Tải IMindMap Full Crack Sinhvienit Mới Nhất 2020-22

10

Mở khóa trí tưởng tượng của con bạn với imindmap full crack Kids. Hỗ trợ đọc viết và phát triển tư duy sáng tạo trong giai đoạn đầu đi học. Tạo iMindMaps đầy màu sắc để kể những câu chuyện, truyền đạt suy nghĩ và phát triển những ý tưởng khổng lồ. iMindMap Kids là bước khởi đầu tuyệt vời để bước vào thế giới tuyệt vời của Bản đồ Tư duy! Khu vực tư duy trực quan của riêng họ, được hiển thị để tăng cường khả năng đọc, khả năng sáng tạo và giải quyết vấn đề ở thanh thiếu niên. Lưu các tác phẩm tạo tài khoản imindmap của họ và chia sẻ với người hướng dẫn, thành viên gia đình và bạn bè. crack imindmap 7 Kids is the excellent initial step into the fantastic world of Mind Mapping! Its their own visual thinking area, shown to enhance reading, creativity, and problem-solving abilities in youngsters. Save their tải imindmap 9 creations and share with instructors, family members, and friends. key active imindmap 11 Kids is the excellent initial step into the fantastic world of Mind Mapping! Its their own visual thinking area, shown to enhance reading, creativity, and problem-solving abilities in youngsters. Save their imindmap pro creations and share with instructors, family members, and friends.
5/5 Votes: 5
Version
10
Requirements
Hệ điều hành: Windows 10/8/7 \ s Dung lượng đĩa cứng trống: 1 GB ổ cứng còn trống tối thiểu Bộ nhớ đã cài đặt: RAM tối thiểu 2 GB Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo trở lên

Report this app

Description

Main Contents

Imindmap full crack là một chương trình lập bản đồ tư duy hiệu quả cho phép bạn tạo nội dung tương tác bằng cách sử dụng nhiều tùy chọn và công cụ có sẵn trong đó. imindmap 11 full crack là một công cụ đáng kinh ngạc để giải thích nhiều loại khái niệm não bộ một cách hữu ích. Bạn sẽ có thể thiết kế cài đặt của riêng mình thông qua phạm vi sửa đổi linh hoạt mà không cần thực hiện bất kỳ công việc nào. Có rất nhiều danh mục bao gồm Giáo dục, Chung, cải tiến 3D và kinh doanh. Giai đoạn đầu của sơ đồ tư duy tập trung vào việc thiết lập tư tưởng cơ bản, sau đó các ý tưởng khác được phân nhánh khi chúng chảy. Có thể chia nhỏ các nhánh, xây dựng bản đồ con, cũng như nhập văn bản và biểu đồ dạng dòng, cùng với các liên kết, ghi chú văn bản và âm thanh, bản vẽ và bảng tính.

Imindmap 10 Full Crack Sinhvienit

Hơn nữa, bạn có thể giải quyết những suy nghĩ và nhiệm vụ cũng như cố gắng phát triển những ý tưởng mới với thủ tục công việc tốt hơn. Sửa đổi hình ảnh trực quan của bạn bằng cách sử dụng tùy chọn bố cục thông minh và các thông số cụ thể. Nó cũng hỗ trợ các thiết kế có thể tùy chỉnh và cho phép bạn phát triển nội dung cụ thể hơn. Hơn nữa, tính năng kiểm tra chính tả cũng có mặt để làm cho văn bản của bạn không bị lỗi. Ngoài ra, bạn có thể tạo ra các bài thuyết trình tuyệt vời về bất kỳ danh mục nào và xuất tài liệu của bạn ở nhiều định dạng phổ biến như jpeg, PDF, OPML, docx và xlsx. Trong khi kết luận, chúng tôi có thể nói rằng imindmap 10 full crack cung cấp một giải pháp đầy đủ để xây dựng các bản đồ tư duy được chuẩn bị khá nhanh chóng và hiệu quả.

Read Also  Tải Phần Mềm TeamViewer Full Crack Miễn Phí Mới Nhất+ Key

Imindmap 9.0.3 full crack là ứng dụng phần mềm giàu tính năng có thiết kế năng động cao và khả năng đơn giản để xây dựng bản đồ tư duy, có thể giúp bạn quản lý tốt hơn các ý tưởng và hoạt động, ngay cả trong các phiên động não nhóm. lần chạy đầu tiên. Nó chứa đầy hướng dẫn trợ giúp và các bài học video về cách sử dụng các khả năng của nó để mang lại lợi ích tốt nhất cho bạn. Một dự án có thể được tạo từ đầu hoặc bạn có thể chọn một mẫu từ một loạt các lựa chọn thay thế, được phân loại thành các danh mục chung, cá nhân, giáo dục, kinh doanh và nâng cao 3D.

Imindmap Windows 7 32bit Tải Xuống

Tải xuống tải phần mềm imindmap miễn phí miễn phí phiên bản đầy đủ mới nhất thiết lập ngoại tuyến cho Windows 32-bit và 64-bit. imindmap mac torrent là một chương trình chuyên nghiệp dành cho ứng dụng lập bản đồ tư duy với một bộ tính năng tương tác với khả năng tùy biến sâu rộng. Tải xuống miễn phí imindmap 10 portable cho Windows hỗ trợ kiến ​​trúc 32 bit và 64 bit. Tệp thiết lập hoàn toàn độc lập và cũng chứa trình cài đặt ngoại tuyến. tải imindmap là một trong những ứng dụng lập bản đồ tư duy hiệu quả nhất với nhiều tùy chọn tùy chỉnh có thể tùy chỉnh.

Tải xuống phiên bản mới nhất của imindmap 6 portable chỉ với một cú nhấp chuột mà không cần đăng ký. Đây là một gói thiết lập độc lập chứa toàn bộ trình cài đặt ngoại tuyến cho imindmap 8.0 1 full crack. Tải xuống miễn phí imindmap 9 full crack sinhvienit Phiên bản mới nhất cho Windows. Đây là thiết lập độc lập của trình cài đặt ngoại tuyến đầy đủ của iMindMap. Nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu Tải xuống miễn phí tải imindmap. Đây là trình cài đặt ngoại tuyến hoàn chỉnh và thiết lập độc lập cho imindmap 9 full crack sinhvienit. Điều này sẽ tương thích với cả cửa sổ 32 bit và 64 bit.

Read Also  Adobe Presenter 11 Full Crack 64 Bit Tải Bản Chuẩn

Imindmap Portable Full Đặc Trưng

  • Một chương trình lập bản đồ tư duy đáng kinh ngạc bao gồm các khả năng trực quan cũng như tương tác đã được sao lưu bằng các tùy chọn có thể tùy chỉnh linh hoạt.
  • Có một giao diện người dùng thực sự hấp dẫn cũng như một số công cụ dễ dàng để tạo sơ đồ tư duy có thể giúp bạn sắp xếp tốt hơn các suy nghĩ cũng như công việc.
  • Có thể bắt đầu lại từ đầu hoặc bạn cũng có thể chọn từ một mẫu từ rất nhiều lựa chọn thay thế, danh mục cá nhân, giáo dục, kinh doanh cũng như nâng cao 3D.
  • Cũng có thể chia nhỏ các nhánh, phát triển một bản đồ con và bao gồm các từ ngữ cũng như biểu đồ.
  • Sơ đồ tư duy có thể được chuyển đổi sang chế độ xem 3D hoặc chế độ xem bản trình bày chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản vào nút trên thanh ribbon.
  • Chương trình này sử dụng dung lượng RAM lớn cũng như CPU ​​thấp.
  • Rất nhạy với các phím bấm và các thao tác chuột và hoạt động hiệu quả trong suốt kỳ thi.

Phan Mem Imindmap Câu Hỏi Thường Gặp

Đối tượng đầu tiên được đưa vào sơ đồ tư duy là gì?

Suy nghĩ chính là điểm khởi đầu của Bản đồ Tư duy và phản ánh chủ đề bạn sẽ nghiên cứu. Phần này phải ở giữa trang của bạn và có thể chứa hình ảnh hoặc màu sắc phù hợp với nội dung Bản đồ Tư duy của bạn.

Làm cách nào để xuất Imindmap?

Nếu bạn đang sử dụng Mac, hãy nhấp vào “Tiếp theo” và chọn nơi bạn muốn xuất tài liệu của mình sang. * Nếu bạn đang sử dụng Windows, hãy chọn “Xuất”. Chọn xem bạn muốn xuất dưới dạng tài liệu PDF, tài liệu Microsoft Word hay tài liệu Văn bản OpenOffice bằng cách chọn từ menu thả xuống “Lưu dưới dạng”.

Read Also  Tải Phần Mềm DroidCam-Webcam Pro Cho PC 2022

Làm cách nào để lưu trữ sơ đồ tư duy trong Word?

  • Trên tab Xuất, trong nhóm Xuất Microsoft Office, hãy chọn Xuất sang Word.
  • Bấm vào nút MindManager, bấm Save As, và trong phần chọn Save as type, chọn Microsoft Word Documents.

Tải Imindmap Full Crack Phần Kết Luận

Sự phô trương sống động trong thế giới Bản đồ tư duy dưới hình dạng của xin key imindmap 8. Nếu báo cáo của bạn yêu cầu một chút bóng thì imindmap mac torrent có thể phù hợp với hóa đơn. Có rất nhiều lựa chọn định dạng và xem cho các sơ đồ tư duy. Ngoài kỹ năng cơ bản này, imindmap android cũng đang phát triển theo hướng quản lý nhiệm vụ ở cả Bản đồ thời gian và quan điểm Gantt. Tuy nhiên, ấn tượng của tôi là sự hữu ích cho cả hai người trong số họ nên được nâng cao. Tôi sẽ thấy một số sai sót được ghi nhận trong bài đánh giá imindmap pro này đơn giản là quá nghiêm trọng nếu tôi sử dụng nó hàng ngày để quản lý các hoạt động. Tóm lại, về tính thẩm mỹ tuyệt vời, tải phần mềm imindmap miễn phí chắc chắn là một trong những thiết bị tốt nhất. Tuy nhiên, hiện tại tôi sẽ không đề xuất imindmap crack 10 để quản lý tác vụ.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *