Tải Phần Mềm Microsoft Powerpoint Crack Mới Nhất 2022

Powerpoint crack là phần mềm trình chiếu của Microsoft cho phép người dùng tạo các bản trình bày hấp dẫn bao gồm các trang hoặc trang trình bày riêng lẻ, có thể chứa văn bản, đồ họa, âm thanh, phim, siêu liên kết và các đối tượng khác. powerpoint 2019 crack cho phép người dùng thêm hoạt ảnh và hiệu ứng vào các phần tử trình chiếu.
5/5 Votes: 5
Requirements
Mac OS X Kodiak, 10.0 (Cheetah), 10.1 (Puma), 10.2 (Jaguar), 10.3 (Panther), 10.4 (Tiger), 10.5 (Leopard), 10.6 (Snow Leopard) OS X 10.7 (Lion), 10.8 ( Mountain Lion), 10.9 (Mavericks), 10.10 (Yosemite), 10.11 (El Capitan) macOS 10.12 (Sierra), 10.13 (High Sierra), 10.14 (Mojave), 10.15 (Catalina), 11.0 (Big Sur), 12.0 (Monterey ) và Phiên bản sau. Phần cứng được hỗ trợ: Intel hoặc Apple Chip (M1) hoặc PowerPC Mac.

Report this app

Description

Microsoft powerpoint crack là một chương trình được tạo ra bởi tập đoàn Microsoft. Và Microsoft cung cấp phần mềm này với mục đích làm tài liệu. Đó là một chương trình tuyệt vời cho các chuyên gia, sinh viên và thậm chí cho các cá nhân địa phương. Bây giờ bạn có thể tạo các bản trình bày trước dễ dàng. Và có thể hiển thị công việc của bạn theo cách khác. Chìa khóa trao tay cho chương trình này là một nền tảng toàn cầu cho tất cả mọi người. Cũng như các công cụ cho nhân sự, tổ chức và công ty. Nó có thể hiển thị các ứng dụng, bất kỳ cuốn sách nào và nhiều thứ.

Hơn nữa, nó mang lại sự bảo mật, đây là một cách tiếp cận mới và sáng tạo. Điều này mang lại cho doanh nghiệp các kỹ năng quản lý dữ liệu cũng như tăng cường quyền tự do truy cập. Phần mềm này bao gồm một văn phòng lớn cho nhiều thiết bị. Chương trình này rất nổi tiếng vì một số phẩm chất. Chẳng hạn như dành cho sinh viên đến nhân viên văn phòng và nhân viên, cũng như các chuyên gia trong ngành. Nó cũng thiết lập các tinh chỉnh phân tách các chức năng cơ bản. Và việc sản xuất thông tin mới cũng nhanh hơn bao giờ hết.

Tạo trình chiếu được cá nhân hóa với các bản trình bày mạnh mẽ và có thể tùy chỉnh giúp bạn nổi bật. Tự tin sáng tạo và trình bày từ bất cứ đâu. Thực hiện một bài thuyết trình hiệu quả một cách đơn giản. powerpoint 2019 crack cho phép bạn có cơ hội sửa đổi các tệp ppt hoặc pptx của mình và thay đổi nó một cách nhanh chóng, tương tác với những người khác trong thời gian thực. Ứng dụng PowerPoint cung cấp cho bạn quyền truy cập vào công cụ tạo bản trình bày cổ điển mà bạn đã biết. Tạo, sửa đổi, xem, trình bày hoặc chia sẻ bản trình bày một cách nhanh chóng và đơn giản từ mọi nơi. Bạn cần xem nhanh các tệp microsoft powerpoint 2010 crack của mình khi đang di chuyển? download microsoft powerpoint full crack cung cấp một cái nhìn nhanh về các trang trình bày và bản trình bày gần đây của bạn để truy cập thuận tiện trên mọi thiết bị.

Read Also  Synapse X Tải Cracked Roblox Exploit muộn nhất (2022)

Tải Xuống

Tải xuống Microsoft download microsoft powerpoint full crack ngay hôm nay và nhận phương pháp tuyệt vời nhất để tạo, chỉnh sửa và chia sẻ trình chiếu và bản trình bày từ iPhone hoặc iPad của bạn. Để tạo hoặc chỉnh sửa tài liệu, hãy đăng nhập bằng tài khoản Microsoft miễn phí trên các thiết bị có kích thước màn hình nhỏ hơn 10,1 inch. toàn bộ trải nghiệm Microsoft Office với đăng ký Microsoft 365 đủ điều kiện cho điện thoại, máy tính bảng, PC và Mac của bạn. Đăng ký Microsoft 365 hàng tháng được mua qua ứng dụng sẽ được tính phí vào tài khoản App Store của bạn và sẽ tự động gia hạn trong vòng 24 giờ trước khi kết thúc thời hạn đăng ký hiện tại trừ khi tự động gia hạn bị hủy bỏ trước. Bạn có thể điều chỉnh đăng ký của mình trong cài đặt tài khoản App Store.

 • Để cài đặt phần mềm: bắt đầu từ Tải xuống miễn phí.
 • Tải xuống tệp zip từ WinZip.
 • Nhấp vào nút “Cài đặt” và cũng hoàn tất quy trình thiết lập.
 • Đóng dự án.
 • Mở thiết bị MS trong thiết bị trò chuyện.
 • Nhấp vào nút ở bên trái của biểu tượng và điều hướng đến tab.
 • Bây giờ toàn bộ thủ tục của nó đã hoàn thành.

Nhấp vào biểu tượng Tải xuống trên thanh bên và một trang mới sẽ xuất hiện với một số Câu hỏi thường gặp hữu ích về Microsoft 365. Nhấp vào nút Bắt đầu Tải xuống và trang web powerpoint crack download (Microsoft 365) chính thức sẽ mở ra trong một tab mới.

Read Also  Tải Voicemod Pro Crack PC Miễn Phí Mới Nhất 2022 + Key

Phần Mềm Powerpoint Đặc Trưng

Một thiết kế như một người chuyên nghiệp — chỉ trong vài giây

Microsoft powerpoint 2010 crack Designer tạo ra các bản trình bày được cá nhân hóa chất lượng cao bằng cách đưa ra các lựa chọn thiết kế giúp bạn tối ưu hóa tác động trực quan của bản trình bày của mình, bằng hai bước đơn giản. Thêm một hình ảnh và chọn yêu thích của bạn, thế là xong.

Chuyển động điện ảnh, chỉ trong một cú nhấp chuột

Morph giúp bạn dễ dàng tạo ra một chuyển động mượt mà với rất ít hoặc không tốn nhiều công sức, làm cho khái niệm của bạn trở nên sống động. Chỉ cần sao chép các trang trình bày bạn muốn được biến đổi với nhau, đặt lại vị trí của các mục tùy thuộc vào cách bạn muốn chúng hoạt hình và nhấp vào Biến đổi.

Tập Trung

Sử dụng Dạng xem Người trình bày trong Office 2016 để đánh giá và thực hành các bài thuyết trình của bạn. Khi bạn chiếu bản trình bày của mình lên màn hình thứ hai, Dạng xem Người trình bày sẽ hiển thị trang chiếu hiện tại, ghi chú của người thuyết trình và trang chiếu tiếp theo trong bản trình bày của bạn.

Luôn linh hoạt

Với Slide Navigator, bạn có thể dễ dàng hoán đổi các slide — trong hoặc ngoài trình tự — từ một lưới trực quan có sẵn cho bạn trong nháy mắt. Khán giả của bạn chỉ nhìn thấy trang trình bày bạn đã chọn.

Câu Hỏi Thường Gặp

Tôi có thể tải PowerPoint miễn phí không?

Có lẽ một lần nữa để phản ứng lại Google, các ứng dụng di động Office của Microsoft hoàn toàn miễn phí và có thể truy cập được trên các thiết bị di động hiện tại. Bạn có thể tải xuống ứng dụng Microsoft Powerpoint crack cho Android và iOS.

Read Also  Tải WinToHDD Full Crack Các Bản Enterprise / Professional / Technician Mới Nhất

Làm cách nào để cài đặt Microsoft PowerPoint trên PC của tôi?

Điều hướng đến thư mục Microsoft Office trên máy tính của bạn, bấm đúp vào tệp Thiết lập, sau đó làm theo hướng dẫn trên màn hình trong quá trình thiết lập để cài đặt crack powerpoint 2019 trên máy tính của bạn.

Làm cách nào để cài đặt PowerPoint trên máy tính xách tay của tôi miễn phí?

 • Đây là cách lấy chúng:
 • Truy cập Office.com.
 • Đăng nhập vào tài khoản Microsoft của bạn hoặc tạo một tài khoản miễn phí. Nếu bạn đã có thông tin đăng nhập Windows, Skype hoặc Xbox Live, bạn có tài khoản Microsoft đang hoạt động.
 • Chọn chương trình bạn muốn sử dụng và lưu trữ công việc của bạn trên đám mây bằng OneDrive.

Tải Powerpoint Crack Phần Kết Luận

Microsoft microsoft powerpoint 2010 crack được thiết kế để sử dụng trên máy tính bảng và điện thoại, vì vậy bạn có thể vuốt và chạm theo cách của mình qua các bản trình bày. Có một số yếu tố làm cho powerpoint crack download mới hấp dẫn. Chế độ xem Người trình bày ngay lập tức điều chỉnh theo thiết lập trình chiếu của bạn và thậm chí bạn có thể sử dụng nó trên một màn hình duy nhất, Chủ đề hiện có các biến thể, giúp bạn dễ dàng tập trung vào diện mạo mà bạn mong muốn và khi bạn làm việc với những người khác, bạn có thể thêm nhận xét để đặt câu hỏi và nhận phản hồi.

What's new

Powerpoint crack 2021 dành cho Windows cho phép bạn tạo nội dung hấp dẫn với việc bổ sung các tính năng bao gồm đồng tác giả, Ink Replay, cải tiến ghi trình chiếu, phương tiện lưu trữ mới từ bộ sưu tập Office Premium Creative Content và bổ sung tab Draw mới như Point Eraser, Ruler, và Dây cột ngựa.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.