Tải Hotspot Shield VPN -19 Full Crack PC Mới Nhất +Key

2018

Hotspot shield premium mod apk là ứng dụng dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn bổ sung bảo mật và quyền riêng tư cho Điểm phát sóng WiFi và mạng internet của bạn, để bảo vệ dữ liệu của bạn và ẩn danh tính của bạn khỏi tin tặc và những kẻ rình mò. hotspot shield crack windows cũng cung cấp quyền tự do truy cập vào các trang web không có sẵn trong khu vực của bạn.
5/5 Votes: 5
Version
2018
Requirements
Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 1 GB RAM. Hệ điều hành: Windows Vista / 7/8 / 8.1 / 10 Bộ xử lý: Intel Pentium 4 trở lên. Dung lượng đĩa cứng: 50 MB dung lượng trống cần thiết.

Report this app

Description

Main Contents

Gói VPN miễn phí hotspot shield full crack của nó hoàn hảo cho người dùng Internet thông thường. Nếu bạn muốn có các tính năng bổ sung, hãy cân nhắc về việc chuyển sang dịch vụ VPN cao cấp của chúng tôi. Trong mọi trường hợp, bạn sẽ có được sự bảo mật và quyền riêng tư cao nhất trên mọi thiết bị. Phần lớn các công ty VPN hàng đầu sử dụng cùng một công nghệ mã nguồn mở kiểu cũ. Chúng tôi đã xây dựng phương pháp tiếp cận Hydra đang chờ cấp bằng sáng chế của riêng mình ngay từ đầu và chúng tôi đã tạo ra kết nối VPN đáng tin cậy nhất và tăng tốc độ nhanh hơn hai lần so với đối thủ cạnh tranh gần nhất trong khi kết nối với các máy chủ ở khoảng cách xa. Trong thực tế, Speedtest phát hiện ra rằng hotspot shield full crack 2018 đã thực sự nâng cao tốc độ tải xuống hơn 26,2% khi so sánh với việc không kết nối với VPN trong khi các nhà cung cấp khác cản trở tốc độ nhiều nhất là 42,5%.

Hotspot Shield Free License Key

Hotspot shield ios download là một dịch vụ VPN công cộng, được thành lập và duy trì cho đến năm 2019 bởi AnchorFree, Inc. và từ tháng 1 năm 2006 do Aura điều hành. Bằng cách tạo kết nối được mã hóa với các máy chủ hotspot shield ios download, dịch vụ bảo vệ lưu lượng truy cập Internet của khách hàng khỏi bị nghe trộm Ngoài ra, chương trình này sẽ cho phép người dùng bảo vệ mạng điểm phát sóng của họ. Mặt khác, chương trình này sẽ cho phép người dùng mã hóa dữ liệu internet. Hơn nữa, chương trình này sẽ hỗ trợ bạn truy cập các trang web bị hạn chế và bị cấm. Do đó, không quan trọng bây giờ là mấy giờ và vị trí của bạn ở đâu. Nói cách khác, chương trình này cũng sẽ bảo mật địa chỉ IP của mạng của bạn. Do đó, bạn có thể duyệt internet mà không bị nhận dạng.

Hotspot Shield Google Chrome Plugin

Truy cập các trang web và ứng dụng bị cấm bao gồm Facebook, YouTube, Netflix, BBC, ITV Player và Pandora. Quyền truy cập không hạn chế vào các ứng dụng nhắn tin và VoIP di động như Skype và Viber trên khắp thế giới. Bạn có thể ngụy trang địa chỉ IP của mình để đảm bảo mức độ riêng tư và bảo mật tốt nhất đồng thời tránh tin tặc lấy được dữ liệu cá nhân của bạn. Thông tin của bạn được chuyển trở lại và trên máy tính của chính bạn cũng như các dịch vụ hoặc trang web mà bạn duyệt trước đây, có nhiều vị trí nơi thông tin của bạn có thể được xem. Mặc dù một trang web có thể được bảo vệ, nhưng nó không đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được an toàn.

Read Also  Tải Paint tool SAI Full Crack Mới Nhất 2022

Hotspot Shield Premium Tải xuống

Tải xuống hotspot shield download Lướt web an toàn trực tuyến với tính năng bảo vệ địa chỉ IP khỏi tin tặc, người gửi thư rác và những kẻ theo dõi. Những loại cá nhân này rất lén lút hack thông tin cá nhân của bạn. Như chi tiết thẻ tín dụng, mật khẩu và các thông tin quan trọng khác. Nó cũng cho phép bạn ẩn địa chỉ IP thực của mình và lấy bất kỳ địa chỉ IP nào khác ở Hoa Kỳ. Điều này là do hotspot shield download đi kèm với phân bổ băng thông cao miễn phí và cũng như tính linh hoạt cho phép truy cập vào tất cả các loại trang web làm cho nó hiệu quả và đáng tin cậy. hotspot shield download là dịch vụ VPN an toàn đáng tin cậy nhất thế giới. Chương trình đã được tải xuống hàng triệu lần và liên tục nhận được đánh giá tốt của người dùng.

Mặc dù hotspot shield full crack 2018 cho phép bạn tải xuống và duyệt mà không bị giới hạn băng thông, nhưng nó bị giới hạn trong bảy ngày trước khoảng thời gian bạn có nghĩa vụ thanh toán. Có một phiên bản hoàn toàn miễn phí, nhưng, nó được nhồi nhét bởi các quảng cáo. Sau khi bạn đã tham gia sử dụng hotspot shield download, việc bảo mật duyệt web của bạn sẽ đơn giản chỉ bằng một cú nhấp chuột và không cần bất kỳ cài đặt bổ sung nào. Chúng có thể truy cập được trên App Store của Apple cũng như cửa hàng Google Play và có sẵn để tải xuống miễn phí và dễ dàng cài đặt và tải xuống. Không có sẵn băng thông cho những khách hàng chọn hotspot shield crack 2019.

Hotspot Shield VPN Portable Đặc Trưng

  • Mở khóa trang web – Bỏ chặn YouTube, bỏ chặn Facebook, bỏ chặn Twitter hoặc các trang web ở trường học, thư viện hoặc doanh nghiệp của bạn với VPN miễn phí tuyệt vời này. Bạn có thể vượt qua các bộ lọc và tường lửa do quản trị viên mạng của bạn áp đặt để có được quyền truy cập vào nội dung yêu thích của bạn.
  • Lướt web ẩn danh – Vì lo ngại về quyền riêng tư và bảo mật, bạn có thể muốn truy cập trang Web ẩn danh. Phần mềm hotspot shield mới nhất thiết lập một đường hầm được mã hóa giữa máy của bạn và máy chủ để giúp bạn tiến hành các hoạt động trực tuyến của mình (xem các trang web bạn chọn, thực hiện các giao dịch trực tuyến, tải xuống tệp) một cách ẩn danh mà không bị theo dõi và theo dõi.
  • Ẩn địa chỉ IP của bạn – Internet chứa đầy những kẻ gửi thư rác, những kẻ rình mò và tin tặc. Họ bí mật theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn và đánh cắp dữ liệu quan trọng của bạn như chi tiết thẻ tín dụng và mật khẩu khi bạn ít ngờ tới nhất. Nếu bạn kết nối với ứng dụng được kích hoạt, bạn sẽ có được một địa chỉ IP Hoa Kỳ mới để che dấu địa chỉ IP thực của bạn và duyệt Internet ẩn danh.
  • Lướt web riêng tư và an toàn – VPN cung cấp một mức độ bảo vệ bổ sung trực tuyến. Bất cứ khi nào bạn kết nối Internet bằng hotspot shield mới nhất, dữ liệu của bạn, bao gồm mật khẩu, giao dịch tài chính và nhắn tin tức thì, sẽ được an toàn và được mã hóa. Ngoài ra, thông tin cá nhân của bạn được che giấu khỏi các gián điệp trực tuyến.
  • Bảo mật Wi-Fi – Nếu bạn truy cập Internet tại một điểm phát sóng Wi-Fi công cộng như Starbucks trong thị trấn của bạn, bất kỳ ai trên mạng đó có thể theo dõi và theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn. Bất kể bạn tham gia từ đâu, VPN cá nhân sẽ mã hóa trải nghiệm lướt web trực tuyến của bạn và giữ cho thông tin cá nhân của bạn riêng tư hơn đáng kể.
  • Ngăn chặn phần mềm độc hại – Nó sẽ thông báo cho bạn nếu bạn truy cập các trang web được biết là có chứa phần mềm độc hại và sau đó cấm trang web đó. Quyền riêng tư và bảo mật cũng ngăn chặn 57 triệu trang web lừa đảo và vi rút mỗi ngày.
Read Also  Download Phần Mềm PreSonus Studio One 5 Full Crack 2022

Crack Hotspot Shield Elite Câu Hỏi Thường Gặp

Hotspot Shield có thực sự miễn phí không?

Hotspot Shield là một trong số ít nhà cung cấp VPN cung cấp cấp thành viên miễn phí. Tuy nhiên, điều đó đi kèm với những hạn chế. Tư cách thành viên Cơ bản miễn phí của hotspot shield extension chỉ giới hạn bạn với các máy chủ VPN của Hoa Kỳ, một kết nối đồng thời và 500 MB băng thông mỗi ngày

Hotspot Shield có thực sự hoạt động không?

Chúng tôi nhận thấy rằng hotspot shield extension thực sự cung cấp tốc độ nhanh và bỏ chặn hầu hết các trang web phát trực tuyến phổ biến. Các lợi ích chính khác của nó bao gồm các ứng dụng chuyên dụng thân thiện với người dùng, chức năng P2P và hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 nhanh chóng.

VPN miễn phí Hotspot Shield là gì?

Hotspot Shield VPN cho phép bạn: Bảo vệ thông tin cá nhân của bạn khỏi tin tặc, kẻ rình mò và ISP. Ngăn chặn giới hạn băng thông dựa trên dịch vụ. Truy cập các trang web và ứng dụng bị hạn chế. Duyệt web ẩn danh bằng cách ẩn địa chỉ IP của bạn.

Read Also  Phần Mềm Nero 2020-22 Tải Full Crack Mới Nhất

Tải Hotspot Shield Phần Kết Luận

Lá chắn điểm phát sóng là một công cụ mạnh mẽ có thể giải tỏa mọi căng thẳng về bảo mật của bạn ngay lập tức và đó là một VPN thành thạo biểu thị một mạng riêng ảo. Và đó là phần mềm cung cấp khả năng bảo mật mạng không dây mà không tốn nhiều công sức và tiết kiệm tiền. Hơn nữa, hotspot shield crack 2019 có thể thực hiện rất nhiều điều tuyệt vời, chẳng hạn như nó cũng có thể bảo vệ trang web bị chặn của bạn và cung cấp cho bạn những lợi thế trong việc bảo vệ phần mềm của bạn.

What's new

Phiên bản Android được cập nhật lên 9.2.0
Phiên bản Windows được cập nhật lên 11.1.1
CVE-2018-6460, đã được sửa bằng cách xóa máy chủ web nội bộ.
Paulos Yibelo đã báo cáo một lỗ hổng trong extension hotspot shield đã được sửa trong phiên bản mới này.
Phiên bản macOS được cập nhật lên 5.0.0
hotspot shield crack windows Miễn phí cho Chrome được cập nhật lên 5.0.4

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *