Download Game Monster Hunter World Iceborne Crack PC Mới Nhất

Nó được phát hành trên toàn thế giới cho PlayStation 4 và Xbox One vào tháng 1 năm 2018, với phiên bản Microsoft Windows sau đó vào tháng 8 năm 2018. Trong trò chơi, người chơi sẽ nhập vai một Thợ săn, có nhiệm vụ săn lùng và giết hoặc bẫy những con quái vật đi lang thang. một trong một số không gian môi trường.
5/5 Votes: 5
Requirements
Yêu cầu CPU: Intel Core i5-4460, 3,20GHz hoặc AMD FX-6300 TỐC ĐỘ CPU: RAM thông tin: 8 GB Hệ điều hành: WINDOWS 7, 8, 8.1, 10 (yêu cầu 64-bit) THẺ VIDEO: NVIDIA GeForce GTX 760 hoặc AMD Radeon R7 260x (VRAM 2GB) PIXEL SHADER: 5.0 VERTEX SHADER: 5.0 FREE DISK SPACE: 20 GB RAM VIDEO ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH: 2048 MB

Report this app

Description

Main Contents

Monster hunter world crack là một trò chơi nhập vai hành động được phát triển và xuất bản bởi Capcom, và là phần chính thứ năm trong loạt monster hunter world mods, được phát hành trên toàn thế giới cho PlayStation 4 và Xbox One vào tháng 1 năm 2018, với phiên bản Microsoft Windows sau đó vào tháng 8 2018. Chiến đấu với quái vật khổng lồ ở các địa phương sử thi. Là một thợ săn, bạn sẽ nhận các nhiệm vụ săn quái vật trong nhiều môi trường sống khác nhau. Hạ gục những con quái vật này và nhận những nguyên liệu mà bạn có thể sử dụng để tạo ra vũ khí và áo giáp mạnh hơn nhằm săn những con quái vật nguy hiểm hơn.

Thế giới săn quái vật là một trò chơi hoạt động giả vờ. Nó đã được Capcom sử dụng rộng rãi và nâng cao. Thảo luận về những gì xảy ra trong trò chơi? Trong trò chơi, người chơi đảm bảo công việc của một người theo dõi và cần phải truy đuổi, tàn sát hoặc bẫy con thú lang thang trong lãnh thổ gần đó. Người chơi cần phải tự động đuổi theo hoặc có thể đuổi theo tập hợp, tuy nhiên chỉ có tối đa bốn người chơi bằng chế độ nhiều người chơi trực tuyến của trò chơi. Tính đến cuối capcom đã báo cáo phần mở rộng của trò chơi này được gọi là Usborne. Nó đã được phát hành cho PlayStation 4 và Xbox One và sẽ sớm được phát hành cho Windows.

Monster hunter world mods là một trò chơi thế giới bán mở khổng lồ với các khu vực và một trung tâm liên kết tất cả, nhưng kích thước tệp của trò chơi đầy đủ là tương đối nhỏ. Nếu bạn chỉ có ổ cứng 500 GB dự trữ, bạn sẽ được yêu cầu giữ tối thiểu 16 GB miễn phí cho trò chơi. Điều này đã được xác nhận thông qua một hình ảnh về bìa sau của trò chơi bằng tiếng Nhật có liệt kê kích thước tệp cho nó. Nó đã được phát hành tại E3 2017 và cho đến nay đã được xác nhận cho PS4, Xbox One và PC. Trong khi phiên bản PS4 và Xbox One sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 1, phiên bản PC đã được xác nhận sẽ nhắm mục tiêu phát hành vào mùa Thu 2018. Trò chơi cũng đã nhận được 2 bản thử nghiệm beta cho đến nay trên PS4 với bản thử nghiệm beta cuối cùng và thứ ba diễn ra vào ngày 19 tháng 1.

Read Also  Tải Corel Draw X3 (13) Full Crack 32/64 Bit Tính Năng Vĩnh Viễn 100%

Monster Hunter World PC Update Tải Xuống

Tải xuống trò chơi download save game monster hunter world pc Rise For Pc là một game nhập vai hành động đưa người chơi đến Làng Kamura đầy màu sắc, một vùng núi thanh bình hoàn toàn mới thu hút du khách với nền văn hóa độc đáo và công nghệ săn bắn tiên tiến. Sau khi các thợ săn trang bị áo giáp của họ và chọn từ một trong các loại vũ khí khác nhau, các bãi săn hoàn toàn mới đang chờ đón bạn, bao gồm cả Di tích đền thờ cổ đại và hơn thế nữa. Khi người chơi đánh bại quái vật và tiến bộ trong trò chơi, các vật phẩm từ kẻ thù đã ngã xuống có thể được sử dụng để chế tạo vũ khí và áo giáp độc đáo giúp tăng cơ hội thành công và sống sót trong tương lai. Thợ săn có thể giải quyết những thách thức này một mình hoặc với tối đa ba người chơi khác trong trò chơi trực tuyến địa phương hoặc hợp tác.

Phát triển loạt phim monster hunter rise PC, monster hunter world mobile Rise sẽ cung cấp cho người chơi một bộ công cụ mới được phát minh để truy tìm và đánh bại những con quái vật đe dọa. Lần đầu tiên trong trò chơi download save game monster hunter world pc, các hành động vật lộn trên dây có thể được thực hiện bằng cách sử dụng “Wirebug” khi đứng hoặc ở giữa không trung, thêm một cấp độ hoàn toàn mới về khả năng cơ động trên không cho các chiến lược săn bắn và tấn công. Trò chơi cũng sẽ ra mắt các đối tác đi săn mới được gọi là Palamutes, những người bạn đồng hành “Canyne” được cá nhân hóa và có thể giải quyết được sẽ cung cấp cho người chơi một loạt các tùy chọn tấn công mới, trong khi “Felyne” Palicoes sẽ trở lại với tư cách là nhân vật hỗ trợ cho các hành động như chữa bệnh.

Read Also  Lumion 9 Tải Full Crack Google Drive Cấu Hình 32bit/64bit Mới Nhất

Monster Hunter World Multiplayer Đặc Trưng

Kiểm tra bên dưới các tính năng chính của trò chơi đẹp này trước khi chơi nó.

  • Chất lượng âm thanh tốt hơn
  • Bạn có thể chơi trên bất kỳ PlayStation nào
  • 5Morales đã được đào tạo dưới sự chỉ đạo của Parker.
  • Liên kết tải xuống trực tiếp
  • Lưu thành phố
  • Đồ họa chất lượng cao
  • Chế độ chơi kép
  • Cuộc chiến băng đảng giữa Roxxon Energy và đội quân tội phạm công nghệ cao

Monster Hunter Game Câu Hỏi Thường Gặp

Monster Hunter có miễn phí trên PC không?

CẬP NHẬT 21/5/19: Trò chơi monster hunter: world giống như Dauntless miễn phí đã ra mắt hôm nay với tính năng chơi chéo cho PC, PlayStation 4 và Xbox One – khiến nó trở thành trò chơi đầu tiên làm được như vậy.

Làm thế nào để bạn có được Monster Hunter: World miễn phí?

Từ ngày 18 tháng 3 năm 2020 đến ngày 21 tháng 4 năm 2020, người dùng PS Plus hiện tại có thể tải xuống miễn phí phần mềm PS4® “monster hunter: world ™” từ PS Store. Ưu đãi này cũng được mở rộng cho những người dùng PS Plus mới đăng ký dịch vụ trong thời gian này. Thưởng thức các trò chơi miễn phí hàng tháng khi bạn đăng ký dịch vụ PS Plus.

Read Also  Tải Game The Sims 3 Miễn Phí Full Crack Pc

Monster Hunter có miễn phí không?

Người chơi có thể chơi thử monster hunter rise PC miễn phí trong tuần này thông qua chương trình chơi thử game trên Nintendo Switch Online. Nintendo và Capcom đang cho người đăng ký Switch Online cơ hội dùng thử Monster Hunter Rise miễn phí.

Monster Hunter: World có dung lượng bao nhiêu GB?

Kích thước monster hunter world crack không có gì đáng lo ngại vì nó chỉ chiếm 20 GB, nhưng các gói kết cấu mới và nội dung bổ sung có thể chiếm thêm 45 GB. Vì vậy, hãy dành một số không gian cho chúng nếu bạn đang có ý định tải chúng xuống.

Monster Hunter World Iceborne Phần Kết Luận

Monster hunter reddit world Mobile đã trở nên nổi tiếng với giao diện đơn giản nhưng hiệu quả. Chúng tôi đã liệt kê ra hai phương pháp tốt nhất để cài đặt monster hunter world engine Mobile trên máy tính xách tay PC Windows. Cả hai trình giả lập được đề cập đều phổ biến để sử dụng Ứng dụng trên PC. Bạn có thể làm theo bất kỳ phương pháp nào sau đây để tải Monster Hunter cho Windows 10 PC.

Chúng tôi đang kết thúc bài viết này trên Tải xuống monster hunter world crack cho PC với điều này. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hoặc gặp bất kỳ sự cố nào khi cài đặt Trình giả lập hoặc Monster Hunter: World Mobile cho Windows, hãy cho chúng tôi biết thông qua phần bình luận. Chúng tôi sẽ sẵn lòng giúp bạn!

What's new

Slingers giờ có thể bắn một móng vuốt sắc nhọn để vật lên quái vật và điều khiển chuyển động của chúng! Iceborne mang đến một cấp độ thử thách hoàn toàn mới với các nhiệm vụ Xếp hạng Bậc thầy mới! Quái vật, nhiệm vụ và thiết bị mới đang chờ đợi! Trong mỗi khu vực, bạn có thể triệu hồi một quái vật Tailraider mà bạn có thể cưỡi quanh sân!

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *