Tải IDM Full Crack Miễn Phí Mới Nhất Key+ Portable

2018

Internet Download Manager (IDM 2018 full crack) là một công cụ quản lý và lên lịch tải xuống. Nó có thể sử dụng đầy đủ băng thông. Nó có khả năng khôi phục và tiếp tục để khôi phục các bản tải xuống bị gián đoạn do mất kết nối, sự cố mạng và mất điện.
5/5 Votes: 5
Version
2018
Requirements
Bộ nhớ RAM còn trống ít nhất 512 megabyte (MB); nhiều bộ nhớ hơn nói chung là khả năng đáp ứng. Hỗ trợ CPU Microsoft® Windows® 2000 Professional hoặc Windows XP (Home hoặc Professional). RapidEye Matterhorn V56 trở lên Trang 2 Thông số kỹ thuật có thể thay đổi mà không cần thông báo.

Report this app

Description

Main Contents

IDM 2018 full crack là một phần mềm nổi bật trong số các trình quản lý tải xuống hiệu quả nhất trên thế giới như Downloader Accelerator Plus (DAP, Free Download Manager (FDP) hoặc các phần mềm tương đương khác có sẵn trên internet ở cả hai loại như phần mềm chia sẻ và phần mềm miễn phí. IDM full crack mới nhất 2018 là phần mềm mới nhất hoặc phiên bản mới phát hành của loạt Trình quản lý tải xuống Internet và nó cho phép người dùng trải nghiệm tốc độ tải xuống cao hơn không dưới năm (5 phần trăm) so với tốc độ trình tải xuống thông thường của các trình duyệt như firefox và google chrome.

IDM key 2018 có tính năng hoàn toàn tự động với tính năng thông minh để tải các tệp của trình tải xuống một cách độc lập và xuất các tệp đó lại với nhau ngay sau khi hoàn thành để cung cấp cho người dùng cuối phiên bản hoàn chỉnh và hoạt động của trình tải xuống mp4, mkv, flv từ các trang web tương tự của youtube mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Internet Download Manager có thể được đăng ký có thể được thực hiện khả thi bằng cách sử dụng một số lựa chọn thay thế như IDM patch, IDM keygen cùng với IDM 2018 full crack và các công cụ kích hoạt.

Nhiều người dùng IDM full crack mới nhất 2018 chọn sử dụng bản vá IDM hoặc khóa nối tiếp IDM để đăng ký IDM để họ có thể tải xuống phim, chương trình, phần mềm, trò chơi, nhạc, video bao gồm cả video HD, v.v. của trình tải xuống nhanh chóng bằng cách sử dụng tốc độ truyền internet tối đa có thể. Cùng với các tính năng này, IDM key 2018 6.31 có thể tiếp tục tải xuống bị hỏng hoặc không đầy đủ nếu bằng cách này hay cách khác bị mất kết nối internet, lỗi hệ thống, tắt máy tính hoặc do mất điện đột ngột, v.v.

Read Also  Tải SolidWorks 2020-22 Full Crack - Link Google Drive

IDM Mới Nhất 2018 Tải Xuống

Tải xuống miễn phí download IDM full crack mới nhất 2018: Bài viết này nói về sự ra mắt của Trình quản lý tải xuống download IDM full crack 2018 và các khả năng của nó. Đối với Tải xuống miễn phí Internet Download Manager 2018, các liên kết được cung cấp. Ngoài ra, hướng dẫn từng bước cũng được cung cấp cho nó. Đây là Trình quản lý tải xuống Internet (IDM) 6.30 Phiên bản 7. Phiên bản này khắc phục sự cố tích hợp với Google Chrome và Mozilla Firefox mới nhất và giới thiệu các tiện ích mở rộng hiệu quả.

Download IDM full crack 2018 là trình quản lý tải xuống phổ biến nhất trên thế giới. Đây là một tiện ích để tăng tốc độ tải xuống lên đến 5 lần, tiếp tục và lên lịch tải xuống. Chúng tôi đang có kế hoạch tải lên phiên bản hoàn chỉnh của trình quản lý tải xuống internet có chức năng. Hình thức tải xuống chương trình này sử dụng công nghệ tải xuống đa luồng, trong đó bạn có thể tải xuống nhiều loại tệp mở rộng bao gồm cả tệp tài liệu văn phòng.

IDM Portable 2018 Đặc Trưng

  • Internet Download Manager hỗ trợ máy chủ proxy, giao thức ftp và http, tường lửa, chuyển hướng, cookie, ủy quyền, xử lý nhạc MP3 và nội dung video MPEG.
  • IDM 2018 full crack tích hợp dễ dàng với Microsoft Internet Explorer, Netscape, MSN Explorer, AOL, Opera, Mozilla, Mozilla Firefox, Mozilla Firebird, Avant Browser, MyIE2 và nhiều trình duyệt chính khác để tự động quản lý tải xuống của bạn.
  • Bạn cũng có thể kéo và thả tệp hoặc sử dụng Trình quản lý tải xuống Internet từ dòng lệnh.
  • Trình quản lý tải xuống Internet có thể liên hệ với modem của bạn vào thời điểm được chỉ định, tải xuống những thứ bạn muốn, sau đó treo máy hoặc thậm chí tắt máy tính của bạn khi hoàn tất.
  • Các tính năng khác bao gồm hỗ trợ đa ngôn ngữ, xem trước zip, danh mục tải xuống, trình lập lịch chuyên nghiệp, âm thanh trên các sự kiện khác nhau, hỗ trợ HTTPS, bộ xử lý hàng đợi, trợ giúp và hướng dẫn html, bảo vệ chống vi rút nâng cao khi hoàn thành tải xuống, tải xuống liên tục với hạn ngạch (hữu ích cho các kết nối sử dụng một số loại của chính sách truy cập hợp lý hoặc FAP như Direcway, Direct PC, Hughes, v.v.), trình tăng tốc tải xuống tích hợp sẵn và nhiều thứ khác.
  • Phân đoạn động và hiệu suất.
  • Tăng tốc tốc độ tải xuống.
  • Internet Download Manager sẽ khởi động lại quá trình tải xuống chưa hoàn tất từ ​​vị trí mà họ đã dừng lại.
  • IDM sinhvienit 2018 có thể thu thập các video FLV từ các trang web lớn bao gồm YouTube, MySpaceTV và Google Video.
Read Also  Tải Phần Mềm HDD Regenerator 2020-22 Full Crack + Portable

Crack IDM Câu Hỏi Thường Gặp

Tôi có thể tải xuống IDM miễn phí bằng cách nào?

Dùng thử Internet Download Manager miễn phí
Tải xuống Internet Download Manager (10 MB) (10 MB)
Chạy tệp .exe.
Làm theo hướng dẫn cài đặt.
Cài đặt tiện ích mở rộng IDM cho trình duyệt của bạn: Đối với Google Chrome. Đối với Mozilla Firefox. Đối với Microsoft Edge.

Làm cách nào để tải xuống và cài đặt IDM?

Giới thiệu về Bài viết này
Mở https://www.internetdownloadmanager.com.
Nhấp vào Dùng thử miễn phí Trình quản lý tải xuống Internet.
Khởi chạy tệp cài đặt trên PC của bạn.
Chọn một ngôn ngữ và bấm OK.
Bấm tiếp.
Chọn hộp Tôi chấp nhận, sau đó nhấp vào Tiếp theo.
Nhấp vào Tiếp theo một vài lần cho đến khi thiết lập bắt đầu.

PC có phải là IDM không?

IDM crack 2018 cho máy tính. Phần mở rộng IDM crack 2018 cho máy tính cung cấp cho bạn thiết kế ‘IDM’ trên tab mới. Được thiết kế cho những người đam mê ứng dụng ‘IDM’. … Cài đặt tiện ích mở rộng chrome này và tận hưởng giao diện đẹp đẽ trên trang tab mới của trình duyệt của bạn.

Read Also  Download FL Studio 12.5 Full Crack PC Phiên Bản Mới Nhất

IDM có an toàn không?

IDM là một trong những trình quản lý tải xuống phổ biến nhất dành cho Windows. Hãy yên tâm, nó hoàn toàn an toàn.

Tải IDM Full Crack 2018 Phần Kết Luận

Sau đó, phan mem IDM 2018 liên kết với giao diện web có sẵn đặc trưng và hơn thế nữa, người dùng có thể cung cấp dữ liệu đăng nhập để tải xuống bất kỳ ngọn lửa nào một cách an toàn bằng cách tận hưởng trải nghiệm tải xuống tốt nhất, độc đáo và tải xuống tệp nhanh nhất.

What's new

Có gì mới trong phiên bản 6.35. Đã thêm nhận dạng proxy trong trình duyệt và sử dụng tự động của nó trong tải IDM miễn phí 2018 khi IDM không thể tải xuống trực tiếp. Tính năng nhận dạng hoạt động đối với tất cả các tiện ích mở rộng VPN trong FireFox và đối với một số tiện ích mở rộng VPN trong Google Chrome. Đã thêm một tính năng để đặt tiêu đề "Tác nhân người dùng" cho các bản tải xuống được thêm theo cách thủ công.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *