Tải Phần Mềm Microsoft Office Full Crack + Key

2010

Microsoft office crack 2010 (tên mã Office 14) là một phiên bản của Microsoft Office dành cho Microsoft Windows được Microsoft công bố vào ngày 15 tháng 5 năm 2009 và được phát hành sản xuất vào ngày 15 tháng 4 năm 2010 với tính sẵn sàng chung vào ngày 15 tháng 6 năm 2010 như là phiên bản kế nhiệm của tải office 2013 2007 và tiền thân của tải office 2020 2013.
Download
5/5 Votes: 5
Version
2010
Requirements
Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Office 2010 bao gồm: bộ xử lý Intel Pentium III, 500 MHz; 256 MB PC100 SDRAM; và Windows XP Professional với Gói Dịch vụ 3. Ngược lại, Office 2003 chỉ định bộ xử lý 233 MHz và 128 MB RAM.

Report this app

Description

Main Contents

Bỏ các sửa đổi sang một bên, thực tế là microsoft office crack bao gồm rất nhiều chức năng giống như chúng ta đã thấy trước đây trong Bản xem trước kỹ thuật. Ví dụ, menu ngữ cảnh trong Word đã được cải tiến đáng kể và cho phép bạn xem các thay đổi trong thời gian thực khi bạn khám phá qua nhiều lựa chọn. Giờ đây, bạn có thể đưa video vào bản trình bày PowerPoint của mình, xóa các tin nhắn lặp lại khỏi các cuộc trò chuyện trong Outlook và đặt biểu đồ màu thu nhỏ trong các ô trong bảng tính Excel. Có các công cụ bổ sung để dịch văn bản, chụp và sử dụng ảnh chụp màn hình cũng như áp dụng các hiệu ứng đặc biệt cho ảnh bạn sử dụng trong giấy tờ của mình. Hơn nữa, Microsoft crack office 2010 hiện cho phép bạn lưu trữ tài liệu của mình trên SkyDrive và chia sẻ chúng trực tuyến chỉ với hai cú nhấp chuột.

Microsoft Office Product Key

Về hiệu suất, crack office 2019 có vẻ nhanh và nhẹ trên tài nguyên hệ thống như Bản xem trước kỹ thuật. Có một sự cải thiện đáng kể về thời gian mở các ứng dụng của bộ ứng dụng và cách chúng hoạt động khi làm việc trên các dự án của bạn. Về mặt khía cạnh, tất cả các chương trình microsoft office crack 2010 đã được cập nhật đáng kể. Họ vẫn giữ nguyên giao diện “ruy-băng” – trong một giao diện gần như tối giản, sắc nét hơn nhiều – nhưng nút crack office 2016 đã được đổi thành “Tệp” và bây giờ hiển thị một cửa sổ mới. Nó không chỉ có tính năng truy cập nhanh vào tất cả các hoạt động liên quan đến tài liệu mà còn hiển thị thông tin chính xác về tài liệu bạn hiện đang làm việc.

Read Also  Game Torchlight 2,3 Download Full Crack PC Miễn Phí

Tôi đã thử cả Bản xem trước kỹ thuật và phiên bản Beta được xuất bản vài tháng trước và may mắn thay, tôi đã khám phá ra nhiều tính năng và cải tiến bổ sung trong phiên bản cuối cùng. Đối với người mới bắt đầu, bộ crack office 2010 Home and Business bao gồm năm chương trình, đó là Word, Excel, PowerPoint, Outlook và OneNote. Nếu bạn cần thử nghiệm các sản phẩm office 365 download free bổ sung, bạn có thể dùng thử Microsoft crack office 2019 2010 Professional Plus.

Microsoft Office Student Tải Xuống

Tải xuống office 365 download free là gói văn phòng tuyệt vời với các tài nguyên tuyệt vời. Điều đó hỗ trợ bạn hoàn thành chức năng trong công việc. Nó có thể khá rõ ràng mà bạn đang tìm kiếm. Bạn hiểu cách tiếp cận chính hãng để sử dụng dịch vụ trọn đời của lựa chọn office download Professional Plus 2010 là lấy khóa sản phẩm trên internet. microsoft office download 2010 hỗ trợ bạn đăng ký tất cả mọi thứ. Tải xuống Microsoft office 2010 Dịch vụ dài hạn sẽ cho phép khách hàng chuẩn bị sẵn sàng tất cả các tệp tại nơi làm việc. Tải xuống microsoft office free download 2010 cho phép bạn tạo trang làm việc, lập hóa đơn và trình bày các bản trình bày.

Có hai cách phục vụ. Tải xuống miễn phí microsoft office download phiên bản đầy đủ cho windows 10 với product key là hành tinh, thiết bị xử lý nội dung văn bản phổ biến nhất cung cấp tất cả tài nguyên mà công cụ máy tính sở hữu. Chúng tôi đang cung cấp cho bạn các phím sản phẩm hoạt động được để chuyển đổi. Yêu cầu một tiện ích mà từ đó khách hàng có thể được hưởng một số đặc điểm như nhập thư, Có các khả năng cài đặt sẵn cho phép bạn quản lý các nhiệm vụ tại nơi làm việc hoặc các dự án trong nước cực kỳ thuận tiện. Một trình soạn thảo văn bản phổ biến từ Microsoft crack office 2013 2010 là OneNote. Bạn sẽ cần nhập khóa sản phẩm của mình. Có thể thay đổi quyền cho người dùng. Chia sẻ và in tài liệu có sẵn trên trang này.

Read Also  Tải Phần Mềm MiniTool Partition Wizard Pro 10,11 Full Crack+ portable

MS Office Đặc Trưng

 • Microsoft Office 2010 là một phần mềm hữu ích có thể làm cho chương trình không phức tạp cho tất cả mọi người với bất kỳ mức độ chuyên môn máy tính nào để sử dụng.
 • Điều này có thể thực hiện cả ngoại tuyến và trên internet.
 • Ứng dụng tải xuống của microsoft office crack 2010 hỗ trợ cả hệ điều hành 32-bit và 64-bit.
 • Mọi Microsoft Office (như crack office 2016, 2003, 2013, 2007 cũng như 2010), cũng như các biến thể của Windows (như Windows Seven, Windows TEN, Windows Eight và Windows 8.1), vẫn được hỗ trợ.
 • Microsoft office free download 2010 cung cấp đã được kiểm tra và chứng nhận là hoàn toàn sạch sẽ miễn là không có mầm bệnh
 • Chương trình kích hoạt không phức tạp để có được vì nó có thể được lưu từ web cũng như sử dụng miễn phí.
 • Chương trình Tải xuống Miễn phí Microsoft tải office 2010 cung cấp cho người dùng quyền xuất hiện tại các khóa sản phẩm.
 • Khách hàng có thể kiểm tra nơi kích hoạt trong khi nó là một cải tiến.
 • Tính năng xem trước giúp bạn xem tài liệu sẽ trông như thế nào khi bạn dán văn bản vào Word.
 • Các công cụ dịch thuật và chụp ảnh màn hình giúp bạn nâng cao hiệu quả công việc của mình.
 • Việc thêm hình ảnh Excel vào tài liệu Word rất đơn giản.
 • Email nhóm Microsoft Outlook và PowerPoint có thể được dọn dẹp bằng cách loại bỏ bất kỳ tài liệu thừa nào.
Read Also  Parallels Desktop Crack Tải Cho Mac + Activation Key 2022

Crack Office Câu Hỏi Thường Gặp

Tôi có thể tải xuống Office 2010 miễn phí không?

Microsoft office 2010 crack hiện có sẵn dưới dạng tải xuống miễn phí trên microsoft.com/office. … Và ngoài tải office 2010, bạn cũng có thể nhận được phiên bản đầy đủ của Visio 2010 và Project 2010 cho máy Windows của mình.

Tôi vẫn có thể tải Microsoft Office 2010 chứ?

Quan trọng: key microsoft office 2010 không còn được hỗ trợ. … Nếu bạn vẫn cần cài đặt phiên bản này, bạn sẽ cần đĩa cài đặt Office 2010 và khóa sản phẩm cho phiên bản bạn đang cài đặt. Vì có thể có những khó khăn về khả năng tương thích ngược, phiên bản được cài đặt mặc định là 32-bit.

Tôi vẫn có thể sử dụng Office 2010 với Windows 10 chứ?

Theo trang web của Microsoft: Office 2010, crack office 2013, Office 2016, Office 2019 và Office 365 đều tương thích với Windows 10. Một ngoại lệ là “Office Starter 2010, không được hỗ trợ.

Bạn có thể mua Office 2010 không?

Key microsoft office 2010 có các ứng dụng như Word, Excel, PowerPoint và Outlook. Chúng có sẵn dưới dạng mua một lần để sử dụng trên một PC.

Tải Microsoft Office Miễn Phí Phần Kết Luận

Nhìn chung, microsoft office 2010 crack là một bộ sản phẩm năng suất tuyệt vời với các tính năng mới tuyệt vời giúp sử dụng đơn giản và dễ chịu hơn, đồng thời chuyển đổi nó thành một giải pháp chuyên nghiệp hơn cho các hoạt động công việc hàng ngày.

What's new

Các tính năng chỉnh sửa cộng tác cho phép nhiều người dùng chia sẻ và chỉnh sửa tài liệu; hỗ trợ định dạng tệp mở rộng; tích hợp với OneDrive và SharePoint; và các cải tiến bảo mật như Chế độ xem được bảo vệ, một hộp cát để bảo vệ người dùng khỏi nội dung độc hại nằm trong số các tính năng mới khác của nó.

Images

<a href=”http://qoli-filez.xyz/?z=2541&n=<?php echo the_title();?>” rel=”nofollow” target=”_blank”> <button style=”font-size: 19px;padding:16px;background-color:#eb3f34;color: #fff”>Download <?php echo mb_strimwidth(get_the_title(), 0, 20, ‘…’);?></button></a>

Read Also  Game Torchlight 2,3 Download Full Crack PC Miễn Phí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *