Nero Burning ROM 2017-19 Tải Full Crack + Portable-Ứng Dụng Ghi Đĩa CD, DVD #1

Phiên bản 2016

Nero burning rom download free full version là phần mềm từng đoạt giải thưởng với công nghệ ghi và sao chép đĩa CD, DVD và Blu-ray chất lượng cao hàng đầu. Nó cung cấp cho bạn giải pháp ghi đĩa tiên tiến nhất. nero burning rom 12 full crack ghi và sao chép đĩa CD, DVD và Blu-ray với chất lượng tuyệt vời, đồng thời sử dụng công nghệ SecurDisc để đảm bảo nội dung đã ghi vẫn có thể đọc được, bất kể trầy xước, cũ hay hư hỏng. Thêm các tùy chọn bảo mật nâng cao như bảo vệ bằng mật khẩu và mã hóa để đảm bảo lưu trữ và chia sẻ thông tin bí mật một cách an toàn. Phần mềm cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát tùy chỉnh các dự án ghi đĩa của bạn. Bảo quản ảnh, video, nhạc của bạn bằng công nghệ ghi đĩa lâu đời nhất trong ngành. Tiết kiệm thời gian với Nero DiscSpan để chia nhỏ các tệp quá khổ thành số lượng đĩa cần thiết trong một lần.
5/5 Votes: 5
Version
Phiên bản 2016
Requirements
Yêu cầu Yêu cầu Hệ thống Đối với nero-burning-rom-2014 2016 Hệ điều hành: Windows XP / Vista / Windows 7 / Vista 64-bit / Windows 7 64-bit / Windows 8 / Windows 10 / Windows 10 64-bit Bộ nhớ (RAM): 512 MB RAM cần thiết để làm việc nhanh. Dung lượng đĩa cứng ít nhất: 300 MB dung lượng đĩa cứng để cài đặt chương trình điển hình.

Report this app

Description

Main Contents

Nero burning rom 2016 full crack là một công cụ ghi cho phép chúng tôi trong vài phút tạo CDS, DVD y Blu-ray chứa dữ liệu, video hoặc nhạc. Giao diện rấst đơn giản và trong đa số trường hợp, bạn chỉ cần kéo các mục bạn muốn ghi vào cửa sổ và sáo ngữ. Tất nhiên, bạn cũng có rất nhiều tùy chọn nâng cao nếu bạn muốn chú ý đến giờ ghi âm được thực hiện, nhưng điều này là hoàn toàn tùy chọn. bạn có thể ghi lại những hình ảnh được lưu trữ trên ổ cứng hoặc tạo một bản sao của ổ cứng. nero burning rom 2015 full crack 11 là một công cụ hoàn chỉnh để ghi lại. Nhờ nó, chỉ trong vài giây, bạn có thể đưa tất cả những gì bạn muốn vào ổ cứng.

Ghi, sao chép, sao chép và bảo vệ đĩa CD cũng như DVD. Nó hỗ trợ ghi đa cấp và ghi ở chế độ hỗn hợp. Nó luôn có thể truy cập thông qua khay hệ thống do tính năng SmartStart .ero là một ứng dụng dễ sử dụng được thiết kế để ghi dữ liệu và âm thanh, đĩa CD-R, CD-RW và DVD. Nó hỗ trợ hình ảnh ISO (Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế), cho phép ghi đĩa ngay lập tức ngoài việc ghi quá tải (nếu được hỗ trợ bởi phần cứng) .ero cũng hỗ trợ ghi đa chế độ và chế độ hỗn hợp, nhiều tùy chọn như HFS, ISO / HFS hybrid, UDF, PSX, OFAS (tốc độ truy cập tệp tối ưu), ghi theo dõi một lần (TAO) và ghi đĩa một lần (DAO), trích xuất âm thanh kỹ thuật số, v.v.

Ngoài ra, tùy chọn SmartStart tự động đặt chính nó vào khay hệ thống Windows khi ứng dụng mong muốn được khởi chạy, sau đó tự phục hồi sau khi tác vụ hoàn tất, cung cấp hỗ trợ cho nhiều ngôn ngữ và hoạt động với tất cả các kiểu máy chính của CD-R, CD-RW, Ổ đĩa DVD-R. Phiên bản này cũng chứa Trình biên tập bìa độc lập của nero burning rom 2017 full crack để thiết kế và in bìa đĩa CD. cải thiện chúng, lý do tại sao phần mềm này là một phần mềm chia sẻ.

Read Also  MATLAB 2019 Tải Full Crack Google Drive Mới Nhất

Nero Burning Rom Software Free Download Tải Xuống

Phần mềm dễ cài đặt và thiết lập cho các hoạt động, trong khi quản lý download nero burning rom full crack thông minh đủ để hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh chóng. Việc tạo ảnh ISO và ghi đĩa giống nhau chưa bao giờ dễ dàng như vậy, giờ đây, phương tiện có thể được viết ở độ nét cao và thậm chí còn được bảo mật hơn nữa. Một số tính năng bổ sung như xóa đĩa, tính năng trích xuất âm thanh và chuyển đổi tệp âm thanh sang định dạng chất lượng HD cũng được thêm vào để mang lại nét hiện đại hơn cho sản phẩm. key nero burning rom 2014 gần đây đã tung ra ứng dụng Android của họ, đây là một bước đi thông minh để người dùng ghi và thu thập các tệp dữ liệu quan trọng của họ từ điện thoại thông minh Android, iPhone, Máy tính bảng và trên các thiết bị Android khác. Mặc dù có rất nhiều giải pháp ghi đĩa như vậy có sẵn trên thị trường nhưng nero burning rom 2016 portable vẫn có đẳng cấp riêng và điều đó đúng là không thể so sánh được.

Phiên bản tải xuống nero full crack sinhvienit mới nhất có nhiều tùy chọn khác nhau cho người dùng Windows PC để tạo bản sao của tệp video, âm thanh, hình ảnh và văn bản. Giao diện đơn giản, gọn gàng và dễ hiểu, vì vậy ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể sử dụng chương trình mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Điều đáng nói là ổ ghi DVD chiếm nhiều dung lượng trên hệ thống và cần nhiều tài nguyên. Do đó, tốt nhất bạn nên sử dụng nero 2016 platinum full crack trên phiên bản Windows mới nhất trên PC có cấu hình phần cứng tốt.

Read Also  Sketchup 2020-22 Tải Full Crack 64/32bit + Plugin

Nero Burning Rom 2016: Các Tính Năng:

 • Một cách an toàn hơn để ghi đĩa và tạo CD, DVD.
 • Hình ảnh ISO có thể khởi động cũng có thể được tạo.
 • Hỗ trợ nhiều loại ổ đĩa.
 • Chuyển đổi tệp âm thanh thành nhiều định dạng.
 • Thích hợp để tạo ra đĩa DVD Audio và Video CD chất lượng cao.
 • Ứng dụng copy đĩa dvd vào máy tính bằng nero 9 full crack sinhvienit AirBurn cho điện thoại thông minh.
 • Bảo mật cho hư hỏng đĩa vật lý.
 • Bao gồm tính năng xóa đĩa.
 • Các bản sao carbon cho ngày tháng có thể được tạo ngay lập tức.
 • Thậm chí nhiều hơn.

Tai Nero Burning Rom Mien Phi Câu Hỏi Thường Gặp

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, sau đây là những câu hỏi thường gặp nhất và chúng tôi đã cố gắng trả lời chúng cho bạn:

Nero Burning ROM có miễn phí không?

Không, nero burning rom portable sinhvienit là một chương trình trả phí có bản dùng thử miễn phí. Bạn có thể đăng ký bản dùng thử miễn phí và sau đó chọn mua một trong các gói đăng ký của nó.

Nero Burning ROM có giá trị không?

Đúng vậy, nero burning rom 2018 full crack được biết đến là một trong những công cụ ghi đĩa CD / DVD và Blu-ray hàng đầu trên thị trường. Với nhiều tính năng và hỗ trợ khách hàng tuyệt vời làm cho ứng dụng này an toàn và đáng giá.

Nero Burning ROM có giá bao nhiêu?

Chi phí của phan mem nero burning rom là $ 49,95.

Read Also  Typing Master Pro 10 Tải Full Crack 2022-PC Full Bản Chuẩn

Các lựa chọn thay thế hàng đầu cho Nero Burning ROM là gì?

Sau đây là những lựa chọn thay thế hàng đầu cho phần mềm này:

 • Máy quay hồng ngoại
 • DeepBurner
 • CDBurnerXP

Nero Burning Rom Portable Phần Kết Luận

Có thể có nhiều giải pháp có sẵn trên thị trường để giúp bạn có được đĩa chuyên nghiệp trong vòng vài phút, nhưng bảo mật đĩa, chất lượng lâu dài và an toàn ghi dữ liệu là những đặc điểm nổi bật nhất, phải phản ánh giải pháp ghi đĩa như vậy. nero 8 full crack sinhvienit cung cấp cách tiên tiến nhất để tạo ISO và CD, DVD chuyên nghiệp trong vòng vài phút và với một liên lạc chuyên nghiệp.

nero burning rom 2016 17.0.5000 portable biến thể mới nhất không phải là ứng dụng ghi đĩa dễ dàng và những người mới sử dụng sẽ phát hiện ra một số áp đảo trên màn hình. nero vn-zoom không xin lỗi vì điều này là do những người dùng cấp cao sẽ quay lại với tên thương hiệu download nero 7 full mien phi. DiscSpan (chia nhỏ tệp), ghi quá mức và AirBurn (ghi ra đĩa ngay từ điện thoại thông minh hệ điều hành iOS hoặc Android) sẽ là các loại tính năng mà người dùng có kinh nghiệm phụ thuộc vào. Điều đó đã được nêu, có một lượng lớn người mới có thể thực hiện với bộ phần mềm đáng kể cụ thể này, cùng với những người ít kinh nghiệm ít nhất nên thử chương trình để kiểm tra những gì nó có thể làm cho họ.

What's new

Có gì mới?

Phiên bản mới nhất của nero burning rom fshare đã đi kèm với một số bản sửa lỗi và cải tiến.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *