Tải Game Left 4 Dead Crack PC Miễn Phí Google Drive

2

Left 4 dead 2 crack là một trò chơi bắn súng kinh dị góc nhìn người thứ nhất sinh tồn hợp tác một người chơi và nhiều người chơi được phát triển bởi Valve Corporation. Nó là phần tiếp theo của Left 4 Dead.
5/5 Votes: 5
Version
2
Requirements
Windows 7 là hệ điều hành (64-bit) Card đồ họa: Nên sử dụng NVidia 6600 trở lên. RAM: Bạn sẽ cần ít nhất 2 GB RAM. Card âm thanh: Một card âm thanh tương thích với DirectX 9.0c. Cần có 13 GB dung lượng đĩa trống trở lên. Bộ xử lý: Intel i5 trở lên (hoặc tương đương).

Report this app

Description

Main Contents

Left 4 dead 2 crack là phần tiếp theo của trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất hành động ra mắt vào năm 2008. Trong cuộc phiêu lưu thú vị này, bạn cần phải thoát khỏi một ngày tận thế thây ma trong nhiều tập phim giống như loạt phim. Nếu bạn không quen với phiên bản gốc, bạn nên nhớ rằng trò chơi dường như bị ảnh hưởng bởi Resident Evil Revelations nổi tiếng, nơi bạn cần phải chịu đựng ngày tận thế cùng bạn bè và các thành viên trong gia đình. So với các trò chơi trước đó như Plants vs Zombies, ‘xác sống’ khủng khiếp nhanh hơn, khỏe khoắn hơn trong Left 4 Dead 2. Với âm thanh chân rơi nhỏ nhất, những con quái vật này lao về phía bạn với sự tức giận và sợ hãi. left 4 dead 2 download google drive nhằm cải thiện khái niệm thành công với các tình huống, vũ khí và nhiệm vụ mới.

Left 4 Dead 2 Google Drive

Left 4 dead 2 sinhvienit tập trung vào lối chơi hợp tác nhiều người chơi. Với tối đa 3 người bạn, bạn cần bắn và chạy qua nhiều cấp độ của những thây ma dai dẳng. Một khi bạn rời khỏi ngôi nhà an toàn để bắt trực thăng cứu hộ, hai người phụ thuộc vào nhau. Vì mỗi người chơi liên tục bị săn đuổi trên đường, nên cần phải đưa ra các kế hoạch và kỹ thuật để vượt qua tình trạng lộn xộn này. Trong khi các trò chơi như Street Fighter Mugen yêu cầu bạn liên tục nhấn các nút, left 4 dead 2 crack không chỉ đơn giản là bắn súng vô tri mà thôi. Sau khi bắt đầu chơi trò chơi, bạn có thể trải nghiệm hơn 100 giờ chiến lược và hành động điên cuồng. Nhìn chung, đó là một cải tiến đáng kể so với phiên bản trước của trò chơi.

Mặt khác, left 4 dead 2 download google drive đi kèm với các chiến dịch toàn diện, hấp dẫn và hấp dẫn. Với các phần thiết lập hành động ngoạn mục, trò chơi tập trung vào các môi trường khác nhau. Sẽ không chính xác khi khẳng định rằng left 4 dead 2 sinhvienit có nhiều chế độ, tính cá nhân và nhân vật hơn so với phiên bản trước của trò chơi. Không chắc chắn, trò chơi có vẻ theo hướng đồng đội về mặt lối chơi. Nếu bạn đang tìm kiếm trải nghiệm chơi game hành động với nhiều bạn bè, thì đây sẽ là một lựa chọn tốt. Mỗi nhân vật nhận thức rõ hơn về các điều kiện và môi trường xung quanh, nhận xét về các đặc điểm khác nhau của môi trường và tương tác với người xem. Trong suốt trò chơi, bạn tham gia vào các cuộc chạm trán căng thẳng với thây ma và các ‘nhóm’ khác.

Read Also  Photoshop CC 2020 Tải Full Crack Mới Nhất Google Drive

Tải Left 4 Dead 2 Miễn Phí

Download left 4 dead 2 Tải xuống miễn phí Game PC được cài đặt sẵn trong kết nối trực tiếp. Left 4 Dead 2 được xuất bản vào ngày 16 tháng 11 năm 2009. Nhấp vào nút tải xuống bên dưới để bắt đầu Tải xuống Miễn phí Left 4 Dead 2 với liên kết trực tiếp. Nó là toàn bộ phiên bản của trò chơi. Đừng quên khởi chạy trò chơi với tư cách quản trị viên. Mặc dù trò chơi có vẻ giống về mặt đồ họa với phiên bản trước đó, nhưng bản tải xuống miễn phí left 4 dead 2 download đi kèm với hình ảnh tuyệt vời và các nhiệm vụ động. Do đó, Phần mềm Valve đã tập trung vào các thây ma do AI điều khiển, chúng sinh ra khác nhau và các cuộc tấn công khác nhau tùy thuộc vào hiệu suất của bạn. Do đó, mỗi lần chơi đều có cảm giác khác nhau và bạn cần một số kỹ thuật để chinh phục các màn.

 • Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được đưa đến UploadHaven.
 • Chờ 5 giây và nhấp vào biểu tượng ‘tải xuống ngay bây giờ’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 • Sau khi hoàn tất quá trình tải xuống left 4 dead 2 mod, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Extract to Left.4.Dead.2.The.Last.Stand.ALL.DLCs.zip” (Để thực hiện điều này, bạn phải có 7- Zip, bạn có thể mua tại đây).
 • Nhấp đúp vào bên trong thư mục left 4 dead 2 download 2 và thực thi tệp thực thi exe.
 • Hãy vui vẻ và chơi! Hãy cẩn thận khi khởi chạy trò chơi với tư cách quản trị viên và nếu bạn gặp bất kỳ sự cố thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các ứng dụng trong thư mục.
 • Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được đưa đến UploadHaven.
 • Chờ 5 giây và nhấp vào biểu tượng ‘tải xuống ngay bây giờ’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 • Sau khi hoàn tất quá trình tải xuống Left 4 Dead 2, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Extract to Left.4.Dead.2.The.Last.Stand.ALL.DLCs.zip” (Để thực hiện điều này, bạn phải có 7- Zip, bạn có thể mua tại đây).
 • Nhấp đúp vào bên trong thư mục download left 4 dead 2 và thực thi tệp thực thi exe.
 • Hãy vui vẻ và chơi! Hãy cẩn thận khi khởi chạy trò chơi với tư cách quản trị viên và nếu bạn gặp bất kỳ sự cố thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các ứng dụng trong thư mục.
Read Also  ReFX Nexus 3 – Full v3.3.9 (VST+AU) macOS Tải Full Crack

Left 4 Dead 2 Việt Hóa Đặc Trưng

 • Trong trò chơi này, người tạo ra Half-Life và phản đòn.
 • Tổng cộng 20 súng và 10 vũ khí cận chiến trong trò chơi này.
 • Nó dựa trên trò chơi zombie.
 • Nó cho phép rìu, chảo rán, gậy bóng chày chống lại xác sống.
 • Ngoài ra Năm chế độ chiến dịch đắt tiền.
 • Nó có một cốt truyện mới.

Game Left 4 Dead Câu Hỏi Thường Gặp

Bạn có thể chơi Left 4 Dead 2 trên PC không?

Như đã chỉ ra trước đó, left 4 dead 2 crack có sẵn trên PC trên nhiều hệ điều hành. Trò chơi cần ít nhất Pentium 4, card đồ họa NVidia và Vista 32.

Left 4 Dead 2 hiện có miễn phí không?

Bản cập nhật left 4 dead 2 mod hiện được cung cấp miễn phí cho tất cả người dùng PC.

Có còn lại 4 người chết 3?

Valve xác nhận vào năm 2020 rằng Left 4 Dead 3 không hoạt động. Vào đầu năm 2020, Valve đã tuyên bố trong một tuyên bố với IGN rằng Left 4 Dead 3 không được phát triển. Nhận xét này xảy ra khi chủ tịch HTC Trung Quốc Alvin Wang Graylin tiết lộ các slide từ một bài thuyết trình, trong đó đề cập đến LFD3 như một dự án cùng với Half-Life Alyx.

Read Also  Tải Phần Mềm Camtasia Studio 8 Full Crack 32/64bit Google Drive

Tải Left 4 Dead Phần Kết Luận

Left 4 dead 2 full fshare là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất, trong đó bạn phải chiến đấu để sinh tồn cùng với ba cá nhân khác sau sự bùng phát của Dịch cúm xanh.Trong trò chơi, bạn kiểm soát một trong bốn người sống sót và vượt qua đám đông người bị nhiễm bệnh đang cố gắng lấy bạn. Trò chơi có thể được chơi ở chế độ co-op nhiều người chơi nhưng nếu không có người chơi nào là con người, AI sẽ đảm nhận quyền kiểm soát các nhân vật khác.

What's new

Bản cập nhật bổ sung hàng tấn nội dung mới cho trò chơi: vũ khí mới, bản đồ mới, loại kẻ thù mới, đối thoại không được sử dụng và thậm chí là chiến dịch mới. Bản cập nhật được tải xuống miễn phí và bản thân Left 4 Dead 2 crack cũng được phát miễn phí cho đến ngày 28 tháng 9 - vì vậy không có lý do gì để không tải xuống ngay bây giờ.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *