Tải ManyCam Pro 7.10.0.6 Enterprise Full Crack PC Google Drive

Tai manycam miễn phí là một công cụ ứng dụng cho phép người dùng sử dụng máy ảnh của họ cho nhiều chương trình trò chuyện video và phát video khác nhau đồng thời trên máy tính Windows và MacOS. Người dùng cũng có thể áp dụng các hiệu ứng đồ họa và bộ lọc thời gian thực cho các luồng video.
5/5 Votes: 5
Requirements
Microsoft Windows 7, Windows 8.1 và Windows 10 đều có sẵn. (CPU i5 trở lên) (ưu tiên i5 trở lên) (ưu tiên i5 trở lên) Trình điều khiển cạc đồ họa RAM GB phải được cập nhật. 77  để kích hoạt thành viên yêu cầu kết nối internet băng thông rộng ( tốc độ cao) .

Report this app

Description

Main Contents

Manycam full crack 64 bit là nền tảng gọi điện và phát video miễn phí và dễ sử dụng mà bạn có thể sử dụng cho mục đích cá nhân hoặc thương mại. Ứng dụng này bao gồm một số tính năng mà qua đó bạn có thể thêm một chút thú vị vào cuộc trò chuyện trực tuyến hoặc video của mình. Chúng bao gồm mặt nạ 3D, bảng trắng và hình ảnh phông nền, cùng với một loạt các bộ lọc và hiệu ứng. manycam com là chương trình phát trực tuyến video và hội nghị miễn phí phù hợp cho cả doanh nghiệp và cá nhân. Trong khi phiên bản miễn phícung cấp nhiều chức năng, manycam crack cũng cung cấp gói đăng ký với các tính năng bổ sung cũng như các công cụ. Ngoài việc cung cấp các dịch vụ hội nghị cho mục đích sử dụng chuyên nghiệp cũng như giải trí, manycam 4.1 free download cũng bao gồm khả năng phát trực tiếp. Phần mềm cung cấp một bầu không khí vững chắc cho phép bạn có thể có các nguồn cấp dữ liệu video chất lượng cao mà bạn có thể chia sẻ với những người theo dõi trên mạng xã hội của mình.

 Bản tải xuống manycam download older version có giao diện đơn giản và gọn gàng , với nhiều chức năng được nhóm lại một cách độc đáo. Màn hình chính của ứng dụng cho phép bạn chọn nguồn của video hoặc thêm nguồn khác nếu cần. Bạn có thể sử dụng khu vực này để truy cập toàn màn hình, tắt micrô và tải nhạc lên. Khu vực bên cạnh màn hình chính bao gồm một số tùy chọn mà bạn có thể sử dụng để sửa đổi luồng trực tiếp của mình . Chúng bao gồm âm nhạc, cài đặt, bản phác thảo , hiệu ứng và hình mờ, trong số những thứ khác. Mặc dù hầu hết các tính năng này là tự giải thích, bạn có thể di chuột qua chúng để biết thêm thông tin.

Manycam 4.0.52 download for pc là một nền tảng video nhằm mục đích giúp đỡcác tổ chức tối ưu hóa và quản lý việc phát sóng trên nhiều kênh phát trực tiếp như Facebook, Cisco Webex, Microsoft Teams, Google Duo, GoToMeeting và Zoom. Quản trị viên có thể ghi lại các cuộc trò chuyện video, hội nghị, hiển thị và luồng và lưu trữ chúng dưới dạng các dự án để sử dụng trong tương lai. manycam.com tính năng bao gồm công cụ phác thảo, ảnh chụp nhanh, quản lý âm thanh, hiệu ứng 3D, ảnh trong ảnh, camera IP, luồng RTMP và hơn thế nữa. Nó có chức năng phát hiện chuyển động giúp tăng cường bảo mật trên các thiết bị bằng cách thông báo cho người dùng qua email hoặc tin nhắn trong ứng dụng khi các chuyển động trong phạm vi camera được xác định.

Read Also  Tải Autodesk Maya 2022 Full Crack

Ngoài ra, các máy chủ có thể sử dụng mô-đun phát trực tuyến trò chơi để chỉ định trò chơi làm nguồn video và phát trực tiếp chúng lên các nền tảng video. manycam full crack 64 bit cung cấp phần mềm di động cho điện thoại thông minh Android và iOS , cho phép các doanh nghiệp thực hiện các hoạt động phát sóng và phát trực tiếp, ngay cả từ các khu vực xa xôi. Giá được cung cấp trên đăng ký hàng năm và giấy phép một lần. reddit manycam là một trình điều khiển máy ảnh ảo cho phép bạn sử dụng webcam của mình với nhiều ứng dụng đồng thời . Bạn cũng có thể áp dụng các hiệu ứng độc đáo cho luồng video của mình hoặc thay thế cảnh quay bằng máy quay của bạn bằng ảnh tĩnh, tài liệu từ tệp phim,hoặc phát sóng màn hình của bạn trong thời gian thực. manycam app download for pc cung cấp một loạt các hiệu ứng cho phép bạn thêm các phụ kiện trên khuôn mặt (mắt hoạt hình, kính, râu, mũ, v.v.), hoạt ảnh CGI động (lửa, tuyết), hình ảnh phông nền giả và các hiệu ứng khác vào video webcam của bạn. Bạn cũng có thể thêm lớp phủ văn bản hoặc ngày và giờ hiện tại. Các khả năng khác bao gồm hỗ trợ các hiệu ứng tùy chỉnh, tinh chỉnh màu sắc, trình chiếu ảnh và hơn thế nữa. manycam win 10 hoạt động với hầu hết các trình nhắn tin video chính như Live Messenger, Yahoo và nhiều ứng dụng khác.

Download Manycam Full Crack Tải Xuống

Tải xuống manycam full crack 64 bit miễn phí Với khả năng tương thích thay đổi với tất cả các loại thiết bị, chương trình có khả năng tương thích cụ thể với tất cả các loại Windows. Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7 và Windows XP là các hệ điều hành chính để vận hành ứng dụng cực kỳ trơn tru và nhất quán. Ngoài ra, nó cần có cấu hình 32 bit và 64 bit. manycam download với giấy phép phần mềm miễn phí có thể truy cập được cho Windows 32-bit cũng như hệ điều hành 64-bitcủamáy tính xách tay và PC mà không có giới hạnvà đượccấpchotất cả người dùng phần mềm dưới dạng tải xuống miễn phí. Nó thuộc thể loại Nhắn tin và Trò chuyện. Bạn có thể chạy manycam old version 7.1.1 trên hệ điều hành Windows XP , Vista hoặc 7 . free manycam pro activation code 7 .1.1 là một chương trình phần mềm được sản xuất bởi manycam 4.0.52 download for pc LLC và nó được phân loại trong danh mục Truyền thông dưới Web / Video Cams.

Read Also  TypingMaster Full Crack Tải-Phần Mềm Luyện Gõ 10 Ngón Phiên Bản Mới Nhất

Manycam 4.1 free download 7 .1.1 là một sản phẩm phần mềm miễn phí và nó hoàn toàn hoạt động trong một khoảng thời gian vô tận . Tuy nhiên, có thể có các phiên bản khác nhau của sản phẩm phần mềm này. reddit manycam 7 .1.1 được cập nhật lần cuối vào ngày 1 tháng 4 năm 2020 lên phiên bản 7.1.1. free manycam pro activation code dành cho Windows XP: Đây là một công cụ hữu ích nhằm tăng cường sự đa dạng của giao tiếp giữa những người dùng sử dụng hội nghị truyền hình. Chương trình được liên kết với máy ảnh và cho phép bạn xác định các hiệu ứng bổ sung sẽ được hiển thị trên giao diện chính trong cuộc trò chuyện. Tiện ích này có một tập hợp lớn các khung hình, cảm xúc, phụ trang,và các mẫu đồ họa khác sẽ giúp cuộc trò chuyện trở nên tươi sáng và thú vị hơn. Sử dụng tùy chọn cập nhật tự động, người dùng có thể nhận được phiên bản hiện tại của ứng dụng và tải xuống các mẫu chèn mới. Bạn có thể tự do tải xuống manycam old version phiên bản chính thức mới nhất cho Windows XP bằng tiếng Anh.

Tải Manycam Cho Win 7 Đặc Trưng

  • Hoạt động với hầu hết các dịch vụ nhắn tin tức thì
  • Nó tích hợp với Windows Live, Skype, Youtube và AIM.
  • Rất nhiều addon có thể truy cập được từ web.
  • Hình ảnh tùy chỉnh có thể được thực hiện và thêm vào.
  • Nó cung cấp các hiệu ứng âm thanh và video thời gian thực .
  • Người dùng có thể phác thảo trên màn hình.
  • Thay đổi khuôn mặt, mắt và tóc của bạn
  • Thêm phông nền độc đáo cho hình ảnh webcam .

Manycam App Câu Hỏi Thường Gặp

Có bất kỳ yêu cầu hệ thống đặc biệt nào không?

Mặc dù việc sử dụng manycam com rất đơn giản, nhưng nó đi kèm với một số yêu cầu hệ thống. Bạn có thể tải xuống phần mềm trên Windows 7, 8.1 và 10 với CPU Intel Core i3 trở lên. PC của bạn phải có webcam, card đồ họa, kết nối internet tốc độ cao cũng như RAM tối thiểu 2 GB .

Read Also  Tải Pes 2016 Steam Full Crack Miễn Phí 100% Mới Nhất

Có phiên bản miễn phí của ManyCam không?

Manycam app download for pc cung cấp phiên bản miễn phí và cao cấp. Phiên bản miễn phí có nhiều tính năng phù hợp cho mục đích sử dụng cá nhân. Sau này cung cấp các tính năng bổ sung phù hợp hơn cho các công ty cũng như các tập đoàn lớn.

Có bất kỳ lựa chọn thay thế nào không?

Có, nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng hội nghị truyền hình cơ bản, bạn nên xem Skype, Zoom hoặc WhatsApp Messenger. Để phát sóng trực tiếp, bạn nên xem OBS Studio và XSplit Gamecaster.

Tôi có nên tải xuống ManyCam không?

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ cho phép bạn phát sóng trực tiếp trên mạng xã hội hoặc thực hiện cuộc gọi cho mục đích nghề nghiệp hoặc cá nhân, bạn nên tải xuống manycam full crack 64 bit. Ứng dụng này đi kèm với một số tính năng giúp cuộc gọi video trở nên giải trí và hấp dẫn. Bạn có thể sử dụng nó để thay đổi nền, thêm hiệu ứng cho cuộc gọi, chia sẻ màn hình cũng như phim từ các nguồn khác, v.v.!

Tải Manycam Full Crack Phần Kết Luận

Tai manycam miễn phí là một chương trình mà bạn sẽ có thể tận hưởng việc sử dụng webcam của mình vì bạn sẽ có thể thêm các bộ lọc hình ảnh và mặt nạ khác nhau vào hình ảnh đang được chụp và do đó bạn sẽ có thể tạo tất cả các loại video truyện tranh mà sau này bạn sẽ có thể chia sẻ với bạn bè của mình trên Internet. Chương trình có một thư viện đầy mũ, kính, tóc giả, mắt lồi và sẹo, cùng nhiều thứ khác, cũng như có các hiệu ứng đặc biệt khác nhau, xứng đáng là Z Movie tồi tệ nhất.

What's new

Manycam crack phiên bản 7.8 đi kèm với một mô hình phông nền ảo mới với chất lượng và hiệu suất tổng thể cao hơn. Trong số các hình nền được cung cấp, người xem cũng có thể tìm thấy một bộ phim nơi làm việc chất lượng cao. Hơn nữa, người dùng có thể sử dụng ảnh và video của chính họ làm phông nền khi đang phát trực tiếp!

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *