Tải Malwarebytes Anti-Malware Full Crack Mới Nhất 2022

Phần mềm malwarebytes anti-malware full crack, từng được biết đến với cái tên key malwarebytes anti-malware mới nhất chống phần mềm độc hại, được phát hành lần đầu tiên vào năm 2006. Do đó, họ là một công ty lớn có văn phòng toàn cầu tại Sydney, Úc, Tallinn, Estonia, Cork, Ireland, Clearwater, Florida và Santa Clara, California. Nhiệm vụ của họ là thoát khỏi thế giới của phần mềm độc hại, một nhiệm vụ đầy thử thách. Về cơ bản, malwarebytes free Quét và xóa phần mềm độc hại khỏi thiết bị của bạn. Vào ngày 8 tháng 12 năm 2016, họ đã phát hành phiên bản 3.0, bao gồm phần mềm độc hại và ransomware, khai thác và các trang web độc hại.
5/5 Votes: 5
Requirements
Yêu cầu hệ thống đối với key malwarebytes anti-malware 2.2.1043 dành cho Windows Hệ điều hành: Windows 11, Windows 10, Windows 8.1, Windows 8 hoặc Windows 7 SP1. ... CPU: Tối thiểu 800 MHz với công nghệ SSE2. ... RAM: 2 GB (HĐH 64-bit), 1 GB (HĐH 32-bit) Dung lượng đĩa trống: Tối thiểu 250 MB. Độ phân giải màn hình đề xuất: 1024x768. Kết nối internet đang hoạt động.

Report this app

Description

Main Contents

Malwarebytes full crack là một chương trình bảo mật quan trọng để bảo vệ máy tính của người dùng. Nó có trọng lượng nhẹ, nhanh chóng và hơn hết là loại bỏ các bệnh nhiễm trùng mới nhất có thể có trong tự nhiên một cách xuất sắc. malwarebytes win xp được cập nhật nhiều lần trong ngày, cho phép bạn luôn được bảo vệ khỏi các mối đe dọa khi chúng xuất hiện. Một trong những phần tốt nhất của chương trình là nó không chỉ quét máy tính của bạn miễn phí mà còn loại bỏ bất kỳ phần mềm độc hại nào mà nó tìm thấy miễn phí cho bạn. Phiên bản cao cấp mang lại nhiều lợi ích. Điều này bao gồm các tính năng bảo vệ thời gian thực, chống ransomware, chống khai thác và bảo vệ trang web độc hại. malwarebytes premium apk mod sẽ chặn nó và tự động cách ly tệp. Điều này bảo vệ bạn khỏi bị lây nhiễm đang chạy được ngụy trang dưới dạng tải xuống miễn phí hoặc tệp đính kèm độc hại.

Malwarebytes Full Crack Sinhvienit

Tính năng chống ransomware bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa ransomware hiện tại và mới có thể lây nhiễm vào máy tính của bạn. Khi malwarebytes premium apk mod anti-ransomware phát hiện ra hành vi của ransomware, chẳng hạn như mã hóa tệp, nó sẽ tự động tạm dừng quá trình thể hiện hành vi này để nó không thể tiếp tục mã hóa máy tính của bạn. Windows và các chương trình đã cài đặt của bạn. Nếu malwarebytes win xp chống khai thác phát hiện một bộ công cụ khai thác trên trang web mà bạn đang truy cập hoặc một bộ đang cố gắng khai thác các lỗ hổng trên máy tính của bạn, malwarebytes full crack sẽ chặn nó trước khi nó có thể lây nhiễm vào máy tính của bạn.

Read Also  UC Browser Tải Cho PC Miễn Phí Mới Nhất 2022

Cuối cùng, tính năng bảo vệ trang web độc hại sẽ chặn máy tính của bạn truy cập các trang web độc hại đã biết. Các trang web này được gắn nhãn là độc hại nếu chúng được biết là cung cấp phần mềm độc hại, phần mềm quảng cáo, chuột con, công cụ khai thác trong trình duyệt hoặc đang lưu trữ bộ công cụ khai thác. Bằng cách sử dụng tính năng bảo vệ độc hại, máy tính của bạn sẽ bị chặn khỏi các mối đe dọa trước khi chúng có cơ hội tấn công bạn. Khi người dùng cài đặt malwarebytes portable 2018 download lần đầu tiên, họ sẽ nhận được tất cả các tính năng của phiên bản Premium miễn phí trong 14 ngày. Sau đó, họ có thể chọn nâng cấp lên phiên bản Premium hoặc tiếp tục với các tính năng quét và dọn dẹp của phiên bản Miễn phí. Bất kể bạn có trả tiền để kích hoạt malwarebytes crack hay không, chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt chương trình này trên máy tính của mình và thực hiện quét định kỳ với nó ít nhất một lần một tuần.

Malwarebytes Premium Tải Xuống

Malwarebytes download Antimalware là một phần mềm phần mềm độc hại miễn phí quét máy tính của bạn để tìm phần mềm độc hại từ các trang web trên internet. Nó được phát triển bởi malwarebytes download Corporation. Phiên bản miễn phí có thể quét máy tính của bạn để tìm phần mềm độc hại nhưng không có tính năng bảo vệ theo thời gian thực; phiên bản trả phí có điều đó, cùng với lập lịch cho thời điểm bạn muốn quét. Nhưng phiên bản miễn phí vẫn là tuyệt vời và các tính năng khác không thực sự cần thiết.

Read Also  Tải Game Stardew Valley Crack Cho PC [v1.5.6H3 - 516Mb]

Tôi thực sự khuyên bạn nên phần mềm này; đó là một sản phẩm miễn phí tuyệt vời đã tìm thấy phần mềm độc hại trên máy tính của tôi mà tôi thậm chí không biết là có ở đó và phần mềm chống vi-rút khác của tôi cũng không thể phát hiện được. Tôi sử dụng phần mềm này và Microsoft Security Essentials để giữ an toàn cho máy tính của mình và đó là một chương trình tuyệt vời. Điều làm cho nó trở thành một phần mềm xuất sắc là nó dễ sử dụng và không có giao diện phức tạp, nơi các nút khó tìm hoặc khó hiểu.

Malwarebytes Key Đặc Trưng

Các lỗ hổng phần mềm là nguyên nhân gây ra hàng triệu vụ lây nhiễm trực tuyến, vì các lỗ hổng (lỗi) cho phép các kẻ xấu đưa các tải trọng độc hại vào. Khi lỗ hổng được phát hiện, các tác giả phần mềm nhanh chóng tìm cách sửa chữa và phát hành bản cập nhật sớm nhất có thể. Thật không may, có một cửa sổ mà người dùng vẫn không được bảo vệ và đó là nơi mà tính năng chống khai thác phần mềm malwarebytes anti-malware full crack có thể được tin cậy để bảo vệ.

Key malwarebytes anti-malware 2.2.1043 chống khai thác bảo vệ khỏi các cuộc khai thác zero-day nhắm mục tiêu vào phần mềm và các lỗ hổng trình duyệt, bao gồm:

  • Bảo vệ hầu hết các trình duyệt web phổ biến: Google Chrome, Internet Explorer, Mozilla Firefox và Opera;
  • Bảo vệ các thành phần tích hợp như Adobe, Java và Flash;
  • Chặn một số bộ công cụ khai thác, bao gồm RIG, Độ lớn, Lỗ đen, v.v.
  • Bảo vệ khỏi tải xuống / cài đặt theo ổ đĩa;
  • Bảo vệ các chương trình dễ bị tấn công như Adobe Reader, MS Office, v.v.
Read Also  Adobe Lightroom Classic CC 2017 Full Crack Tải + Portable

Các Câu Hỏi Thường Gặp

Malwarebytes là gì?

Malwarebytes crack là ứng dụng chống phần mềm độc hại dành cho gia đình và doanh nghiệp nhỏ, ứng dụng này chặn vi rút, phần mềm độc hại, tin tặc, vi rút và các trang web độc hại.

Tính năng tốt nhất của Malwarebytes là gì?

Người đánh giá đánh giá Support Rating cao nhất, với số điểm 8,9.

Ai sử dụng Malwarebytes?

Những người sử dụng malwarebytes full crack phổ biến nhất là từ các Doanh nghiệp nhỏ (1-50 nhân viên) và ngành Công nghệ Thông tin & Dịch vụ.

Tải Malwarebytes Anti-Malware Full Crack Phần Kết Luận

Kết luận, chúng tôi cảm thấy rằng phần mềm chống phần mềm độc hại key malwarebytes anti-malware mới nhất là một công cụ rất hữu ích để ngăn hệ thống của bạn bị nhiễm phần mềm độc hại. Không nghi ngờ gì nữa, đây là một trong những chương trình chống phần mềm độc hại tốt nhất hiện nay vì nó cung cấp cho bạn các tiện ích mở rộng trình duyệt cũng như các mạng riêng ảo (VPN). Do đó, chúng tôi rất khuyến khích bạn sử dụng nó trên các thiết bị bạn sở hữu. Sử dụng mạng riêng ảo (VPN) cung cấp một lớp mã hóa bổ sung, về lâu dài, có thể giúp bạn bảo mật tất cả dữ liệu của mình và ẩn khỏi bất kỳ tin tặc nào có thể xảy ra.

What's new

Có gì mới

Thật tuyệt khi thấy sự cải thiện, đặc biệt là khi nhớ rằng malwarebytes full version free download đã quản lý để đánh bại mức trung bình của ngành trong việc phát hiện vi-rút. Chương trình chống vi-rút đã phát hiện từ 99,4% đến 100% các mối đe dọa trong 0 ngày và 100% phần mềm độc hại 4 tuần tuổi. Với những kết quả như thế này, bạn có thể chắc chắn rằng thiết bị của mình đã được bảo vệ.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *