Lumion 9 Tải Full Crack Google Drive Cấu Hình 32bit/64bit Mới Nhất

8.3

Lumion 3d là phần mềm kết xuất kiến ​​trúc giúp dễ dàng hiển thị cách các khái niệm của bạn sẽ chuyển thành trải nghiệm và cảm xúc trong đời thực.
5/5 Votes: 5
Version
8.3

Report this app

Description

Main Contents

Lumion 10 full crack giúp các kiến ​​trúc sư biến các bản vẽ CAD của họ thành các bản vẽ tuyệt đẹp đáng kinh ngạc chỉ trong vài giây. Cho dù bạn lập mô hình trong SketchUp, Revit, 3ds Max, Rhino hay nhiều công cụ khác, lumion vietnam ngay lập tức thổi sức sống vào ý tưởng của bạn với những cái cây thực tế, hiệu ứng thời thượng và hàng trăm mục và tài liệu từ bộ sưu tập nội dung của chúng tôi. Không cần đào tạo và chỉ trong vòng 15 phút, bạn có thể học cách tạo ảnh, phim và ảnh toàn cảnh 360 độ với tốc độ cực nhanh. Với kết xuất tuyệt đẹp lumion 11 full crack nằm trong tầm tay của bạn!

Lumion Pro 7 (Full + Crack)

Lumion 10 full crack google drive11 là một chương trình Kết xuất 3D tinh vi đi kèm với các tính năng và khả năng tuyệt vời để tạo ra kết quả cấp độ tiếp theo trong phim 3D và ảnh toàn cảnh 360 độ. Nó có một khả năng đáng kinh ngạc để đáp ứng nhu cầu của các nhà thiết kế và kiến ​​trúc sư, đồng thời cho phép họ toàn bộ khả năng tạo phim 3D và ảnh toàn cảnh 360 của các dự án của họ để có được một bản trình bày hấp dẫn hơn cho khách hàng của họ. Do tập trung vào khách hàng cao cấp và cách tiếp cận không khoan nhượng trong việc cung cấp các công cụ thiết kế và kết xuất cao cấp, thư viện nội dung lớn (về cả vật liệu và đồ vật), quyền truy cập vào các mô hình thiên nhiên chi tiết, bầu trời thực tế, môi trường và hiệu ứng môi trường (mưa và tuyết), công cụ đối sánh ảnh, nhập bản đồ độ cao, mô hình người chất lượng cao, v.v., lumion render vẫn có sẵn để sử dụng như một ứng dụng cao cấp.

Read Also  VivaVideo Pro Tải Full Crack (MOD,VIP/Premium) cho IOS và APK

Tải Lumion 11 Full Crack Google Drive

Phần mềm có thể được mua trong hai gói, ứng dụng rẻ hơn giới hạn kích thước của thư viện mô hình ở mức 1/3 và lumion 8.3 full crack Pro đầy đủ tính năng và đắt hơn. Ứng dụng này cho phép bạn có khả năng thể hiện các sáng kiến ​​của bạn sẽ biến đổi thành những trải nghiệm và cảm xúc thực tế như thế nào. Nó cung cấp năng lượng cho đầu ra chuyên nghiệp của bạn, mang lại niềm vui cho quá trình kết xuất và cho phép bạn, kiến ​​trúc sư, tập trung vào những gì thực sự quan trọng đối với bạn. Sử dụng các công cụ thông minh và bộ sưu tập nội dung lumion 6.5 full crack lớn, mọi thứ đều nằm trong tay bạn.

Download Lumion 32 Bit Full Crack Tải Xuống

Trong phiên bản hiện tại, ứng dụng này có thể được tải xuống dưới dạng kho lưu trữ 12,6GB. Do kích thước của nó, phần mềm yêu cầu một lượng lớn dung lượng trống trên bộ nhớ cục bộ của bạn. Ngoài ra, bạn cũng sẽ cần bộ xử lý Intel / AMD với điểm CPU Mark đơn luồng 2000 trở lên, cạc đồ họa có điểm G3DMark 6000 trở lên, bộ nhớ video ít nhất 3 GB, 16 GB trở lên. bộ nhớ RAM và ổ SSD SATA3 tốc độ nhanh. Đây chỉ là những yêu cầu cơ bản và để sử dụng dễ chịu, bạn sẽ cần phải phấn đấu cao hơn nữa và sử dụng các thiết bị chơi game cao cấp và năng suất.

tải xuống lumion Pro phiên bản đầy đủ mới nhất miễn phí ngoại tuyến Thiết lập ĐẦY ĐỦ cho Windows 64-Bit. download lumion 10 full crack 11 Pro là một công cụ tuyệt vời hỗ trợ các nhà thiết kế và kiến ​​trúc sư phát triển phim 3D và ảnh toàn cảnh 360 độ. Để xác định xem PC của bạn có thể quản lý tải kết xuất của công cụ hay không, bạn có thể tải xuống DÙNG THỬ MIỄN PHÍ 14 ngày, cung cấp một bộ công cụ hạn chế, 15 phần trăm thư viện nội dung và không thể có các cảnh (watermarked) được lưu trong phiên bản dùng thử để được tải trong các phiên bản tiếp theo của chương trình.

Read Also  Phần Mềm Rhinoceros 7 Full Crack Tải Muộn Nhất

Lumion 8 Full Crack Fshare Đặc Trưng

 • Một ứng dụng mạnh mẽ, chuyên nghiệp và nặng nề để tạo phim 3D và ảnh toàn cảnh 360 độ
 • Cung cấp cho bạn khả năng điều khiển để truyền đạt những tưởng tượng và suy nghĩ của bạn trên màn hình một cách chuyên nghiệp
 • Bạn có thể minh họa quá trình đằng sau việc tạo ra thiết kế của mình bằng cách sử dụng hoạt ảnh
 • Cung cấp cho bạn sức mạnh để đưa cuộc sống, màu sắc và kết cấu vào tất cả các kết xuất kỹ thuật của bạn
 • Cho phép bạn tạo ra những hạt mưa nhẹ nhàng chảy xuống bề mặt kính
 • Bạn có thể thêm địa hình trong thế giới thực, sông ngòi, nông nghiệp và hơn thế nữa chỉ với một cú nhấp chuột
 • Đi kèm với khoảng 6.000 mô hình và 1.250 tài nguyên trong thư viện
 • Bạn có thể chọn một trong 8 Kiểu và nhanh chóng cân bằng ánh sáng, độ sâu và hiện thực
 • Giúp bạn tạo liên kết kết xuất thời gian thực, trơn tru giữa các ứng dụng CAD hàng đầu và Lumion
 • Nâng cao chủ nghĩa hiện thực và tâm trạng bằng công nghệ mô phỏng ánh sáng ban ngày

Lumion 8 Minimum System Requirements

 • Hệ điều hành: Win 7, 8, 8.1, 10 Dung lượng đĩa
 • cứng trống: 30 GB Bộ nhớ cài đặt: 16 GB
 • Bộ xử lý đề xuất: Bộ xử lý Core i5

Phần Mềm Lumion Câu Hỏi Thường Gặp

Tôi có thể tải xuống Lumion không?

Tệp cài đặt cấu hình lumion 8 và Lumion Pro cho phiên bản mới nhất của lumion co bản lumion co ban có thể được tải xuống bằng Trình quản lý tải xuống của riêng bạn. 1.2: Trong phần Bắt đầu với Lumion, email này được gửi tự động khi bạn có được Khóa cấp phép của lumion 5.3 full crack- hoặc khi bản cập nhật miễn phí được xuất bản.

Read Also  Phần Mềm Avast Internet Security 2022 Tải Full Crack Miễn Phí Mới Nhất

Làm cách nào để nhận Lumion miễn phí?

Xin giấy phép giáo dục miễn phí

 • Bạn có thể tải xuống lumion 7 pro crack Student trực tuyến.
 • Lumion Student là giấy phép có thời hạn một năm, có thể sử dụng trong 365 ngày kể từ khi được cấp.
 • Bạn chỉ cần gia hạn giấy phép lumion 5.0 download Student của mình miễn là bạn vẫn còn là sinh viên.

Lumion có kết xuất miễn phí không?

Lumion latest version miễn phí cho sinh viên

Lumion 12 full crack là phần mềm kết xuất kiến ​​trúc giúp dễ dàng hiển thị cách các khái niệm của bạn sẽ chuyển thành trải nghiệm và cảm xúc trong cuộc sống thực.

Lumion cho SketchUp có miễn phí không?

Lumion 6 full crack 64bit LiveSync for SketchUp là plugin kết xuất thời gian thực, miễn phí, liên kết trơn tru mô hình SketchUp 3D của bạn với một dự án lumion revit trực tiếp.

Lumion 8.5 Pro Full Crack Phần Kết Luận

Biến kế hoạch kiến ​​trúc của bạn thành ảnh và phim 3D. Cung cấp các mô hình hoạt hình, hoạt ảnh cho chuyển động của mặt trời, hoạt ảnh máy ảnh, xử lý cảnh và hơn thế nữa.

What's new

Đồng bộ hóa điểm nhìn giữa SketchUp / Revit và Lumion. Khả năng thêm và bảo quản các vật liệu tuyệt đẹp của download lumion 8.3 vào dự án LiveSync của bạn. Đồng bộ hóa và hiển thị vật liệu theo thời gian thực Tự động tải mô hình vào revit to lumion 2018 (không cần nhập mô hình một cách độc lập) (không cần nhập riêng một mô hình).

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *