Tải Phần Mềm iPadian IOS Full Crack Mới Nhất 2022

13

iPadian full crack là một trình mô phỏng iOS đơn giản, không rắc rối và hữu ích được thiết kế cho hệ điều hành Windows. Với chương trình này, bạn có thể sao chép phiên bản iOS mới nhất trên máy tính của mình. Ứng dụng này có nhiều chức năng, bao gồm thanh bên truy cập nhanh, hỗ trợ iMessages, các widget Facebook chuyên dụng và tích hợp với Siri. Hiện tại, bạn có thể sử dụng ứng dụng này trên PC chạy Windows 10, Windows 8 và Windows 7.
5/5 Votes: 5
Version
13
Requirements
Yêu cầu Hệ thống Yêu cầu macOS: chỉ cung cấp mã nhị phân 64 bit cho macOS và phiên bản macOS tối thiểu được hỗ trợ là macOS 10.10 (Yosemite) Windows: Win7 trở lên được hỗ trợ, hệ điều hành cũ hơn không được hỗ trợ (và không hoạt động). Cả hai mã nhị phân ia32 (x86) và x64 (amd64) đều được cung cấp cho Windows.

Report this app

Description

Main Contents

iPadian full crack là ứng dụng giả lập iOS tốt nhất cho Windows! Cảm nhận và chạm vào iOS 10 mới trên máy tính xách tay của bạn với iPadian iOS 10 với nhiều tính năng mới hiện bao gồm iMessage, Siri và App Store và bạn có thể dùng thử Watch OS và TvOS. Ứng dụng Mục tiêu là mang miễn phí tất cả Hệ sinh thái của Apple cho bất kỳ ai. iPadian full crack Tải xuống miễn phí Phiên bản mới nhất cho Windows PC. Nó là một trình cài đặt thiết lập ngoại tuyến đầy đủ của công cụ. Làm thế nào để cài đặt và chạy trình giả lập Android? Kiểm tra Trình chơi ứng dụng BlueStacks!

iPadian 2 full crack cho Windows là một công cụ mô phỏng iPad miễn phí không làm thay đổi hệ điều hành cá nhân của bạn, tuy nhiên thực sự trên máy tính để bàn của bạn giống như nhiều ứng dụng Windows khác nhưng hoàn toàn trên màn hình. Nó có thể tương đương với một số các Vận động viên Android hiện có. Với iPadian 2 full crack, bạn có thể chơi với các thuộc tính và cả các công cụ trông và hoạt động giống như trên iPad và các thiết bị iOS khác.

iPadian ios 13 full crack cho PC Windows là một công cụ hiệu quả để cung cấp hình dạng giao diện PC của Apple iOS trên Máy tính và Máy tính xách tay của bạn. Bạn có thể thấy trang tổng quan của mình với một số tính năng. Như thư, âm thanh, thời tiết, máy tính, AppStore, v.v. để xem và trải nghiệm. Cung cấp trình mô phỏng iPad cho phép bạn cảm nhận cũng như trải nghiệm thiết bị iOS. Bạn cũng có thể chạy các ứng dụng Windows khác bằng trình giả lập iPad.

iPadian Full Version Tải Xuống

Download iPadian iOS là một Shareware phần mềm trong danh mục Linh tinh được phát triển bởi iPadian. Phiên bản mới nhất của iPadian iOS hiện thời không rõ. Vào lúc đầu, nó đã được thêm vào cơ sở dữ liệu của chúng tôi trên 01/20/2019. IOS của iPadian ios 13 full crack chạy trên các hệ điều hành sau: Windows / Mac. IOS của iOS chưa được đánh giá cao bởi người dùng của chúng tôi. Tải xuống iPadian full crack 2016 cho phép máy tính Windows của bạn làm việc với một chủ đề iOS. Nó cho phép bạn chạy một số ứng dụng iPhone hoặc iPad phổ biến và quan trọng ngay trên máy tính để bàn của mình.

Read Also  Download Phần Mềm Portrait Pro Studio 17 Full Crack

Trong nhiều năm, những hạn chế của Apple đối với các ứng dụng linh hoạt và trực quan đã làm phiền người dùng trên toàn thế giới. Vì lý do này, mọi người thường tìm kiếm các công cụ thay thế như iExplorer, iTools, iMazing và tất nhiên, iPadian premium full crack. Mặc dù chương trình không gây ra bất kỳ vấn đề lớn nào, nhưng thỉnh thoảng bị trễ hoặc treo có thể gây phiền hà. Mặc dù vậy, mặc dù vậy, vẫn là một lựa chọn tốt để sao chép chủ đề iOS trên hệ thống Windows của bạn.

Đặc Trưng:

  • nó không thay đổi và các chương trình hoặc chức năng của thiết bị
  • Nó chỉ là một thay đổi thẩm mỹ để làm cho người dùng thoải mái hơn với màn hình
  • Có hầu hết các tính năng và tiện ích có thể tìm thấy trên một sản phẩm cơ bản của apple
  • cho phép các ứng dụng cơ bản như Facebook, Instagram, Twitter, v.v.; để được truy cập thông qua biểu tượng theo kiểu quả táo.
  • nó miễn phí
  • nó có thể được cài đặt trên hầu hết các định dạng cửa sổ bao gồm cả Windows XP.
  • đã được kiểm tra và chứng minh là không chứa bất kỳ loại vi rút nào
  • hoàn hảo cho những người hâm mộ táo
Read Also  Tải Phần Mềm Microstation V8i (SS3,SS4) Full Crack

Câu Hỏi Thường Gặp

IPadian là gì?

iPadian emulator là một chương trình phần mềm giả lập giúp giao diện người dùng Windows trông giống như giao diện iOS. Chương trình không thực hiện thay đổi hoạt động của máy tính hoặc các chương trình cốt lõi. Nó mở ra một cửa sổ giao diện người dùng giống iPad chạy song song với chương trình ứng dụng Windows khác.

IPadian có cho phép truy cập không hạn chế vào các ứng dụng iTunes hoặc iOS không?

iPadian hoàn toàn là một ứng dụng máy tính để bàn được tạo bằng Adobe Air. Điều này có nghĩa là chương trình không thể chạy trên máy tính nếu nó không được cài đặt Adobe Air. Đối với các ứng dụng có liên quan, ứng dụng giả lập không cung cấp quyền truy cập đầy đủ vào các ứng dụng iTunes hoặc iOS.

Chương trình có đi kèm với cửa hàng ứng dụng riêng không?

Có, iPadian full crack cung cấp cửa hàng ứng dụng của riêng mình. Cửa hàng về cơ bản bao gồm các ứng dụng hoạt động trên Windows và cung cấp cho người dùng cảm giác và trải nghiệm của một cửa hàng ứng dụng iOS. Kho ứng dụng rõ ràng không mạnh mẽ và rộng rãi như iOS hay bất kỳ cửa hàng ứng dụng chính thống nào khác, nhưng số lượng ứng dụng có sẵn đang dần tăng lên.

Cửa hàng tự hào có bao nhiêu ứng dụng?

Kho ứng dụng tùy chỉnh chứa hàng trăm ứng dụng phổ biến, bao gồm các ứng dụng phổ biến như Facebook, Cut The Rope, Angry Birds, WhatsApp, v.v. Ngoài ra, cửa hàng được phân loại thành tám phần. Như đã nói ở trên, các ứng dụng liên tục được thêm vào cửa hàng, tính toán phản hồi và nhu cầu của người dùng.

Read Also  Tải Microsoft Office 365 Full Crack Miễn Phí Mới Nhất 2022

Tải iPadian Phần Kết Luận

tôi nghĩ rằng sự thay đổi iPadian ios 10 full crack này có nhiều lợi ích để làm cho trải nghiệm windows dễ chịu hơn. nó cho phép người dùng thay đổi bố cục kỹ thuật số của màn hình máy tính để bàn của họ để bắt chước phong cách của apple ios. điều này bao gồm một thanh bên hoạt động đầy đủ, với hầu hết các ứng dụng và tiện ích được tìm thấy trên màn hình apple thông thường, một số ứng dụng được sử dụng nhiều nhất như Facebook, Instagram và safari hoạt động hoàn hảo.

Là một fanboy của apple trong nhiều năm, tôi thấy sự thay đổi màn hình này là một ý tưởng tuyệt vời và chắc chắn sẽ tự tay cài đặt nó vào máy tính để bàn của mình, bởi vì tôi đã quen với thiết kế và cách thức hoạt động của nó, và nó hoàn toàn phù hợp với phong cách của tôi. điều tốt nhất về sản phẩm này là nó hoàn toàn miễn phí và có thể được cài đặt bằng cách tìm kiếm cơ bản về nó trên máy tính. mặc dù nó có một số nhược điểm như không thể đăng nhập vào id apple và các ứng dụng chạy chậm hơn một chút. nó chắc chắn tạo nên vẻ ngoài thực tế và chức năng tuyệt vời của nó. Sản phẩm này sẽ giúp những ai đã quen với thiết kế của Apple quen thuộc hơn và làm việc trên máy tính hiệu quả hơn.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *