Phần Mềm iSpring Suite Tải Full Crack Mới Nhất 2022

8.3

ispring suite 9.7 full crack là một phần mềm soạn thảo eLearning. Nó tập hợp các sản phẩm chuyên nghiệp để tạo ra các khóa học eLearning dựa trên Flash hiệu quả. ispring suite 7 full crack là sự kết hợp của iSpring Pro, iSpring QuizMaker và iSpring Kinetics, tất cả đều được tích hợp chặt chẽ để hoạt động hiệu quả trong PowerPoint.
5/5 Votes: 5
Version
8.3
Requirements
Hệ điều hành: Windows 7/8 / 8.1 / 10. Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Dual Core trở lên. Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 512 MB RAM. Dung lượng đĩa cứng: 250 MB dung lượng trống cần thiết

Report this app

Description

Main Contents

iSpring suite 8.3 full crack là một ứng dụng phức tạp cho phép bạn phát triển các bài thuyết trình, câu đố và tài liệu tương tác, sau đó cung cấp nó trên nhiều cài đặt. Chương trình kết nối với Microsoft PowerPoint và cho phép bạn tạo bản trình chiếu bằng cách sử dụng các tính năng đa phương tiện, chẳng hạn như thuyết minh, ghi video hoặc ký tự. iSpring suite 8.7 full crack cho phép bạn tạo các bản trình bày tương tác, bao gồm trình chiếu được tường thuật, câu đố, sách điện tử và các khóa học. Công cụ này nhằm cho phép bạn xây dựng nội dung tương tác ngoạn mục để nhúng vào các trang web hoặc vào các ứng dụng. Các bài thuyết trình có thể được xuất bản dưới nhiều hình thức, tùy thuộc vào yêu cầu của bạn và loại tương tác mà bạn phát triển. Vì vậy, chẳng hạn, các câu đố và khóa học có thể được xuất bản dưới dạng phương tiện Flash, trên PC của bạn, dưới dạng mã HTML5 cho thiết bị di động hoặc dưới dạng tệp thực thi. Ngoài ra,

Chương trình cho phép bạn tạo bản trình bày dưới dạng sách 3D, với các trang động và bìa có thể tùy chỉnh. Bạn có thể nhập văn bản vào mỗi trang, cũng như ảnh hoặc ký tự. Các nhân vật trợ giúp có thể được chọn từ một bộ sưu tập khổng lồ các cá nhân trong các bức tranh hoặc phim hoạt hình thực tế. Bạn có thể chọn từ nhiều nhân vật nam và nữ trỏ đến một tiêu đề nhất định hoặc những người hoan nghênh bạn khi chiến thắng một câu đố. Chương trình cũng cho phép thêm các mục như tài liệu YouTube, được tích hợp trong bản trình bày của bạn hoặc các video Flash mà bạn có thể nhập từ máy tính của mình. Tất cả nội dung tương tác mà bạn tạo có thể dễ dàng được phân phối dưới dạng Flash, HTML5 hoặc tệp thực thi, trên nhiều nền tảng. Bạn có thể thiết kế các khóa học, câu đố hoặc sách 3D cho Web, cho cài đặt thiết bị di động hoặc cho nền tảng iSpring Learn.

Read Also  Tải Driver Easy Full Crack 2020-22 Phiên Bản Mới Nhất

Kỹ thuật đánh giá khá dễ tùy chỉnh, vì bạn có thể chọn số lần thử cho mỗi câu hỏi, cũng như hệ thống ấn định điểm tiên tiến cho một câu trả lời đúng hoặc giảm điểm cho mỗi câu trả lời sai. Một bài kiểm tra có thể có nhiều loại câu hỏi hoặc nhóm câu hỏi, chẳng hạn như có-hoặc-không, chọn một, câu trả lời ngắn, điền vào chỗ trống, kiểu trắc nghiệm hoặc kiểu tiểu luận. Hơn nữa, các bài thuyết trình có thể đơn giản được xuất bản trên CD, dưới dạng video Web, dưới dạng phần tử LMS hoặc iSpring Learn. Ngoài ra, iSpring suite 8.7 full crack cung cấp việc đặt tài liệu trên một nền tảng đám mây chuyên dụng mà bạn hoặc những người dùng được ủy quyền khác có thể truy cập.

Tải Xuống

iSpring suite 9 download – Công cụ sản xuất e-Learning được cung cấp đầy đủ cho PowerPoint. Ngày nay, iSpring Solutions đã xuất bản eLearning này | Phần mềm giáo dục cho PC. Tải xuống phiên bản iSpring Suite mới nhất miễn phí. Trước khi bạn tải xuống trình cài đặt, thật tuyệt nếu bạn đọc thông tin về phần mềm này. Vì vậy, bạn có thể chọn cài đặt iSpring suite 8.3 full crack vào PC của mình hoặc không. Tệp cài đặt Ứng dụng tải iSpring suite 10 full crack này hoàn toàn không được lưu trữ trên Máy chủ của chúng tôi. Bất cứ khi nào bạn nhấp vào nút “Tải xuống” trên trang này, các tệp sẽ được tải xuống ngay trong nguồn của chủ sở hữu (Trang web chính thức / Trang web của Mirror). iSpring suite 8.5 full crack chắc chắn là một ứng dụng windows được sản xuất bởi iSpring Solutions Inc. Chúng tôi không liên kết trực tiếp với họ.

 • Đầu tiên, mở trình duyệt Web yêu thích của bạn, bạn có thể sử dụng Firefox hoặc bất kỳ Trình duyệt nào khác mà bạn có
 • Tải xuống tệp cài đặt tải iSpring suite 10 full crack từ liên kết đáng tin cậy ở phía trên của trang này
 • Hoặc bạn có thể lấy từ liên kết này: Tải xuống iSpring Suite
 • Chọn Lưu hoặc Lưu dưới dạng để tải xuống ứng dụng. Hầu hết các hệ thống chống vi-rút như Windows Defender sẽ quét phần mềm để tìm phần mềm độc hại trong quá trình tải xuống.
 • Nếu bạn chọn Lưu, tệp phần mềm sẽ được lưu trong thư mục Tải xuống của bạn.
 • Hoặc, nếu bạn chọn Lưu dưới dạng, bạn có thể chọn nơi lưu nó, chẳng hạn như màn hình của bạn.
 • Sau khi tải xong iSpring Suite, hãy nhấp vào tệp .exe hai lần để bắt đầu chạy quy trình Cài đặt
 • Sau đó làm theo hướng dẫn cài đặt windows hiển thị cho đến khi hoàn tất
 • Bây giờ, biểu tượng iSpring suite 8.5 full crack sẽ xuất hiện trên Màn hình của bạn
 • Nhấp vào biểu tượng để chạy Ứng dụng vào máy tính / máy tính xách tay windows 10 của bạn.
Read Also  Driver Talent Pro Full Key Tải Full Crack Mới Nhất 2020-22

Đặc Trưng

 • Các khóa học với sự sáng tạo.
 • Chức năng kéo và thả.
 • Đơn giản và dễ sử dụng.
 • Thiết kế đáng chú ý của các khóa học.
 • Tạo các lớp học trực tuyến.

Câu Hỏi Thường Gặp

ISpring Suite Max là gì?

iSpring Suite Max là phiên bản mới của phần mềm tác giả iSpring Suite eLearning. Nó chứa công cụ viết iSpring Suite dành cho máy tính để bàn, thư viện các mẫu và ký tự, và iSpring Space để hợp tác trong các khóa học.

ISpring free có thể chứa bao nhiêu slide?

Bất kỳ tệp Flash nào không được chứa nhiều hơn 65536 đối tượng. Giới hạn này đã được chỉ định bởi các tác giả của định dạng Flash và bạn có thể tìm hiểu thêm về nó tại đây.

Tôi có thể làm gì với iSpring miễn phí?

iSpring Free là một phần bổ trợ PowerPoint giúp chuyển đổi tệp PPT thành tài liệu eLearning (như SCORM 2004 hoặc 1.2) và tải nó lên hệ thống quản lý học tập để chia sẻ và theo dõi đơn giản.

Read Also  Tải Game Ravenfield 2021-22 Crack Miễn Phí

Tải ispring Suite 10 Phần Kết Luận

iSpring suite 7 full crack là một công cụ eLearning nhanh chóng và thân thiện với người dùng, phù hợp với PowerPoint của bạn. Với iSpring suite 9.7 full crack, bạn có thể nhanh chóng xây dựng một khóa học, ghi lại tường thuật, đặt câu hỏi và đăng khóa học trực tuyến – ngay cả khi không có chuyên môn về sản xuất eLearning.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *