OBS Studio (32bit + 64bit) Tải Full Crack Cho Win 10, 8, 7

Phần mềm OBS studio full crack 64bit là sự lựa chọn hoàn hảo cho các video cộng tác và tùy chỉnh. Chương trình được trang bị nhiều tính năng, một API mạnh mẽ và khả năng cho phép các tập lệnh và trình cắm thêm. Do đó, người tạo nội dung và người phát trực tuyến có thể sử dụng phần mềm phù hợp với nhu cầu cụ thể của họ. Vì đây là một công cụ mã nguồn mở, bạn có thể tận dụng một cộng đồng lớn các nhà phát triển để biết các mẹo và thủ thuật về quay video, phát trực tiếp và các chủ đề khác.
5/5 Votes: 5
Requirements
Yêu cầu OBS có các yêu cầu hệ thống sau: Tương thích với Windows, Mac và Linux. Dòng AMD FX hoặc bộ xử lý Intel i5 2000-series (ưu tiên lõi kép hoặc 4 lõi) hoặc card đồ họa hỗ trợ DirectX 10 cao hơn. Ít nhất 4 GB RAM (được khuyến nghị, nhưng không cần thiết)

Report this app

Description

Main Contents

OBS Studio full crack cung cấp tính năng thu, mã hóa và phát sóng theo thời gian thực cho YouTube, Twitch, Instagram và nhiều nhà cung cấp khác. Thu và trộn video / âm thanh thời gian thực hiệu suất cao. Tạo cảnh được tạo thành từ nhiều nguồn bao gồm chụp cửa sổ, hình ảnh, văn bản, cửa sổ trình duyệt, webcam, thẻ chụp, v.v. OBS – Open Broadcaster Software là một trong những phần mềm quay video và phát trực tiếp miễn phí, mã nguồn mở, phổ biến nhất dành cho Máy tính Windows. Chương trình cung cấp một loạt các tính năng, cho phép bạn tạo thiết lập luồng trực tiếp và video chuyên nghiệp. Giống như FL Studio, SopCast và XSplit Broadcaster, công cụ này hỗ trợ nhiều nền tảng phát trực tuyến, bao gồm YouTube, Mixer, Twitch, v.v. Ứng dụng này là lựa chọn ưu tiên của các game thủ, đài truyền hình và người sáng tạo nội dung.

Phần mềm đa phương tiện mạnh mẽ cho phép bạn thu thập các cảnh từ nhiều nguồn. Chúng có thể bao gồm văn bản, chụp cửa sổ, chụp thẻ, hình ảnh, webcam, cửa sổ trình duyệt, v.v. Với các bản cập nhật gần đây, OBS studio 64bit full crack đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của những người phát trực tiếp trên Twitch. Điều này có thể thực hiện được nhờ khả năng thiết lập linh hoạt của chương trình và tính năng chuyên dụng để thêm facecam vào phát trực tiếp .OBS studio download là nền tảng chỉnh sửa, ghi và phát video mã nguồn mở, miễn phí hàng đầu được thiết kế đặc biệt cho người tạo nội dung. Với công cụ này, các nhà quay phim, nghệ sĩ âm thanh và các chuyên gia khác có thể tạo ra những hình ảnh tuyệt đẹp. Ngoài ra, chương trình còn đi kèm với nhiều bộ lọc, bao gồm cổng nhiễu và khử nhiễu.

OBS studio 32bit full crack là một hệ thống phát trực tiếp và chỉnh sửa video mã nguồn mở miễn phí, cung cấp khả năng thu âm thanh / video theo thời gian thực, trộn âm thanh, cấu hình tỷ lệ khung hình và các tùy chọn chỉnh sửa nâng cao hơn để tạo nội dung video chuyên nghiệp. Các tùy chọn cấu hình hệ thống cho phép người dùng tải lên phương tiện từ nhiều nguồn và thay đổi thời lượng, tốc độ và hợp đồng video trong thời gian thực. Ngoài ra, OBS Studio cung cấp nhiều tùy chọn chuyển tiếp để nâng cao chất lượng clip trong khi vẫn duy trì các chuỗi chuyển tiếp mượt mà.

Read Also  AOMEI Partition Assistant Pro Full Crack Tải + Key Portable 2022

Download OBS Studio For PC Tải Xuống

Download OBS Studio 64 bit full crack là giải pháp phát trực tiếp và quay video tại chỗ tương thích với các thiết bị Windows, Mac và Linux. Với OBS Studio, người dùng có thể ghi lại nội dung âm thanh và video theo thời gian thực. Các công cụ chỉnh sửa cho phép người dùng trộn âm thanh và bản ghi được chỉ định khi làm việc trên các dự án video tương tác.

OBS studio download cho phép người dùng tạo video bằng nhiều nguồn / phương tiện bao gồm chụp và quay cửa sổ trình duyệt, hình ảnh tải lên, chú thích văn bản, video webcam, v.v. Ngoài ra, một công cụ trộn âm thanh bao gồm các bộ lọc như cổng tiếng ồn và khử tiếng ồn để giúp người dùng chỉnh sửa các tệp âm thanh. Có thể sử dụng / chọn số lượng cảnh không giới hạn khi sử dụng các tính năng chuyển tiếp video. API phần mềm obs studio full crack 64bit hỗ trợ các plugin và tập lệnh tùy chỉnh. Hỗ trợ kỹ thuật có sẵn thông qua hướng dẫn trực tuyến, diễn đàn và trang Câu hỏi thường gặp. Vui lòng liên hệ với Open Broadcaster Software để biết thêm thông tin.

Đặc Trưng:

 • Chụp và trộn video / âm thanh thời gian thực hiệu suất cao, với các cảnh không giới hạn, bạn có thể chuyển đổi giữa các cảnh liên tục thông qua các chuyển đổi tùy chỉnh.
 • Phát trực tiếp lên Twitch, YouTube, Periscope, GoodGame, DailyMotion, Hitbox, VK và bất kỳ máy chủ RTMP nào khác
 • Các bộ lọc cho các nguồn video như che hình ảnh, chỉnh màu, chỉnh sắc độ / màu sắc và hơn thế nữa.
 • x264, H.264 và AAC cho các luồng trực tiếp và bản ghi video của bạn
 • Hỗ trợ Intel Quick Sync Video (QSV) và NVIDIA NVENC
 • Bộ trộn âm thanh trực quan với các bộ lọc theo từng nguồn như cổng nhiễu, khử nhiễu và khuếch đại. Kiểm soát hoàn toàn với hỗ trợ plugin VST.
 • Chụp trò chơi dựa trên GPU để phát trực tuyến trò chơi hiệu suất cao
 • Số lượng cảnh và nguồn không giới hạn
 • Số lượng chuyển đổi khác nhau và có thể tùy chỉnh khi bạn chuyển đổi giữa các cảnh
 • Các phím nóng cho hầu hết mọi hành động như bắt đầu hoặc dừng luồng hoặc ghi âm của bạn, nhấn để nói, tắt tiếng nhanh của bất kỳ nguồn âm thanh nào, hiển thị hoặc ẩn bất kỳ nguồn video nào, chuyển đổi giữa các cảnh và hơn thế nữa
 • Xem trước trực tiếp bất kỳ thay đổi nào trên các cảnh và nguồn của bạn bằng Chế độ Studio trước khi đẩy chúng vào luồng của bạn, nơi người xem của bạn sẽ thấy những thay đổi đó
 • Hỗ trợ thiết bị chụp DirectShow (webcam, thẻ chụp, v.v.)
 • Tùy chọn cấu hình mạnh mẽ và dễ sử dụng. Thêm các Nguồn mới, sao chép các Nguồn hiện có và điều chỉnh các thuộc tính của chúng một cách dễ dàng.
 • Bảng điều khiển Cài đặt được sắp xếp hợp lý để nhanh chóng định cấu hình các chương trình phát sóng và ghi âm của bạn. Dễ dàng chuyển đổi giữa các cấu hình khác nhau.
 • Các chủ đề sáng và tối có sẵn để phù hợp với môi trường của bạn.
 • Và nhiều tính năng khác. Miễn phí. Ở tất cả.
Read Also  Tải Phần Mềm JetBrains PyCharm Pro Full Crack Windows / Linux / MacOS

Câu Hỏi Thường Gặp Về OBS Studio

Làm cách nào để xem video Phần mềm phát sóng mở?

Từ cửa sổ người đàn ông, nhấp vào tab Cài đặt và sau đó đi đến Cài đặt phát sóng (được tìm thấy ở bên trái). Nhấp vào Lưu vào tệp và lưu video thành một tệp riêng biệt. Sau đó, bạn sẽ dễ dàng xem nó bằng cách sử dụng trình phát bạn chọn.

Có thể phát trực tuyến đa ngôn ngữ không?

Có, phần mềm cho phép bạn phát trực tuyến bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Điều này có thể đạt được bằng cách sử dụng tính năng thu âm thanh vòm, với mỗi kênh đơn âm được gán một ngôn ngữ khác nhau.

Phần mềm Open Broadcaster có tốn phí sử dụng không?

Không, phần mềm hoàn toàn miễn phí để tải về và sử dụng. Nó cũng là một chương trình mã nguồn mở, cho phép người dùng thực hiện các điều chỉnh đối với mã lõi nếu họ muốn xây dựng dựa trên chương trình.

Có thể tùy chỉnh giao diện của chương trình không?

Có, Phần mềm phần mềm obs studio full crack có giao diện được thiết kế để dễ dàng thay đổi và tùy chỉnh. Làm như vậy là một vấn đề đơn giản để sắp xếp và gắn các cửa sổ khác nhau theo cách phù hợp với quy trình làm việc cá nhân của bạn.

Read Also  Autodesk AutoCAD Architecture 2015 Tải Full Crack (Google Drive)

Tải OBS Studio Full Crack Phần kết Luận

OBS Studio full crack 64-bit windows 10 là một chương trình mạnh mẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến hiệu suất PC của bạn. Tuy nhiên, nó không phải là một công cụ chỉ cần khởi động và hoạt động. Nó đòi hỏi thời gian để hiểu cách thức hoạt động và cách tận dụng tối đa, cũng như sự kiên nhẫn để học cách khắc phục sự cố khi mọi thứ không diễn ra như mong đợi.

What's new

CÓ GÌ MỚI

Có gì mới:Các tính năng và bổ sung mới

 • Đã thêm nguồn AJA cho thiết bị AJA [Nhóm DDRBoxman / AJA]
 • Đã thêm đầu ra AJA vào menu công cụ cho thiết bị AJA [Nhóm DDRBoxman / AJA]
 • Đã cập nhật CEF (Chromium) cho nguồn trình duyệt từ 75 (3770) lên phiên bản 95 (4638) (Công việc hoàn toàn tuyệt vời của tất cả những người làm việc này, đặc biệt là cộng đồng CEF -Jim) [PatTheMav / RytoEX / pkv / WizardCM / VodBox]
 • Đã thêm khả năng đặt các chế độ hòa trộn khác nhau cho các nguồn thông qua menu ngữ cảnh nhấp chuột phải của nguồn (tương tự như hòa trộn lớp của Photoshop chẳng hạn) [jw0z96]
 • Đã thêm bộ mã hóa AOM AV1 và SVT-AV1 (lưu ý rằng chúng hiện được coi là thử nghiệm, hoạt động tốt nhất với CPU có nhiều lõi và chỉ có thể truy cập để ghi ở chế độ đầu ra nâng cao) [Jim]
 • Đã thêm phím nóng OBS cho các nguồn trình duyệt để cho phép làm mới nguồn trình duyệt thông qua phím nóng đó [gxalpha]
 • Đã thêm tìm kiếm bộ lọc phím nóng [furious]
 • Đã thêm phát hiện trùng lặp phím nóng [furious / Jim]
 • Đã thêm hộp thoại cảnh báo khi chuyển đổi các cấu hình có thay đổi cài đặt yêu cầu khởi động lại [offthegrid-mike]

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *