Planner 5D Tải Full Crack PC Mới Nhất Miễn Phí 2022

Plan 5D Crack là giải pháp quy hoạch kiến ​​trúc nhà 2D / 3D cho phép người dùng xây dựng sơ đồ mặt bằng và thiết kế bố cục với đồ nội thất ảo ở chế độ 2D hoặc 3D. Người dùng có thể sử dụng phần mềm thông qua giao diện dựa trên web. planner 5d full crack tận dụng các bức ảnh để ghi lại các thiết kế nội thất và sau đó chuyển các kế hoạch đó thành hình ảnh trực quan có độ phân giải cao bao gồm màu sắc, bóng và góc chiếu sáng.
5/5 Votes: 5
Requirements
Phiên bản yêu cầu của Windows là hệ điều hành Windows 10. Hỗ trợ gõ phím nhờ cảm ứng tích hợp. Cả bàn phím và chuột đều được sử dụng làm thiết bị đầu vào. DirectX phiên bản 11 là một phần mềm bổ sung cần thiết. Bộ nhớ trong RAM phải có ít nhất 2 gigabyte. Ổ cứng phải có ít nhất 1 gigabyte (GB) dung lượng trống .

Report this app

Description

Main Contents

Planner 5d full crack PC là một chương trình tuyệt vời cho những cá nhân muốn tạo đồ họa thiết kế nội thất ảo phức tạp. Nền tảng phần mềm này là một sự thay thế đáng hoan nghênh cho các nền tảng phần mềm đắt tiền và phức tạp hơn như AutoCAD do nó hoàn toàn miễn phí để sử dụng. Nó khá đơn giản để sử dụng và bạn sẽ không cần bất kỳ kiến ​​thức trước nào để sử dụng tất cả các khả năng mà nó cung cấp. Một lợi thế hấp dẫn của việc sử dụng planner 5d mod là các thiết kế không nhất thiết phải được xây dựng “từ đầu”. Đây là một trong nhiều lợi ích của việc sử dụng phần mềm này. Phần mềm đi kèm với một thư viện tích hợp mở rộng có nhiều tính năng khác nhaunhững thứ, chẳng hạn như ghế ngồi và đồ nội thất bọc, để người dùng lựa chọn. Bất kỳ thiết kế nào cũng có thể được nhìn từ góc nhìn hai chiều cũng như ba chiều cùng một lúc.

Bởi vì chương trình có thể hoạt động ngay cả khi bị ngắt kết nối với internet, nó là một lựa chọn tuyệt vời cho những khi bạn ở xa nơi làm việc thường xuyên hoặc nhà của bạn. Chủ nghĩa hiện thực mà planner 5d mod mang lại được nâng cao hơn nữa bằng cách bao gồm kết xuất hình ảnh có độ chính xác cao. Người dùng cuối có quyền truy cập vào hơn 150 chủ đề thiết kế nội thất được chọn trước khác nhau để lựa chọn . Cũng có thể thay đổi kích thước của các phần tử này cũng như kết cấu của chúng để đáp ứng các yêu cầu nhất định. Khi thực hiện các thay đổi đối với nội thất hoặc ngoại thất hiện có, chế độ xem từ trên xuốngsẽ đưa ra một góc nhìn thấu đáo hơn những góc nhìn khác. Sau khi quá trình hoàn tất, hình ảnh của kết quả cuối cùng có thể được chụp, lưu trữ và hiển thị cho người khác. planner 5d full crack là một ứng dụng dành cho thiết kế nội thất có sẵn cho nền tảng Android và PC. Nó sẽ hỗ trợ bạn trong việc thiết kế ngôi nhà của bạn, cho dù đó là một căn hộ chung cư hay một ngôi nhà. planner 5d full crack PC là chương trình mạnh mẽ nhất hiện có để vẽ sơ đồ mặt bằng hai chiều và ba chiều và thiết kế nội thất.

Kế hoạch phòng cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để bắt đầu sáng tạo, bất kể bạn là một nhà trang trí nội thất có kinh nghiệm hay chỉ mới bắt đầu trong lĩnh vực: hàng trăm đồ vật trang trí khác nhau ; khả năng lát sàn ; sự kết hợp màu sắc thời trang ; và hiệu ứng ánh sáng. Ngoài Trình thiết kế phòng 3D thân thiện với người dùng, bạn có thể thêm đồ nội thất vào không gian của mình và sắp xếp lại theo bất kỳ cách nào bạn thấy phù hợp. Bạn không phải là một fan hâm mộ của bảng màu mặc định, phải không? Biến đổi nó! Sử dụng các công cụ của chúng tôi, thật đơn giản để phát triển và thiết kế nhà và căn hộ bằng cách sử dụng nhiều loại tường khác nhau, cấu hình cửa và cửa sổ, và các yếu tố khác. Hãy tưởng tượng những nơi ở mới của bạn và để những ý tưởng thiết kế nội thất miễn phí của chúng tôi từ các nhà thiết kế thực tế từ khắp nơi trên thế giới khơi dậy trí tưởng tượng của bạn. Bạn có thể thực hiện trực quan hóa 3D, định cấu hình các hạng mục trong phòng (rèm, sàn, gạch lát), thêm bảng màu hoặc hình nền hình ảnh và xây dựng các thiết kế độc đáo của riêng bạn cho ngôi nhà và nội thất của nó.

Read Also  Game Muse Dash Tải Full Crack (V19.02.2022 & All DLC) PC

Tải Xuống

Tải xuống và cài đặt planner 5d download– Thiết kế Nội thất cho máy tính của bạn khả dụng trên Windows PC 10, Windows 8 hoặc Windows 7, cũng như các máy tính Macintosh chạy macOS 10 X, Mac 11 trở lên. Trình cài đặt hoàn toàn ngoại tuyến. 5d planner download là một chương trình kiến ​​trúc sử dụng đơn giản và không yêu cầubất kỳ kiến ​​thức hoặc khả năng chuyên ngành nào. Nền tảng này giúp quá trình thiết kế trở nên đơn giản và dễ hiểu, bất kể bạn là một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm hay mới bắt đầu quá trình thiết kế một ngôi nhà lần đầu tiên. Giải pháp tận dụng sức mạnh được cung cấp bởi công nghệ thực tế ảo và nó có sẵn để sử dụng trực tuyến cũng như tải xuống trên các thiết bị chạy iOS, OS X và Android. Bạn có thể xây dựng ý tưởng của mình trên máy tính xách tay hoặc máy tính bảng, nhưng chỉ có thể nhìn thấy thiết kế trên bìa cứng bằng cách sử dụng điện thoại thông minh.

Việc tạo ra các dự án chân thực chỉ cần một cú nhấp chuột khi sử dụng 5d planner download. Chương trình cung cấp cho bạn khả năng tạo kết xuất 3D chất lượng cao cho ý tưởng của bạn mà không yêu cầu bất kỳ kiến ​​thức hoặc kinh nghiệm trước về mô hình 3D. Để làm cho vấn đề tốt hơn, mỗi ảnh chụp nhanh được hiển thị ngay lập tức trên máy chủ planner 5d crack. Điều này mang lại lợi thế kỹ thuật và loại bỏ nhu cầu tải xuống bất kỳ phần mềm bổ sung nào. Ngoài ra, planner 5d download còn cung cấp vô số các khái niệm khác nhau cho thiết kế nội thất. Nó tập hợp lại, tại một địa điểm, hơn hai mươi danh mục khác nhau của các tác phẩm nghệ thuật và thiết kế tiên tiến nhất, nguyên bản và gần đây nhất. Ngoài ra, nó còn có một công cụ gọi là Thước đo thực tế tăng cường (AR), giúp thiết kế các thiết kế sàn quyến rũ một cách đơn giản và nhanh chóng. Ứng dụng này, khi được sử dụng cùng với máy ảnh trên iPhone hoặc iPad của bạn, sẽ biến tầng bạn đang đứng thành một sơ đồ tầng tương tác. Nó thực hiện phân tích các hình ảnh mà máy ảnh thu được để xác định các mặt phẳng nằm ngang trong phòng của bạn, chẳng hạn như sàn nhà và bàn.

Read Also  Xilisoft Video Converter Ultimate Tải Full Crack Key + Portable

Home Planner 5d Đặc Trưng

 • Thiết kế bằng cách sử dụng giao diện kéo và thả có sẵn ở cả chế độ 2D và 3D.
 • Nó có các chức năng sử dụng đơn giản và không yêu cầu bất kỳ khóa đào tạo chuyên ngành nào .
 • Xây dựng một ngôi nhà hoàn toàn nguyên bản, từ sơ đồ mặt bằng cho đến những chi tiết hoàn thiện nhỏ nhất.
 • Bạn có thể xem qua danh mục hơn 5000 sản phẩm, được cập nhật thường xuyên và bao gồm những thứ như đồ nội thất, thiết bị, phong cách trang trí, đồ gia dụng, các yếu tố cảnh quan, v.v.
 • Thiết kế cả bên trong và bên ngoài dự án của bạn với mức độ chi tiết đáng kinh ngạc và tập trung vào việc biến nó thành duy nhất của bạn.
 • Sử dụng tùy chọn “Ảnh chụp nhanh” để tạo ra những bức ảnh chân thực về thiết kế của bạn, hoàn chỉnh với ánh sáng, vật liệu và bóng chân thực.
 • Bạn có thể làm việc trong các dự án của mình trên bất kỳ nền tảng nào, bao gồm cả máy tính xách tay của bạn hoặc bất kỳ thiết bị di động nào, miễn là bạn đăng nhập bằng Google+ hoặc Facebook.
 • Thực hiện chuyển đổi giữa hệ thống đo lường hệ mét và hệ đo lường Anh.
 • Bạn có thể lưu các dự án của mình và chia sẻ chúng với những người thân yêu của bạn cũng như các chuyên gia về nội thất.
 • Làm việc ngoại tuyến trên các dự án mà bạn đã tải xuống.
 • miễn phí quảng cáo theo mọi cách.
 • Đa ngôn ngữ

Câu Hỏi Thường Gặp

Planner 5D có phải là một chương trình đáng tin cậy để sử dụng không?

Planner 5d full crack PC là một giải pháp lập kế hoạch tốt. Nó hoạt động khá tốt bất kể nền tảng mà bạn chọn sử dụng. Nó rất dễ sử dụng và cho phép bạn phát triển các dự án trong một khoảng thời gian tương đối ngắn. Khi làm việc ở chế độ 2D, việc lựa chọn và sửa đổi các mục là một quá trình tự nhiên và các kích thước được hiển thị nhất quán, giúp việc duy trì độ chính xác trở nên dễ dàng và đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ một nhịp nào.

Read Also  Phần Mềm SDL Trados Studio 2017 Tải Full Crack Miễn Phí 2022

Làm cách nào để SketchUp và Planner 5D được phân biệt với nhau?

Chương trình bao gồm một kho 3D cùng với một thư viện kỹ thuật số có chứa các mô hình lắp ráp miễn phí. Phiên bản miễn phí của phần mềm SketchUp 3D được gọi là SketchUp Make, trong khi phiên bản cao cấp, SketchUp Pro, có sẵn để mua.

Mua Planner 5D giá bao nhiêu?

Bạn sẽ phải trả 6,99 đô la cho ba mươi ngày (lúc đó bạn cũng sẽ nhận được ba bản kết xuất HD), 15,99 đô la cho cả năm hoặc 24,99 đô la cho đăng ký trả phí nếu bạn muốn truy cập đầy đủ vào bộ sưu tập. Đó là những khoản phí cho việc sử dụng cá nhân; giá cho mục đích sử dụng thương mại cao gấp đôi và giá cho người dùng giáo dục là 9,99 đô la một người dùng mỗi năm.

Tại sao việc sử dụng Planner 5D trong khi thiết kế nội thất lại quan trọng?

Học sinh tham gia vào các dự án thực hành trong thế giới thực buộc họ phải đối mặt với những thách thức cơ bản trong thiết kế và toán học khi họ sử dụng planner 5d full crack PC để vẽ sơ đồ mặt bằng, cá nhân hóa đồ nội thất và các sản phẩm khác, cũng như làm những việc khác.

Tải Planner 5d Phần Kết Luận

Phần mềm 5d planner full crack cho Windows XP là một chương trình sẽ hỗ trợ việc tạo sơ đồ mặt bằng cho nội thất hoặc toàn bộ ngôi nhà. Chương trình có thể được sử dụng để sắp xếp đồ đạc trong nhiều môi trường kinh doanh khác nhau, bao gồm văn phòng, quán cà phê và các địa điểm khác. Khả năng của phần mềm cho phép mỗi người dùng nhanh chóng làm quen với chức năng và phát triển không gian độc nhất vô nhị của riêng họ. Đây làmột trong những tính năng của chương trình. dựa trên sự sẵn có của hỗ trợ cho việc kiểm tra ba chiều và các chuyến tham quan ảo. Thông qua tùy chọn “Chia sẻ”, bạn sẽ có thể giao tiếp với bạn bè của mình về dự án đã hoàn thành bằng các mạng xã hội khác nhau của họ. Cũng nên tận dụng công năng sử dụng trong quá trình sửa chữa và tổ chức di dời. Bạn có thể tải xuống phiên bản chính thức mới nhất của planner 5d crack dành cho Windows XP hoàn toàn miễn phí.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *