp tiếp cận trực quan thực sự để chạy trốn. Trong green hell crack google drive, bạn có thể sử dụng các chiến lược sinh tồn hoàn toàn thực tế. Bạn sẽ bắt đầu nhóm lửa, thành lập trại, chế tạo vũ khí và thiết bị. Bạn sẽ học cách lấy tài nguyên và thực phẩm từ khu vực của mình. Bạn sẽ khai thác thảm thực vật và săn bắt các loài động vật. Đi đến địa điểm thờ cúng bỏ trống mà bạn phải đến để kết thúc trò chơi, cùng với hoa Ayahuasca và một số gỗ để đốt lửa – sau đó ném tất cả vào. Lưu trước, vì đây là phần kết của trò chơi! Bạn sẽ có cơ hội thông báo cho Mia rằng bạn đã có phương pháp chữa khỏi, và điều đó sẽ mang đến cho bạn một cái kết tuyệt vời!

Tải Xuống

Nhấp vào nút tải xuống bên dưới để bắt đầu Tải xuống miễn phí green hell download 2021 bằng liên kết trực tiếp. Nó là toàn bộ phiên bản của trò chơi. Đừng quên khởi chạy trò chơi với tư cách quản trị viên. Tải xuống trò chơi sinh tồn green hell crack google drive cho PC, trong đó chúng ta thấy mình đang ở trong rừng nhiệt đới Amazon. Để sống trong Địa ngục xanh, chúng ta không chỉ phải thu thập nước và thức ăn mà còn phải học cách đốt lửa, săn bắn, sản xuất các vật phẩm cần thiết và xây dựng một nơi trú ẩn.

 • Tải xuống tệp PC Installer bằng cách nhấp vào nút bên dưới.
 • Giải nén tệp vào màn hình của bạn bằng WinRar.
 • Chạy tệp PC Installer.exe và chọn Tải xuống.
 • Làm theo hướng dẫn tải xuống.
 • Làm theo hướng dẫn cài đặt.
 • Tùy chỉnh cài đặt ngôn ngữ.
Read Also  Phần Mềm Autodesk Revit 2018 Tải Crack Mới Nhất

Đặc Trưng

 • Sử dụng các kỹ năng trong thế giới thực (bao gồm lửa, cắm trại, bắt động vật) (bao gồm đốt lửa, cắm trại, bắt động vật)
 • Nguồn cung cấp và thành phần của các vật phẩm sinh tồn (bao gồm vũ khí và công cụ) (bao gồm cả vũ khí và công cụ)
 • Cung cấp thực phẩm (săn bắn, văn hóa) (săn bắn, văn hóa)
 • Điều trị vết thương, nhiễm trùng và các bệnh khác, tùy thuộc vào bối cảnh
 • Một phần của rừng mưa Amazon như một bản đồ toàn cầu cho cảnh quan
 • Sự phong phú về thực vật và sự phong phú của các loài (động vật có vú, bò sát, chim và côn trùng) (động vật có vú, bò sát, chim và côn trùng)
 • Mô phỏng sự hiện diện của cơ thể và hành vi của động vật
 • Bầu khí quyển đang thay đổi linh hoạt theo điều kiện thời tiết
 • trạng thái tâm lí
 • Tình trạng thể chất
 • Bối cảnh: Rừng mưa Amazon tuyệt đẹp và đáng yêu
 • Chức năng kiểm tra cơ thể
 • Sự đa dạng của các sinh vật và thực vật và những nguy cơ đang chờ đợi
 • Tác động của môi trường xung quanh và hoàn cảnh đối với tâm lý của người chơi

Game Green Hell Câu Hỏi Thường Gặp

Địa ngục xanh có quá khó không?

Tăng tỷ lệ quá nhiều theo cả hai cách có thể dẫn đến trải nghiệm không đồng đều. Mặc dù green hell việt hóa thoạt đầu có vẻ nghiêng quá nhiều về những cảm giác khó khăn hơn của nó, đặc biệt là trong giờ mở cửa, bạn sẽ thấy một trải nghiệm không chỉ cân bằng tốt mà còn hoàn toàn hấp dẫn.

Read Also  Tải Game Sea of Thieves Crack PC Muộn Nhất 2022

Gỉ có phải là trò chơi sinh tồn vĩ đại nhất?

Mặc dù Rust vẫn được công nhận là một trong những tựa game sinh tồn hay nhất từ ​​trước đến nay, nhưng vẫn có rất nhiều game sinh tồn khác cho người hâm mộ chơi. Một số nhà phát triển đã kết hợp các phần và chủ đề từ Rust để cải thiện trải nghiệm sinh tồn. Hãy cùng điểm qua một vài trò chơi sinh tồn bổ sung đáng thử cho những người yêu thích Rust.

Tải Green Hell Phần Kết Luận

Green hell download PC là một trò chơi điện tử thể hiện xuất sắc tinh thần sống sót trong vùng hoang dã rộng mở. Mọi cơ chế đã được thiết kế để đặt bạn vào một hoàn cảnh thực tế khó khăn và kinh hoàng mà đại đa số mọi người sẽ không thể sống sót.

Khi bạn chơi green hell crack, nó sẽ mang đến cho bạn rằng chúng ta đã may mắn biết bao khi được sống trong một thế giới văn minh. Những người đam mê chuẩn bị sẵn sàng muốn xuất hiện như thể họ có một bức tranh rõ ràng về cuộc sống trong vùng hoang dã sẽ như thế nào, nhưng thực tế là rất ít người đến gần. Nếu bạn không được điều trị y tế hoặc nước sạch, ngay cả một vết cắt nhỏ cũng có thể nhanh chóng dẫn đến tử vong.

What's new

Trong green hell crack, bạn có thể sử dụng các kỹ thuật sinh tồn hoàn toàn thực tế. Bạn sẽ bắt đầu nhóm lửa, dựng trại, chế tạo vũ khí và công cụ. Bạn sẽ học cách tìm nguồn nguyên liệu và thực phẩm từ môi trường của bạn. Bạn sẽ trồng cây và săn động vật.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *