Tải Game Human Fall Flat APK Crack Cho PC Miễn Phí 2022

Human Fall Flat crack là một game platformer vật lý vui nhộn, nhẹ nhàng, lấy bối cảnh trong một thế giới của những giấc mơ bồng bềnh. Mỗi cấp độ trong mơ cung cấp một môi trường mới để điều hướng, từ biệt thự, lâu đài và cuộc phiêu lưu của người Aztec đến núi tuyết, cảnh đêm kỳ lạ và các địa điểm công nghiệp.
5/5 Votes: 5
Requirements
Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10 x86 và x64. Bộ xử lý: Intel Core2 Duo E6750 (2 * 2660) hoặc tương đương | AMD Athlon 64 X2 Dual Core 6000+ (2 * 3000) hoặc tương đương. Bộ nhớ: 1024 MB RAM. Đồ họa: GeForce GT 740 (2048 MB) hoặc tương đương | Radeon HD 5770 (1024 MB) Lưu trữ: 500 MB chỗ trống khả dụng.

Report this app

Description

Main Contents

Human Fall Flat crack là một trò chơi platformer vật lý vui nhộn, nhẹ nhàng, lấy bối cảnh trong những cảnh mộng bồng bềnh, có thể chơi một mình hoặc với tối đa 4 người bạn. Các cấp độ mới miễn phí giữ cho cộng đồng thịnh vượng của nó được khen thưởng. Mỗi cấp độ giấc mơ trình bày một khu vực khác nhau để đi qua, từ cung điện, lâu đài và cuộc phiêu lưu của người Aztec đến những ngọn núi băng giá, cảnh đêm ma quái và các địa điểm công nghiệp. Nhiều cách thông qua mỗi cấp độ, cộng với những thử thách thú vị thú vị đảm bảo khả năng khám phá và sáng tạo sẽ được khen thưởng.

Tải Human Fall Flat miễn phí High Compressed là một game hành động theo nghĩa cổ điển. Miếng đệm lót đã phải chịu trách nhiệm cho nó. Trò chơi có tính năng quà tặng ngoài các mô hình trận đấu tiêu chuẩn. Đó là một trò chơi vừa hấp dẫn vừa đòi hỏi cao. Người chơi kiểm soát nhân cách. Bob là một người mơ hồ và vô định hình. Nó cũng hoàn thành các nhiệm vụ yêu cầu người chơi nhắm mục tiêu các công cụ hoạt động và hữu ích để trả lời các câu đố. Mục tiêu của trò chơi là tìm hiểu lý do tại sao Bob lại lo lắng về việc anh rời xa một lý tưởng cao đẹp. Sự kiện đã được tổ chức tại tám địa điểm khác nhau.

Tải Game Human Fall Flat IOS– là một trình giả lập thú vị dựa trên vật lý. Trong trò chơi, bạn cần hỗ trợ một anh chàng vụng về tên là Bob. Trò chơi bắt đầu với cảnh Bob chìm vào giấc ngủ và trải qua một giấc mơ kỳ lạ. Anh ta liên tục bay xuống và trên đường bay anh ta phải đối mặt với vô số chướng ngại vật. Bạn sẽ phải giải một số câu đố, mỗi câu đố có thể được thực hiện khá độc lập, vì vậy tất cả phụ thuộc vào Bạn. Di chuyển hoặc di chuyển các mục, nhưng hãy thận trọng vì mọi sai lầm sẽ loại bỏ đặc điểm của bạn

Read Also  Phần Mềm Cubase 7,8, Tải Full Crack + VST plugin

Human Fall Flat PC Tải Xuống

Human Fall Flat download cung cấp các thế giới khác nhau mà người chơi có thể ghé thăm, và mỗi thế giới đều chứa đựng một vấn đề hóc búa đòi hỏi giải pháp trước khi người chơi có thể chuyển sang các cảnh giới khác. Bạn sẽ cần sự khám phá và sáng tạo trong trò chơi này vì bạn sẽ khám phá nhiều khả năng khác nhau mà một vũ trụ có thể mang lại. Tiến trình của bạn cũng sẽ phụ thuộc vào thử và sai trong nhiệm vụ xác định lối ra của thế giới. Bạn sẽ mở rộng các vách đá cao, di chuyển mọi thứ xung quanh, thu thập hàng hóa vô giá trị trên đường đi và nhiều hơn nữa tải xuống.

1. Tải xuống tệp APK và bộ nhớ cache.
2. Cho phép cài đặt các chương trình từ các nguồn không xác định trong cài đặt (thực hiện một lần)
3. Chạy cài đặt bằng Trình quản lý tệp (thường các tệp đã tải xuống được lưu trữ trong thư mục Tải xuống)
4. Sao chép thư mục bộ đệm từ tệp ZIP đã tải xuống Thư mục SD / Android / obb / trên điện thoại của bạn bằng Trình quản lý tệp. Đầu ra sẽ là thư mục SD / Android / obb / cache / tệp * obb
5. Chạy ứng dụng

Hoàn thành một loạt các nhiệm vụ cuối cùng sẽ đưa bạn đến thang máy và các tuyến đường sẽ chỉ cho bạn lối ra ở đâu. Một khi bạn cuối cùng tình cờ gặp bộ cửa cuối cùng, bạn sẽ đối mặt với không gì khác ngoài một vách đá. Đừng ngần ngại lao xuống vực thẳm không sợ hãi vì đó là cách bạn sẽ đến hành tinh tiếp theo.

  • Nhấp vào nút Tải xuống mà bạn cần chuyển hướng đến UploadHaven.
  • Chờ qua 5 giây và màu xanh lam nút ‘tải xuống ngay hôm nay’ một lần nữa. Sau đó, hãy tải xuống, mong đợi và bắt đầu hoàn thành.
  • Hoàn tất, nhấp chuột, tải xuống Bản ghi .zip, sau đó nhấp vào “Trích xuất thành Human.Fall.Flat.v1.4a0.zip” (Để thực hiện, bạn cần giữ WinRAR, bạn có thể lấy tại đây) (Để thực hiện bạn cần sở hữu WinRAR, bạn có thể mua ở đây).
  • Nhấp đúp vào thư mục Average Person: tải human: fall flat miễn phí pc và Thực thi tệp thực thi exe.
  • Tiêu dùng chơi và vui vẻ! Đảm bảo chạy chương trình Lập trình viên của khóa học nếu bạn gặp một số vấn đề về DLL, tìm kiếm thậm chí và đôi khi là Thư mục CommonRedist và đặt từ thư mục trong ứng dụng.
Read Also  ReFX Nexus 3 – Full v3.3.9 (VST+AU) macOS Tải Full Crack

APK Human Fall Flat Đặc Trưng

Cái nào có sự kết hợp tốt nhất giữa sự lung lay và kỹ năng? Ai sẽ là người chiến thắng? Đây là những khía cạnh tốt nhất của ame Human Fall Flat android.

  • Niềm vui dựa trên vật lý
  • Trò chơi thử thách và gây nghiện hơn
  • Multiplayer Human – Cạnh tranh với bạn bè của bạn và vui chơi!
  • Tùy chỉnh nhân vật của bạn trong căn hộ mùa thu của con người

Human Fall Flat Multiplayer Câu Hỏi Thường Gặp

Tôi có thể mua Human: Fall Flat miễn phí không?

Chơi Human: Fall Flat PC bây giờ miễn phí tải xuống đặc biệt dành cho bạn!

Bạn có thể mod Human: Fall Flat không?


Human Fall Flat crack hiện bao gồm hỗ trợ Steam Workshop cho các sửa đổi, bao gồm cả giao diện và cấp độ. Để giúp các nhà thiết kế bắt đầu, No Brakes Games đã nâng cấp trình độ Sơ cấp và Trung cấp để thử nghiệm.

Human: Fall Flat có khó không?

Tải Human Fall Flat APK là một trò chơi ngoài tường cần rất nhiều suy nghĩ và sự quan tâm của người chơi. Đây là những cấp độ đơn giản nhất và khó nhất. Có rất ít trò chơi hiện có đạt được khả năng khiến người chơi cười sảng khoái và suy nghĩ chín chắn cùng một lúc.

Read Also  Foxit PDF Editor Tải Full Crack Mới Nhất 2022 + Portable Key

Human: Fall Flat có phải là một trò chơi tử tế không?

Hầu như không có nhiều thứ để Human: Fall Flat. Nó là cơ bản, tối giản, không coi trọng bản thân và nó không giả vờ là một cái gì đó không phải là nó. Trò chơi hiểu nó muốn trở thành gì và được trình bày dưới dạng rõ ràng và đơn giản. Nó là một trò giải trí, thú vị, khó khăn và chắc chắn là một trong những điều để đánh bại khi bạn có một số bạn bè xung quanh.

Tải Human: Fall Flat Miễn Phí PC Phần Kết Luận

Human Fall Flat crack là một game platformer vật lý vui nhộn, nhẹ nhàng lấy bối cảnh trong một vũ trụ với những cảnh đẹp như mơ. Mỗi cấp độ giấc mơ trình bày một khu vực khác nhau để đi qua, từ cung điện, lâu đài và cuộc phiêu lưu của người Aztec đến những ngọn núi băng giá, cảnh đêm ma quái và các địa điểm công nghiệp.

What's new

Tải Human: Fall Flat miễn phí PC đã thêm một cấp độ theo chủ đề sa mạc miễn phí như một phần của bản cập nhật mới. Red Rock hiện có sẵn cho những người sở hữu bản sao của trò chơi trên PC thông qua Steam, mang đến cho người hâm mộ nền tảng vật lý dựa trên một hộp cát nguy hiểm khác để điều hướng.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *