Game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm Tải Crack PC

4

Công ty CyberConnect2, Người chơi có giới hạn có thể tham gia chiến đấu ở chế độ 3D hoàn chỉnh trên nhiều địa điểm mở rộng trong tải naruto shippuden ultimate ninja storm revolution. Người chơi sẽ tung ra các đòn tấn công bằng nhẫn thuật tàn khốc, tham gia vào các kỹ thuật né tránh nhào lộn và thậm chí là các bức tường quy mô để thoát khỏi nguy hiểm.
5/5 Votes: 5
Version
4
Requirements
Cả CPU và hệ điều hành đều cần phải là 64 bit. Hệ điều hành: Windows (64-bit) 7 hoặc phiên bản mới hơn được cập nhật. Intel Core2 Duo 3.0GHz – AMD Athlon 64 X2 Dual Core, 6400+ 3.2GHz 2 GB bộ nhớ RAM Đồ họa: một card màn hình 1024 megabyte Phiên bản 11 của DirectX 8 GB dung lượng lưu trữ có sẵn.

Report this app

Description

Main Contents

Tương tác của tôi với nhà phát triển CyberConnect2 thường xoay quanh Naruto, ninja tóc vàng, người đã trở thành một nhân vật vô cùng nổi tiếng trong những năm gần đây. Sự phát triển của Naruto thông qua manga, anime, và bây giờ là trò chơi điện tử đã có một ảnh hưởng đáng kể đến văn hóa anime; tuy nhiên, phần lớn thời gian, các trò chơi của anh ấy để lại nhiều điều đáng mong đợi. Mặc dù thực tế là các trò chơi Naruto trước đây của CyberConnect2 có một số vấn đề, chúng là một trong những trò chơi Naruto hay hơn và thường rất thú vị, ngay cả đối với những người không phải là fan của bộ truyện. Giờ đây, nhờ những nỗ lực của CyberConnect2, Naruto đã ra mắt lần đầu tiên trên PlayStation 3 dưới hình dạng naruto shippuden ultimate ninja storm revolution crack. Theo kinh nghiệm của tôi, đây là trò chơi Naruto hay nhất mà tôi từng chơi và nó cũng là một tựa thực sự hấp dẫn về tổng thể.

Trong trường hợp bạn chưa bao giờ nghe nói về Naruto trước đây, thì câu chuyện của bộ truyện sẽ xoay quanhmột ninja tràn đầy năng lượng, tinh quái và có linh hồn của Cửu vĩ hồ ly nổi tiếng. naruto shippuden ultimate ninja storm 4 crack là một trò chơi chiến đấu mà tôi muốn gọi là một trò chơi chiến đấu “bình thường” vì nó đi theo cốt truyện đầu tiên của loạt phim hoạt hình và mang đến cho người chơi cơ hội chiến đấu với các trận chiến Naruto cổ điển, chơi các trò chơi nhỏ và đi lang thang. những con đường cổ kính của Làng Lá. Trò chơi cũng đi theo cốt truyện đầu tiên của loạt phim hoạt hình. Đồ họa đáng kinh ngạc trong naruto shippuden ultimate ninja storm revolution crack là điều đầu tiên mà bất kỳ người chơi nào cũng nhận thấy khi chơi trò chơi. Khung cảnh xung quanh thì đơn giản hơn, nhưng các chuyển động của nhân vật lại phi thực tế đến mức khó mà xem xét chúng một cách nghiêm túc. Bạn không thể không yêu cách các nhân vật di chuyển và chiến đấu vì sự trôi chảy, chú ý đến từng chi tiết,Naruto-đam mê. Ngay cả các góc máy cũng được thực hiện với kỹ năng như vậy.

Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3 Fshare

Tôi gần như sẽ đi xa hơn khi nói rằng các kỹ năng Ultimate Jutsu của nhân vật đáng giá để nhập học, nhưng may mắn thay, toàn bộ trải nghiệm đều thú vị theo đúng nghĩa của nó. Gameplay của tải naruto shippuden ultimate ninja storm revolution có thể được chiathành hai loại riêng biệt: Chế độ Nhiệm vụ Cuối cùng và Chế độ Chiến đấu Tự do. Chế độ Nhiệm vụ cuối cùng là nơi bạn nên dành phần lớn thời gian của mình để chơi trò chơi, trừ khi bạn chỉ đơn giản là cạnh tranh với một người bạn. Điều tuyệt vời về Ultimate Ninja Storm là nhà phát triển CyberConnect2 hiểu rằng chiến đấu “thẳng tay” truyền thống không đủ để giữ người chơi tham gia một thời gian dài vào một trò chơi đối kháng, vì vậy họ đã đưa vào một loạt các yếu tố gameplay mới. Thực tế là naruto shippuden ultimate ninja storm 4 crack không phải là một chiến binh kỹ thuật cao và sử dụng động cơ thông thường có nghĩa là bất kỳ nội dung bổ sung nào cũng có tác động đáng kể đến trải nghiệm tổng thể.Tài liệu này được cung cấp dưới dạng một bộ sưu tập các nhiệm vụ phong phú, mỗi nhiệm vụ có thể được truy cập từ một khu vực trung tâm lớn được gọi là Làng Lá ẩn, có thể được khám phá toàn bộ.

Read Also  TeamViewer 13 Tải Full Crack Mới Nhất License Key+ Portable

Bạn kiểm soát Naruto và có khả năng chạy và nhảy khi khám phá ngôi làng, mua hàng, nhận đồ mở khóa và sau đó truy cập các nhiệm vụ bằng cách trò chuyện với những người dân làng khác. Những nhiệm vụ này có thể bao gồm những trận đánh đơn giản, một vàicác trò chơi nhỏ, hoặc có thể là các cuộc đụng độ trùm lớn hoặc quái vật. Các trò chơi nhỏ rất thú vị, nhưng tôi muốn thấy chúng có nhiều biến thể hơn một chút, như chúng ta đã thấy trong các tựa game trước đó của CyberConnect2. Các trò chơi nhỏ có rất nhiều trò chơi nhảy cây và tránh cành. Nhưng khác với điều đó, mọi thứ hoạt động cực kỳ tốt và thực tế là có 100 nhiệm vụ phải hoàn thành với các điều kiện tiền thưởng được thêm vào (để thúc đẩy nhiều lượt chơi) chắc chắn kéo dài lượng thời gian bạn phải dành để chơi trò chơi. Vì tôi đã sử dụng thuật ngữ trò chơi chiến đấu “bình thường” để chỉ download game naruto shippuden ultimate ninja storm 1 trong nhiều trường hợp, tôi cảm thấy cần phải giải thích.

Download game naruto shippuden ultimate ninja storm 3 full crack không chơi giống như một phần tiêu chuẩn trong một loạt phim như Street Fighter, mặc dù thực tế là cơ chế trò chơi cốt lõi ở đây chắc chắn là chiến đấu một chọi một với các nhân vật dự phòng có thể tham gia một hoặc hai cú đấm nhanh. Do các điều khiển rất đơn giản của trò chơi, bạn có thể thực hiện hầu hết mọi thao tác trông ấn tượng chỉ bằng cách nhấn liên tục vào nút Vòng tròn. Đây vừa là điểm mạnh nhất của trò chơi vừa là nhược điểm tồi tệ nhất của nó. Như đã từng xảy ra trong quá khứ, CyberConnect2 quan tâm đến việc làm cho các hành động cách điệu cao và nhịp độ nhanh của Naruto có thể tiếp cận được với các game thủ ở nhiều cấp độ kỹ năng khác nhau. Do đó, tất cả các cuộc tấn công có thể được thực hiện bằng cách nhấn nút Vòng tròn và chỉ cần sử dụng một vài nút bổ sung để hoàn thành một cuộc chiến.Bằng cách nhấn Triangle, bạn có thể tăng cường Chakra của mình, ném shurikens bằng cách nhấn Square và nhảy hoặc lao về phía trước bằng cách nhấn X. Ngoài ra, bạn có thể chặn và né bằng các nút L2 / R2 và các nhân vật hỗ trợ mà tôi đã mô tả trước đây có thể được triệu hồi bằng cách nhấn nhanh các nút L1 / R1.

Read Also  Tải Phần Mềm Duolingo Plus Cho PC 2022 Miễn Phí

Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 PC Tải Xuống

Download naruto shippuden ultimate ninja storm 4 full crack được tải xuống miễn phí cho máy tính cá nhân với link tải trực tiếp. Vào ngày 25 tháng 8 năm 2017, Naruto : Ultimate Ninja STORM đã được ra mắt công chúng. Người chơi có thể tham gia chiến đấu ở chế độ 3D hoàn chỉnh tại nhiều địa điểm khác nhau trong naruto shippuden ultimate ninja storm 2 . Khi họ truy đuổi đối thủ của mình để giành quyền tối cao ninja, người chơi sẽ bắn ra các đòn đánh nhẫn thuật dữ dội, thực hiện các kỹ thuật né tránh nhào lộn và thậm chí chạy nước rút qua tường và trên mặt nước. Tất cả những điều này sẽ được thực hiện trong khi cố gắng đạt được sự thống trị của ninja. Phong cách chiến đấu của nhân vật của người chơi sẽ có thể thay đổi và họ sẽ có thể tranh thủ sự hỗ trợ của tối đa hai nhân vật khác để ghi dấu ấn trong hành động. CácTrò chơi điện tử download game naruto shippuden ultimate ninja storm 3 full crack đã được nâng cấp lên chất lượng HD.

Hướng Dẫn Từng Bước Để Tải Xuống Và Thiết Lập NARUTO: Ultimate Ninja STORM

 • Khi bạn nhấp vào nút Tải xuống bên dưới, bạn sẽ được đưa đến UploadHaven để hoàn tất quá trình tải xuống.
 • Sau khi đợi 5 giây, hãy nhấp vào biểu tượng màu xanh lam có nội dung “tải xuống ngay bây giờ”. Tại thời điểm này, hãy bắt đầu tải xuống, sau đó đợi quá trình hoàn tất.
 • Sau khi quá trình tải xuống download naruto shippuden ultimate ninja storm 4 full crack hoàn tất, hãy nhấp chuột phải vào tệp the.zip và chọn “Giải nén thành NARUTO – Ultimate Ninja Storm.zip” từ menu xuất hiện. (Để hoàn thành nhiệm vụ này, bạn sẽ cần 7-Zip, có thể nhận được từ vị trí này.)
 • Khởi chạy tệp thực thi download game naruto shippuden ultimate ninja storm 3 full crack bằng cách nhấp đúp vào thư mục chính của trò chơi.
 • Chúc bạn vui vẻ và hoạt động tích cực! Hãy cẩn thận để bắt đầu trò chơi ở chế độ quản trị viên và nếu bạn nhận được bất kỳ sự cố nào về việc thiếu tệp dll, hãy tìm kiếm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các ứng dụng có trong thư mục đó.

Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 Torrent Đặc Trưng

 • Một trò chơi đáng chú ý kết hợp hành động và phiêu lưu.
 • Đây là tập thứ sáu và là tập cuối cùng của loạt phim download game naruto shippuden ultimate ninja storm 3 full crack.
 • cải tiến và thiết kế lại cách chơi các trận chiến.
 • Tôi đã chiến đấu với một số đối thủ khó tin và chưa từng thấy cho đến nay.
 • Chiến đấu tại các địa điểm được xây dựng trong 3D.
 • Khả năng chạy tường đã được khôi phục.
 • có thể di chuyển hành động đến các khu vực xung quanh của đấu trường.
 • Khả năng tạo ra tác hại từ các yếu tố khác nhau đã được đưa ra.
Read Also  Tải Game Chicken Invaders 5 Full Crack PC Mới Nhất + portable

Câu Hỏi Thường Gặp

Tôi đã tự hỏi liệu Naruto Ultimate Ninja Storm 4 và Road to Boruto có giống nhau không.

Người chơi sẽ không nhận được nội dung các gói và trò chơi Ultimate Ninja Storm 4 mà được nhận một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới có tiêu đề “Đường đến Boruto”, tập trung vào con trai của Naruto và là một phần của thế hệ ninja hoàn toàn mới. Con chuyển lưu trữ mới này chứa nhiều giờ chơi mới và tập trung vào Boruto.

Naruto Ultimate Ninja Storm có phải là phiên bản làm lại không?

Một trò chơi làm lại phiên bản đã được đưa vào bộ sưu tập Naruto: Ultimate Ninja Storm Trilogy vào ngày 25 tháng 8 năm 2017, cùng với Ninja Storm 2 và 3, và được cung cấp cho PlayStation 4, Xbox One và Microsoft Windows vào ngày hôm đó. Vào ngày 26 tháng 4 năm 2018, nó đã được cung cấp cho Nintendo Switch.

Tải game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm Trilogy có phải là một ý tưởng thông minh không?

Xem về hầu hết các cạnh, naruto shippuden ultimate ninja storm 2 Trilogy sống như mong đợi. Vì thẩm mỹ tính toán được đánh bóng và cơ chế chơi thú vị, bạn sẽ thấy mình chơi hàng giờ liền. Phải nói điều đó, trò chơi đầu tiên chắc chắn có thể hiển thị quá nhiều dấu hiệu của tuổi cao của nó. Bố cục thế giới ngầm lặp đi lặp lại và đa dạng thiếu trong các minigame không còn phù hợp nữa.

Tai Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 Phần Kết Luận

Gameplay của tai game naruto shippuden ultimate ninja storm 4 đã được cải thiện đến mức hay nhất từng có trong series và có một dàn nhân vật lớn có thể làm người điều khiển. Thật không may, nó đã phung phí tất cả những lời hứa đó với một chiến dịch ngắn gọn và trình chiếu, được chơi với vị trí thông minh nhân tạo có vấn đề, Chế độ lưu buồn và các trận chiến trực tuyến khó khăn về mạng. Tuy nhiên, loạt tai game naruto shippuden ultimate ninja storm 4 đưa ra một kết quả không mấy hài lòng.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *