Tải Phần Mềm iTools Full Crack Cho PC Bản Mới Nhất 2022

Tải itools full crack là phiên bản tải xuống iTools mới nhất.download itools 4 đi kèm với công cụ chuyển iPhone, phần mềm chuyển iPhone, trình dọn dẹp iPhone và khôi phục dữ liệu iOS.
5/5 Votes: 5
Requirements
Ứng dụng tương thích với nhiều phiên bản iOS và Windows, bao gồm iOS 12, Windows 7, Windows 8 và Windows 10. Bất kể cấu hình phần cứng của thiết bị của bạn là gì, iTools sẽ hoạt động trơn tru. Nhóm phát triển kịp thời phát hành các bản cập nhật để sửa lỗi và giải quyết lỗi.

Report this app

Description

Main Contents

Itools full crack là một công cụ đáng gờm chứa đầy các tính năng độc đáo. itools 4 full crack dành riêng cho tất cả những người dùng iPhone hiện có. Bạn có thể tải tiện ích này miễn phí. Nếu bạn là chủ sở hữu của một chiếc iPhone, sẽ tốt hơn nếu bạn có thể tải ứng dụng này trên điện thoại thông minh của mình. Tiện ích này không đi kèm với plugin và quảng cáo, và bạn không cần phải tải nó trên thiết bị của mình. Với chương trình này, bạn sẽ khả thi khi xử lý phương tiện, hình ảnh và nhiều tệp khác trên iDevices của mình.

iTools Google Drive

Bạn có thể có được itools 4 full crack cho MAC và Windows. Tải ứng dụng và khám phá xem nó sẽ hỗ trợ bạn như thế nào. Chà, đoạn sau sẽ tập trung vào những gì mọi người có thể xem trên phiên bản itools full crack hiện tại. Đây là những gì phiên bản hiện tại có trong kho cho tất cả những người dùng iPhone hiện có. Hãy để chúng tôi xem xét những gì họ sẽ cung cấp cho bạn. Sẽ thật tuyệt vời nếu có ứng dụng này và sử dụng nó để kiểm soát dữ liệu trên điện thoại thông minh của bạn.

iTools Crack License Key

Trên thực tế, nó phức tạp hơn nhiều so với sản phẩm iTunes. download itools 4 sẽ hỗ trợ bạn nhiều khả năng bổ sung và bạn sẽ phát hiện ra rằng bạn có thể nhanh chóng nhận thấy rằng việc xử lý iPhone của bạn thật đơn giản. Bạn có thể tin tưởng chương trình này và nó có thể được coi là một trong những hệ thống quản lý iOS tốt nhất sẽ hỗ trợ bạn trong những gì bạn sắp đạt được. Hàng triệu người hài lòng với chương trình này và họ mong muốn có được trình tải xuống tiện ích này. Bạn sẽ tự nhận thấy rằng chương trình này là một trong những ứng dụng quản lý dữ liệu tuyệt vời nhất. Không thành vấn đề nếu iDevice của bạn đã được jailbreak hay chưa jailbreak vì chương trình này hoạt động hoàn toàn xuất sắc trên cả hai thiết bị.

Read Also  Tải CCleaner Professional Plus Full Crack Mới Nhất 2017

Tải iTools Bản Mới Nhất

Download itools full crack cho mac phiên bản đầy đủ cũng có sẵn. Đây là một thủ tục không phức tạp với hướng dẫn cài đặt cơ bản. Bạn có thể dễ dàng cài đặt nó và thậm chí nó sẽ không yêu cầu bạn cung cấp ID Apple. Sau khi bạn có down itool, bạn sẽ thấy rằng nó cực kỳ giống với tải xuống iTools. Giả sử iDevice của bạn đã bị bẻ khóa, bạn có thể xử lý thiết bị của mình dễ dàng bằng iTools. itools download siêu nhanh hơn iTunes và bạn sẽ không phải đợi lâu cho đến khi hoàn thành công việc.

Bạn có thể biết rằng các thiết bị iPhone truyền thống có iTunes để hoàn thành mọi việc. Bạn cũng phải hỏi rằng vì có iTunes tại sao người ta nên chọn itools download. Lý do là iTools tải xuống iOS phức tạp hơn nhiều so với ứng dụng iTunes. Không có gì mà bạn phải suy nghĩ về sự nhầm lẫn giữa cả hai cụm từ iTunes và download itools full crack. Cả hai đều dành cho iOS và cả hai từ đều sẵn sàng hỗ trợ bạn quản lý dữ liệu trên iDevice của mình.

Tải xuống iTools có nhiều điểm nổi bật hỗ trợ mọi người quản lý nhanh chóng mà không trở nên kỳ quặc thông qua Tải xuống down itool.

Giao diện chi tiết  – Giao diện hiển thị đầu tiên sau khi tải xuống itools full crack. Nó cung cấp các dữ kiện như kiểu thiết bị Apple, số nhận dạng, khu vực kinh doanh, chi tiết bảo hành dịch vụ, trạng thái đã bẻ khóa, thông tin bộ nhớ, trạng thái đã BẬT và cũng như chi tiết về thời lượng pin. Và, một nút để BẬT Wifi cũng được hiển thị phía trên giao diện chi tiết.

Read Also  Game Pummel Party Multiplayer Crack Tải Cho PC Muộn Nhất

Cuộc gọi và Tin nhắn  – Người dùng có thể ghi lại nhật ký cuộc gọi hoặc ấn phẩm, tin nhắn và ghi âm cuộc gọi bằng Tải xuống iTool 2022. Và hầu hết thời gian, việc gửi tin nhắn và xử lý cuộc gọi có thể diễn ra thông qua thiết bị Windows với sự hỗ trợ của tải itools full crack .

Bằng cách cài đặt iTunes Download 2022 cho PC chạy Windows, bạn có thể điều khiển thiết bị iOS một cách dễ dàng với các chức năng riêng biệt.

Phần Mềm iTools Đặc Trưng

Thông tin
Đây là một cơ sở tuyệt vời. Bạn có thể thấy sổ liên lạc, bản ghi cuộc gọi và tin nhắn của iPhone qua công cụ này. Đồng thời gửi tin nhắn Văn bản từ PC bằng chương trình. Quản lý danh bạ và nhiều hơn nữa.

Trình quản lý màn
hình Kéo và sắp xếp các biểu tượng trên ứng dụng. Cũng giống như tùy chọn iTunes trên máy tính để bàn.

Trình duyệt Hệ thống tệp
Cho phép bạn điều hướng vào Hệ thống tệp của iPhone hoặc iPad bằng công cụ.

Giao diện chi tiết nâng cao
Bao gồm các tính năng Dọn dẹp hệ thống, Khởi động lại, Tắt máy, Nhật ký lỗi, Nhật ký sự cố và hơn thế nữa.

iTools APK Câu Hỏi Thường Gặp

Làm cách nào để cài đặt iTools?

Cài đặt Trình quản lý cấu hình key itools 4

  • Trước khi có thể cài đặt bất kỳ sản phẩm nào từ bộ sưu tập iTools, trước tiên bạn phải cài đặt Trình quản lý cấu hình iTools.
  • Nhấp vào ĐÂY để truy cập mục AppExchange cho Trình quản lý cấu hình itools full crack.
  • Nhấp vào nút Get It Now để bắt đầu cài đặt.
Read Also  Tải IObit Driver Booster 9 Full Crack+Key Google Drive Mới Nhất

Làm thế nào để bạn phản chiếu với iTools?

Chọn máy của bạn bắt đầu bằng “iTools” trong danh sách “AirPlay”. Sau đó, AirPlayer sẽ tự động đồng bộ màn hình iPhone của bạn ngay lập tức. Noi gương Thành công!

ITools có hoạt động với Windows không?

Với việc tải xuống iTools, bạn có thể tăng tính hữu dụng của các sản phẩm Apple mà không phải trả một khoản nào. Ứng dụng tương thích với một số phiên bản iOS và Windows, bao gồm iOS 12, Windows 7, Windows 8 và Windows 10. Bất kể thiết lập phần cứng của thiết bị của bạn, itools mac sẽ hoạt động dễ dàng.

Làm cách nào để sử dụng iTools trên iPhone của tôi?

Bước 1: Mở iTools và kết nối iPhone của bạn với iTools trên máy tính. Nhấp vào “Hộp công cụ” và sau đó nhấp vào nút “Vị trí ảo” để bắt đầu vị trí gps sai. Bước 2: Nhập địa chỉ hoặc tọa độ GPS bạn muốn đến vào ô trống và nhấp vào “Đi”. Sau đó, bạn có thể bắt đầu tạo vị trí gps giả mạo.


Tải iTools Phần Kết Luận

Key itools 4 là một công cụ chuyên nghiệp để quản lý nội dung của thiết bị iOS. Nó có thể hỗ trợ người dùng sao lưu, chuyển danh bạ, Ứng dụng, hình ảnh, nhạc, video, sách, tệp và tài liệu từ tất cả các thiết bị iOS sang Windows PC hoặc Mac chỉ trong vài cú nhấp chuột và ngược lại.

What's new

Tải itools bản mới nhất có thể lưu trữ trong bất kỳ phần nào của ổ cứng và chạy nhanh chóng. Ngoài ra, bạn có thể lưu vào đĩa pen và các thiết bị lưu trữ khác để chạy ngay lập tức trên bất kỳ hệ điều hành nào. Do đó, itools download with crack 4 có thể tải lên và tải xuống nhạc của bạn ngay lập tức. Nó cung cấp cho bạn một kết quả chất lượng cao. Bạn làm việc nhiều hơn

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *