Phần Mềm Nero 2020-22 Tải Full Crack Mới Nhất

2017

Nero burning Classic là kiệt tác cho cuộc sống kỹ thuật số của bạn. Giờ đây, nó thậm chí còn dễ dàng hơn để quản lý, chỉnh sửa, ghi, chuyển đổi, phát trực tuyến và phát lại video, ảnh và nhạc. nero burning rom QuickStart mới cho phép bạn truy cập bằng một cú nhấp chuột vào mười tác vụ phổ biến nhất để làm cho các tệp đa phương tiện của bạn trở nên sống động, từ MP3 đến video trên điện thoại thông minh. Vô số hiệu ứng tuyệt đẹp, phát tệp video với phụ đề nhúng, chỉnh sửa nhanh và xuất trực tiếp mới từng phần riêng lẻ từ video dài đảm bảo trải nghiệm đa phương tiện tối đa trong nháy mắt. Nhờ tích hợp Gracenote sáng tạo, giờ đây bạn có thể gắn thẻ nhạc của mình với ảnh bìa album phù hợp trên thiết bị di động iOS và Android mới nhất ngay cả khi bạn đang di chuyển. Với tính năng bảo vệ bằng mật khẩu và mã hóa 256-bit, công nghệ SecurDisc 4.0 mới nhất đảm bảo an toàn dữ liệu tối đa cho đĩa CD và DVD của bạn.
5/5 Votes: 5
Version
2017
Requirements
Hệ điều hành - CPU Windows 7 trở lên - RAM Intel Core i5 trở lên - Bộ nhớ 4GB trở lên - Phần cứng 5GB trở lên - ổ đĩa quang

Report this app

Description

Main Contents

Nero burning rom 2017 full crack Classic là một bộ phần mềm đa phương tiện có năng lực với các công cụ để tổ chức, chỉnh sửa, chuyển đổi, phát và tất nhiên là ghi các tệp phương tiện của bạn. Trình khởi chạy giống Windows 10 đã được tân trang lại sắp xếp các công cụ của nó thành năm phần được đặt tên hợp lý: “Quản lý & Phát”, “Chỉnh sửa & Chuyển đổi”, “Rip & Burn”, “Sao lưu & Cứu hộ” và “Phần bổ sung”. Các mô-đun bao gồm nero burning rom 2016 full crack MediaHome, nơi để theo dõi tất cả các tệp ảnh, nhạc và video của bạn. key nero 2015 Video cung cấp khả năng chỉnh sửa video và tạo DVD / BD nhanh chóng và dễ dàng. nero 15 full crack Recode trích xuất nội dung đĩa hoặc các tệp âm thanh và video thông thường, chuyển đổi chúng sang một định dạng cụ thể, để phát trên một thiết bị nhất định hoặc ghi chúng ra đĩa. copy đĩa dvd vào máy tính bằng nero Burning ROM là cốt lõi của gói, tất nhiên, ghi đĩa CD, DVD hoặc Blu-ray, tùy chọn mã hóa nội dung của bạn hoặc chia nó thành nhiều đĩa.

Bản phát hành năm 2017 mở rộng phạm vi với hỗ trợ mới để phát phim có phụ đề (định dạng SRT) và tự thêm phụ đề. Tính năng “Multi-Export” tiết kiệm thời gian giúp bạn dễ dàng định vị và trích xuất nhiều cảnh từ một video dài, tất cả chỉ trong một thao tác. Công nghệ SecurDisc 4.0 sử dụng mã hóa 256-bit để giữ an toàn cho dữ liệu của bạn. Hỗ trợ của Gracenote trong nero 2016 platinum full crack MediaHome đảm bảo các bài hát luôn được hiển thị với bìa gốc của chúng. Có nhiều cải tiến khác, bao gồm các ứng dụng miễn phí của nero 8 full crack sinhvienit, hiện cho phép phát trực tuyến phương tiện đáng tin cậy hơn từ tất cả các thiết bị di động của bạn. nero 9 full crack sinhvienit 2017 Platinum là một trình soạn thảo và ghi đa phương tiện phổ biến với một loạt các chức năng. Phiên bản mới cung cấp bảo mật cao hơn cho người dùng, cung cấp mã hóa 256-bit và bảo vệ bằng mật khẩu cho dữ liệu nhạy cảm. Tuy nhiên, nâng cấp không phải là tất cả về bảo mật. Bạn vẫn có thể sử dụng các tùy chọn ghi đĩa, sao lưu dữ liệu và tạo đĩa CD và DVD của riêng mình. Phiên bản nero full crack sinhvienit mới nhất hỗ trợ tất cả các định dạng video, âm thanh và hình ảnh phổ biến, vì vậy bạn có thể quên đi những album ảnh lớn và tạo những album kỹ thuật số nhỏ gọn hơn.

Sau đó, có rất nhiều tùy chọn để thể hiện sự sáng tạo của bạn trong bất kỳ định dạng phương tiện nào. Bạn có thể nhập dữ liệu video từ máy ảnh, thiết bị di động, đầu ghi máy ảnh và chỉnh sửa nó với sự trợ giúp của các mẫu và hiệu ứng video được cung cấp. nero 2017 platinum full crack hỗ trợ video chất lượng cao, vì vậy ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu chỉnh sửa video, bạn vẫn thực sự có cơ hội tạo ra một bộ phim tuyệt vời. Phần mềm bổ sung tuyệt vời này là các tính năng CoverDesiner và MenuDesigner cung cấp cho bạn cơ hội để làm cho đĩa DVD của bạn trông chuyên nghiệp nhất có thể.Cuối cùng, nero 11 full crack sinhvienit 2017 Platinum hỗ trợ chuyển đổi video và âm thanh, vì vậy bạn có thể tách đĩa cũ của mình để lấy dữ liệu nguồn để sử dụng trong một dự án mới. Phần mềm này cũng hỗ trợ xuất dữ liệu sang thiết bị di động – bạn có thể nhanh chóng gửi một bản sao đã được sao chép tới điện thoại hoặc máy tính bảng của mình. Nhìn chung, phiên bản tải nero 2016 full crack mới cung cấp 15 chương trình trong một bộ. Về cơ bản, bạn có thể thực hiện tất cả các bước tạo phương tiện. Nhập dữ liệu, chỉnh sửa theo sở thích của bạn, tạo menu và bìa, ghi phiên bản cuối cùng lên đĩa và truyền trực tuyến đến TV của bạn!

Read Also  GAME SEKIRO SHADOWS DIE TWICE VIỆT HÓA -TẢI FULL CRACK PC

Download Nero 7 Full Mien Phi Tải Xuống

Nero cho win 10 2017 Platinum Tải xuống miễn phí phiên bản mới nhất cho Windows. Đây là toàn bộ thiết lập độc lập của trình cài đặt ngoại tuyến của ghi đĩa bằng nero 2017 Platinum Tải xuống miễn phí cho 32/64. nero vn-zoom 2017 Platinum là một ứng dụng tuyệt vời có thể được sử dụng để ghi đĩa chất lượng cao và chuyển đổi chúng ở mọi định dạng. Bạn cũng có thể phát video bằng ứng dụng này từ đĩa của mình. Với công cụ này, bạn có thể dễ dàng quản lý nhiều tập tin đa phương tiện khác nhau một cách dễ dàng với sự trợ giúp của các công cụ nero burning rom 2015 MediaHome và nero 6 portable MediaBrowser. Từ những công cụ này, bạn có thể duyệt qua ảnh, video và tệp nhạc. Bạn cũng có thể tải xuống phần mềm nero miễn phí 2015 Platinum.

Có một tiện ích phan mem nero 9 Recode có thể được sử dụng để chuyển đổi video, DVD và phim Blu-ray của bạn sang bất kỳ định dạng tệp nào mong muốn. Với tính năng phần mềm ghi đĩa dvd nero Video, bạn có thể tạo video ngay lập tức. Nó cũng sẽ cho phép bạn nhập nội dung từ TV và máy ảnh và nó cũng có thể quay phim trực tiếp. download nero burning rom full crack BackItUp và cách ghi đĩa dvd bằng nero 7 RescueAgent là các tính năng cung cấp cho người dùng khả năng sao lưu các tệp để đảm bảo rằng chúng có thể an toàn ngay cả khi đĩa cứng của bạn gặp sự cố. Một lưu ý kết luận là key nero burning rom 2014 2017 Platinum là một công cụ tiện dụng để ghi đĩa chất lượng cao. Bạn cũng có thể muốn tải xuống nero burning free download for windows 10 12 Platinum.

Tải Nero Full Crack Đặc Trưng

 • MediaHome cho phép bạn xác định các cá nhân trong clip của bạn cũng như các vị trí quay video. Mặc dù tính năng vị trí tự động hoạt động tốt trong suốt quá trình thử nghiệm của tôi, nhưng đôi khi nó cung cấp kết quả không chính xác và trong các trường hợp khác, nó không thể phát hiện ra một địa điểm nào cả. Tuy nhiên, bạn có thể thêm hoặc cập nhật các địa điểm một cách nhanh chóng và đơn giản bằng cách sử dụng bản đồ tích hợp sẵn. Trình duyệt MediaHome cũng tập hợp một số lượng lớn các tệp ảnh không liên quan, chúng dễ dàng bị xóa khỏi thư viện bằng trình chỉnh sửa MediaHome.
 • Cũng giống như các đối thủ mạnh hơn như Corel VideoStudio và CyberLink PowerDirector, nero 6 portable hỗ trợ nhiều định dạng video, bao gồm Mã hóa video hiệu quả cao (H.265) và cảnh quay 4K từ điện thoại thông minh, máy ảnh kỹ thuật số và máy quay. Một loạt các hiệu ứng và chuyển tiếp có thể được thêm vào dòng thời gian bằng cách sử dụng chế độ Nhanh và Nâng cao của mô-đun video. Menu đĩa DVD và Blu-ray có sẵn, trong khi Nero’s Cover Designer cho phép bạn tạo hộp đựng đĩa CD bằng cách sử dụng tác phẩm nghệ thuật của riêng bạn.
 • Sử dụng nhận dạng cảnh, chức năng đa xuất mới hiện có sẵn trong chế độ Chỉnh sửa nhanh, cho phép bạn gửi các đoạn phim nổi bật nhỏ được tạo ra từ tài liệu video dài hơn. Sau đó, bạn có thể chọn các đoạn ngắn mà bạn muốn lưu và chia sẻ bằng cách sử dụng tính năng hàng loạt nhiều lần xuất để lưu và chia sẻ tất cả chúng cùng một lúc.
 • Chương trình nero vn-zoom MediaHome WiFi Sync cho phép bạn truyền tệp giữa điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng iOS hoặc Android và máy tính để bàn của bạn thông qua kết nối WiFi. Khi tôi đã vượt qua cài đặt tường lửa Windows của mình một cách chính xác, mọi thứ hoạt động hoàn hảo.
 • Hướng dẫn học tập tương tác KnowHow mới hướng dẫn người dùng các khả năng rộng lớn của phần mềm nero miễn phí, bao gồm các mẹo và thủ thuật dưới dạng các bài học video ngắn, hướng dẫn sử dụng, Câu hỏi thường gặp và từ điển. Các chức năng toàn diện của nero full crack 2016 được đề cập trong hướng dẫn học tập tương tác KnowHow. Bạn có thể truy cập nó ngay lập tức từ chương trình hoặc menu Start trên Windows 10 và thậm chí bạn có thể sử dụng nó trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình (iOS, Android hoặc Windows 10 Phone).
 • Các clip âm thanh nền được bao gồm, cũng như hỗ trợ Gracenote mới cho ảnh bìa album được nhúng. Bạn cũng có thể thay thế âm thanh từ các video clip, cũng như áp dụng tính năng giảm tiếng ồn và nhiều hiệu ứng âm thanh bằng cách sử dụng chương trình. Công nghệ SecurDisc 4.0 mới bảo vệ đĩa trong suốt quá trình ghi bằng mật khẩu và mã hóa 256-bit.
Read Also  Sketchup 2020-22 Tải Full Crack 64/32bit + Plugin

Phần Mềm Ghi Đĩa Nero Câu Hỏi Thường Gặp

Những gói nào đủ điều kiện nhận phần thưởng Caffè Nero?

Để đủ điều kiện nhận đồ uống thủ công hàng tuần hoặc sinh tố và đồ ăn giảm giá, bạn phải có một trong các kế hoạch sau:

 • Bất kỳ chương trình bảo hiểm sức khỏe cá nhân nào
 • Bất kỳ gói bảo hiểm sức khỏe kinh doanh nào, ngoại trừ các gói Sức sống tại nơi làm việc và Thiết yếu
 • Bất kỳ chương trình chăm sóc sức khỏe công ty hoặc sự tin tưởng chăm sóc sức khỏe nào với Vitality Plus
 • Một sản phẩm VitalityLife với Vitality Plus
 • Bất kỳ Kế hoạch Nghỉ hưu nào đang giảm với Vitality Plus
 • Bất kỳ chương trình bảo hiểm xe hơi nào.
 • Để đủ điều kiện được giảm giá 50% cho đồ uống hàng tuần được làm thủ công hoặc sinh tố vô tội, bạn phải có một trong các kế hoạch sau:
 • Sức sống tại nơi làm việc, Sức sống tại doanh nghiệp hoặc Yếu tố cần thiết về sức sống
 • Một sản phẩm VitalityLife với Vitality Select
 • Đầu tư: Chọn kế hoạch
 • Chăm sóc sức khỏe doanh nghiệp mà không có Vitality Plus.
Read Also  FxSound Enhancer Tải Full Crack 2020-22 Mới Nhất

Tôi có cần thiết lập tài khoản Caffè Nero không?

Có, để nhận phần thưởng Caffè phan mem nero 9, bạn cần tải xuống ứng dụng Caffè nero burning và tạo tài khoản. Khi bạn đã có tài khoản, hãy quay lại Khu vực Thành viên Sức sống để liên kết các tài khoản của bạn.

Tải xuống ứng dụng Caffè phần mềm ghi đĩa dvd nero

Làm cách nào để mở khóa phần thưởng Caffè Nero?

Để tiếp tục đủ điều kiện trong mỗi năm chương trình, bạn cần cập nhật Đánh giá Sức khỏe của mình trong Khu vực Thành viên Sức sống sau ngày gia hạn chương trình của bạn. Nếu có một thành viên chính trong chương trình, họ sẽ cần phải hoàn thành việc Đánh giá Sức khỏe của mình trước. Các thành viên khác trong chương trình sau đó sẽ có thể tiếp cận Quyền lợi nếu việc Xem xét Sức khỏe của họ đã hoàn tất.

Phần thưởng Caffè Nero bao gồm những đồ uống nào?

Bạn có thể thưởng thức bất kỳ đồ uống nóng hoặc lạnh cỡ nào – bao gồm Đồ uống Đặc biệt và Đồ bổ sung – được pha thủ công bởi nhân viên pha cà phê Caffè nero burning rom portable sinhvienit. Điều này bao gồm đồ uống như trà, cà phê hoặc sô cô la nóng. sinh tố vô tội cũng được bao gồm.

Đồ uống như nước đóng chai không được cung cấp trong ưu đãi.

Nero Portable Sinhvienit Phần Kết Luận

O Nero burn full crack MediaHome là một trợ giúp đắc lực cho việc sắp xếp các tài liệu trên máy tính hàng ngày. Với giao diện gọn gàng, lệnh đơn giản và tính thực tế khi sử dụng, chương trình lý tưởng để giữ cho PC của bạn luôn được ngăn nắp.

What's new

Nero burning rom KnowHow phiên bản 1.2 đi kèm với những cải tiến cần thiết và các tính năng mới. Qua 'Hướng dẫn sử dụng nero burning rom fshare, bạn có thể truy cập trực tiếp để tải xuống hướng dẫn sử dụng ứng dụng crack nero burning rom 2020. Sau đó in nó qua hỗ trợ máy in hệ thống của thiết bị của bạn. Chức năng thông báo mới khi các Câu hỏi thường gặp về tải nero 9 KnowHow mới được đăng. Từ đó chuyển đến Câu hỏi thường gặp mới ngay. Chỉ báo tải mạng mới và cải thiện thời gian tải trang. Phóng to văn bản và hình ảnh bằng cử chỉ thu phóng bằng hai ngón tay. Sửa lỗi.

 

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *