Game Muse Dash Tải Full Crack (V & All DLC) PC

19.02.2022

Chơi như những nữ anh hùng đặc trưng, ​​lướt qua câu chuyện cổ tích như các màn chơi, Nhảy múa theo nhịp điệu và nhịp đập, Đá những kẻ thù dễ thương ngớ ngẩn đó ra ngoài không gian!
5/5 Votes: 5
Version
19.02.2022
Requirements
hệ điều hành: OS X Lion 10.7 trở lên. Bộ xử lý: Intel Mac Bộ nhớ: RAM 2 GB Đồ họa: Đồ họa HD Intel® trở lên Bộ nhớ: 1 GB dung lượng khả dụng

Report this app

Description

Main Contents

Muse dash full crack là một trò chơi nhịp điệu cuộn bên nhỏ đặc biệt của studio Peropero Games của Nhật Bản. Vào vai một trong ba học sinh trung học Nhật Bản, bạn phải chiến đấu theo cách của mình thông qua những làn sóng ngô kẹo, rô bốt, đám mây mèo và những chiếc xe ma trôi nổi. Lý do tại sao bạn hỏi? Ai biết. Không có câu chuyện về download muse dash pc crack. Không có lời giải thích tại sao bất kỳ điều này đang xảy ra. Thay vào đó, bạn chỉ có 85 bài hát / cấp độ mà bạn có thể chơi ở các cấp độ khó dễ, khó hoặc thành thạo. Chọn một giai điệu và kẻ thù sẽ bay về phía bạn từ phía bên phải của màn hình, trên không hoặc trên mặt đất, và bạn chỉ cần tấn công chúng đúng lúc theo điệu nhạc.

Đánh đủ kẻ thù thành công và bạn nhận được Chế độ Sốt, giúp bạn có thêm điểm (hãy nghĩ đến việc nâng cây đàn trong Guitar Hero), và bạn sẽ chiến đấu với một tên trùm nếu bạn đi đến cuối cấp độ. Đây đều là một cơ chế hoàn hảo có thể sử dụng được và nó tạo ra một sự thay đổi nhịp độ tốt đẹp từ trường phái hành động nhịp điệu Guitar Hero và Beat Sabre, với cơ chế chiến đấu là một điểm nhấn thú vị. Tất cả chúng ta đều biết chiến đấu và nhịp điệu đi đôi với nhau – loạt Arkham bắt đầu từ những ngày đầu như một trò chơi nhịp điệu và rất dễ hiểu tại sao – thường có dòng chảy để chiến đấu và những người xuất sắc về võ thuật thường trở thành những vũ công giỏi. Đáng buồn thay, trong khi cơ chế tốt thường tạo ra một trò chơi hay, nó không phải là tất cả và kết thúc tất cả, đó là nơi muse dash dlc crack thất bại.

Muse Dash Mod

Bạn bắt đầu trò chơi với vai Rin, một học sinh trung học côn đồ chiến đấu vượt qua cấp độ với cây đàn guitar bass trong tay. Các cấp độ thường là J-pop, Trung Quốc pop hoặc một chút gì đó lồng tiếng một chút, vì vậy nếu bạn thích thể loại âm nhạc đó, có thể có một cái gì đó cho bạn ở đây. Mỗi cấp độ đi kèm với một loạt thử thách – nhận được một tổ hợp X, điểm Y, bắn trúng kẻ thù Z chính xác – thưởng cho bạn điểm kinh nghiệm, thăng cấp cho bạn, mở khóa nhiều bài hát hơn để chơi và kiếm ‘chip’ khi bạn hoàn thành chúng . Những con chip này được sử dụng để mở khóa các nhân vật và giao diện phụ. Chẳng hạn, hãy thu thập tám cuốn nhật ký và bạn sẽ mở khóa Marija, một phù thủy chơi bass, người có sức mạnh thụ động để giữ cho combo của bạn tiếp tục nếu bạn lộn xộn trước một combo 100.

Read Also  Lumion 9 Tải Full Crack Google Drive Cấu Hình 32bit/64bit Mới Nhất

Tương tự, thu thập tám chiếc máy bay giấy sẽ mở khóa Buro, một cô gái trẻ trở nên bất khả chiến bại khi bạn bật Chế độ Sốt. Đáng buồn thay, đây là nơi mà trò chơi rơi vào tình trạng bết bát. Thu thập tám chiếc nơ đen và Rin trở thành Cô gái thỏ, hoặc tám món quà và cô ấy trở thành Quà tặng Giáng sinh – không mặc gì ngoài một chiếc hộp và chiếc nơ, cô đưa tay lên xuống theo chiều dài của dải ruy băng để giữ trang phục của cô ấy lại với nhau. Mặc dù mỗi làn da duy nhất mang lại một khả năng riêng, chẳng hạn như cho bạn phần thưởng về sức khỏe hoặc độ chính xác, tôi không thể không cảm thấy rằng bạn không có ý định chọn một làn da dựa trên khả năng mà nó mang lại cho bạn.

Tải Muse Dash Miễn Phí

Hai nhân vật khác cũng không an toàn trước một số hành động nói quá nhiều. Marija và Buro đều là học sinh trung học, nhưng Buro được cho là một cô bé 12 hoặc 13 tuổi, điều này làm cho bộ trang phục Joker thiếu vải và quá nhiều điều cấm kỵ của nó – tất cả các câu thoại của cô ấy cố tình phát huy hết khả năng có thể. sự gợi cảm trong trang phục của cô ấy. Ngay cả khi họ 16–18, điều đó đã đi quá xa với Marija và Rin, với một bức ảnh chụp váy ngược rõ ràng của Marija trong một số tác phẩm nghệ thuật của trò chơi và Rin từ từ lắc lư bộ ngực của mình trên màn hình chọn nhân vật. Có một số bộ trang phục cũng hoàn toàn ổn, điều này khiến tôi ước rằng họ sẽ dành nỗ lực này để thêm vào một câu chuyện nào đó.

Read Also  Autodesk Inventor 2022 32/64 Bit Tải Full Crack

Bạn không cần nhiều câu chuyện để làm cho một trò chơi hấp dẫn như thế này – Guitar Hero thực sự chỉ là bạn muốn tạo ra thời gian lớn với tư cách là một nhạc sĩ và Jetpack Joyride chỉ có gần nửa phút để giới thiệu – và muse dash full crack thậm chí còn có ít câu chuyện hơn điều đó. Thay vào đó, có thể tương tác (tán tỉnh) với các nhân vật trên màn hình chính, nhưng điều đó không có tác dụng gì khác ngoài việc khiến bạn tự hỏi tại sao mình đang khuyến khích một đứa trẻ nhỏ. Ồ, và chỉ vì cuối cùng ai đó sẽ hỏi ‘peropero’ nghĩa là gì, nó có nghĩa là ‘liếm’. Bây giờ, điều này có thể dễ thương và ngây thơ, giống như một con mèo đang liếm chân của nó, nhưng với mức độ khiêu dâm (khiêu dâm) của một số bộ da này, tôi không chắc lắm…

Muse Dash Crack PC Tải Xuống

Nhấp vào nút tải xuống bên dưới để bắt đầu Tải xuống miễn phí muse dash crack download với liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên điều hành trò chơi với tư cách quản trị viên. LƯU Ý: Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi dll nào bị thiếu, hãy đảm bảo tìm kiếm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘CÁCH CHẠY TRÒ CHƠI !!. Txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Chạy với tư cách quản trị viên” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn vô hiệu hóa chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn nó xóa các tệp crack.

Cách Tải Xuống Và Cài Đặt Muse Dash

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘tải xuống ngay bây giờ’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi tải xong muse dash crack ios, nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Extract to Muse.Dash.v2022.02.19.zip” (Để thực hiện việc này, bạn phải có 7-Zip, bạn có thể lấy tại đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục muse dash full crack và chạy ứng dụng exe.
 5. Hãy vui vẻ và chơi! Đảm bảo chạy trò chơi với tư cách quản trị viên và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.
Read Also  Camtasia Studio 2020-22 Tải Full Crack Thành Công 100%

Muse Dash Touhou Crack Đặc Trưng

 • Bạn sẽ trải qua trải nghiệm chưa từng có về hiệu ứng hình ảnh hoàn hảo của trò chơi parkour và lối chơi truyền thống của trò chơi âm nhạc.
 • Thiết kế nghệ thuật độc đáo và thời trang.
 • Có 30 bài hát phổ biến ban đầu. Hãy theo dõi để cập nhật liên tục!
 • Các phong cách âm nhạc khác nhau phù hợp với các cảnh, kẻ thù và Boss khác nhau.
 • Chúng ta có những người đẹp, những con vật cưng đáng yêu và cả những kẻ thù đáng yêu! Tin tôi đi, bạn thậm chí sẽ bị ấn tượng bởi Boss!
 • Gì? Bạn đã có đủ?? Được rồi, đó là những gì tôi có thể làm cho bạn…
 • Kịch bản được thiết kế tốt và tiếng Nhật VO.

Muse Dash Crack APK Câu Hỏi Thường Gặp

Trò chơi được cập nhật lần cuối vào lúc nào?

Nó được cập nhật lần cuối vào ngày 3 tháng 9 năm 2021.

Nó có sẵn trên ứng dụng Amazon không?

Không, trò chơi vẫn chưa có trên ứng dụng Amazon.

Chi phí mua trò chơi này là bao nhiêu?

Bạn có thể tận dụng trò chơi này với giá 26,99 đô la.

Tải Muse Dash Phần Kết Luận

Đặt sự kỳ lạ của các giao diện nhân vật sang một bên, muse dash 1.5.3 apk có đáng chơi không? Nếu bạn có thể chọn nó cho một vài quid, chắc chắn. Cơ chế hoạt động hấp dẫn, âm nhạc ổn và có một lượng lớn hoặc khả năng phát lại, với bộ sưu tập bài hát khổng lồ cũng có sẵn. Nếu bạn thực sự muốn thu thập tất cả các skin, có một số ít hợp lý để lựa chọn, nhưng quá nhiều trong số đó sẽ khiến bạn trông kỳ quặc trên đường đi làm.

What's new

Bản cập nhật Ngày lễ tình nhân này dành cho những bạn cô đơn ('- ^) b
1. Đã thêm [DokiDoki! Lễ tình nhân!]! Mua nó để mở khóa 3 bài hát mới và hình minh họa ♡.
2. Đã thêm thẻ mới [Gói khái niệm]! [MUSE RADIO] và [DokiDoki! Valentine!] Sẽ được bao gồm trong thẻ này.
3. Hệ thống Bộ lọc Độ khó hoạt động trở lại. Bây giờ bạn có thể tự do thiết lập phạm vi độ khó (`‐ω ‐ ´).
4. Đã điều chỉnh độ khó Khó và Bậc thầy cho [Cyaegha]. Không có thay đổi nào đối với trang tính.

 

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *