Tải Pico Park Multiplayer Crack PC Miễn Phí 2022

pico park crack là một trò chơi giải đố hành động nhiều người chơi hợp tác tại địa phương dành cho 2-8 người chơi. Mỗi cấp độ của CÔNG VIÊN PICO có thể được xóa khi người chơi nhận được chìa khóa, mở khóa cửa và tất cả người chơi đều đạt được nó.  pico park crack PC có 48 cấp độ và Chế độ Chiến đấu và Chế độ Bất tận.
5/5 Votes: 5
Requirements
Yêu cầu bộ xử lý 64 bit và hệ điều hành: Windows 7 trở lên Bộ nhớ 64 bit: RAM 4 GB Đồ họa: Đồ họa HD Intel Core thế hệ thứ 2 (2000/3000), 512MB DirectX: Phiên bản 9.0c Bộ nhớ: 100 MB dung lượng trống

Report this app

Description

Main Contents

Đối với những người hâm mộ của nhượng quyền thương mại, pico park crack là phiên bản mở rộng của trò chơi năm 2016 hiện mang nhãn hiệu pico park download crack: Classic Edition. Nó vẫn giữ được đồ họa đơn giản, nhưng có các tính năng chơi trò chơi và thiết kế sân khấu hoàn toàn mới, tạo ra trải nghiệm mới mẻ nhưng đầy thử thách cho người chơi dù là solo hay nhiều người chơi. Đối với co-op của nó, bạn có thể chơi nó thông qua nhiều người chơi cục bộ hoặc thông qua máy chủ trực tuyến kết nối bạn với những người chơi khác trên toàn thế giới.

Mặc dù trò chơi được xây dựng dựa trên tiền đề làm việc cùng nhau, nhưng bạn có thể cạnh tranh với nhau sau khi tất cả đã hoàn thành. Sau khi hoàn thành tất cả 48 giai đoạn của trò chơi, bạn mở khóa Chế độ Chiến đấu. Trong phần này của trò chơi, bạn thi đấu với những người chơi khác để thử và đánh bại họ ở nhiều khía cạnh khác nhau. Bạn có thể nhảy cao nhất trong Trận chiến độ cao, chơi trò chơi lấy cảm hứng từ Pong trong Trận chiến khu vực, sống lâu hơn tất cả những người khác bằng cách né đạn trong Trận đấu nhảy hoặc chứng minh quyền tối cao về thời gian và phản xạ của bạn với Trận chiến theo dõi dừng.

Là một trò chơi thông thường, nó cũng được chuẩn bị để giải trí cho bạn và bạn bè của bạn trong vài giờ hoặc hơn với Chế độ bất tận. Điều này đề cập đến một tập hợp các trò chơi nhỏ có thể tồn tại mãi mãi miễn là bạn có thể đáp ứng các yêu cầu ngày càng khó khăn. Từ việc duy trì một cuộc biểu tình bằng cách tránh bóng, đến chơi một trò chơi nhỏ tương tự như Flappy Bird – tất cả các trò chơi đều yêu cầu sự phối hợp hoàn hảo vì một sai lầm sẽ ngay lập tức thiết lập lại trò chơi.

Read Also  Phần Mềm BetterWMF 7.0 Tải Full Crack 2022 Miễn Phí

Tải Xuống

Pico park download crack là một trò chơi giải đố hợp tác dành cho PC có thể chứa từ 2 đến 8 người chơi đang hoạt động, cả cục bộ và thông qua nhiều người chơi trực tuyến. Ban đầu được xây dựng cho bảng điều khiển Nintendo Switch, tựa game này xuất hiện trên PC ở dạng nâng cấp, cho phép người chơi PC tải xuống để truy cập vào các thử thách giải đố vui nhộn hơn và chơi với bạn bè của họ thông qua chế độ nhiều người chơi trực tuyến mới được thêm vào.

  1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
  2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘tải xuống ngay bây giờ’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
  3. Sau khi tải xong pico park crack PC, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Giải nén vào Pico Park” (Để làm điều này, bạn phải có 7-Zip, bạn có thể lấy tại đây).
  4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục pico park crack và chạy ứng dụng exe.
  5. Hãy vui vẻ và chơi! Đảm bảo chạy trò chơi với tư cách quản trị viên và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.
Read Also  Tải KMSpico 2020-22 Full Crack + Portable Mới Nhất Cho Win Và Office

Pico Park Crack Multiplayer Đặc Trưng

  • Âm nhạc hình ảnh đơn giản và dễ thương
  • Hợp tác trực tuyến đáng yêu
  • Nội dung giải câu đố yêu cầu động não
  • Một loạt các trò chơi nhỏ mới lạ

Crack Pico Park Câu Hỏi Thường Gặp

PICO PARK hoạt động như thế nào?

Pico park crack là một trò chơi giải đố hành động nhiều người chơi trực tuyến / địa phương hợp tác dành cho 2-8 người chơi. Quy tắc khá đơn giản: “Lấy tất cả các chìa khóa và đạt được mục tiêu và hoàn thành”, nhưng tất cả 48 cấp độ đều có mánh lới quảng cáo đặc biệt được thiết kế dành riêng cho nhiều người chơi.

Chế độ chiến đấu PICO PARK là gì?

Trong ‘Chế độ vô tận’, người chơi hợp tác để đạt được điểm số cao và ‘Chế độ chiến đấu’ là nơi người chơi cần cạnh tranh với nhau để giành chiến thắng trong trò chơi. Pico Park cũng đã giành được giải thưởng “Bài thuyết trình hay nhất” trong Sense of Wonder Night 2014.

Read Also  Tải Phần Mềm Mapinfo 15 Full Crack Muộn Nhất

PICO PARK có trên thiết bị di động không?

PICO PARK rất linh hoạt vì mọi cấp độ đều điều chỉnh theo tổng số người chơi. Vì vậy, bạn có thể chơi với bao nhiêu người bạn tùy thích .. và bạn có thể điều khiển  pico park crack PC bằng iPhone / iPad / Android của mình.

Bạn có thể chơi PICO PARK với 2 người chơi không?

Pico pico park là một trò chơi giải đố hành động nhiều người chơi hợp tác tại địa phương dành cho 2-8 người chơi. Mỗi cấp độ của CÔNG VIÊN PICO có thể được xóa khi người chơi nhận được chìa khóa, mở khóa cửa và tất cả người chơi đều đạt được nó.

Tải Pico Park Crack Phần Kết Luận

Pico pico park là một trò chơi giải đố hành động nhiều người chơi hợp tác tại địa phương dành cho 2-8 người chơi. Mỗi cấp độ của CÔNG VIÊN PICO có thể được xóa khi người chơi nhận được chìa khóa, mở khóa cửa và tất cả người chơi đều đạt được nó. PICO PARK có 48 cấp độ và Chế độ chiến đấu và Chế độ vô tận. Hãy cùng bạn bè chơi download pico park crack thật vui vẻ nhé!

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *