Phần Mềm PdfFactory Pro 7.44 Tải Full Crack Mới Nhất +key

Tải pdffactory pro là một chương trình để tạo tệp PDF. Nó cho phép bạn nhanh chóng tạo ra các tệp PDF với một vài cú nhấp chuột. Người dùng cũng có thể hợp nhất nhiều tài liệu thành một tệp PDF. Ứng dụng cung cấp tùy chọn để xem trước chuyển đổi của bạn và cho phép bạn mã hóa các tệp PDF.
5/5 Votes: 5
Requirements
Windows 7 Enterprise , Ultimate , Home , Premium , Windows 8 Pro , Enterprise , Windows 8.1 Pro, Enterprise ( 32 Bit & 64 Bit ) ( 32 Bit & 64 Bit ) Bộ nhớ (RAM): 2 GB RAM là cần thiết để hoạt động nhanh chóng. Dung lượng ổ cứng: 500 MB dung lượng đĩa cứng để cài đặt phần mềm thông thường.

Report this app

Description

Main Contents

Pdffactory full crack là một chương trình để tạo tệp PDF. Nó cho phép bạn nhanh chóng tạo ra các tệp PDF với một vài cú nhấp chuột. Người dùng cũng có thể hợp nhất nhiều tài liệu thành một tệp PDF. Ứng dụng cung cấp tùy chọn để xem trước chuyển đổi của bạn và cho phép bạn mã hóa các tệp PDF. Nó cho phép bạn sản xuất các tệp PDF trên giấy tiêu đề. Người dùng cũng có thể thêm số trang, đầu trang, chân trang và hình mờ. Dấu trang và mục lục cũng có thể được thêm vào. pdffactory pro 5.12 full crack là một công cụ tinh vi cài đặt một máy in ảo trên máy tính của bạn và cho phépbạn chỉ cần chuyển tài liệu của mình thành tệp PDF. Nếu bạn muốn xuất bản một loạt bài báo và bạn cũng muốn đảm bảo nội dung không bị chỉnh sửa, ứng dụng này có thể đáp ứng yêu cầu của bạn. Giao diện tương đối rõ ràng và dễ vận hành : chỉ cần in tài liệu của bạn từ bất kỳ chương trình nào và chọn crack pdffactory pro làmmáy in.

Pdffactory Pro Sinhvienit

Tệp PDF đã tạo sẽ mở trong cửa sổ thứ hai cho phép bạn cải thiện nội dung bằng cách thêm nhận xét hoặc hình mờ và mã hóa thông tin. Cửa sổ tương tự có thể được sử dụng để lưu tệp đầu ra, gửi tệp qua thư hoặc gửi đến máy in tiêu chuẩn. Là một công cụ chuyên nghiệp, phần mềm bao gồm rất nhiều tính năng bổ sung cho phép bạn tạo tệp PDF hoàn toàn được cá nhân hóa. Bạn có thể thêm dấu trang, chèn phông chữ, sửa đổi giao diện của siêu liên kết, áp dụng hình mờ tùy chỉnh và cập nhật mô tả của tài liệu. Khi bạn gửi PDF dưới dạng bản tin, tính thẩm mỹ là rất quan trọng. Để tạo trải nghiệm thoải mái cho người đọc, bạn có thể điều chỉnh bố cục trang hoặc độ phóng đại,và bạn cũng có thể chọn để hiển thị các dấu trang hoặc các trang trong bảng điều khiển bên. Trình đọc PDF mặc định trên hệ thống sẽ mở tệp PDF và bạn có thể định cấu hình nó để bắt đầu ở chế độ toàn màn hình hoặc ẩn một phần của giao diện người dùng để có chế độ xem tốt hơn.

Read Also  Driver Talent Pro Full Key Tải Full Crack Mới Nhất 2020-22

Các giới hạn đối với tài liệu có thể được áp dụng để chỉ những người dùng được ủy quyền mới có thể thay đổi, in hoặc sao chép văn bản và hình ảnh từ tệp. Bảo mật và mã hóa mật khẩu cũng nằm trong số crack pdffactory pro lựa chọn. Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn xử lý các tài liệu có bản quyền hoặc bí mật mà chỉ được hiển thị cho một số đối tượng hạn chế. Nếu bạn cần xây dựng một tài liệu chuyên nghiệp nhúng tất cả các thuộc tính nói trên, bạn nên chọn pdffactory pro 4.5 full. Với pdffactory pro 5.12 full crack, bạn có thể chuyển đổi bất kỳ tài liệu in nào thành PDF. Nó có vẻ không còn tuyệt vời nữa, nhưng khả năng của ứng dụng không kết thúc ở đó. Nó cho phép bạn thêm tất cả các loại ghi chú, sắp xếp lạitài liệu, quản lý dấu trang và hơn thế nữa. Chương trình có thể hiển thị ngay trên màn hình của bạn khi bạn cần in bất cứ thứ gì hoặc chuyển đổi nó sang PDF.

Download Pdffactory Pro Full Crack Tải Xuống

Tải xuống miễn phí pdffactory pro 5.36 full crack 8 thiết lập ngoại tuyến cho Windows 32-Bit và 64-Bit. download pdffactory pro 2021 là một chương trình chuyên nghiệp để tạo tệp PDF an toàn vàxử lýnhiềuđịnh dạngvới hỗ trợ đánh dấu trangvàmột số tính năng mạnh mẽ để chuyển đổi bất kỳ tài liệu nào sang Tệp PDF. Một trình chỉnh sửa và chuyển đổi PDF phức tạp,pdffactory pro full crack 2018 bản tải xuống miễn phí cung cấpgiải pháp đáng tin cậy để tạo các tệp PDF an toàn từ bất kỳ tài liệu nào. Nó bao gồm hỗ trợ cho máy in ảo cơ bản cho phépngười dùng đánh dấutrang,phông chữ nhúngvà một loạt các công cụ phức tạp khác để xử lý tài liệu. Ngoài ra,nócung cấp một giải pháp mạnh mẽ hiện nay đi kèm với hỗ trợ mã hóa 128 hoặc 256-bit.

Nó cung cấp hỗ trợ để xuất bản các tài liệu khác nhau và bảo vệ thông tin không được cập nhật. Nó có giao diện người dùng kiểu dáng đẹp và đơn giản với các tính năng bảo mật và vân nước vượt trội, đồng thời cung cấp một loạt các công cụ để xử lý tài liệu. Nó có thể xử lý tài liệu bằng một máy in ảo đơn giản và giúp người dùng xử lý tệp PDF đơn giản hơn. Gửi tệp PDF dưới dạng bản tin trong tệp PDF , cũng như thực hiện nhiều hành động khác với sự đơn giản tuyệt vời. Tóm lại , nó là một công cụ đáng tin cậy với một số cài đặt có thể điều chỉnh và khả năng chuyển đổi PDF giúp nâng cao quy trình. Chương trình có thể được cài đặt trong khoảng một phút mà khôngbất kỳ cài đặt khó khăn nào. Nó tương thích với tất cả các phiên bản Windows phổ biến và không cần bất kỳ công cụ hoặc dịch vụ bổ sung nào. Ngoài ra, chương trình không yêu cầu một lượng lớn bộ nhớ hoặc sức mạnh tính toán, vì vậy bạn có thể sử dụng nó ngay cả trên các PC cũ hơn.

Read Also  Tải ManyCam Pro 7.10.0.6 Enterprise Full Crack PC Google Drive

Tải Phần Mềm Pdffactory Pro Đặc Trưng

 • Một chương trình mạnh mẽ để tạo tệp PDF
 • Creatin
 • PDF tức thì từ bất kỳ phần mềm nào: Tạo PDF bằng một cú nhấp chuột.
 • Kết hợp nhiều tài liệu thành một tệp PDF , thậm chí từ nhiều nguồn khác nhau.
 • Sắp xếp lại các trang bằng chế độ xem hình thu nhỏ .
 • Xoay các trang
 • Xem trước tức thì mà không cần lưu và mở trong Acrobat.
 • Bảo mật: Mã hóa và điều chỉnh quyền truy cập vào các tệp PDF .
 • Tất cả các phông chữ gốc được hiển thị, ngay cả khi người đọc không có chúng.
 • Chèn và xóa trang: Xóa mọi thông tin không cần thiết trước khi chuẩn bị PDF.
 • Gửi nó qua email . eMail PDF với một cú nhấp chuột. Sao chép PDF vào khay nhớ tạm để sao chép vào email hiện có.
 • Kéo và thả: Tích hợp đơn giản với Evernote, Gmail và các dịch vụ dựa trên đám mây khác.

Phần Mềm Pdffactory Câu Hỏi Thường Gặp

Làm cách nào để mở pdfFactory pro?

Bước 1: Chọn mục menu In trong menu Tệp của chương trình của bạn . Chọn trình điều khiển phần mềm pdffactory pro full crack pro full vn-zoom khi hộp thoại In hiển thị. Bấm IN. Bước 2: Chờ cho cửa sổ xem trước key pdffactory pro 5.12 xuất hiện, như hình dưới đây.

Read Also  Tải Game The Sims 3 Miễn Phí Full Crack Pc

Làm cách nào để bật PDF sang chế độ xuất xưởng?

Khi bạn mua hướng dẫn sử dụng key pdffactory pro, bạn sẽ nhận được mã đăng ký qua email. Phiên bản dùng thử hiển thị hộp thoại “Giới thiệu” để cung cấp mã đăng ký của bạn khi bạn in ra pdffactory pro 4.5 full. Sao chép và dán mã đăng ký vào hộp thoại và nhấp vào OK.

PdfFactory pro là gì?

Pdffactory pro 5.36 full crack cho phép bạn tạo tài liệu PDF từ bất kỳ chương trình có khả năng in nào trên Windows nhờ một máy in ảo.

Có thể chỉnh sửa nội dung của tệp PDF không?

Không hoàn toàn. PDF là một bố cục cố định, chính xác được chỉ định bằng cách sử dụng tiêu chuẩn PDF. Để chỉnh sửa lại các sửa đổi , trước tiên tài liệu phải được chuyển đổi lại thành định dạng tài liệu, mặc dù bạn có thể thực hiện các điều chỉnh lớn mà không cần thay đổi bố cục lớn với crack pdffactory pro 5.12.

Tải Pdffactory Pro Full Crack Phần Kết Luận

Pdffactory pro 6.11 crack cung cấp tất cả các khả năng của key pdffactory và thêm dấu trang, sắp xếp công việc, tiêu đề thư và các chức năng email tự động. Chỉ ứng dụng này mới cho phép in ra giấy hoặc PDF mà không cần in hai lần. Acrobat không cần thiết để in. Nó làm tăng sự thuận tiện của việc truyền tải tài liệu bằng cách có một tệp PDF duy nhất kết hợp nội dung từ nhiều nguồn. Chỉ cần tiếp tục in tài liệu sang tải pdffactory và chúng sẽ tự động được hợp nhất. Nó cho phép xem trước tệp PDF nhanh chóng, chính xác, ngay cả khi thu phóng 400 phần trăm, mà không cần lưu tệp hoặc khởi chạy Acrobat.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *