Tải Nitro Pro13 Full Crack Mới Nhất 2022 Google Drive

Nitro pro full crack Software, Inc. nitro pdf full crack là một chương trình được sử dụng để sản xuất, chỉnh sửa, ký và bảo mật các tệp Định dạng Tài liệu Di động (PDF) và tài liệu kỹ thuật số.
5/5 Votes: 5
Requirements
Máy tính để bàn: Windows 10 và 8 (64 bit) & Mac. Máy chủ: Microsoft Windows Server 2012, 2012 R2 (64 bit), 2016 và 2019; macOS 10.14 trở lên. Bộ xử lý: 1,5 GHz hoặc nhanh hơn. RAM: 1GB. Dung lượng đĩa cứng khả dụng: 4,5GB. Độ phân giải màn hình hiển thị: 1024x768.

Report this app

Description

Main Contents

Nitro pro full crack Cung cấp bộ tính năng phong phú, giao diện trực quan và bảo mật nâng cao, nitro pro 12 full crack 64bit cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng tạo, chuyển đổi, chỉnh sửa, ký tên, xem xét và bảo vệ các tài liệu PDF. , áp dụng và yêu cầu chữ ký điện tử, biên tập lại thông tin nhạy cảm và tích hợp với các công cụ lưu trữ yêu thích của bạn như Box, Dropbox, Google Drive, SharePoint và OneDrive. Với hơn 650.000 khách hàng và nhiều người dùng hơn trên toàn thế giới, nitro pro 10 full crack 64bit là cách nhanh hơn, thông minh hơn để chuyển sang PDF.

Crack nitro pro 13 được thiết kế để xử lý tất cả thông tin PDF và cung cấp một bộ sưu tập các công cụ chuyên nghiệp để thực hiện tất cả các công việc quản lý PDF. Hơn nữa, nó cung cấp một giao diện người dùng thân thiện với người dùng với các tùy chọn dễ dàng để hỗ trợ người tiêu dùng hiểu chương trình. Giao diện người dùng dựa trên ruy-băng rất quen thuộc cung cấp tất cả các tài nguyên và tùy chọn để dễ dàng truy cập.

Nitro PDF Professional Full Crack

Hơn nữa, bạn có thể tạo tệp PDF mới, chỉnh sửa các bản ghi PDF hiện tại và đưa ra nhận xét mà không cần cố gắng nhiều. Ngoài ra, nó cũng có thể bảo mật các bản ghi, thêm chữ ký, xác định các loại và tạo các bản ghi. Hơn nữa, có nhiều tính năng PDF độc đáo với khả năng chia sẻ riêng biệt và nhiều công cụ khác có thể xử lý nội dung của bản ghi PDF. Trong khi kết luận, chúng tôi có thể tuyên bố rằng đó là một công cụ đáng tin cậy và hiệu quả để xử lý các bản ghi dựa trên PDF.

Read Also  Hướng Dẫn Tải Xsplit Vcam 2.3.2108.2502Full Crack pc

Tải Nitro 9 Full Crack Tải Xuống

Download nitro pro 10 full crack 64bit Enterprise Tải xuống miễn phí cho máy tính chạy Windows hỗ trợ cả hai kiến ​​trúc tức là 32 bit và 64 bit. Tệp thiết lập hoàn toàn độc lập và cũng chứa trình cài đặt ngoại tuyến. download nitro pro 9.0.5.9 full crack là một phần mềm chuyển đổi PDF có sẵn bằng ngôn ngữ giúp bạn xử lý các tệp PDF của mình với nhiều chức năng khác nhau. Nó hỗ trợ chuyển đổi theo cả hai cách, cũng như khả năng chỉnh sửa nâng cao, tải lên chữ ký và trình kiểm tra chính tả — tìm cách hoạt động như một điểm tổng hợp cho các yêu cầu PDF của bạn.

Nitro Pro là một chương trình a toàn để sử dụng tải xuống. Như những người sáng tạo đề cập đến chính họ, bảo mật được tích hợp vào từng bước của quá trình tạo ra sản phẩm này. Các tính năng hỗ trợ đám mây của họ sử dụng các khả năng hiện đại. Các giấy tờ ở trạng thái nghỉ và đang chuyển động được bảo vệ bằng cách sử dụng mã hóa SSL AES. Nếu bạn muốn hiểu thêm về kiến ​​trúc đám mây của họ, họ sử dụng Amazon Web Services cho hầu hết kiến ​​trúc. download nitro pro 9.0.5.9 full crack cũng cho phép bạn bảo vệ tài liệu hơn nữa bằng cách đặt quyền và mật khẩu. Hơn nữa, có một tính năng để tạo ra các giao dịch và loại bỏ vật liệu quan trọng.

Read Also  Tải phần mềm cubase 5 full crack

Đặc trưng

 • Giải pháp quản lý PDF mạnh mẽ
 • Tạo, sửa đổi và chuyển đổi các tệp PDF
 • Các tính năng quản lý nội dung chính xác và hiệu quả
 • Các tính năng OCR nhận dạng ký tự quang học mạnh mẽ
 • Một thiết lập chuyên nghiệp cho người mới bắt đầu
 • Giao diện người dùng dựa trên ruy-băng để tạo sự đơn giản cho người dùng
 • Bảo mật tệp PDF và thêm chữ ký
 • Thiết kế và in các biểu mẫu PDF
 • Xử lý định dạng của tài liệu
 • Bảo mật tài liệu và chèn hình ảnh
 • Thêm nhận xét vào tài liệu PDF
 • Câu hỏi thường gặp

Câu Hỏi Thường Gặp Crack Nitro Pro

Nitro Pro có tốt không?

Tải nitro pro 10 full crack PDF Pro là một trong những trình chỉnh sửa PDF mạnh mẽ nhất trên thị trường hiện tại và nó cung cấp nhiều khả năng đáng kinh ngạc so với hầu hết các đối thủ của nó. Ứng dụng này không mất nhiều thời gian để làm quen và được cung cấp với giá rất rẻ.

Read Also  Game Biomutant Download Tải Full Crack PC

Nitro có tốt không?

Nitro pro full crack là một phần mềm tuyệt vời giúp lưu trữ giấy tờ của chúng ta và nó cũng giúp bảo vệ môi trường. … Công cụ này đã giúp chúng tôi tiết kiệm rất nhiều thời gian bằng cách cho phép chúng tôi chuyển đổi tài liệu sang PDF một cách nhanh chóng và dễ dàng. Một trong những điều chúng tôi thích nhất là khả năng tạo các trường có thể điền và ký giấy tờ.

Phần kết luận

Nói chung, gói năng suất của nitro pro 11 64bit full crack là tốt nhất cho việc sử dụng của công ty, được Adobe thứ hai. Các cá nhân có thể thấy nó quá nhiều và chọn các công cụ đơn tác vụ khác như PDF Reader hoặc DottedSign.

What's new

Phiên bản nitro pro 13 full crack này mang đến rất nhiều cải tiến và tính năng mới dựa trên phản hồi trực tiếp từ khách hàng của chúng tôi. In Cải tiến Cài đặt Tỷ lệ. Cải thiện Định dạng Văn bản khi sao chép từ PDF.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *