Tải Phần Mềm Office Tab Enterprise Full Crack

13.10 + 14.11

Không giống như các trình duyệt web - Internet Explorer 7/8/9, Firefox hoặc Chrome, Microsoft Office không sử dụng một cửa sổ duy nhất để chứa nhiều tệp để xem và chỉnh sửa. Các dòng sản phẩm của Tab Office cải thiện khả năng của Office, và mang giao diện người dùng theo thẻ cho Microsoft Office 2003, 2007 và 2010. Tab này có thể hiển thị toàn bộ tên tài liệu trên thanh tab bất kể tên tài liệu đó dài bao nhiêu. Mở, đọc, chỉnh sửa và quản lý nhiều tài liệu trong một cửa sổ theo thẻ. Sử dụng các tab để chuyển đổi giữa các tài liệu. Sử dụng tính năng mới của Nhóm yêu thích để quản lý các nhóm tài liệu. Dễ sử dụng, giống như IE 8, Firefox và Chrome. Không lấp đầy màn hình của bạn bằng các cửa sổ Office mới, chưa được sắp xếp. Lưu tất cả các tệp trong cửa sổ theo thẻ bằng một cú nhấp chuột. Mở tài liệu hoặc sổ làm việc hiện tại trong cửa sổ mới.
5/5 Votes: 5
Version
13.10 + 14.11
Requirements
RAM: 1 GB Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10 Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Pentium IV trở lên Đĩa cứng: 100 MB Microsoft Office 2003, 2007, 2010, 2013 hoặc Office 365

Report this app

Description

Main Contents

Office tab full crack 64bit là một tiện ích bổ sung của Microsoft Office cho phép bạn sử dụng các tab để điều hướng giữa nhiều tài liệu mà bạn đang mở, loại bỏ nhu cầu chuyển đổi giữa nhiều cửa sổ, điều này có thể gây bất tiện cho một số người dùng. Một số bạn có thể tin rằng vì bạn không phải là nhân viên được cấp phép của Microsoft, bạn không thể sửa đổi tài liệu Office trên máy tính của mình (bấm Bắt đầu, chạy, nhập “powershell” hoặc các từ tương tự từ menu bắt đầu). Hãy để tôi nói với bạn rằng bạn không chính xác. Bạn có khả năng hoàn thành thử thách này! Tất cả những gì bạn cần là một chút trí tưởng tượng để tạo ra một Tab Office mới. Điều này khả thi khi bạn sử dụng Microsoft Office Online, một sản phẩm của Microsoft.

Office tab 2013 full crack Enterprise 2021 là một công cụ tuyệt vời cho phép bạn dễ dàng mở, chỉnh sửa và quản lý các tài liệu Office. Đó là một ứng dụng mạnh mẽ cho phép bạn thêm các tab hữu ích và hấp dẫn vào các sản phẩm Office để tăng năng suất và sự thoải mái của bạn. Đây là một ứng dụng tiện dụng giúp nhanh chóng thêm các tab có thể tùy chỉnh vào tài liệu PowerPoint, Excel và Word. Ứng dụng này hoạt động với tất cả các phiên bản của Office, bao gồm cả Office 365, từ năm 2003 đến năm 2013. Nó cung cấp giao diện người dùng đơn giản và trực quan cho phép người dùng mở, đọc, chỉnh sửa và quản lý nhiều tài liệu cùng loại cùng một lúc. Nếu bạn muốn cải thiện các tính năng của một trong những bộ ứng dụng văn phòng mạnh mẽ và phổ biến nhất trên thế giới, bạn có thể muốn dùng thử office tab free edition 9.20 final, một bản cập nhật đơn giản nhưng hiệu quả.

Chương trình có các tính năng quản lý tab đơn giản cho phép bạn sửa đổi giao diện của các tab. Bạn có thể điều chỉnh vị trí của từng tab và áp dụng các kiểu và màu sắc khác nhau cho nó. Hơn nữa, bạn có thể chuyển đổi giữa các tab bằng cách nhấp chuột hoặc phím nóng. Bạn cũng có thể phân loại các dự án của mình thành các nhóm yêu thích để có thể truy cập chúng sau này. Nó cũng cho phép bạn tạo các nhóm tài liệu và kiểm soát tất cả các tệp bên trong chúng chỉ bằng một cú nhấp chuột. Cũng có thể đổi tên tệp mà không cần sử dụng tính năng Lưu dưới dạng. Bạn cũng có thể thay đổi giao diện của các tab bằng cách áp dụng các kiểu và màu sắc khác nhau cho chúng. Nhìn chung, office tab cho office 2013 Enterprise 2021 là một chương trình hữu ích giúp cải thiện sự thoải mái và năng suất bằng cách thêm các tab tiện lợi và phong cách vào các sản phẩm Office của bạn.

Read Also  IObit Uninstaller Pro Tải Full Crack Mới Nhất+ Key + Portable

Tải Xuống Office Tab Free Edition (64 bit)

Bộ sưu tập phần mềm của chúng tôi cung cấp bản tải xuống miễn phí key office tab 10.50 Enterprise. Bạn không thể xem và chỉnh sửa một số tệp trong một cửa sổ theo thẻ trong các phiên bản thông thường của Microsoft Office. Trong Microsoft Office 2016, 2013, 2010, 2007, 2003 và Office 365 (Word, Excel®, PowerPoint®, Publisher®, Access®, Project và Visio®), Tab Office giới thiệu giao diện người dùng theo thẻ, tương tự như giao diện được tìm thấy trong các trình duyệt web như Internet, Firefox và Google Chrome. Chỉ Word, Excel và PowerPoint được hỗ trợ trong phiên bản office tab 13.10 key này, miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân, phi thương mại. Phiên bản thương mại của Tab Office có sẵn để mua. Bạn sẽ có thể xem tất cả các trang tài liệu như PowerPoint, Word và Excel mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Nếu bạn gặp sự cố khi mở tài liệu Office, crack office tab 11.00 Enterprise có thể giúp bạn. Giờ đây, có thể mở nhiều tab cùng một lúc. Chrome, Brave, Mozilla Firefox và Opera là một trong những trình duyệt hiện đại hỗ trợ nó. Nhiều trang có thể được giữ trên một trang với office tab enterprise. Mặc dù office tab key serial đắt tiền nhưng nó vẫn có sẵn trên thị trường. Tuy nhiên, bạn có thể nhận được nó miễn phí bằng cách tải xuống từ một trang web an toàn. Tab Office, giống như các trình duyệt web như Google Chrome và Firefox, cho phép bạn mở, xem và chỉnh sửa nhiều tài liệu Office trong một cửa sổ theo thẻ. Microsoft Office 2019, 2016, 2013, 2010, 2007, 2003 và Office 365 hiện có giao diện theo thẻ (bao gồm Word, Excel, PowerPoint, Publisher, Access, Project và Visio). z

Read Also  Camtasia Studio 2020-22 Tải Full Crack Thành Công 100%

Office Tab Enterprise 12 Đặc Trưng

 • Một công cụ tuyệt vời để mở, chỉnh sửa và quản lý các tài liệu Office một cách có tổ chức.
 • Để cải thiện sự thoải mái và năng suất của bạn, hãy thêm các tab cần thiết và hấp dẫn vào ứng dụng Office của bạn.
 • Chỉ trong vài giây, thêm các tab có thể tùy chỉnh vào PowerPoint, Excel và Word.
 • Nó bao gồm một số tính năng và chức năng hữu ích, bao gồm khả năng mở nhiều tài liệu trong Microsoft Office cùng một lúc.
 • Thêm các tab cũng như các công cụ chỉnh sửa và quản lý tài liệu khác vào các sản phẩm Microsoft Office, mở rộng đáng kể khả năng của chúng.
 • Hoạt động với tất cả các phiên bản của Office, bao gồm cả Office 365, từ năm 2003 đến năm 2013.
 • Nó có giao diện đơn giản và thân thiện cho phép người dùng xem, đọc, chỉnh sửa và quản lý nhiều tài liệu cùng loại cùng một lúc.
 • Cho phép quản lý tab dễ dàng và tùy chỉnh giao diện của các tab.
 • Hãy thử nghiệm với các kiểu và màu sắc khác nhau, cũng như vị trí của mỗi tab.
 • Tất cả các tệp như tài liệu MS Word, bảng tính Excel và bản trình bày PowerPoint đều có thể được tải cùng một lúc.
 • Cho phép bạn nhanh chóng truy cập, đóng và lưu tất cả các tài liệu trong một nhóm cùng một lúc, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả.
 • Cho phép bạn tập hợp các dự án yêu thích của mình lại với nhau để bạn có thể truy cập chúng sau này.
 • Bạn có thể thay đổi vị trí của từng tab và chuyển đổi giữa chúng bằng cách nhấp chuột hoặc sử dụng phím nóng.
 • Cho phép bạn ẩn thanh tab trên mỗi tài liệu để tối đa hóa không gian làm việc và người dùng thậm chí có thể điều chỉnh các tab của họ theo độ dài xác định trước.
 • Khả năng thay đổi giao diện của các tab chỉ bằng cách áp dụng các kiểu và màu sắc khác nhau cho chúng.
Read Also  Synapse X Tải Cracked Roblox Exploit muộn nhất (2022)

Tab Office Full Crack Câu Hỏi Thường Gặp

Các Tab Office có sẵn miễn phí không?

Chỉ Word, Excel và PowerPoint được hỗ trợ trong phiên bản office tab full crack sinhvienit này, miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân, phi thương mại. Phiên bản thương mại của Tab Office có sẵn để mua.

Mục đích của tab Tệp là gì?

Bạn có thể chỉ định một tệp mà nhật ký sẽ được lưu trên tab Tệp. Một chỉ báo về việc ghi nhật ký tệp có đang hoạt động hay không và nút để bật hoặc tắt nó nằm ở trên cùng. (Lưu ý rằng bạn sẽ không thể sử dụng nó cho đến khi bạn chọn một tệp từ danh sách bên dưới.) Bạn có thể sử dụng nút này để tạm dừng và tiếp tục nhập tệp.

Tải Office Tab Full Crack Phần Kết Luận

Phần mềm mở nhiều tab trong office Free Edition là một ứng dụng hữu ích cho phép bạn mở, xem và chỉnh sửa nhiều tài liệu Office trong một cửa sổ theo thẻ cùng một lúc. được cung cấp bởi office tab full crack sinhvienit Free Edition. Các phiên bản cũ hơn không còn được hỗ trợ nữa. Bất chấp điều đó, mặc dù hầu hết chúng ta đều dự đoán tab office 2010 full crack Free Edition là một công cụ đơn giản chỉ thêm các tab vào các ứng dụng này và không cung cấp khả năng hoặc tùy chọn nào khác, nhưng đây không phải là trường hợp.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *