PDF-XChange Editor Download Full Crack Key + Portable

Trình chỉnh sửa pdf xchange editor plus full được cấp phép “Pro” (kế thừa của PDF xchange editor full crack Pro) là một công cụ chuyên dụng để tạo tệp PDF và cho phép người dùng chuyển đổi bản quét, tệp hình ảnh hoặc thậm chí. txt hoặc. tệp rtf thành PDF và để tạo tài liệu PDF của riêng chúng từ đầu.
5/5 Votes: 5
Requirements
Yêu cầu Yêu cầu Hệ thống Windows 7, 8, 8.1, 10 (Có sẵn phiên bản 32-Bit và 64-Bit) Windows Server 2008 trở lên. Tương thích với Terminal Server và Citrix.

Report this app

Description

Main Contents

PDF xchange editor full crack là trình chỉnh sửa và xem PDF miễn phí mà người dùng có thể tải xuống trên máy tính Windows của họ. Với sự trợ giúp của công cụ miễn phí PDF Editor này, người dùng có thể tạo, chỉnh sửa, điền, ký tên, đánh dấu và chú thích các tệp PDF. Ứng dụng này miễn phí, nhưng nó đi kèm với một số chức năng dùng thử để thêm hình mờ vào đầu ra cuối cùng. Người dùng có thể loại bỏ hình mờ này bằng cách mua giấy phép cho phiên bản cao cấp của chương trình. PDF xchange editor pro crack by Tracker Software miễn phí, nhanh chóng và hiệu quả và cung cấp nhiều tính năng chỉnh sửa cho tệp PDF. Bạn vẫn có thể tạo PDF với các tính năng này mà không cần giấy phép nhưng ứng dụng sẽ thêm hình mờ ‘đường mòn’ trên PDF.

Sử dụng trình chỉnh sửa để tạo và chỉnh sửa các tệp PDF, chú thích và ký điện tử cho chúng. Bạn cũng có thể tạo các tệp PDF với OCR (nhận dạng ký tự quang học). Ngoài ra, trình chỉnh sửa bao gồm máy in ảo PDF xchange editor pro crack Lite miễn phí. Nó giúp bạn in hoặc chuyển đổi email và các ứng dụng Windows sang định dạng PDF. Bạn cũng có thể dùng thử Icecream PDF Editor đơn giản. Thiết kế của nó đã được đại tu hoàn toàn để làm cho nó rõ ràng và dễ sử dụng hơn. Việc lựa chọn các tính năng đóng dấu và nhận xét giúp bạn dễ dàng theo dõi các thay đổi trong tài liệu của mình — các tính năng đôi khi bị loại trừ khỏi trình đọc PDF miễn phí.

Key PDF xchange editor là một phần mềm theo dõi thủ công, một phần mềm PDF siêu mạnh mẽ cho phép bạn chỉnh sửa, chú thích, chuyển đổi, OCR (PDF sang Excel, PDF sang Word), chia nhỏ và mã hóa tài liệu và hơn thế nữa. Ngoài vô số tính năng bổ sung, đây là bản đại tu thiết kế hoàn chỉnh của PDF xchange editor download tiền nhiệm, mang đến cho bạn một giao diện thuận tiện, rõ ràng và dễ sử dụng. Tạo, xem, chỉnh sửa, chú thích, OCR và ký các tệp PDF – và đó chỉ là sự khởi đầu. Nếu bạn làm việc với các tệp PDF, sản phẩm có thể tùy chỉnh hoàn toàn này sẽ tối ưu hóa quy trình làm việc của bạn đến một mức độ mà không sản phẩm nào khác có thể làm được. Nó có thể được sử dụng để tạo tệp PDF từ tài liệu được quét, hình ảnh, tệp văn bản, tệp Markdown, v.v. Bạn cũng có thể trích xuất hoặc xóa toàn bộ trang khỏi tệp PDF dài và nhúng nội dung mới như văn bản, hình ảnh, trang trống hoặc toàn bộ Tài liệu PDF.

Read Also  Game Starcraft 2 Wings Of Liberty Tải Full Crack Miễn Phí

PDF Xchange Editor Free Version Tải Xuống

PDF xchange editor download là một ứng dụng miễn phí và hiệu quả có thể tạo và chỉnh sửa các tệp PDF. Nó cũng có thể tạo PDF với OCR. Bên cạnh đó, nó cũng bao gồm một máy in ảo có thể được sử dụng để chuyển đổi email và các ứng dụng Windows sang PDF. Nó cũng có thể tạo PDF từ các tài liệu được quét, tài liệu Microsoft Office và các tệp văn bản. PDF xchange editor mac có nhiều công cụ cho phép người dùng sửa đổi và nâng cao tài liệu. Nó cũng đi kèm với một trình soạn thảo tích hợp cho phép bạn tùy chỉnh giao diện của thành phẩm. Ứng dụng cũng có thể chuyển đổi tài liệu Word với Microsoft OneDrive. Nó có một công cụ OCR có thể xác định văn bản trong tài liệu và tạo ra một lớp văn bản có thể tìm kiếm được.

Bản tải xuống miễn phí PDF xchange editor free download là sự kế thừa của PDF-Xchange Viewer của công ty, một chương trình phần mềm có thể mở các tệp PDF trên PC của bạn. Ngoài thiết kế mới, trình chỉnh sửa cho phép người dùng tạo, sửa đổi và đánh dấu các tệp PDF. Bạn cũng có thể sử dụng nó để điền vào biểu mẫu, thêm nhận xét, gạch đầu dòng, chọn và đánh dấu các phần, bao gồm liên kết và làm nhiều việc khác. một tập tin. Bạn có thể sử dụng chương trình để trích xuất nội dung hoặc xóa các trang để giảm kích thước tệp. Bạn thậm chí có thể thêm hình ảnh và các tài liệu bổ sung vào một tệp PDF. Nói chung, việc chuyển đổi tệp PDF sang các định dạng khác và quét tài liệu thành các trang có thể chỉnh sửa thật dễ dàng.

PDF Xchange Editor Portable Đặc Trưng

  • Chỉnh sửa tài liệu MIỄN PHÍ: Sử dụng nhiều Công cụ chỉnh sửa, các tính năng nâng cao tài liệu, ngăn điều hướng và các tùy chọn chỉnh sửa trang để chỉnh sửa và cập nhật tài liệu PDF của bạn. Chuyển đổi giữa Giao diện người dùng cổ điển / ruy-băng và tối ưu hóa giao diện người dùng để tương tác bằng chuột hoặc dựa trên cảm ứng như mong muốn.
  • Thêm nhận xét và chú thích vào tài liệu MIỄN PHÍ: Thêm nhận xét và chú thích vào tài liệu ở nhiều định dạng bao gồm hình dạng hình học, hộp văn bản, siêu liên kết và tệp âm thanh.
  • Thao tác với Tài liệu: Tạo, in và gửi tài liệu qua email. Kết hợp các tệp PDF hiện có thành một tài liệu mới. Tạo tài liệu PDF trực tiếp từ tài liệu được quét (lưu ý rằng đây là một tính năng miễn phí). Chuyển đổi tài liệu sang các định dạng MS Word, Excel và Powerpoint. Lưu ý rằng các tệp PDF được chuyển đổi sang định dạng MS Word tương thích với MS Word 2010 trở lên.
  • Nâng cao tài liệu: Thêm / xóa hình mờ, hình ảnh, hình nền và mã vạch vào tài liệu. Có sẵn các công cụ hỗ trợ chỉnh sửa động và sử dụng phạm vi trang tùy chỉnh. Tạo các biểu mẫu có thể điền và thêm các hành động hỗ trợ JavaScript vào tài liệu.
  • Tài liệu an toàn: Tận hưởng 40/128 bit RC4 và 128/236 bit AES Encryption giúp tối đa hóa khả năng bảo mật tài liệu của bạn. Chức năng Bảo vệ Thực thi Dữ liệu vốn có giúp lưu các tệp của bạn khỏi phần mềm độc hại và vi rút độc hại. Sử dụng chữ ký điện tử để nâng cao hơn nữa bảo mật của bạn và thêm xác minh máy chủ dấu thời gian như mong muốn.
  • Tùy chỉnh trải nghiệm của bạn MIỄN PHÍ: Sử dụng một loạt các tùy chọn để tùy chỉnh giao diện người dùng và các tùy chọn mặc định của bạn. Tạo các thanh công cụ của riêng bạn và sử dụng các tùy chọn khởi chạy để thêm các liên kết thuận tiện đến các ứng dụng của bên thứ ba.
  • Nhân đôi giá trị của bạn: Khi bạn mua phiên bản key PDF xchange editor được cấp phép, bạn sẽ nhận được một bản sao miễn phí của máy in ảo tiên tiến PDF xchange editor full crack Lite của Tracker Software hoàn toàn miễn phí.
Read Also  Adobe Premiere Pro CC 2019 Tải Full Crack Google Drive 2022

Crack PDF Xchange Editor Câu Hỏi Thường Gặp

Tôi có thể tải xuống PDF XChange Editor Miễn phí không?

Tải xuống và sử dụng PDF xchange editor key mọi lúc, mọi nơi. Bạn cũng có thể nhận được một bản sao miễn phí của máy in ảo PDF-XChange Lite của Phần mềm Tracker.

Làm cách nào để chỉnh sửa tệp PDF bằng trình chỉnh sửa XChange?

Để chỉnh sửa văn bản, hãy bấm vào văn bản mà bạn muốn sửa đổi, sau đó bấm vào hộp văn bản xuất hiện. Sau đó, bạn có thể chọn văn bản để thay đổi phông chữ, kiểu và màu sắc.

PDF XChange Pro có miễn phí không?

Bạn có thể sử dụng PDF xchange editor full crack mọi lúc, mọi nơi. Chỉ cần mua giấy phép và nhận bản sao máy in ảo PDF-XChange Lite của Phần mềm Tracker.

Phần Kết Luận

PDF-xchange editor plus 9.1.356.0 là một ứng dụng Windows cho phép người dùng dễ dàng tạo và sửa đổi các tài liệu PDF. Nó có giao diện sạch sẽ và dễ sử dụng. Chức năng chính của nó là cho phép người dùng tạo và sửa đổi các tài liệu PDF. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi các tài liệu được quét thành văn bản bằng cách sử dụng nhận dạng ký tự quang học (OCR). Nó cũng hỗ trợ các tính năng khác nhau để mang lại trải nghiệm xem thoải mái. Một trong những tính năng tốt nhất của pdf xchange 2012 pro là khả năng làm việc với nhiều định dạng tệp. Điều đó có nghĩa là nó có thể dễ dàng tạo và chỉnh sửa tài liệu với nhiều phần mở rộng khác nhau như JPG, PNG và DOC.

Read Also  Phần Mềm Camtasia Studio 9 Tải Full Crack + Key Miễn Phí

Ngoài việc chuyển đổi các tệp PDF, nó còn hỗ trợ nhiều định dạng tệp khác nhau. Nó cũng có thể được sử dụng để xuất những sáng tạo đó sang các nền tảng trực tuyến khác nhau. Để xóa văn bản khỏi tệp PDF, chỉ cần chọn văn bản mà bạn muốn xóa khỏi trình chỉnh sửa của chương trình. Sau đó, nó hiển thị một thanh công cụ nhỏ chứa các công cụ khác nhau cho phép bạn làm như vậy.

What's new

Các tính năng mới được thêm vào trong phiên bản 9.3.

Giờ đây, bạn có thể chỉnh sửa độ dày của các chú thích Gạch chân và Gạch ngang trong Trình chỉnh sửa PDF xchange editor mac . Giờ đây, bạn có thể xem các tài liệu đã xem trong tháng hiện tại bằng Ngăn Lịch sử trong Trình chỉnh sửa PDF xchange editor plus full .

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *