Tải Phần Mềm MiniTool Partition Wizard Pro 10,11 Full Crack+ portable

Là trình quản lý phân vùng tốt nhất cho Windows, minitool partition wizard full crack nhằm mục đích tối đa hóa hiệu suất ổ đĩa. Nó giúp tạo / thay đổi kích thước / định dạng phân vùng một cách linh hoạt, chuyển đổi đĩa giữa các đĩa MBR và GPT, chuyển đổi phân vùng giữa NTFS và FAT32, và chuyển đổi đĩa động sang cơ bản mà không mất dữ liệu trong một vài cú nhấp chuột.
4.7/5 Votes: 6
Requirements
Hệ điều hành: Windows 10, 8.1, 8, 7, Vista, XP (cả 32-bit và 64-bit) Hệ điều hành: Windows Server 2019, 2016, 2012, 2008, 2003 (chỉ dành cho các phiên bản Máy chủ, Doanh nghiệp và Kỹ thuật viên) Bộ xử lý: ít nhất 1Ghz. Bộ nhớ: RAM 512MB trở lên. Card màn hình: tối thiểu 128MB.

Report this app

Description

Main Contents

Khách hàng được khuyến khích giám sát các phân vùng và phân đoạn bằng partition wizard portable. Ngoài ra, hãy kiểm tra kỹ cấu trúc bản ghi và thực hiện bất kỳ điều chỉnh cần thiết nào đối với phần SSD. Ngoài ra, di chuyển hệ điều hành sang SSD, sao chép đĩa, thay đổi MBR thành GPT, v.v. Về lâu dài, tôi muốn trở thành quản trị viên phân vùng miễn phí thống trị nhất. Disk Benchmark là một trong những đặc điểm quan trọng nhất. minitool partition wizard full crack có nhiều chức năng hơn. Trước hết, Space Analyzer cung cấp cho người tiêu dùng cái nhìn toàn diện nhất. Thứ hai, việc khởi chạy ứng dụng xác nhận rằng bạn hiểu chính xác những gì phải làm và nơi các khả năng được nêu.

Minitool Partition Wizard 11 Keygen

Minitool partition wizard portable Free là chương trình phân vùng đĩa miễn phí tốt nhất với hàng chục triệu người dùng. Nó cho phép người dùng phân vùng lại ổ cứng, định dạng phân vùng, xác minh hệ thống tệp, căn chỉnh phân vùng SSD, đo tốc độ SSD và chuyển đổi FAT sang NTFS, cùng nhiều thứ khác. Để trở thành nhà quản lý bán lẻ miễn phí quyền lực nhất trong dài hạn, ông tiếp tục bổ sung các chức năng mới như Disk Benchmark và Space Analyzer nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất có thể cho người dùng.

Các khả năng quan trọng khác của chia ổ cứng bằng partition wizard bao gồm khả năng định vị lại, thay đổi kích thước và sao chép phân vùng trên một số ổ đĩa, cũng như khả năng di chuyển một hệ thống hoàn chỉnh sang một đĩa mới (bao gồm cả tối ưu hóa SSD). Tôi sẽ xem xét phiên bản miễn phí của Partition Wizard, nhưng có một số tính năng chỉ có trong phiên bản Pro. Mặt khác, phiên bản miễn phí có vẻ cực kỳ hứa hẹn và mang lại danh tiếng cho các ứng dụng như vậy của MiniTool, đã đến lúc chúng ta cần xem xét!

Read Also  Tải Phần Mềm Autocad 2007 32/64bit Full Crack

Tải Xuống Minitool Partition Wizard Home Edition

Minitool partition wizard download là phần mềm khôi phục dữ liệu có thể khôi phục các phân vùng từ IDE, SATA, SCSI và ổ cứng ngoài. FAT12, FAT16, FAT32, VFAT, NTFS và NTFS5 nằm trong số các hệ thống tệp được hỗ trợ. Sau khi chạy ứng dụng, bạn có thể quét toàn bộ đĩa của mình, chỉ những phần có dung lượng tải xuống miễn phí hoặc các khu vực cụ thể mà bạn chỉ định. Bạn có tùy chọn quét nhanh hoặc quét toàn bộ. Sau đó ngồi lại và đợi nó hoàn thành. minitool partition wizard portable Assistant hiển thị tất cả các phân vùng bị mất hoặc bị xóa trong vài phút (tùy thuộc vào kích thước của đĩa) và cho phép bạn khôi phục chúng chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Download minitool partition wizard là một chương trình quản lý đĩa có thể được người dùng thành thạo sử dụng làm bộ công cụ phân vùng. Tóm lại, nó có thể định dạng, xóa, sao chép, phóng to, thay đổi kích thước và mở rộng phân vùng Windows. Ở phía bên trái của giao diện người dùng, minitool recovery partition Assistant cung cấp một danh sách các chức năng. Ở trên cùng là các nút hành động / điều khiển và khung bên phải hiển thị những gì bạn đang làm. Hầu hết những gì bạn cần ở nhà đều được cung cấp bởi phiên bản miễn phí. Phiên bản cao cấp bao gồm các tính năng như thay đổi kích thước cụm, hợp nhất và căn chỉnh các phân vùng, v.v.

Read Also  Tải Driver Easy Full Crack 2020-22 Phiên Bản Mới Nhất

Minitool Partition Wizard Sinhvienit Đặc Trưng

  • Tăng dung lượng của phân vùng mà không ảnh hưởng đến dữ liệu bằng cách kéo giãn phân vùng.
  • Trộn nội dung của hai bức tường lân cận mà không làm mất dữ liệu.
  • Tạo thẻ phân vùng: Người dùng có thể chú thích một phân vùng tùy thuộc vào yêu cầu của riêng họ.
  • Hỗ trợ khách hàng chuyển đổi đĩa MBR sang đĩa GPT để tối đa hóa dung lượng đĩa.
  • Tại bất kỳ thời điểm nào, người dùng có thể đánh giá tính toàn vẹn của hệ thống tài liệu.
  • Khôi phục phân vùng đã bị mất do lỗi cá nhân, lỗi phần mềm hoặc do vi-rút tấn công, trong số các yếu tố khác.
  • Hỗ trợ khôi phục phân vùng sử dụng nhiều hệ thống tệp, bao gồm FAT và NTFS.
  • Ổ đĩa từ tính hoạt động được hỗ trợ bởi minitool partition wizard full crack Server Edition.
  • Nó cho phép người dùng sản xuất và vận chuyển một lượng lớn dữ liệu.
  • Hỗ trợ mọi người tìm kiếm các thuộc tính chi tiết của tập.

Phần Mềm Minitool Partition Wizard Câu Hỏi Thường Gặp

Partition Wizard vẫn có sẵn miễn phí?

Các kế hoạch và chi phí. minitool partition wizard full crack có thể được sử dụng tại nhà hoặc tại văn phòng. Cả hai phiên bản Miễn phí và Pro đều có sẵn cho người dùng gia đình. Phiên bản Miễn phí cho phép bạn phân vùng ổ cứng, kiểm tra hệ thống tệp và chuyển đổi FAT sang NTFS.

Read Also  Phần Mềm iTools 4 Tải Full Crack PC Mới Nhất 2022

Mục đích của Partition Wizard là gì?

Minitool recovery partition Wizard Free là chương trình quản lý phân vùng Windows miễn phí có thể tiến hành nhiều hoạt động trên ổ cứng và phân vùng. Các phân vùng có thể được sao chép, định dạng, xóa, xóa, mở rộng và thay đổi kích thước.

MiniTool Partition Wizard có phải là một chương trình an toàn để sử dụng không?

Nhìn chung, MiniTool Partition Wizard là một chương trình phần mềm đáng tin cậy và hiệu quả đi kèm với nhiều công cụ cho phép bạn thực hiện nhiều thao tác với đĩa và phân vùng.

Tải Minitool Partition Wizard Phần Kết Luận

Minitool partition wizard professional 8.1 portable.rar (17.4 mb) là một tiện ích chẩn đoán đĩa để đo tốc độ đọc / ghi của ổ đĩa. Nó xác minh hệ thống tệp của một ổ đĩa, phân tích các thuộc tính của đĩa và sử dụng trên máy tính, đồng thời sửa các lỗi logic. Nó cũng xác định và loại bỏ các thành phần bị lỗi trên đĩa cứng của bạn.

What's new

Ngoài bài phát biểu tiếng Nhật.
Cải thiện tình trạng nhập ngũ bị ngắt kết nối.
Sửa lỗi cho gói bị mất sau khi thay đổi thẻ di động từ MBR sang GPT.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *