iVCam PC 32/64bit Tải Crack Mới Nhất 2022

Nó được gọi là iVCam PC crack. Về cơ bản, đó là một ứng dụng sẽ kết nối máy ảnh của iPhone hoặc iPad của bạn và nó sẽ cho phép bạn sử dụng nó như một webcam. Thật tuyệt vời vì các thiết bị của Apple được biết đến là có máy ảnh tuyệt vời, vì vậy bạn có thể dễ dàng tận dụng máy ảnh của họ và bắt đầu sử dụng chất lượng ảnh ở cấp độ cao hơn.
5/5 Votes: 5
Requirements
Hệ điều hành: Windows 7, 8, 8.1 và Windows 10 Bộ xử lý: Intel 64-Bit 1 GHz trở lên Bộ xử lý RAM: Cần RAM 1 GB trở lên Đĩa cứng: Cần có 200 MB dung lượng đĩa cứng trở lên

Report this app

Description

Main Contents

Với chức năng đa phiên bản, iVCam PC crack cho phép kết nối đồng thời nhiều điện thoại trên một PC. Phần mềm miễn phí video thời gian thực hoạt động với điện thoại di động và máy tính bảng của Android, Apple và Microsoft và tương thích với các kích thước video 360p, 480p, 540p, 720p, 1080p và 4K. Mọi người có thể sử dụng điện thoại của họ như một micrô không dây chất lượng cao thay vì micrô PC vì iVCam hỗ trợ các kỹ năng âm thanh. Với webcam cố định hoặc cắm vào, chỉ có một chế độ xem camera; iVCam PC download 64 bit cho phép người tiêu dùng thay đổi giữa quan điểm camera trước và sau trên các thiết bị di động của họ trong thời gian thực. Các cài đặt phong cảnh, ban đêm và chân dung cũng có sẵn. Những nội dung này giúp tăng cường kỹ năng quay lén và camera an ninh của iVCam để chuyển điện thoại di động hoặc máy tính bảng thành màn hình trẻ em hoặc pet-cam tối ưu khi mọi người đi vắng.

Để đảm bảo rằng phần mềm PC Client có quyền truy cập vào thiết bị di động, các cá nhân cần cho phép chương trình iVCam PC download 64 bit chụp ảnh, ghi lại âm thanh và video bằng cách chấp nhận thông báo hiển thị. Đảm bảo rằng chương trình đang mở trên cả PC và điện thoại hoặc máy tính bảng. iVCam PC crack cho phép người tiêu dùng lựa chọn kết nối thiết bị cầm tay của họ với PC bằng kết nối USB hoặc không dây qua mạng Wi-Fi. Phần mềm webcam cung cấp kết nối tự động giữa hai phần công nghệ qua Wi-Fi. Đồng bộ hóa thành công hai thiết bị điện tử sẽ dẫn đến thông báo rằng các ứng dụng đã phát hiện ra iVCam trên nhau.

Bạn có thể sử dụng camera trước hoặc sau của điện thoại thông minh thay vì USB hoặc netbook tích hợp hiện tại. Các ứng dụng di động và máy tính để bàn có thể được kết nối với nhau qua WiFi hoặc cáp USB. Hỗ trợ nhiều độ phân giải khác nhau. Ngoài chất lượng video, bạn cũng có thể điều chỉnh tốc độ khung hình video và chất lượng âm thanh. Sử dụng thiết bị di động làm trang web giúp bạn linh hoạt hơn vì bạn có thể ghi theo chiều dọc và chiều ngang, chụp ảnh màn hình và nhận thông báo. Nó linh hoạt hơn các trang web thông thường vì bạn có thể kiểm soát giao diện bằng ngón tay, chuột hoặc bàn phím. Nó dựa vào kết nối Wi-Fi mạnh mẽ để truyền video từ điện thoại sang máy tính để bàn. Điều này phù hợp với những phát thanh viên hoặc người thuyết trình thường xuyên sử dụng các ứng dụng phát video.

Read Also  Download Game Nioh 2 Complete Edition Crack PC

Tải Xuống

iVCam PC download 64-bit cho phép bạn chuyển đổi iPhone của mình thành một máy ảnh để sử dụng tại nhà, bạn có thể liên kết nó với máy tính và biến nó thành một webcam nhỏ cá nhân của riêng bạn, đây là một trong số ít các ứng dụng cho phép bạn làm điều này với iPhone của mình. Bạn có thể biến đổi iPhone của mình theo bất kỳ cách nào bạn thích và biến nó thành máy ảnh của bạn, tất cả những gì bạn phải tải xuống là chương trình và liên kết iPhone với PC hoặc máy tính xách tay của bạn bằng USB hoặc dây Lightning. Trình tải xuống an toàn tải xuống chương trình một cách nhanh chóng và an toàn bằng cách sử dụng các máy chủ tốc độ cao của Softonic, để đảm bảo rằng nguồn có uy tín có thể được đảm bảo. Dựa trên hệ thống quét của chúng tôi, chúng tôi đã đánh giá rằng những cờ này có thể là dương tính giả. Nếu Chia sẻ trong gia đình được bật, gia đình có thể có tối đa sáu người có thể sử dụng chương trình này.

Tải xuống phiên bản download iVCam PC mới nhất miễn phí. Nếu bạn muốn tải xuống và cài đặt iVCam trên điện thoại thông minh Android của mình, hãy tải xuống tại đây nhanh hơn. Tất cả Phần mềm và Chương trình chúng tôi cung cấp luôn an toàn và bảo mật cho PC của bạn và hoạt động 100%. Bạn có thể tải xuống iVCam từ liên kết được cung cấp ở trên. iVCam là Phần mềm Công cụ Điện thoại Di động tương tác mới của e2eSoft dành cho mọi lứa tuổi. Một trong những đặc quyền của Phần mềm này là hình ảnh và giao diện thân thiện với người dùng. Trên thang điểm năm, xếp hạng nội dung iVCam PC download 64-bit có xếp hạng đạt được là 3,4 và download iVCam PC có thể được tải xuống và cài đặt trên PC của bạn với Hệ điều hành Windows 10 / Windows 8 / Windows 7.

iVCam Webcam Đặc Trưng

  • Có hai kỹ thuật bạn có thể kết nối iPhone thẳng với PC Windows và biến nó thành một máy ảnh tài liệu. Chúng tôi sẽ sử dụng iVCam PC 32 bit vì nó dễ thiết lập và đáng tin cậy. Làm theo hướng dẫn sau để cài đặt cam và sau đó kết nối nó với iPhone và PC của bạn.
  • Phần mềm miễn phí bao gồm video độ nét HD và hình mờ. Người dùng có thể chỉ định nó là máy ảnh web mặc định hoặc chọn từ một số khả năng. Chất lượng video rất tệ và không đạt yêu cầu khi sử dụng iPhone được liên kết với Windows10. Bạn có thể điều khiển máy ảnh của mình bằng chương trình iVCam PC crack cho Chất lượng PC cũng như độ phơi sáng. và cũng là một tùy chọn chính để cho phép giải mã phần cứng. Tuy nhiên, tôi không thể tìm ra cách kết nối với từng phiên bản riêng biệt của máy ảnh. Tất cả đều hoạt động bình thường bên trong OBS nhưng tôi không thể tìm thấy tùy chọn để truy cập điều khiển cam cho bất kỳ máy ảnh nào trong số ba máy ảnh.
  • Một máy tính gọn gàng và sạch sẽ là nhu cầu quan trọng nhất để ngăn chặn những rắc rối với iVCam. Đảm bảo rằng bạn thường xuyên tiến hành sao lưu hoặc xây dựng các điểm khôi phục. Nếu bạn được liên kết với một kết nối riêng lẻ, chẳng hạn như ở nhà, bạn có thể thực hiện kiểm tra chống vi-rút trên máy tính của mình để đảm bảo rằng máy tính không bị nhiễm phần mềm độc hại.
  • Có, bạn có thể tham gia hội nghị quan trọng của mình về Zoom bằng download iVCam mà không gặp khó khăn. Skype cho phép bạn sử dụng đồng thời micrô và webcam. Trên màn hình sau, bạn sẽ thấy một mục menu có nội dung “Âm thanh & Video”, hãy chọn nó. Sau đó, từ tùy chọn Máy ảnh, hãy chọn “e2eSoft IVCam” và bạn sẽ có thể sử dụng máy ảnh điện thoại của mình để hoạt động như máy quay video Skype. Chúng tôi đề xuất Trình quản lý tác vụ bảo mật để đánh giá tính bảo mật của PC của bạn. Nó là một trong những lựa chọn hàng đầu để tải xuống của The Washington Post và PC World.
  • Có thể sử dụng iVCam PC 32 bit để truy cập Skype mà không gặp khó khăn. Nó cho phép bạn sử dụng điện thoại di động của mình làm video Skype cũng như âm thanh Skype. Tuy nhiên, ban đầu, bạn phải thay đổi một số cài đặt nhất định trên Skype của mình để nó hoạt động. Sau khi cài đặt xong, bạn có thể khởi chạy chương trình cam trên iPhone và cả trên PC của mình. Nếu điện thoại của bạn được kết nối với Wi-Fi, thì kết nối với cam sẽ được tạo ngay lập tức. Có thể kết nối màn hình của bạn thông qua Cuộc họp thu phóng, Toàn cảnh hoặc Skype với Doanh nghiệp. Tôi đã thử nghiệm các bản demo khác nhau của các chương trình này, và sau đó cuối cùng mua phiên bản iVCam hoàn chỉnh. Tôi tin rằng đó có lẽ là giá trị tốt nhất mà tôi từng trả trên một ứng dụng.
Read Also  iTools Full Crack Tải Mới Nhất 2019 Cho PC + License Key

iVCam Pro APK Câu Hỏi Thường Gặp

IVCam Windows 10 có tương thích không?

iVCam là một chương trình đa nền tảng hoạt động với máy PC Microsoft Windows (11, 10, 8.1, 8, 7) và điện thoại di động và máy tính bảng Android, Apple iOS và Microsoft để cung cấp một giải pháp thay thế có thể tùy chỉnh cho cài sẵn hoặc clip truyền thống -trên các giải pháp camera.

IVCam có hoạt động với sự bất hòa không?

iVCam cracked có vẻ hoạt động bình thường với cả Discord và Zoom. Phần lớn với EpocCam, có một hình mờ vĩnh viễn trên màn hình với phiên bản miễn phí. Tuy nhiên, bạn có thể ghi và chụp ảnh màn hình bằng iVCam, cũng như sử dụng một loạt các tính năng video khác.

Làm cách nào để kích hoạt trình điều khiển iVCam trong Windows 7?

Tìm máy ảnh của chúng tôi trong “Thiết bị hình ảnh” trong phần quản lý thiết bị hệ thống, nhấp chuột phải và chọn Hủy kích hoạt thiết bị để tắt nó. Nhấp chuột phải vào nó và chọn Enable Device để bật lại nó nếu bạn muốn sử dụng lại.

Read Also  Tải VMware Workstation 15 Pro Full Crack + Key Google Drive

Tải iVCam Phần Kết luận

iVCam cracked là một chương trình tuyệt vời cho những người không có máy ảnh cho PC của họ. Ứng dụng này cho phép bạn sử dụng camera của điện thoại thông minh làm webcam của PC. Nó cũng cho phép bạn sử dụng micrô của điện thoại làm micrô của PC. Ứng dụng này cho phép bạn ghi lại các hoạt động của mình mà không làm giảm chất lượng video. Để vận hành chương trình này với điện thoại thông minh của bạn, bạn phải cài đặt điện thoại di động của nó trên thiết bị của bạn.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *