Tải Game NieR Automata Crack PC Miễn Phí 2022 Torrent

Nier automata crack là một trò chơi nhập vai hành động (ARPG), trong đó người chơi vượt qua một môi trường mở, nhập vai vào các android chiến đấu từ các đơn vị YoRHa.
5/5 Votes: 5
Requirements
hệ điều hành : Windows 7 / 8.1 / 10 64-bit. Bộ xử lý có thể là Intel Core i3 2100 hoặc AMD A8-6500 . Bộ nhớ RAM là 4 gigabyte. Card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 770 hoặc AMD Radeon R9 270X với 2 GB bộ nhớ video chuyên dụng (VRAM). Phiên bản 11 của DirectX. kết nối với internet thông qua mạng băng thông rộng. Bộ nhớ: 50 GB dung lượng trống. DirectX ® 11 được hỗ trợ bởi card âm thanh.

Report this app

Description

Main Contents

Nier automata crack là một trò chơi nhập vai hành động được tạo ra bởi Platinum Titles, cùng một công ty chịu trách nhiệm về các trò chơi Bayonetta. Yoko Taro, nhà thiết kế của series Drakengard cũng như Nier ban đầu, đã chỉ đạo trò chơi. Các tác phẩm đầu tiên do Platinum Games sản xuất đều nhấn mạnh vào lối chơi, nhưng các câu chuyện của chúng thường vô lý và rườm rà. Mặt khác , các trò chơi của Taro bao gồm những câu chuyện vừa u ám tuyệt vời vừa đan xen rực rỡ với nhau, với lối chơi nghèo nàn. nier automata việt hóa chắc chắn là một trong những trò chơi hay nhất được xuất bản vào năm 2017 và nó là sự kết hợp giữa lối chơi hành động bạo lực mà Platinum Games nổi tiếng.và cốt truyện vui nhộn nhưng không kém phần trang trọng của Taro. Rất tiếc, phiên bản PC của nier automata crack có một số lỗi và các lỗi kỹ thuật khác. Bởi vì không có sự hỗ trợ của nhà phát triển, vấn đề này chỉ trở nên tồi tệ hơn và do đó, bạn sẽ cần phải phụ thuộc vào các bản vá lỗi do người hâm mộ tạo để có được hiệu suất tốt nhất có thể khi chơi trò chơi.

Trò chơi gốc của nier automata mod đã thu hút được một lượng lớn người theo dõi vì câu chuyện đau lòng, dàn nhân vật hấp dẫn, âm nhạc nổi bật và những điều kỳ lạ trong lối chơi. Nier, nhân vật chính của trò chơi, là một ông già hoa râm trong nhiệm vụ bảo vệ con gái mình khỏi những con quái vật khủng khiếp giống con người và được gọi là Shades. Mặc dù thực tế là anh ấy đã tham gia vào một nỗ lực xứng đáng, nhưng cốt lõi của câu chuyện của nier automata mod vẫn tập trung vào sự hiểu lầm và sự đổ vỡ trong giao tiếp có thể dẫn đến bi kịch và mất mát như thế nào. Phần lớn các cuộc chạm trán của trò chơi bao gồm chiến đấu hành động khá tiêu chuẩn; nhưng, quá trình tố tụng được tăng cường với các đường đạn lấy cảm hứng từ địa ngục trần gian, câu đố phối cảnh và thậm chí là phân đoạn phiêu lưu văn bản không thường xuyên. Các cầu thủ cũng ngạc nhiên bởi âm nhạc của Nier,Việc bao gồm tất cả các thành phần này đã dẫn đến một trò chơi nhập vai nổi bật so với các game nhập vai Nhật Bản khác có sẵn vào thời điểm đó.

Read Also  IObit Uninstaller Pro Tải Full Crack Mới Nhất+ Key + Portable

Nier Automata Torrent

Nier automata việt hóa tương tự như người tiền nhiệm của nó ở một số điểm, bao gồm cách chơi trò chơi, nhạc nền và cốt truyện. Bạn đảm nhận vai trò của 2B, một người máy được giao nhiệm vụ tiêu diệt sự đe dọa của người máy và hỗ trợ những người máy khác sống trong vùng đất hoang của Trái đất. Android, bao gồm cả 2B, có sự thù hận mạnh mẽ đối vớinhững cư dân nhân tạo đã giành được quyền kiểm soát Trái đất, và họ chiến đấu chống lại tất cả chúng mà không có sự phân biệt. Tuy nhiên, bạn sẽ sớm phát hiện ra rằng bất chấp vẻ ngoài ngớ ngẩn, hình trụ của chúng, người máy lại nhân hậu hơn nhiều so với những gì bạn tưởng tượng, và người máy gần như không phải là những anh hùng mà bạn được dẫn dắt để tin rằng chúng là như vậy. Câu chuyện về nier automata PC patch phần lớn được thúc đẩy bởi sự nhầm lẫn và các giả định sai lầm, giống như trò chơi đã truyền cảm hứng cho nó. Điều này chỉ trở nên xúc động hơn với các lần phát lại tiếp theo, trong đó bạn đảm nhận vai trò của những người khác, mỗi người trong số họ có quan điểm và bối cảnh riêng biệt của họ.

Nier automata PC mods có một số điểm tương đồng với Bayonetta ($ 19,99 tại Humble Bundle) (Mở trong một cửa sổ mới) và Metal Gear Rising: Revengeance về lối chơi cốt lõi của nó, mặc dù thực tế là nó lấy rất nhiều cảm hứng từ trò chơi Nier đầu tiên và bao gồm một số cơ chế chơi hoàn toàn nguyên bản. Chuyển động trong nier automata PC mods nhanh như chớp, rất hài lòng và uyển chuyển: Trong Revengeance, bạn có quyền truy cập vào một nút gạch ngang có chức năng tương tự như Raiden’s Ninja Run. Bạn có thể di chuyển với tốc độ nhanh qua các vị trí hoặc đối thủ trong quá khứ nếu bạn giữ nút này và làm như vậy liên tục. Bạn có thể né tránh bằng cách chạm vào nút thay vìgiữ nó trong một khoảng thời gian dài. Nếu bạn định thời gian né tránh sao cho thoát khỏi một cuộc tấn công ngay trước khi nó tấn công, bạn sẽ kích hoạt một cuộc né tránh hoàn hảo thỏa mãn và hữu ích, điều này sẽ cung cấp cho bạn thêm khung bất khả chiến bại và cho phép bạn tiến hành phản công. Điều này hoạt động theo cách tương tự như khái niệm Thời gian phù thủy của Bayonetta, ngoại trừ thời gian không trôi chậm hơn trong download nier automata free.

Read Also  Miễn Phí Etabs 2018 Tải Full Crack Mới Nhất Google Drive

Automata Nier PC Tải Xuống

NieR: Automata Free Download là một trò chơi nhập vai hành động được phát hành vào năm 2017 và được phát triển bởi PlatinumGames. Square Enix là nhà phát hành trò chơi. Đây là phần tiếp theo của trò chơi điện tử Nier, ra mắt vào năm 2010, vừa là phần ngoại truyện vừa là phần tiếp theo của loạt phim Drakengard. Câu chuyện của download nier automata free kể về cuộc phiêu lưu của ba người máy có tên 2B, 9S và A2 khi họ chiến đấu để phục hồi chứng loạn thị lực do máy điều khiển đã bị máy mạnh chiếm đoạt. Loài người đã bị tiêu diệt khỏi Trái đất bởi những sinh vật máy móc có nguồn gốc từ một địa cầu khác. Một đội quân của quân đội android được gửi đến bởi cuộc kháng chiến của con người để quét sạch những kẻ xâm lược ngoài hành tinh trong một nỗ lực cuối cùng để giành lại hành tinh cho nhân loại. Xung đột giữa người máy và người máy hiện đang diễn ra …

 • Chọn tùy chọn thích hợp để bắt đầu tải xuống trò chơi.
 • Tải xuống trình cài đặt chương trình (Hỗ trợ Tải xuống có thể tiếp tục).
 • Khởi chạy trình cài đặt, nhấp vào nút Tiếp theo và chuyển đến thư mục bạn muốn cài đặt phần mềm.
 • Cho phép nó tải xuống phiên bản đầy đủ của trò chơi vào thư mục bạn chọn.
 • Khởi chạy trò chơi và chơi vui vẻ!

Nier: Automata Đặc Trưng

 • Một sự kết hợp đòi hỏi giữa hành động và vai diễn – diễn xuất.
 • Họ quan tâm đến các chiến binh android được chỉ định 2B, A2 và 9s.
 • Chiến đấu chống lại các sinh vật máy móc là phải.
 • khả năng lật giữa các cuộc tấn công tầm gần và tầm xa.
 • Nó bao gồm một loạt các kẻ thù phải đối mặt.
 • đại diện cho một nhân cách nghiêm khắc có thẩm quyền.
 • Câu chuyện hấp dẫn – kể.
 • Nó bao gồm Chế độ tự động dễ sử dụng cho những người mới bắt đầu.

Game Nier Automata Câu Hỏi Thường Gặp

Nier có sánh ngang với phần tiếp theo của nó, Nier: Automata?

Theo nhiều khía cạnh, nier automata crack là trò chơi vượt trội hơn cả hai trò chơi, vì Platinum Games nổi tiếng chịu trách nhiệm phát triển hệ thống chiến đấu của trò chơi. Tuy nhiên, người hâm mộ của trò chơi bắn súng và hack ‘n slash sẽ thích cả hai loại trò chơi này như nhau. Mặt khác, lối chơi của Nier Replicant nói chung mang tính khám phá nhiều hơn.

Read Also  Tải Adobe Premiere Pro CS6 32 / 64Bit Full Crack Miễn Phí Google Drive + Fshare

Nier: Automata có phải là một trò chơi đầy thử thách?

Game có các thiết lập độ khó dễ, trung bình, khó và cực cao cho người chơi lựa chọn. Bình thường hoặc khó là khuyến nghị của tôi. Thành thật mà nói, tôi không nghĩ rằng nó tạo ra sự khác biệt lớn mà bạn chọn chơi. Bạn sẽ cần phải lên cấp nhiều hơn một chút để tồn tại trong chế độ khó, và bạn sẽ phải thử thách nhiều hơn một chút để tận dụng tối đa trang bị của mình.

Mua một bản sao Nier có phải là một ý kiến ​​hay không?

Nier Replicant rất đáng để nỗ lực, nhưng chỉ khi bạn có một lượng thời gian rảnh rỗi đáng kể. Đây là cảnh báo áp dụng cho người mới và người hâm mộ bình thường của bộ truyện. Nier Replicant sẽ có sẵn để mua vào ngày 23 tháng 4 cho Xbox One, PlayStation 4 và Windows PC. Trò chơi được đánh giá trên PlayStation 5 với việc sử dụng mã tải xuống trước khi phát hành do Square Enix cung cấp.

Nier Replicant là phiên bản cập nhật của trò chơi gốc hay phiên bản làm lại?

Trò chơi điện tử này là một “bản cập nhật phiên bản” của một sản phẩm được xuất bản lần đầu tiên dưới tên “NIER” cách đây mười năm. Để làm rõ, đây không phải là một bản làm lại cũng không phải là một bản làm lại; đúng hơn, nó được gọi là “cập nhật phiên bản”.

Tải Nier Automata Phần Kết Luận

Nier automata PC patch là một chuyến đi kỳ quặc, tuyệt đẹp và được đóng gói với nội dung rất thú vị. Nó có đầy đủ các trò chơi xuất sắc và các khái niệm lập dị. Nó có thể không có cốt truyện hợp lý nhất hoặc những nhân vật thú vị nhất, nhưng chiến đấu điên cuồng, kết hợp với đồ họa tuyệt đẹp và âm nhạc tuyệt vời, khiến nó quá thú vị để bỏ qua.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *