Game eFootball PES Tải Full Crack Cho PC Google Drive

2018

PES 2018 full crack (viết tắt là PES 2018) là một trò chơi điện tử thể thao được phát triển và phát hành bởi Konami cho Microsoft Windows, PlayStation 3, PlayStation 4, Xbox 360, Xbox One, Android và iOS. Trò chơi là phần thứ 17 trong loạt game download pro evolution soccer và được phát hành trên toàn thế giới vào tháng 9 năm 2017.
5/5 Votes: 5
Version
2018
Requirements
YÊU CẦU HỆ THỐNG Hệ điều hành: Windows 7 SP1 / 8.1 / 10 - 64bit. CPU: Intel Core i5-3450 (3,10 GHz) / AMD FX 4100 (3,60 GHz) RAM: 8 GB. VGA: NVIDIA GTX 650 / AMD Radeon HD 7750. VRAM: 2 GB. DirectX: 11.0. Dung lượng ổ cứng yêu cầu: 30 GB. Độ phân giải: 1280 x 720.

Report this app

Description

Main Contents

PES 2018 full crack có nhiều bổ sung mới hơn bất kỳ tựa PES nào khác trong 10 năm qua và không có phần nào của trò chơi bị bỏ sót. Trung tâm của nó vẫn là lối chơi nổi tiếng, nơi người dùng có quyền kiểm soát hoàn toàn các hành động trên sân, sử dụng những người chơi cư xử, di chuyển và phản ứng giống như các đối thủ ngoài đời thực của họ. Các bổ sung mới cho hệ thống điều khiển mang lại sự trôi chảy hơn cho trò chơi, trong khi giao diện người dùng mới giúp việc truy cập nhiều khía cạnh của PES 2018 android apk trở nên đơn giản hơn.

PES 2018 Full Crack Google Drive

Thật thú vị khi chứng kiến ​​cách AI của 22 người chơi hợp nhất, chồng chéo, mâu thuẫn và xung đột lẫn nhau. Việc chứng kiến ​​hoạt động này thúc giục bạn làm việc với nhóm của mình như một thực thể duy nhất, thay vì coi họ như một bầy sói đơn độc. Trong PES 2018 android apk mỗi chiến thắng dù rất ít nhưng đều cảm thấy chiến thắng. Bạn phải tập trung vào mọi khía cạnh của một trận đấu – không chỉ mục tiêu – vì việc bỏ sót bất kỳ khu vực nào cũng có thể kết thúc thảm họa. Sự chính xác, phản xạ và đầu óc tỉnh táo là yếu tố quan trọng để giành chiến thắng.

PES 2018 Full Crack Fshare

Hai ngôi sao không thể phủ nhận là vật lý và AI. Konami đã rất nỗ lực trong tất cả các lĩnh vực để biến tất cả những pha tranh chấp bóng và kiểm soát tổng thể trở nên tự nhiên và bất ngờ hơn. PES 6 patch 2018 viet nam luôn là một thương hiệu chiến lược, bây giờ có vẻ như PES 6 patch 2018 viet nam cuối cùng đã phù hợp với tốc độ và tính linh hoạt của đối thủ cạnh tranh FIFA. Những cải tiến về AI cũng rất đáng kể, giúp giảm bớt nỗi sợ hãi khi chuyển bóng cho đồng đội của bạn. Giờ đây, bạn có thể chắc chắn rằng đồng đội của mình sẽ che chắn cho bạn trong khi bạn chờ đợi cơ hội để chuyển cho đồng đội của mình, người đã định vị bản thân một cách hiệu quả trước biển người chơi.

Read Also  Tải CCleaner Professional Plus Full Crack Mới Nhất 2017

PES PC Tải Xuống

  • Giải nén tệp bằng Winrar. (Tải xuống Winrar)
  • Mở thư mục “patch pes 2018 mới nhất”, nhấp đúp vào “Thiết lập” và cài đặt nó.
  • Sau khi cài đặt xong, hãy điều hướng đến thư mục bạn giải nén trò chơi.
  • Mở thư mục, sao chép tất cả các tệp và dán chúng vào nơi bạn cài đặt trò chơi.
  • Sau đó nhấp đúp vào biểu tượng “crack PES 2018” để khởi động trò chơi. Xong!

Tải xuống download PES 2018 pro evolution soccer, phần mới nhất của loạt trò chơi bóng đá được biết đến là studio Nhật Bản của Konami! Hôm nay đã lên kệ cho các nhà bán lẻ trò chơi PC và bảng điều khiển hàng đầu thế hệ thứ bảy và thứ tám. Ứng cử viên lớn của FIFA, tập hợp những đánh giá cao. Trò chơi miễn phí đã giành được danh hiệu là triển lãm thương mại thể thao sản xuất xuất sắc Gamescom 2015 tại Cologne! Các nhà phát triển Konami cung cấp nhiều nâng cấp quan trọng khác nhau về cơ chế chơi game và phong cách hình ảnh.

Read Also  Download Microsoft Office 2016 Full Crack Mới Nhất 2022

PES Patch Đặc Trưng

  • Điều đầu tiên xuất hiện trong tâm trí chúng ta khi chúng ta nói về bóng đá là các trận đấu trong giải đấu. Trò chơi cung cấp các cúp và các trận đấu liên minh cho những người tham gia, trong đó có nhiều Giải bóng đá không có giấy phép cạnh tranh với nhau. Một số trong số đó là Liên đoàn Bồ Đào Nha, Liên đoàn Chile, Giải VĐQG Argentina, v.v. Người chơi được phép chọn đội của mình một cách cẩn thận tùy theo phong độ của người chơi. Liên đoàn chơi trò chơi hiệu quả sẽ được công nhận là đội chiến thắng của giải đấu.
  • Một trong những thành phần quan trọng của trò chơi pro evolution soccer 2018 ps3 là bao gồm các sân vận động. Sân vận động đóng một vai trò quan trọng khi nói đến các giải đấu và giải đấu. Trò chơi nổi tiếng với những sân vận động tuyệt đẹp. Có tổng cộng 24 sân vận động mà trò chơi cung cấp cho người chơi trong Xbox One và PlayStation 4. Nó cũng cho phép người chơi truy cập vào các sân vận động trên các phiên bản Xbox 360, Microsoft Windows và Playstation 3.

Một số địa điểm nổi tiếng của trò chơi này bao gồm Estadio do Maracana, sân vận động Saitama, Beira- Rio, San Siro và Stade de France. Tất cả các sân vận động này đều được xuất bản dưới dạng tài liệu tải xuống có thể truy cập miễn phí cho các game thủ.

Read Also  Game DayZ Tải Crack Cho PC Miễn Phí 2022

PES APK Câu Hỏi Thường Gặp

PES 2018 có phải là một game offline không?

Phiên bản miễn phí để chơi của PES 2018 cũng cho phép chơi trực tuyến và ngoại tuyến, đồng thời nó sẽ được cập nhật với tất cả các nâng cấp tính năng và lối chơi trong tương lai, bao gồm cả việc làm mới đội hình để đảm bảo duy trì cập nhật.

PES 2018 hay PES 2017 cái nào tốt hơn?

PES 2017 thật tuyệt. Tôi tha thứ cho Konami vì sản phẩm PES 2018 full crack khủng khiếp của họ, vốn bị chậm trong phần chơi đơn và nhiều người chơi trực tuyến và gặp khó khăn với hành vi AI khủng khiếp (bao gồm cả thủ môn) (bao gồm cả thủ môn). PES 2017 không bị lag trong phần chơi đơn và AI là tuyệt vời.

Tải PES 2018 Phần Kết Luận

Crack PES 2018 rất tuyệt. Đó là chiến lược, đáng ngạc nhiên, tuyệt vời và hữu cơ… mặc dù chúng tôi đề xuất phiên bản PS4 và Xbox One nếu bạn có sự lựa chọn – hình ảnh hiện tại trên PC là không thể chấp nhận được và tôi giới hạn cho trò chơi 9/10 mà nó xứng đáng.

What's new

Bạn cũng có thể mong đợi các giải đấu trước mùa giải và hệ thống chuyển nhượng được cải thiện. Những thứ khác mà người hâm mộ có thể mong đợi khi patch pes 2018 mới nhất được phát hành vào ngày 14 tháng 9 là chế độ co-op trực tuyến mới, bao gồm các trận co-op 2v2 và 3v3 và một phiên bản PC cải tiến.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *