Phần Mềm Monkey Junior Tải Crack Cho PC 2022 Miễn Phí

Monkey junior crack là một chương trình toàn diện được phát triển bởi các chuyên gia giáo dục sớm để dạy trẻ đọc bằng cách trực quan hóa toàn bộ quá trình học bằng hình ảnh và video. Mỗi bài học kéo dài từ 7 đến 10 phút và trẻ có thể học một hoặc nhiều bài học mỗi ngày. Con bạn sẽ chơi trò chơi đọc, trả lời câu hỏi và hoàn thành bài học để nâng cao vốn từ vựng và trình độ đọc của mình. Bắt đầu với các động từ, danh từ, cụm từ và câu cơ bản và học từ mới hàng ngày.
5/5 Votes: 5
Requirements
Yêu cầu Tương thích: Windows 11, Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows Surface Pro

Report this app

Description

Main Contents

Monkey junior crack hiện là ứng dụng Học-đọc số 1 dành cho lứa tuổi học trò nhỏ (0-10 tuổi). Thế mạnh lớn nhất của chúng tôi là giúp trẻ ghi nhớ lượng từ vựng khổng lồ bằng cách áp dụng các phương pháp giáo dục sớm và lộ trình học tập có hệ thống. tải monkey junior cho máy tính là bước khởi đầu hoàn hảo cho hành trình học tập của mọi đứa trẻ. Ở monkey junior crack, trẻ có thể học 6 ngôn ngữ: Anh, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Pháp, Nga và Việt. Mỗi bài học kéo dài khoảng 10 phút và trẻ em có thể học nhiều bài học mỗi ngày. Không cần chuẩn bị cho cha mẹ. Nó nhanh chóng, thú vị và hiệu quả.

Chương trình học ở mỗi ngôn ngữ được chia thành các cấp độ khác nhau, mỗi cấp độ sẽ hướng dẫn các độc giả nhí của bạn học từ các từ và cụm từ riêng lẻ để hoàn thành câu cùng với một loạt các quy tắc ngữ âm. Trẻ có thể đồng thời học cách phát âm chuẩn, cách kết hợp các âm để tạo thành từ, cách nhận biết toàn bộ từ và cách áp dụng các từ đã học gần đây vào các tình huống cụ thể. kiến thức bách khoa.

Chương trình đọc của chúng tôi bao gồm hơn 30 chủ đề quen thuộc với trẻ em, từ các chủ đề cơ bản như động vật, hành động, bộ phận cơ thể và những thứ ở nhà cho đến những chủ đề nâng cao như nghề nghiệp, doanh nghiệp và khoa học. trẻ tham gia trong giờ học. Chúng tôi có một thư viện đa phương tiện khổng lồ với 48.000 hình ảnh cũng như 16.000 video tương tác được sử dụng để minh họa các từ và câu. monkey junior full crack apk cũng cung cấp một bộ sưu tập các trò chơi tương tác đa dạng và các sticker sau mỗi bài học chắc chắn sẽ kích thích và truyền cảm hứng cho trẻ khi sử dụng chương trình.

Read Also  Tải MathType 7.4 Full Crack 2022 Miễn Phí Mới Nhất + Key

Tải Phần Mềm Monkey Junior Miễn Phí

Bạn đang tìm cách tải xuống download monkey junior crack: Học đọc tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và hơn thế nữa cho PC Windows 10/8/7? Khi đó bạn đang ở đúng nơi. Hãy tiếp tục đọc bài viết này để biết cách bạn có thể Tải xuống và Cài đặt một trong những ứng dụng GIÁO DỤC tốt nhất download monkey junior crack cho PC.Hầu hết các ứng dụng có sẵn trên Google Play Store hoặc iOS Appstore đều được sản xuất dành riêng cho các nền tảng di động. Nhưng bạn có biết bạn vẫn có thể sử dụng bất kỳ ứng dụng Android hoặc iOS yêu thích nào trên máy tính xách tay của mình ngay cả khi phiên bản chính thức dành cho nền tảng PC không có sẵn? Có, họ thực hiện một số thủ thuật đơn giản mà bạn có thể sử dụng để cài đặt ứng dụng Android trên máy Windows và sử dụng chúng như khi bạn sử dụng trên điện thoại thông minh Android.

Read Also  Tải CCleaner Full Crack PC + Key Mới Nhất 2020-22

Với phần mềm Bluestacks, chúng ta có thể cài đặt các trò chơi và ứng dụng Android trên máy tính của mình ở chế độ toàn màn hình như thể chúng ta đang chạy nó trên điện thoại di động. cách cài đặt và chơi monkey junior download của Google Play – TÌM HIỂU ĐỌC (cửa hàng chính thức của Google). Chỉ cần làm theo các bước sau:

 • Trình mô phỏng tương tự sẽ đưa bạn đến Google Play. Tìm biểu tượng trò chơi.
 • Cài đặt trò chơi theo hướng dẫn chơi của Google.
 • Bạn có thể mở trò chơi từ cùng một cửa sổ cài đặt hoặc từ một phím tắt trên màn hình nền.
 • Trước khi bạn bắt đầu chơi và chỉ lần đầu tiên bạn sẽ được hỏi xem bạn có muốn cấu hình các điều khiển hay không.
 • Sau khi được cấu hình, bạn có thể chơi monkey junior download – HỌC ĐỌC trên PC của bạn!

Phần Mềm Monkey Junior Đặc Trưng

 • Học nhiều ngôn ngữ
 • Tổng cộng hơn 5500 bài học
 • 3000 từ được phân loại, 6000 câu được minh họa bằng 8000 hình ảnh và video trong mỗi giáo trình
 • Văn bản được đánh dấu cùng với âm thanh
 • Trò chơi giáo dục tương tác
 • Hình dán như một phần thưởng sau mỗi bài học
 • Hỗ trợ tối đa 03 cấu hình với một đăng ký
 • Không có quảng cáo, quảng cáo bật lên hoặc liên kết đến các trang web khác

Monkey Junior Full Crack APK Câu Hỏi Thường Gặp

Tôi có thể tải xuống Monkey Junior: học đọc miễn phí không?

Vâng! Bạn có thể Tải xuống crack monkey junior: học cách đọc từ các trang chính thức miễn phí bằng cách sử dụng trang của chúng tôi.

Read Also  Tải Phần Mềm Autocad 2007 32/64bit Full Crack

Tôi có thể sử dụng ứng dụng trên PC không?

Dễ thôi! Chỉ cần làm theo hướng dẫn đơn giản của chúng tôi bên dưới và bạn sẽ bắt đầu thưởng thức ứng dụng ngay lập tức. Nhấp vào nút “Tải xuống” ở trên sẽ chuyển hướng bạn đến trang web tải xuống chính thức để tải monkey junior crack: học đọc miễn phí cho PC.

Liệu Monkey Junior: Học cách đọc tác phẩm trên Windows và MAC?

Hoàn toàn đồng ý! Làm theo hướng dẫn miễn phí của chúng tôi bên dưới sẽ có Monkey Junior: học cách đọc cho Pc hoạt động trên hầu hết các phiên bản của hệ điều hành Windows hoặc MAC.

Tải Monkey Junior Phần Kết Luận

Tải monkey junior cho máy tính đây là một ứng dụng chắc chắn mà con tôi thích. Nó thực sự đã giúp họ học cách đọc và nó đã làm điều đó một cách thú vị, hấp dẫn. Nếu bạn là cha mẹ muốn giúp con mình đọc sách thì hãy xem ứng dụng này.

What's new

CÓ GÌ MỚI

 • Crack monkey junior còn cung cấp bộ sưu tập các trò chơi tương tác đa dạng và các sticker giải thưởng sau mỗi bài học chắc chắn thu hút và tạo hứng khởi cho trẻ khi sử dụng chương trình.
 • Monkey Junior đã xây dựng hệ thống bài học đồ sộ và toàn diện để trẻ luôn sẵn sàng học mỗi ngày.
 • Trẻ em có thể đồng thời học cách phát âm chuẩn, cách kết hợp các âm để tạo thành từ, cách nhận biết toàn bộ từ, và cách áp dụng các từ đã học gần đây vào các tình huống cụ thể.
 • Monkey Junior tự hào được coi là một trong những chương trình toàn diện nhất hiện có để dạy trẻ em đọc.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *