Tải Phần Mềm MapInfo Pro 17 Full Crack Mới Nhất 2022

Mapinfo 17 full crack Pro là phần mềm hệ thống thông tin địa lý (GIS) dành cho máy tính để bàn hàng đầu được sử dụng bởi hàng nghìn nhà phân tích không gian địa lý chuyên nghiệp. Nó cung cấp bản đồ theo chủ đề, truy vấn không gian, thao tác dữ liệu raster và bố cục bản đồ. Đây là một giải pháp 64-bit, hiệu suất cao với giao diện người dùng Windows quen thuộc.
5/5 Votes: 5
Requirements
CPU: Bộ xử lý Intel Dual Core trở lên. RAM: 4 GB gigabyte (MB) (32-bit) hoặc 4 GB (64-bit). HDD: Dung lượng đĩa cứng khả dụng 6 GB (32-bit) hoặc 6 GB (64-bit. VGA: Thiết bị đồ họa DirectX 9 với trình điều khiển WDDM 1.0 hoặc cao hơn.

Report this app

Description

Main Contents

Mapinfo 17 full crack Professional là một chương trình phân tích địa lý và lập bản đồ dựa trên Microsoft Windows mạnh mẽ từ những người dẫn đầu về thông tin vị trí. Được thiết kế để nhanh chóng minh họa các liên kết giữa dữ liệu và địa lý, MapInfo Professional cho phép các nhà phân tích kinh doanh, các nhà hoạch định chuyên nghiệp GIS – ngay cả những người không sử dụng GIS – có được những hiểu biết mới về thị trường của họ, truyền đạt các bản đồ và biểu đồ giàu thông tin và nâng cao khả năng ra quyết định chiến lược.

Khám phá những triển vọng mới với mapinfo 12.5 full crack Pro, một chương trình lập bản đồ và phân tích địa lý phức tạp nhằm làm nổi bật mối liên hệ giữa dữ liệu và địa lý theo cách dễ thấy hơn. Xem các mẫu và xu hướng nhanh hơn với bản đồ và hình ảnh chính xác, giúp bạn đưa ra các lựa chọn sáng suốt hơn và tận dụng các khả năng kinh doanh chưa được khám phá. Mọi khó khăn về không gian đều được giải quyết. Với những thay đổi lấy cảm hứng từ người dùng, thay đổi trò chơi, Phiên bản 17 cung cấp sự linh hoạt chưa từng có cho việc lập bản đồ và phân tích không gian của bạn. Nâng cao tính năng phân tích và trực quan hóa vị trí nâng cao, được củng cố bởi sự tận tâm với tính đơn giản của việc sử dụng.

Sử dụng mapinfo 15 full crack 64bit, bạn có thể sử dụng các công cụ để tạo và thay đổi dữ liệu CAD. Nhận quyền truy cập vào tệp này. Chương trình này hỗ trợ nhiều loại tệp và định dạng khác nhau và có thể khác nhau ở các đầu ra công việc Chia sẻ riêng biệt theo nhiều cách. mapinfo download Pro là một phần của MapInfo GIS Suite, một tập hợp đầy đủ các khả năng tích hợp bao gồm các ứng dụng máy tính để bàn, máy chủ, trực tuyến và dữ liệu. Khi nhu cầu của bạn tăng lên, giải pháp mapinfo 12.5 full crack của bạn có khả năng phát triển cùng với bạn.

Mapinfo 32 Bit Tải Xuống

Tải xuống miễn phí mapinfo download Pro 17 Phiên bản mới nhất cho Windows. Phần mềm và tất cả các tập tin đều được kiểm tra và cài đặt cẩn thận trước khi đăng tải, chương trình hoạt động hoàn toàn tốt mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Đây là quá trình thiết lập độc lập trình cài đặt ngoại tuyến hoàn chỉnh của Tải xuống miễn phí MapInfo Pro 17 cho phiên bản windows được hỗ trợ. Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời mà bạn có thể trải nghiệm sau khi cài đặt Tải xuống miễn phí MapInfo Pro 17, xin lưu ý rằng các tính năng có thể khác nhau và hoàn toàn phụ thuộc vào việc hệ thống của bạn có hỗ trợ chúng hay không.

Read Also  Phần Mềm Capture One Download Full Crack Miễn Phí 2022

Download mapinfo 11 full crack Pro giúp cho việc thảo luận về các phát hiện của bạn tải xuống đơn giản, nhờ vào nhiều tùy chọn chia sẻ và xuất bản dữ liệu. In hoặc xuất bản bản đồ với kích thước bất kỳ với các truyền thuyết và biểu đồ bằng các trình hướng dẫn sử dụng đơn giản để bạn có thể chia sẻ những phát hiện của mình với mọi người mà bạn cần. Để trao đổi dữ liệu, bạn có thể lưu hoặc xuất dữ liệu đó sang nhiều định dạng được sử dụng thường xuyên. Bản tải xuống mapinfo 15 full crack 64bit pro 17 có thể cung cấp các biểu đồ và biểu đồ dữ liệu phong phú và khả năng ra quyết định chiến lược Xem các mẫu và xu hướng với các bản đồ và biểu đồ toàn diện cho phép bạn đảm bảo rằng mình đưa ra các phán đoán và đầu tư nhiều vào các cơ hội kinh doanh hàng đầu.

Phần Mềm Mapinfo Đặc Trưng

Dễ học, dễ sử dụng!

  • Mapinfo 11.5 full crack Pro cực kỳ linh hoạt và có thể được kết nối đơn giản với các hệ thống CNTT hiện có của bạn. Nó cũng rất thân thiện với người dùng, vì vậy bạn không cần phải là một chuyên gia CNTT để sử dụng nó.

Khả năng tương thích dữ liệu toàn diện

  • MapInfo Pro hỗ trợ nhiều định dạng dữ liệu bao gồm nhiều định dạng tệp PC phổ biến (chẳng hạn như tệp Microsoft Excel, Access, DBF và CSV), định dạng cơ sở dữ liệu quan hệ và không gian (Oracle, Microsoft SQL Server, PostGIS, cơ sở dữ liệu tuân thủ SQLite và ODBC), và định dạng dữ liệu không gian (AutoCAD DXF / DWG, SHP, DGN và hơn thế nữa). Bạn cũng có thể bao gồm hình ảnh (ảnh hàng không, ảnh vệ tinh, bản đồ giấy được quét, v.v.) ở hầu hết mọi định dạng trong bản đồ của bạn. Và download mapinfo 11 full crack Pro cung cấp quyền truy cập vào các bản đồ kết hợp và trên không của Microsoft Bing như một phần của thỏa thuận bảo trì phần mềm của bạn.
Read Also  Nero Burning ROM 2017-19 Tải Full Crack + Portable-Ứng Dụng Ghi Đĩa CD, DVD #1

Chức năng tạo và chỉnh sửa dữ liệu tuyệt vời

  • Với mapinfo mới nhất Pro, bạn có thể truy cập vào một loạt các công cụ tạo và chỉnh sửa dữ liệu CAD cũng như thay đổi dữ liệu dạng bảng như giá trị và tên. mapinfo 11.5 full crack Pro cho phép bạn cập nhật tất cả bản đồ và dữ liệu của mình trong một ứng dụng duy nhất, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Các tùy chọn hiển thị và hiển thị bản đồ linh hoạt

  • Mapinfo professional 11.0 download trình hướng dẫn hiển thị bản đồ dễ sử dụng và các tùy chọn tùy chỉnh phong phú cho phép người dùng ở mọi cấp độ khả năng tạo ra các bản đồ tuyệt đẹp một cách nhanh chóng. Tải tập dữ liệu hình ảnh dưới dạng ánh xạ phông nền và chồng lên dữ liệu điểm, đường và đa giác của bạn để hiển thị dữ liệu của bạn theo cách bạn muốn. Thay đổi kiểu và cách trình bày của bất kỳ tập dữ liệu nào bằng cách sử dụng các quy trình phân tích mạnh mẽ và khả năng sửa đổi hiển thị của chúng tôi.
  • Bạn cũng có thể tổng hợp dữ liệu bằng cách sử dụng thống kê hoặc các thuật toán toán học khác để gán một biểu tượng hoặc màu sắc cho một điểm hoặc một khu vực dựa trên một giá trị được tính toán. Ví dụ: xem các khu vực bán hàng của bạn theo lượng người tiêu dùng ở mỗi vị trí.

Câu Hỏi Thường Gặp

MapInfo được sử dụng để làm gì?

Mapinfo mới nhất Pro là chương trình hệ thống thông tin địa lý (GIS) chính trên máy tính để bàn được sử dụng bởi hàng nghìn nhà phân tích không gian địa lý chuyên nghiệp. Nó cung cấp lập bản đồ theo chủ đề, truy vấn địa lý, xử lý dữ liệu raster và bố cục bản đồ. Đây là một giải pháp 64-bit, hiệu suất cao với giao diện người dùng Windows tương tự.

Read Also  Phần Mềm Windows 10 Pro 32/64 Bit Tải Crack Miễn Phí Mới Nhất

Sự khác biệt giữa MapInfo và ArcGIS là gì?

QGIS là phần mềm mã nguồn mở miễn phí và mapinfo professional 16 là phần mềm được cấp phép như ArcGIS. Điểm khác biệt lớn nhất là cả ArcGIS và QGIS đều cung cấp một công cụ để xây dựng tập bản đồ trong khi MapInfo thiếu tính năng này.

Thông tin vị trí hoạt động như thế nào?

Thông tin vị trí liên quan đến con người và công nghệ được sử dụng để hiển thị các mẫu và liên kết tìm kiếm dữ liệu địa lý dẫn đến kiến ​​thức hữu ích. Trí thông minh vị trí dựa trên các khả năng của hệ thống thông tin địa lý (GIS) để cung cấp thông tin chi tiết theo hướng dữ liệu trong nhiều trường hợp ứng dụng.

MapInfo có phải là GIS không?

MapInfo Pro là một sản phẩm phần mềm của hệ thống thông tin địa lý (GIS) trên máy tính để bàn do Precisely (trước đây: Pitney Bowes Software và MapInfo Corporation) sản xuất và được sử dụng để lập bản đồ và phân tích vị trí. … MapInfo Pro cho phép người dùng kiểm tra dữ liệu không gian bên trong tập dữ liệu, biểu diễn các đối tượng địa lý và tạo bản đồ.

Tải Mapinfo Phần Kết Luận

Mapinfo 17 full crack Pro là chương trình GIS trên máy tính để bàn thân thiện với người dùng dành cho doanh nghiệp và chính phủ của Pitney Bowes. mapinfo professional 11.0 download cho phép các nhà phân tích doanh nghiệp, nhà lập kế hoạch, chuyên gia GIS và thậm chí cả đồng nghiệp của họ, những người chưa có kinh nghiệm sử dụng GIS để tạo các kết nối quan trọng giữa dữ liệu doanh nghiệp và vị trí địa lý của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

What's new

  • Layout templates and hotkey improvements
  • More faster (performance improvements)
  • More advanced raster capabilities
  • Other bug fixes and improvements.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *