Hotspot Shield VPN Tải Full Crack PC Premium Mới Nhất 2022

Truy cập các trang web và ứng dụng bị chặn như Facebook, YouTube, Netflix, BBC, ITV Player và Pandora. Nhận quyền truy cập không hạn chế vào các dịch vụ VoIP di động và các ứng dụng nhắn tin như Skype và Viber trên khắp thế giới. Chuyển đổi vị trí ảo một cách dễ dàng; chúng tôi có các máy chủ chuyên dụng ở Úc, Canada, Trung Quốc, Đức, Hồng Kông, Ấn Độ, Nhật Bản, Anh, Mỹ. Bảo mật tất cả các hoạt động trực tuyến với mã hóa cấp ngân hàng trên bất kỳ mạng công cộng hoặc riêng tư nào.
5/5 Votes: 5
Updated
Trước khi bạn bắt đầu tải xuống miễn phí hotspot shield full crack Business, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu. Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 1 GB RAM. Hệ điều hành: Windows Vista / 7/8 / 8.1 / 10 Bộ xử lý: Intel Pentium 4 trở lên. Dung lượng đĩa cứng: 50 MB dung lượng trống cần thiết.

Report this app

Description

Main Contents

Chương trình hotspot shield full crack sử dụng công nghệ mã hóa mạnh mẽ để bảo vệ trải nghiệm lướt web của bạn, xác định và lọc vi-rút, đồng thời cho phép bạn xem tài liệu yêu thích của mình từ mọi nơi. Bạn cũng có thể vượt qua các giới hạn địa lý để bỏ chặn Facebook, mở khóa YouTube hoặc bỏ chặn bất kỳ trang web nào ở các quốc gia kiểm duyệt nội dung. Nhà cung cấp cho phép torrent trên tất cả các máy chủ và tất cả các nền tảng thiết bị.

Mỗi khi bạn duyệt Web, bạn khiến bản thân và các thiết bị của bạn phải đối mặt với nhiều mối nguy & rủi ro trực tuyến; Tin tặc có thể lấy cắp mật khẩu và thông tin tài chính của bạn và các trang web bạn truy cập có thể chứa phần mềm độc hại. Dịch vụ hotspot shield extension của chúng tôi cũng bảo mật địa chỉ IP của bạn, cho phép bạn duyệt Web một cách bí mật và kín đáo ở bất kỳ nơi nào trên thế giới bao gồm Trung Quốc, Ấn Độ và Hoa Kỳ.Điều này đảm bảo bạn có thể lướt web một cách an toàn và riêng tư, giữ cho dữ liệu nhạy cảm của bạn được bảo mật.

Hotspot Shield VPN Portable

Mỗi khi bạn duyệt Web, bạn khiến bản thân và các thiết bị của bạn phải đối mặt với nhiều mối nguy & rủi ro trực tuyến; Tin tặc có thể lấy cắp mật khẩu và thông tin tài chính của bạn và các trang web bạn truy cập có thể chứa phần mềm độc hại. Dịch vụ hotspot shield vpn của chúng tôi cũng bảo mật địa chỉ IP của bạn, cho phép bạn duyệt Web một cách bí mật và kín đáo ở bất kỳ nơi nào trên thế giới bao gồm Trung Quốc, Ấn Độ và Hoa Kỳ. VPN sẽ che địa chỉ IP của bạn và ẩn hoạt động P2P của bạn khỏi ISP của bạn.Một trong những “VPN nhanh nhất thế giới”, được chứng nhận bởi Speedtest của Ookla. Bằng cách kết nối với một trong 3.200+ máy chủ VPN ở hơn 80 quốc gia – bao gồm hơn 35 thành phố trên khắp thế giới – lưu lượng truy cập internet của bạn được mã hóa. 

Read Also  Tải ProShow Gold 9 Full Crack Mới Nhất 2022 + Portable

Hotspot Shield Premium Tải Xuống

Với hơn 500 triệu lượt tải xuống, hotspot shield download là ứng dụng dành cho máy tính để bàn Mạng riêng ảo (VPN) phổ biến nhất thế giới cho phép bạn truy cập trực tuyến các trang web và dịch vụ bị chặn, bảo vệ phiên duyệt web của bạn, bảo vệ bạn khỏi tin tặc và những kẻ rình mò WiFi trên các mạng WiFi công cộng, bạn ẩn danh và không thể theo dõi trên Web, đồng thời phát hiện và chặn các trang web độc hại.

Hotspot shield free VPN cung cấp một mạng riêng ảo (VPN) giữa máy tính xách tay của bạn và bộ định tuyến không dây. Đường hầm bất khả xâm phạm này ngăn những kẻ rình mò và tin tặc đọc email, tin nhắn tức thời, thông tin thẻ tín dụng của bạn hoặc bất kỳ thứ gì khác mà bạn truyền qua mạng không dây. Điều đó có nghĩa là bạn luôn ẩn danh và bảo vệ sự riêng tư của mình. hotspot shield download VPN là bản tải xuống miễn phí. Dịch vụ VPN này có thể được sử dụng để bỏ chặn các trang web, duyệt web ẩn danh và bảo vệ kết nối internet của bạn.

Hotspot Shield Crack Windows Đặc Trưng

Bỏ chặn các trang web  – Bỏ chặn YouTube, bỏ chặn Facebook, bỏ chặn Twitter hoặc các trang web ở trường học, thư viện hoặc doanh nghiệp của bạn với VPN miễn phí tuyệt vời này. Bạn có thể vượt qua các bộ lọc và tường lửa do quản trị viên mạng của bạn áp đặt để có được quyền truy cập vào nội dung yêu thích của bạn.

Lướt web ẩn danh  – Vì lo ngại về quyền riêng tư và bảo mật, bạn có thể muốn truy cập Web ẩn danh. Phần mềm Hot Spot Shield thiết lập một đường hầm được mã hóa giữa máy của bạn và máy chủ để giúp bạn tiến hành các hoạt động trực tuyến của mình (xem các trang web bạn chọn, thực hiện các giao dịch trực tuyến, tải xuống tệp) một cách ẩn danh mà không bị theo dõi và theo dõi.

Read Also  Tải Game FIFA World Cup 19 Crack PC Miễn Phí Mới Nhất

Ẩn địa chỉ IP của bạn  – Internet chứa đầy những kẻ gửi thư rác, những kẻ rình mò và tin tặc. Họ bí mật theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn và đánh cắp dữ liệu quan trọng của bạn như chi tiết thẻ tín dụng và mật khẩu khi bạn ít ngờ tới nhất. Nếu bạn kết nối với ứng dụng được kích hoạt, bạn sẽ có được một địa chỉ IP Hoa Kỳ mới để che dấu địa chỉ IP thực của bạn và duyệt Internet ẩn danh.

Duyệt web riêng tư và an toàn  – VPN cung cấp một mức độ bảo vệ bổ sung trực tuyến. Bất cứ khi nào bạn kết nối Internet bằng HotspotShield VPN, dữ liệu của bạn, bao gồm mật khẩu, giao dịch tài chính và nhắn tin tức thì, sẽ được an toàn và được mã hóa. Ngoài ra, thông tin cá nhân của bạn được che giấu khỏi các gián điệp trực tuyến.

Bảo mật Wi-Fi  – Nếu bạn truy cập Internet tại một điểm phát sóng Wi-Fi công cộng như Starbucks trong thị trấn của bạn, bất kỳ ai trên mạng đó có thể theo dõi và theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn. Bất kể bạn tham gia từ đâu, VPN cá nhân sẽ mã hóa trải nghiệm lướt web trực tuyến của bạn và giữ cho thông tin cá nhân của bạn riêng tư hơn đáng kể.

Bảo vệ phần mềm độc hại  – Nó sẽ thông báo cho bạn nếu bạn truy cập các trang web được biết là có chứa phần mềm độc hại và sau đó cấm trang web đó. Quyền riêng tư và bảo mật cũng ngăn chặn 57 triệu trang web lừa đảo và vi rút mỗi ngày.

Lưu ý : Chỉ vị trí ảo của Hoa Kỳ mới có thể truy cập được trong phiên bản chưa đăng ký. Tường thanh toán ưu tú sẽ hiển thị trong khi xem BBC, Netflix, Hulu, tài liệu dành cho người lớn, v.v.

Hotspot Shield Crack Câu Hỏi Thường Gặp

Làm cách nào để kích hoạt Hotspot Shield miễn phí?

Làm theo các bước đơn giản dưới đây để tìm hiểu cách sử dụng hotspot shield full crack VPN cho Windows.

Làm cách nào để kết nối với Hotspot Shield?

 • Bước 1: Mở chương trình hotspot shield chrome VPN. Nhấp vào biểu tượng Hotspot Shield. …
 • Bước 2: Bật Hotspot Shield VPN. Nhấp vào nút “Bắt đầu” để bật Hotspot Shield VPN.
 • Bước 3: Chọn một máy chủ VPN.
Read Also  Phần Mềm Avast Internet Security 2019 Tải Full Crack + Key

Hotspot Shield có hoạt động với Netflix không?

Vâng, Hotspot Shield là VPN Netflix dành cho bạn! … Không giống như các dịch vụ VPN khác, nơi Netflix thường cấm truy cập vào những người được kết nối qua máy chủ của họ, hotspot shield ios download vpn hoạt động hoàn hảo với Netflix, cho phép truy cập không bị kiểm soát vào tài liệu bạn yêu thích.

Hotspot Shield VPN có thực sự miễn phí không?

Tại Hotspot Shield, chúng tôi có thể cung cấp VPN miễn phí vì chi phí hoạt động của chúng tôi được bù đắp bằng gói thành viên trả phí trả phí của chúng tôi. Đây là mô hình kinh doanh “miễn phí”.

VPN miễn phí Hotspot Shield tốt như thế nào?

Một trong những đặc điểm khiến hotspot shield extension đáng chú ý là giao thức Catapult Hydra độc quyền, giúp tăng tốc độ mà không ảnh hưởng đến bảo mật. Nhưng Hotspot Shield có nhanh chóng như người bán tuyên bố không? … Chúng tôi nhận thấy rằng Hotspot Shield thực sự cung cấp tốc độ nhanh và bỏ chặn hầu hết các trang web phát trực tuyến phổ biến.

Tải Hotspot Shield Phần Kết Luận

Hotspot shield ios download cung cấp trợ giúp kỹ thuật 24/7. Trong trường hợp bạn gặp bất kỳ trở ngại hoặc rắc rối nào trong việc sử dụng ứng dụng, bạn có thể liên hệ với nhân viên của công ty trong vòng vài phút. Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều bảng thảo luận, nơi bạn có thể tìm kiếm lời khuyên từ các thành viên cộng đồng và những người dùng khác.

What's new

 • Phiên bản Android được cập nhật lên 8.16.0
  Phiên bản Windows được cập nhật lên 10.22.5
  CVE-2018-6460, đã được sửa bằng cách xóa máy chủ web nội bộ.
  Paulos Yibelo đã báo cáo một lỗ hổng trong hotspot shield full crack đã được sửa trong phiên bản mới này.
  Phiên bản macOS được cập nhật lên 4.6.1
  hotspot shield chrome Free cho Chrome được cập nhật lên 5.0.4

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *