Phần Mềm K-Lite Codec Pack Tải Full Crack Mới Nhất 2022

Bộ giải mã cho video và âm thanh (VFW / ACM), bộ lọc DirectShow và các tiện ích khác được bao gồm trong k-lite codec pack full crack. Để mã hóa và giải mã (phát) các định dạng âm thanh và video khác nhau, codec và bộ lọc DirectShow phải được cài đặt trên máy tính. K-Lite tai k-lite codec pack full nhằm trở thành một giải pháp đơn giản và dễ hiểu để phát tất cả các tệp phim của bạn. Dự kiến ​​rằng bạn sẽ có thể phát tất cả các định dạng âm thanh và video chính, cũng như một số định dạng ít phổ biến hơn, trong khi sử dụng down k-lite codec pack.
5/5 Votes: 5
Requirements
Hướng dẫn Codec là công việc của (các) nhà phát triển sau: Windows XP và các phiên bản tiếp theo của hệ điều hành Nền tảng được hỗ trợ: IA-32 và x64 Kích thước lớn nhất là 20,0 MB, tiếp theo là Basic (19,1 MB) và Standard (33,1 MB), tiếp theo là Full (48,4 MB) và Mega (59,7 MB). Codec âm thanh và codec video được đóng gói cùng nhau trong gói phần mềm này.

Report this app

Description

Main Contents

K-lite codec pack full crack mở rộng phạm vi các thành phần phương tiện có thể được phát trên máy tính của bạn. Đó là một công cụ có giá trị cho các hệ điều hành có khả năng bị hạn chế. K-Lite có sẵn trong bốn phiên bản khác nhau. Mỗi người trong số họ nhằm cung cấp một giải pháp cho một hệ điều hành cụ thể. Có bốn loại gói: cơ bản, tiêu chuẩn, hoàn chỉnh và lớn. Phiên bản cơ bản nhất tương thích với AVI, MKV, MP4, FLV và nhiều định dạng tệp khác. Việc bổ sung madVR, MediaInfo Lite và MPC-HC vào bảng là tiêu chuẩn. Trong số những thứ khác, phiên bản hoàn chỉnh bao gồm trình phát video ffdshow, bộ giải mã DScaler5 MPEG-2 và trình chỉnh sửa đồ họa GraphStudioNext. Cuối cùng, phiên bản khổng lồ bao gồm cả codec ACM và VFW, cũng như một số cập nhật quan trọng khác cho gói. 

Tất cả những điều này nhằm mục đích được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng cá nhân. Mặc dù thực tế là phiên bản tiêu chuẩn là đủ cho bất kỳ hệ điều hành nào, nhưng bạn nên xem lại các thông số kỹ thuật trước khi tải xuống và thử nghiệm bất kỳ hệ điều hành nào. Hầu hết mọi người có thể an toàn khi tải xuống gói mega vì nó là gói bao gồm nhiều loại tệp nhất và vì vậy là gói toàn diện nhất. Ngoài việc là một trong những codec tuyệt vời nhất dành cho Windows, nó còn cho phép bạn phát rất nhiều định dạng âm thanh và video không được hệ điều hành hỗ trợ. k-lite codec pack full mới nhất 2017 cũng sẽ cho phép bạn cài đặt các công cụ khác, chẳng hạn như trình phát đa phương tiện Media Player Classic nổi tiếng, tùy thuộc vào phiên bản bạn chọn sử dụng.

Download k-lite codec pack full mới nhất hiện có bốn phiên bản khác nhau. Số lượng các đặc điểm và kích thước của các đặc điểm đó là những khác biệt đáng kể nhất giữa chúng. Bạn có thể thấy sự khác biệt trong bảng dưới đây (đây là phiên bản ngắn), nhưng nếu bạn muốn kiểm tra chuyên sâu hơn, hãy truy cập các trang web chính thức để so sánh các kỹ năng và so sánh nội dung. Tất cả chúng đều hoàn toàn miễn phí, vì vậy vấn đề chỉ là quyết định cái nào có ý nghĩa nhất đối với mỗi người. Đó là một tập hợp các bộ lọc DirectShow, codec VFW / ACM và các tiện ích có thể tìm thấy trong k-lite codec pack full crack. Mã hóa và giải mã các định dạng âm thanh và video cần sử dụng codec và bộ lọc DirectShow tương ứng. K-Lite Codec Pack Full được thiết kế để trở thành một giải pháp đơn giản và dễ hiểu để phát tất cả các tệp âm thanh và video của bạn. Dự kiến, bạn sẽ có thể chơi tất cả các định dạng âm nhạc và video chính, cũng như một số định dạng ít phổ biến hơn, bằng cách sử dụng k-lite codec pack full mới nhất 2017. 

Cài đặt down k-lite codec pack Full Offline Installer Setup trên PC Windows của bạn bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới. Nó là một tập hợp các bộ lọc DirectShow, codec VFW / ACM và các tiện ích có sẵn để tải xuống từ K-Lite Codec Pack (KLCP). Mã hóa và giải mã các định dạng âm thanh và video cần sử dụng codec và bộ lọc DirectShow tương ứng. download k-lite codec pack full mới nhất 2018 nhằm trở thành một giải pháp đơn giản và dễ hiểu để phát tất cả các tệp âm thanh và video của bạn. Dự kiến ​​rằng bạn sẽ có thể phát tất cả các định dạng âm thanh và video chính, cũng như một số định dạng ít phổ biến hơn, trong khi sử dụng download k-lite codec pack full mới nhất. GHI CHÚ! Các gói mã hóa phải được xử lý hết sức thận trọng! Chúng có khả năng tạo ra các vấn đề về âm thanh và hình ảnh. Các codec VFW / ACM, bộ lọc DirectShow và các tiện ích khác cần thiết để giải mã các tệp đa phương tiện đều có trong gói này. Nó tương thích với nhiều trình phát phổ biến, bao gồm Gom Player, KMPlayer, Media Player Classic và những trình phát khác.

Read Also  Tải Phần Mềm Microstation V8i (SS3,SS4) Full Crack

K-lite codec pack full crack 2021 dec Pack là loại phần mềm bạn cần, nhưng nó cũng là loại phần mềm bạn muốn. Kể từ khi ra đời, nó đã trở thành một công cụ quan trọng cho mọi người dùng PC muốn xem phim, nghe nhạc ở nhiều định dạng hoặc thậm chí chỉ xác định một định dạng mà họ chưa từng thấy trước đây. K-Lite là một phần mềm kết hợp một số lượng lớn các codec đa phương tiện khác nhau, từ các định dạng video và âm thanh phổ biến nhất đến các định dạng phức tạp và không phổ biến nhất. Các bản cập nhật thường xuyên đảm bảo rằng nó luôn có các phiên bản mới nhất và quy trình cài đặt khá linh hoạt, cho phép bạn chọn và bỏ chọn các codec mà bạn muốn sử dụng. Nó cũng bao gồm Media Player Classic, là trình phát đa phương tiện được sử dụng rộng rãi nhất kể từ trước khi K-Lite lần đầu tiên trở thành hiện thực vào năm 2004. Gói này tương thích với tất cả các hệ điều hành, bắt đầu với Windows XP và hoạt động hoàn hảo. Media Player Classic có toàn quyền truy cập vào nhiều khả năng kết xuất và có khả năng hiển thị bất kỳ tệp phương tiện nào tương thích với các codec đã được tải.

Tải Xuống

Ngoài việc là một bộ sưu tập các codec được phát hành miễn phí cho Windows, download k-lite codec pack full mới nhất 2018 khiến việc chơi hơn 99% các loại tệp thông thường trở thành một miếng bánh. Cài đặt phần mềm này thực sự nhanh chóng và đơn giản, và sau khi hoàn thành quy trình cài đặt, bạn sẽ có thể phát thực tế bất kỳ tệp phương tiện nào yêu cầu codec cụ thể không có trong Windows trên máy tính của bạn. K-Lite bao gồm hỗ trợ codec cho DivX, XviD, MKV, MPEG và gần như bất kỳ thứ gì khác, khiến nó trở thành gói codec duy nhất mà bạn cần cài đặt trên máy tính của mình. Điều quan trọng là phải tìm kiếm thủ công thông qua dữ liệu của máy tính để xác định thông tin này. 

Một điểm khác cần xem xét là K-Lite nhận được tương đối ít sự chú ý từ những người sáng tạo ra nó một cách thường xuyên. Khi các hệ điều hành khổng lồ được phổ biến, Nó được cấp phép dưới dạng phần mềm miễn phí để sử dụng trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn chạy hệ điều hành Windows (32-bit và 64-bit) và các gói codec video không chịu bất kỳ giới hạn nào. download k-lite codec pack full crack 16.8.7 là phần mềm tải xuống miễn phí có thể được tải xuống bởi bất kỳ máy tính nào chạy Windows.

Ứng dụng này rất dễ tải xuống và sau khi được cài đặt trên máy tính của bạn, nó rất dễ sử dụng. Tuy nhiên, nhiều người có thể thấy hơi khó hiểu, đặc biệt là với số lượng lớn các định dạng tệp mà nó hỗ trợ. Hơn nữa, sau khi chương trình đã được sử dụng để thêm khả năng tương thích với các codec bổ sung, không có cách nào để theo dõi những codec nào đã được cài đặt. Khi nói đến bộ lọc DirectShow, codec VFW / ACM và các tiện ích khác, download k-lite codec pack full mới nhất 2016 là một bộ sưu tập nổi tiếng và miễn phí có thể được sử dụng trên thực tế tất cả các phiên bản của Microsoft Windows (XP, Vista, 7 và 8 – cả hai nền tảng phiên bản 32 và 64-bit).

Read Also  Tải CCleaner Professional Plus Full Crack Mới Nhất 2017

Đặc Trưng

 • Nó được cập nhật một cách thường xuyên. Điều này đảm bảo rằng nó liên tục được cập nhật với các thành phần mới nhất và tốt nhất.
 • Tất cả các thành phần đã được lựa chọn cẩn thận cho các chức năng độc đáo của chúng. Không chỉ đơn giản là một tập hợp ngẫu nhiên của các vật phẩm được ghép lại với nhau một cách ngẫu nhiên.
 • Nó rất thân thiện với người dùng và sử dụng đơn giản.
 • Khi được sử dụng với Windows Media Player hoặc Windows Media Center, nó rất tuyệt vời. Tuy nhiên, nó cũng tương thích với tất cả các trình phát DirectShow khác, bao gồm Media Player Classic, BS.Player, ZoomPlayer và các trình phát khác.
 • Việc cài đặt hoàn toàn có thể định cấu hình, có nghĩa là bạn chỉ có thể chọn các thành phần mà bạn thực sự muốn sử dụng.
 • Có một số tùy chọn tùy chỉnh có sẵn, cho phép bạn điều chỉnh gói hàng theo yêu cầu và sở thích cá nhân của mình.
 • Với sự trợ giúp của trình hướng dẫn tích hợp, việc tạo một cài đặt hoàn toàn không cần giám sát tương đối đơn giản.
 • Nó đã trải qua thử nghiệm rộng rãi. Gói này không bao gồm bất kỳ codec nào không tương thích hoặc có lỗi.
 • Nó cố gắng loại bỏ bất kỳ điểm không tương thích nào với các codec khác có thể đã được cài đặt trên máy tính của bạn nếu cần.
 • Nếu bạn có bất kỳ codec hoặc bộ lọc bị lỗi nào trên hệ thống của mình, gói này có thể xác định chúng và hỗ trợ bạn loại bỏ chúng.
 • Đây là một gói rất toàn diện bao gồm mọi thứ bạn cần để xem phim của mình.
 • Gói này có một số lượng lớn người dùng. Điều này ngụ ý rằng các vấn đề được xác định và khắc phục càng nhanh càng tốt.
 • Có rất nhiều gói có sẵn. Từ kích thước cực nhỏ đến cực lớn.

Câu Hỏi Thường Gặp

Bạn có biết liệu có khả thi khi loại bỏ một số thành phần trong khi vẫn giữ phần còn lại không?

Điều đó là không khả thi vào thời điểm này. Bạn sẽ phải xóa mọi thứ và sau đó cài đặt lại mọi thứ chỉ với các thành phần mà bạn muốn đã chọn lần thứ hai.
Mặt khác, K-Lite Codec Tweak Tool cho phép bạn tắt (và bật lại) bất kỳ và tất cả các codec và bộ lọc. Các codec sẽ không được gỡ cài đặt, nhưng chúng sẽ bị vô hiệu hóa do việc này.

Khi tôi bắt đầu cài đặt lần đầu tiên, tôi được nhắc chọn có muốn xóa bất kỳ chương trình nào hay không. Có cần thiết phải làm như vậy không?

Câu trả lời là không, nó không cần thiết. Để duy trì phần mềm hiện tại của bạn, chỉ cần chọn Không từ trình đơn thả xuống.
Để tránh gặp khó khăn và giữ cho hệ thống của bạn sạch nhất có thể, bạn nên xóa bất kỳ gói codec nào khác hiện đang được cài đặt.

Read Also  Tải EaseUS Partition Master Full Crack Mới Nhất 2022+ Key

Sự khác biệt giữa bộ tách AVI có trong K-Lite Codec Pack và các bộ tách khác có sẵn ở nơi khác là gì?

Microsoft: Gặp sự cố khi phát các tệp không hoàn chỉnh hoặc bị cắt bớt.

Gabest và MPC nội bộ: Cái này có khả năng phát phần lớn các tệp không hoàn chỉnh và bị cắt ngắn mà không gặp bất kỳ vấn đề nào.

Khi phát (bị cắt bớt) các tệp không có chỉ mục AVI, Haali gặp khó khăn. Bao gồm một bộ chuyển đổi âm thanh, tiện dụng để chuyển đổi giữa các loại nhạc khác nhau. Các tệp avi có một số bản âm thanh (điều này rất bất thường) trong trình phát không chứa bộ chuyển đổi âm thanh không được hỗ trợ (vì vậy về cơ bản nó chỉ hữu ích cho Windows Media Player).

Bạn có cách nào để cài đặt chương trình trên máy tính một cách tự động, bí mật hoặc không cần giám sát không?

Có, có thể thực hiện cài đặt không cần giám sát (còn được gọi là cài đặt yên tĩnh). Cài đặt không cần giám sát là cài đặt yên tĩnh không cần bất kỳ sự can thiệp nào của người dùng về phía người dùng để hoàn thành.

Để tạo thiết lập không giám sát, hãy chạy thiết lập bằng đối số dòng lệnh -MakeUnattended được chỉ định trong thiết lập. Trong trường hợp này, một trình hướng dẫn có tiêu đề “Trình cài đặt không cần giám sát” sẽ được hiển thị. Bạn có thể nhanh chóng và đơn giản thiết lập cài đặt tự động bằng cách làm theo các hướng dẫn do trình hướng dẫn cung cấp.

Phần Kết Luận

Mặc dù thực tế là hầu hết các trình phát đa phương tiện hiện tại sẽ sử dụng thư viện codec riêng của họ, tôi chưa bao giờ thấy bất kỳ khó khăn hoặc xung đột nào khi sử dụng tai k-lite codec pack full cùng với các trình phát đa phương tiện nổi tiếng này. Những gì tôi vừa đề cập là đỉnh cao trong nhiều năm kinh nghiệm của tôi với hàng chục máy tính, bao gồm cả máy tính của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và khách hàng. Vì vậy, nếu bạn đang tự hỏi liệu k-lite codec pack full crack có hoạt động với trình phát đa phương tiện yêu thích của bạn hay không, thì câu trả lời rất có thể là có. Nó có thể sẽ hoạt động với Windows Media Player, MPC-HC, VLC, PotPlayer, MPC-BE, KMPlayer, GOM Player, ZoomPlayer và nhiều trình phát khác.

Download k-lite codec pack full crack là một trong những bộ sưu tập codec tuyệt vời nhất (và theo tôi là phổ biến nhất) cho cả người dùng mới và người dùng có kinh nghiệm: cài đặt đơn giản cho người giả và cực kỳ dễ điều chỉnh cho người chuyên nghiệp. k-lite codec pack full crack 2021 có sẵn cho cả Windows và Mac. Ngoài ra, nó rất thích hợp để sử dụng cùng với tất cả các trình phát đa phương tiện thông thường, được cập nhật thường xuyên và bao gồm mọi thứ bạn cần để phát các tệp video và âm thanh trên máy tính Windows của mình.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *