Tải Phần Mềm ORCAD Full Crack 2022 + Portable

9.2

Orcad 9.2 full crack là bộ sản phẩm phần mềm chuyên về bố trí, mô phỏng và định tuyến bảng mạch in (PCB) chuyên nghiệp, cũng như thiết kế bảng mạch in (PCB) chuyên nghiệp. Bạn có thể mong đợi kết quả nhanh chóng và nhất quán khi bạn sử dụng orcad 10.5 portable windows 7 PCB Editor, được điều khiển bởi công cụ Cadence Allegro.
5/5 Votes: 5
Version
9.2
Requirements
Microsoft Windows 7/7/8 / 8.1 / 10 là hệ điều hành. Cần tối thiểu 2 gigabyte RAM . Dung lượng đĩa cứng: Bạn cần ít nhất 5 GB dung lượng trống trên đĩa cứng của mình. CPU ít nhất phải là Intel Dual Core trở lên.

Report this app

Description

Main Contents

Một kỹ sư thiết kế điện tử hoặc kỹ thuật viên điện tử có thể sử dụng, đây chỉ là một bộ ứng dụng phần mềm tuyệt vời, để phát triển các sơ đồ điện tử và các bản in điện tử nhằm tạo ra các bảng mạch in. Điều này có thể được thực hiện theo một số cách khác nhau. Sức mạnh của các chương trình, cũng như năng lực của chính bạn để thiết kế các sơ đồ tuyệt vời,được tăng lên đáng kể bằng cách bao gồm một số lượng lớn các tính năng phức tạp có thể được truy cập tương đối dễ dàng trong orcad 9.2 full crack Ứng dụng đầu tiên được gọi là OrCAD Create, và nó là một công cụ ghi lại toàn bộ sơ đồ của chúng. Điều quan trọng cần lưu ý là Phần Mềm Orcad Create không tái tạo hoạt động của thiết bị điện tử; thay vào đó, nó xuất ra dữ liệu có thể bị trùng lặp trong một ứng dụng khác. Điều này đảm bảo rằng bạn có dữ liệu có thể tin cậy và có khả năng được sao chép lại trong bất kỳ chương trình nào khác, cho phép bạn kiểm tra và xác minh rằng mọi thứ đang hoạt động bình thường.

Hệ thống thông tin linh kiện tích hợp của Phần Mềm Orcad Create cung cấp cho người dùng khả năng tích hợp dữ liệu gói thành phần cũng như dữ liệu hành vi mô phỏng với ký hiệu mạch được hiển thị trong giản đồ. Thông qua OrCAD Capture Marketplace, nhiều tính năng và khả năng hơn có thể được thêm vào chương trình orcad 9.2 full crack Create. Người dùng có thể trao đổi các tiện ích bổ sung và tài liệu thiết kế thông qua việc sử dụngcủa thị trường này. Những thứ này có thể cung cấp một sự cải thiện đáng kể cho những thứ mà bạn phát triển. OrCAD EE PSpice là một trình mô phỏng mạch SPICE và nó được bao gồm trong orcad for windows 10 64 bit Suite như một thành phần tiêu chuẩn.

ORCAD 9.2 Portable

Do đó, bạn sẽ có thể mô phỏng và đánh giá các mạch tín hiệu tương tự cũng như hỗn hợp. Bạn sẽ có thể thực hiện mô phỏng và xác minh toàn bộ mạch với mục nhập giản đồ, tương tự gốc, tín hiệu hỗn hợp và công cụ phân tích nếu bạn chạy điều này cùng với OrCAD Create. orcad 10.5 portable windows 7 PCB Designer được bao gồm như thành phần cuối cùng của bộ. Bạn có tùy chọn bên trong ứng dụng này để theo dõi các vết PCB theo cách thủ công hoặc bạn có thể sử dụng bộ định tuyến tự động để có trải nghiệm dễ dàng hơn. Trong mọi trường hợp, nó sẽ đảm bảo rằng bạn có một PCB đang hoạt động. Nó sẽ phân tíchbảng của bạn và xác minh chúng theo các quy tắc thiết kế.

Read Also  Tải FiLMiC Pro Mod APK 6.17.8 (Pro Unlocked) Full Crack

Thành phần cơ khí và thành phần điện tử là hai loại linh kiện chính tạo nên phần lớn các thiết bị điện. Các bảng mạch in tạo nên thành phần điện này là cơ chế mà các thành phần khác nhau được liên kết với nhau. Các đường dẫn kết nối các thành phần khác nhau được làm bằng đồng và được in trên bảng cách điện. Để bắt đầu quá trình mua một trong những bảng mạch in (PCB) này, trước tiên bạn phải thiết kế nó bằng cách sử dụng một trong những công cụ chuyên dụng có sẵn trên thị trường. orcad for windows 10 64 bit là một trong những chương trình được sử dụng rộng rãi nhất. Khi nói đến thiết kế bảng mạch in, OrCAD là chương trình thân thiện và mạnh mẽ nhất hiện có. Bạn sẽ có cơ hội thử nghiệm các tính năng sau với phiên bản mẫu:

Để thiết kế một bảng mạch in sử dụng download orcad full crack, các công việc cơ bản sau đây cần được hoàn thành theo thứ tự:

 • Tạo giản đồ cho mạch trong mô-đun “Capture” để bạn có thể thiết kế mạch.
 • Tạo danh sách mạng của mạch.
 • LayoutPlus cần phải nhập danh sách mạng.
 • Đặt các thành phần ở vị trí cần thiết, sau đó thực hiện theo các tuyến đường.

Tạo các tệp liên quan đến thiết kế của nó. Sau khi chúng tôi đã hoàn thành việc thiết kế các đường dẫn đồng trên bảng và mô phỏng hành vi của thiết kế, bước tiếp theo sẽ là thiết kế bảng mạch in (PCB) từ một vật liệu cách điện, chẳng hạn như bảng sợi thủy tinh cảm quang. Việc này sẽ được thực hiện sau khi hoàn thành việc thiết kế các đường dẫn đồng trên bảng.

ORCAD Latest Version Tải Xuống

Phần mềm phức tạp có tên orcad 9.2 full crack download được sử dụng để thiết kế bảng mạch in. Bạn có thể tạo các thiết kế bằng cách tải xuống orcad 9.2 full crack và sau đó sử dụng nó để tạo ra danh sách mạng và các đường dẫn. Gói phần mềm độc nhất vô nhị này có thể được phân biệt với những gói phần mềm khác bởi kiến ​​trúc mở của nó. Do đó, người dùng có thể điều chỉnh hiệu suất của nó cho phù hợp với nhu cầu cụ thể mà họ có. Một cộng đồng trực tuyến lớn cung cấp hỗ trợ thêm cho người dùng của mình dưới dạng các bài học video, hội thảo trên web và blog do các chuyên gia về chủ đề viết. Điều quan trọng cần lưu ý là phiên bản mới nhất (17.2) có sẵn miễn phí, nhưng các hoạt động phức tạp hơn sẽ yêu cầu mua toàn bộ chương trình.

Read Also  Tải Game Hitman Absolution 2016 Crack PC Miễn Phí

Tải xuống miễn phí download orcad full crack 2022 cho Windows bao gồm một số công cụ khác nhau có thể tạo sơ đồ, mô phỏng mạch điện tử và thực hiện phân tích mạch. Phần mềm này thực hiện mô phỏng và phân tích các mạch điện tử và tự động hóa thiết kế điện tốt hơn bất kỳ phần mềm nào khác và ở cấp độ chuyên nghiệp hơn. Dòng sản phẩm Cadence Allegro và orcad 9.2 full crack download được tích hợp nguyên bản với Windows và cả hai dòng sản phẩm đều hỗ trợ các loại thiết bị và thiết bị ngoại vi giống như Windows. Trên trang web của Microsoft, người dùng có thể nhận được danh sách các phần cứng và thiết bị ngoại vi khác nhau mà Windows chính thức hỗ trợ. Để sử dụng hàng hóa, bạn sẽ cần cập nhật một số thư viện Microsoft nhất định trong thư mục Windows. Cài đặt chương trình Cadence yêu cầu cài đặt độc lập hoặc cài đặt máy khách. Có thể là bạn sẽ không thể trỏ đến chương trình cho đến khi bạn cài đặt nó lần đầu tiên.

Cadence SPB ORCAD Đặc Trưng

 • ứng dụng để lập mô hình thực sự mạnh mẽ.
 • Thiết kế bảng mạch PCB
 • Thực hiện mô phỏng và kiểm tra các mạch.
 • Tăng hiệu suất cũng như cải thiện quy trình làm việc
 • Đạt được mục tiêu của một người trong dự án với màu sắc bay bổng
 • Các thay đổi và cải tiến khác nhau
 • Khả năng mở rộng cũng như nhiều loại công cụ phân tích
 • phối cảnh thực tế trong không gian ba chiều của thiết kế mạch.
 • Mang đến nhiều thành phần khác nhau để giúp hỗ trợ các thiết kế.
 • các chức năng để xử lý tín hiệu và đầu vào theo cả hai hướng.
 • Điều tra cấu trúc liên kết cũng như các công cụ để mô phỏng thiết kế.
 • Các công cụ CNHT để xây dựng và triển khai hội đồng quản trị một cách hiệu quả .
 • Các tùy chọn cho phạm vi phủ sóng mạnh mẽ, ngoài ra còn có nhiều hơn nữa
Read Also  Phần Mềm Cyberlink PowerDVD 16 Full Crack Download+ Key

Câu Hỏi Thường Gặp

Một số điểm khác biệt chính giữa PSpice và OrCAD là gì?

Từ “orcad 3d” dùng để chỉ toàn bộ gói phần mềm được sử dụng để hỗ trợ thiết kế bảng mạch in (PCB). Việc ‘vẽ’ các giản đồ có thể được thực hiện với sự trợ giúp của công cụ chụp OrCAD, là một phần của bộ OrCAD. Thuật ngữ “PSpice” được đặt cho một giao diện mạch đơn giản có thể tái tạo hoạt động của mạch bằng cách sử dụng SPICE. PSpice được cài đặt sẵn ‘bên trong’ orcad 3d Capture để thuận tiện cho bạn.

Chức năng chính xác của OrCAD là gì?

Các kỹ sư thiết kế điện tử và kỹ thuật viên điện tử là những người sử dụng chính của chương trình và các chức năng chính của nó bao gồm tạo ra các sơ đồ điện tử, thực hiện mô phỏng tín hiệu hỗn hợp và tạo ra các bản in điện tử để sản xuất bảng mạch in.

Chính xác thì “phần mềm thiết kế PCB” đề cập đến điều gì?

Các mạch điện của bạn trở nên sống động ở dạng vật lý khi chúng được thiết kế để in trên bảng mạch, thường được gọi là PCB. Quá trình thiết kế PCB bao gồm vị trí linh kiện và định tuyến để thiết lập các kết nối điện trên bảng mạch in. Điều này được thực hiện thông qua việc sử dụng phần mềm bố cục.

Tải ORCAD Phần Kết Luận

Chương trình là khá đáng chú ý trong toàn bộ của nó. Các kỹ sư thiết kế điện tử và kỹ thuật viên điện tử là những người sử dụng chính của tải orcad 9.2 full crack sinhvienit. Phần mềm này được sử dụng để tạo ra các giản đồ điện tử, thực hiện mô phỏng tín hiệu hỗn hợp và tạo ra các bản in điện tử nhằm mục đích chế tạo bảng mạch in. Giao diện người dùng của tải orcad 9.2 full crack sinhvienit thực sự đơn giản và dễ hiểu.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *