Phần Mềm iTools Tải Full Crack PC Mới Nhất 2022

4

itools 4.4.2.7 full crack là một chương trình sử dụng đơn giản dành cho người dùng thiết bị iOS để quản lý iPhone, iPad hoặc iPod của họ. Nó cho phép cả quyền lực và sự tự do đối với tất cả dữ liệu và tệp của người dùng, bao gồm nhạc, phim, hình ảnh, v.v. Nó có nhiều tính năng mà iTunes không có. Bạn có thể dễ dàng chuyển nhạc sang iPhone của mình mà không cần "đồng bộ hóa" bộ sưu tập nhạc hoàn chỉnh. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi khi nghe nhạc chuông hệ thống mặc định, bạn có thể cá nhân hóa nhạc làm nhạc chuông với RingtoneMaker trong tab Toobbox.
5/5 Votes: 5
Version
4
Requirements
Windows (32 bit và 64 bit) 8.1 , 8/7 , 10/11, Vista, cũng như Mac OS X 10.8 trở lên đều được hỗ trợ. CPU AMD 750MHz, Intel 750MHz RAM: 256 MB trở lên được khuyến nghị. 40 megabyte dung lượng lưu trữ

Report this app

Description

Main Contents

Itools full crack là một trình quản lý tệp hoàn chỉnh cho iPhone, iPad, iPod và iTunes. Được thiết kế cho PC chạy Windows, phần mềm cho phép bạn truyền nhạc, phim và các nội dung khác giữa thiết bị Apple của bạn và máy tính. Chương trình đồng bộ hóa các tệp và dữ liệu của bạn ngay lập tức và không dẫn đến mất thông tin hoặc nội dung. Bạn cũng có thể chuyển ảnh bằng quy trình một cú nhấp chuột, tiết kiệm rất nhiều thời gian điều hướng giữa nhiều cửa sổ. Với tải xuống crack itools 4, bạn có thể nhanh chóng chuyển nhạc thành nhạc chuông. Bạn cũng có thể thay đổi các tệp đầu ra bằng cách sử dụng ” Trình tạo nhạc chuông ” được tích hợp sẵn . download itools 4 là một trình quản lý tệp iOS nhanh chóng, hiệu quả và đáng tin cậygiúp bạn quản lý nhiều loại thiết bị tương thích với các tính năng và chức năng mở rộng. So với iPadian, TransMac và HFSExplorer, crack itools 4 đi kèm với một giao diện người dùng được thiết kế tốt, phù hợp với người dùng điện thoại thông thường và cả những lập trình viên có tay nghề cao.

Nếu bạn muốn xử lý các tệp iPhone trên Windows, download itools 4 sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào nhiều chức năng, bao gồm cả các chức năng của iTunes. Sau khi sử dụng chương trình này trên PC Windows, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy cần phải truy cập iTunes. Chương trình cung cấp một bản tóm tắt từ giao diện người dùng khó hiểu và ngay cả những người dùng iOS lần đầu cũng có thể thấy nó hữu ích . So với các chương trình miễn phí khác có thể truy cập trực tuyến, trình quản lý iPhone này có nhiều ưu điểm khác nhau. Ví dụ, nó cung cấp thông tin chính xác về các ứng dụng được tải trên điện thoại thông minh. Ngoài ra, bạn có thể sao lưu hoặc xóa các chương trình chỉ với một cú nhấp chuột. crack itools 4tải xuống có giao diện kéo và thả giúp xử lý các tệp đa phương tiện một cách mượt mà và nhanh chóng. Không mất quá vài giây để chuyển đổi tệp từ MP4 sang MP3 và ngược lại. Vì ứng dụng hoạt động trơn tru trên nhiều phiên bản Windows nên bạn không gặp phải bất kỳ sự cố hoặc chậm trễ nào.

Read Also  Tải Game Diablo 1,2 Resurrected Full Crack PC

Nếu bạn định xử lý các tệp iPhone trên Windows, download itools 3 tieng viet là một giải pháp thay thế tuyệt vời. Với ứng dụng này, bạn có thể dọn dẹp toàn diện thiết bị Apple của mình, nhờ đó bạn có thể tăng tốc iPad, iPod hoặc iPhone của mình mà không cần đến cơ sở sửa chữa tốn kém. Bạn có thể sử dụng chương trình này để làm sạch bộ nhớ cache và RAM của điện thoại thông minh và nâng cao sức mạnh xử lý của nó . Nếu muốn dọn dẹp tiện ích, bạn nên sử dụng cài download itools 3 tieng viet cho máy tính thường xuyên. Nó giúp kéo dài tuổi thọ của iPod, iPad hoặc iPhone của bạn. Ngoài ra, nó làm giảm gánh nặng cho pin và giữtiện ích của bạn ở hình dạng nổi bật. Điều đáng chú ý là iTunes không đi kèm với các chức năng này, khiến download itools cho win 7 64bit 4 trở thành một thứ cần phải có. Bạn cũng có thể sử dụng trình quản lý iPhone để tạo bản sao lưu dữ liệu của mình. Vì vậy, nếu iPad hoặc iPhone của bạn bị phá hủy hoặc bị đánh cắp, bạn sẽ có thể lấy lại dữ liệu của mình. Bản tải xuống download itools cho win 7 64bit 3 khôi phục tài liệu đã sao lưu vào thiết bị Apple mới trong vòng vài phút.

Download Itools Tải Xuống

Itools download 2022 là một chương trình quản lý thiết bị Apple miễn phí . Nó thực sự là iTunes Interactive. Phần mềm này cho phép bạn quản lý tất cả iPhone , iPad , iPod touch , v.v. Điều này giúp quản lý tất cả các thư viện phương tiện trên thiết bị Apple của bạn. Cài đặt nó trên PC của bạn và liên kết thiết bị Apple của bạn. Sao lưu các ứng dụng điện thoại của bạn bằng một cú nhấp chuột. Ngay cả hình ảnh, nhạc và phim của bộ của bạn cũng có thể dễ dàng truy cập từ PC. Không có quảng cáo hoặc plugin trong đó. Vì vậy, nó đã trở nên rất phổ biến với các khách hàng sử dụng điện thoại của Apple . Với download itools tinhte full crack 2020, bạn có thể nhanh chóng sao lưu điện thoại của mình một cách an toàn. Vì thếrằng bạn có thể truy xuất tập hợp ưa thích của mình trong hệ thống vì những lý do sau : Điều này cho phép bạn quản lý và sửa đổi tất cả danh bạ của iPhone, các tin nhắn đã chọn, ghi chú, lịch, thông tin điện thoại và tài liệu lịch sử cuộc gọi.

Read Also  Tải Phần Mềm HDD Regenerator 2020-22 Full Crack + Portable

Đó là một lợi ích tuyệt vời khi có thể khám phá tất cả các chương trình của bạn một cách đơn giản . Bạn cũng có thể quản lý chúng bằng cách cài đặt hoặc xóa chúng trực tiếp khỏi bộ nhớ của điện thoại. Bây giờ bạn sẽ có thể tải xuống trình cài đặt ngoại tuyến key crack itools 4 cho Windows 10, Windows 8, Windows 8.1, Windows 7, Windows Vista và Windows XP, cũng như các hệ điều hành 32 bit và 64 bit khác. itools 4.4 5.6 full crack có thể được sử dụng miễn phí trong thời gian giới hạn . Nó đi kèm với cả phiên bản miễn phí và cao cấp. Sau đây tôi sẽ đưa ra bản dùng thử. Nhưng bạn có thể không sử dụng tất cả các khả năng của nó. Trong tình huống này, nếu bạn muốn sử dụng nó cho toàn bộ thời gian của itools full crack 2019, bạn phải liên hệ trực tiếp với nhà xuất bản và mua hàng. key crack itools 4 hiện có thể truy cập được trong phiên bản Mac. Nó được tạo ra để hỗ trợ nhanh chóng trên bất kỳ thiết bị OS X nào của bạn. Vì vậy, nó có thể liên kết tất cả các loại người dùng iPad, iPhone và iPod touch với PC iDevice của họ. Đây là một Công cụ kết nối thiết bị Mac mạnh mẽ . Nó có thể được cài đặt dễ dàng trên bất kỳ loại PC Mac nào.

Itools APK Đặc Trưng

  • hoạt động như một sự thay thế iTunes .
  • Bạn có thể truy cập vào ảnh và sách điện tử của thiết bị Apple .
  • hiển thị hình ảnh, nhạc chuông, nhạc, phim và các mục phương tiện khác trên cùng một nền tảng với iPhone.
  • Nó có thể dễ dàng truy cập cho tất cả mọi người.
  • Truyền hình ảnh, nhạc, phim giữa iOS và PC.
  • Dễ dàng gửi tin nhắn văn bản cho bất kỳ ai từ PC của bạn.
  • Bạn cũng có thể trực tiếp khởi động lại thiết bị của mình hoặc tắt thiết bị.
  • Xóa các tệp không cần thiết khỏi hệ thống iPhone của bạn
  • Sổ liên lạc, nhật ký điện thoại và tin nhắn SMS đều có thể được quản lý.
Read Also  Tải CCleaner Full Crack PC + Key Mới Nhất 2020-22

phần Mềm Itools Câu Hỏi Thường Gặp

ITools có an toàn cho năm 2021 không?

itools mac cực kỳ đáng tin cậy và dễ sử dụng: chỉ cần chọn một vị trí trên bản đồ để sử dụng làm vị trí mới của bạn. Thiết bị iOS sẽ ở vị trí mới ngay cả khi bạn tách thiết bị khỏi cài itools for pc cho máy tính.

Bạn có thể bị cấm sử dụng iTools không?

Người dùng itools mac để giả mạo Pokemon Go đã báo cáo bị Niantic đưa vào danh sách đen trong một tuần hoặc thậm chí vài tháng trong một số trường hợp nhất định. Pokemon Go coi việc sử dụng itools exe để giả mạo Pokemon Go là gian lận và đang cấm game thủ tối đa 2-3 tháng.

ITools 4 là gì?

Tải itools mới nhất 2017 là một công cụ để quản lý tất cả các thiết bị iOS của bạn theo cách khá giống với iTunes, nhưng nó bổ sung thêm một số lựa chọn mới và hấp dẫn đồng thời loại bỏ một số yếu tố khó chịu hơn có trong ứng dụng Apple.

ITools có hoạt động với Windows không?

Với việc tải xuống tải itools mới nhất 2017, bạn có thể tăng tính hữu dụng của các sản phẩm Apple mà không phải trả một khoản nào. Phần mềm tương thích với một số phiên bản iOS và Windows, bao gồm iOS 12, Windows 7, Windows 8 và Windows 10. Bất kể thiết lập phần cứng của thiết bị của bạn là gì, iTools sẽ hoạt động dễ dàng.

Tải Itools Phần Kết Luận

Không giống như hàng hóa miễn phí trong danh mục này, trình tổ chức tệp đáng tin cậy cho iPhone không yêu cầu bạn tải xuống các chương trình của bên thứ ba trên PC hoặc điện thoại thông minh Windows của bạn. Hiện tại, iTunes là một trong những công cụ chính để chẩn đoán và quản lý thiết bị iOS. Cho dù bạn đã đặt nhầm thiết bị Apple của mình hoặc cần sắp xếp lại mọi thứ theo cách tốt hơn , bản tải xuống itools 4.4 5.6 full crack sẽ là một giải pháp thay thế lý tưởng.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *