Tải LINE Cho PC Mới Nhất 2022 Miễn Phí

Line PC là một ứng dụng liên lạc mới cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi thoại MIỄN PHÍ và gửi tin nhắn MIỄN PHÍ mọi lúc mọi nơi, 24 giờ một ngày. LINE có hơn 150 triệu người dùng trên toàn thế giới và được sử dụng tại hơn 230 quốc gia. tải line cho PC đã được xếp hạng không. 1 trong danh mục ứng dụng miễn phí tại 44 quốc gia bao gồm Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Hồng Kông, Singapore, Malaysia, Ma Cao, Thụy Sĩ, Nga, Ả Rập Xê Út, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và hơn thế nữa.
5/5 Votes: 5
Requirements
Yêu cầu Khả năng tương thích: Khả dụng trên Windows 10, Windows 8.1 / 8, Windows 7, Windows Vista và Mac OS 10-11 10.10

Report this app

Description

Main Contents

Line PC là một công cụ liên lạc mạnh mẽ cho phép bạn gửi tin nhắn tức thì đến các số điện thoại trong danh sách liên lạc của điện thoại, từ sự thoải mái trên máy tính để bàn của bạn. Về cơ bản, nó giống như một ứng dụng Whatsapp mà bạn cũng có thể sử dụng từ máy tính Windows hoặc Mac. cho dịch vụ; điều này hoàn toàn miễn phí và có thể hoàn thành trong vài giây .LINE cho phép bạn chia sẻ ảnh, video, tin nhắn thoại, danh bạ và thông tin vị trí của bạn một cách dễ dàng với bạn bè. , thương hiệu và chương trình truyền hình. Với free download line for PC, bạn có thể trao đổi tin nhắn tức thì miễn phí với bạn bè bất cứ khi nào và ở đâu bạn thích,

Khi bạn đã hoàn tất quá trình này, tất cả những gì bạn phải làm là cài đặt phiên bản dành cho máy tính để bàn, liên kết các tài khoản của bạn và bắt đầu trò chuyện với bạn bè của bạn, những người sẽ có thể trả lời từ phiên bản free download line for PC dành cho máy tính để bàn của họ hoặc từ điện thoại di động của họ. Tất cả những gì họ sẽ phải làm là đăng ký một tài khoản. là một trong những công cụ giao tiếp thú vị nhất được tìm thấy tại thời điểm này, vì nó cho phép người dùng giao tiếp từ cả điện thoại di động và máy tính của họ.

Ứng dụng download line for pc windows 7 là một ứng dụng nhắn tin tức thì, đã và đang cạnh tranh với các ứng dụng liên lạc phổ biến khác được sử dụng trên các nền tảng di động khác nhau. Hơn 84 triệu người dùng đã và đang sử dụng ứng dụng mang tính cách mạng này để kết nối với những người khác và giao tiếp với họ. Được phát triển bởi Naver, ứng dụng miễn phí đơn giản và không phức tạp này vẫn khá phổ biến ở nhiều quốc gia. Nó cho phép bạn trò chuyện một đối một không giới hạn, trò chuyện nhóm, cuộc gọi thoại và video và quá miễn phí. Ứng dụng đa nền tảng này là một gói hoàn chỉnh để nhắn tin văn bản và gọi điện và nó có các ứng dụng web cho Windows PC và Mac. Dòng có sẵn trên tất cả các thiết bị điện thoại thông minh bao gồm Nokia, iPhone, Window Phone và Android. Nếu bạn là người dùng di động đang sử dụng ứng dụng này, bạn cũng có thể tận hưởng các tính năng của nó trên PC của mình. Với hướng dẫn dễ hiểu của chúng tôi,

Read Also  Game PES Tải Full Crack 2019 Cho PC Miễn Phí Mới Nhất

Tải Xuống LINE Cho PC

Phiên bản PC của ứng dụng này sẽ thoải mái và thú vị hơn khi trò chuyện và nói chuyện dài. Giống như các nền tảng mới nhất khác, download line for PC cũng có thể dễ dàng cài đặt cho PC mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Người dùng cũng có thể cài đặt ứng dụng này trên PC của mình với hệ điều hành như windows 7/8 / XP và Mac bằng cách cài đặt một ứng dụng phần mềm có tên Andy. Andy mô phỏng trải nghiệm Android ngay trên máy tính để bàn của bạn mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Trình giả lập android này hoạt động trơn tru và cho phép bạn tải xuống các ứng dụng giao tiếp cần thiết, thông qua ứng dụng cửa hàng Google Play và sau đó, những ứng dụng này chạy đúng trên hệ điều hành android. Để tải xuống các ứng dụng nhắn tin như Viber, download line for PC và hơn thế nữa, nó là một trình giả lập Android rất được khuyến khích. Bên cạnh việc hỗ trợ các widget, duyệt tệp và các cử chỉ đa chạm đầy đủ, nó vẫn khá dễ dàng để thiết lập.

Nó chắc chắn vượt trội hơn so với các đối tác của nó là một trình giả lập đầy đủ tính năng và có thể tùy chỉnh cao. Sau khi tải xuống và cài đặt Andy, bạn phải làm theo một số bộ hướng dẫn và tải xuống ứng dụng này thông qua cửa hàng Google Play. Để bắt đầu với line pc windows 8, người dùng phải đăng ký bằng số điện thoại của mình. Việc xác minh được thực hiện tự động và một tập hợp các điều khoản và điều kiện được yêu cầu cho người dùng mà người dùng phải đồng ý. Sau đó, bạn sẽ thấy rằng giao diện người dùng có cùng thuật ngữ và bạn cũng sẽ có thể đăng nhập mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Để tải xuống ứng dụng này, bạn không yêu cầu bất kỳ cài đặt phần cứng bổ sung nào. Luôn cập nhật trình điều khiển video lên phiên bản mới nhất. Bật Ảo hóa trong cài đặt BIOS và đảm bảo rằng hệ thống của bạn đáp ứng các yêu cầu tối thiểu.

Read Also  MATLAB 2019 Tải Full Crack Google Drive Mới Nhất

Các Tính Năng Của LINE PC

  • Luôn kết nối: Ứng dụng download line for pc windows 7 với dung lượng lớn giúp bạn luôn kết nối với các hoạt động mạng, ngoài ra, một trình tổ chức cá nhân giúp lưu trữ, lưu và chia sẻ những kỷ niệm của bạn rất nhanh chóng. Bạn có thể chia sẻ những kỷ niệm của bạn. Ứng dụng cung cấp một cài đặt quyền riêng tư để giữ cho các bức ảnh của bạn được an toàn trong khi thiết lập một album ảnh bí mật.
  • Chia sẻ mọi thứ: Sử dụng dòng thời gian để chia sẻ văn bản, ảnh, video và nhãn dán cũng như trao đổi câu chuyện với bạn bè của bạn. Ứng dụng cho phép bạn tạo video ngắn chất lượng HD với việc bổ sung âm thanh nền. Ứng dụng có tùy chọn “Lắc nó” và mã QR để mời những người bạn mới vào danh mục của bạn.
  • Nhắn tin nhóm: Thông qua line PC, bạn có thể gửi tin nhắn, video và ảnh của mình cho tối đa 500 người cùng một lúc. Bạn có thể đặt tên cho nhóm của mình, thay đổi hồ sơ, tùy chỉnh thông báo, v.v. Nhưng hãy nhớ rằng không chia sẻ vị trí của bạn cũng như thêm liên hệ mới.
  • Tương thích với Windows: Với khả năng tương thích khác nhau với tất cả các loại thiết bị, trình duyệt có khả năng tương thích đặc biệt với tất cả các loại Windows ———- Windows 10, Windows 8, Windows 8.1, Windows 7, Windows Vista và Windows XP chủ yếu là các hệ điều hành để chạy ứng dụng rất trơn tru và đáng tin cậy. Ngoài ra, nó yêu cầu thiết lập 64-bit.
Read Also  Tải Phần Mềm DroidCam-Webcam Pro Cho PC 2022

Câu Hỏi Thường Gặp

LINE – Làm cách nào để tải xuống ứng dụng trên PC Windows?

Nếu bạn muốn tải xuống phần mềm trên máy tính windows hoặc mac của mình, trước tiên bạn có thể truy cập Mac store hoặc Microsoft AppStore và tìm kiếm ứng dụng HOẶC bạn có thể dễ dàng sử dụng bất kỳ liên kết tải xuống nào mà chúng tôi đã cung cấp ở trên trong phần “Tải xuống và cài đặt” phần tiêu đề để tải xuống ứng dụng

LINE – Tải xuống có an toàn không?

Vâng. Ứng dụng an toàn 100 phần trăm (100%) để tải xuống và cài đặt. Các liên kết tải xuống của chúng tôi đến từ các nguồn an toàn và thường xuyên được quét vi-rút để bảo vệ bạn

Phần Kết Luận

Ứng dụng tải line PC đã thu hút được sự chú ý lớn từ khán giả do hiệu suất nhanh chóng và nhanh chóng để thực hiện các cuộc gọi chất lượng cao. Giờ đây, nó có sẵn để sử dụng trên PC / máy tính xách tay của bạn với sự trợ giúp của Trình giả lập Android. Chúng tôi đã nêu ra hai phương pháp tốt nhất và an toàn để tải xuống line PC cho Windows.

Tôi hy vọng bạn đã cài đặt đúng ứng dụng trên PC của mình. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc đề xuất nào liên quan đến việc cài đặt Trình mô phỏng hoặc tải line PC cho Máy tính để bàn, vui lòng cho chúng tôi biết thông qua phần bình luận. Chúng tôi đang chờ đợi những nhận xét quý giá của bạn vì sự hài lòng của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

What's new

  • Line for PC định hình lại giao tiếp trên toàn cầu, cho phép bạn không chỉ nhắn tin mà còn tận hưởng các cuộc gọi thoại và video miễn phí ở bất cứ đâu bạn thấy. 
  • Giữ liên lạc với bạn bè của bạn bằng cách chia sẻ ảnh, nhãn dán và video thông qua nhiều loại bài đăng trên Dòng thời gian.
  • Chia sẻ tin nhắn, ảnh, video và nhãn dán dễ dàng với bạn bè.
  • Lưu trữ tin nhắn, ảnh, video và hơn thế nữa trong Keep để bạn có thể dễ dàng chia sẻ chúng với bạn bè.
  • Các cuộc trò chuyện tải line cho PC của bạn luôn được cập nhật! Cho dù đang di chuyển với phiên bản dành cho thiết bị di động hay được kết nối với phiên bản dành cho máy tính để bàn tại cơ quan hay nhà riêng, LINE của bạn sẽ được đồng bộ hóa tự động trên tất cả các phiên bản. 
  • Tất cả các tin nhắn trò chuyện, cuộc gọi và vị trí được chia sẻ của bạn có thể được mã hóa bằng cách sử dụng Seal chữ cái.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *