Game Plants vs. Zombies 2 Tải Cho PC Mới Nhất 2022 Miễn Phí

Phiên bản 2

Plants vs zombies PC, là một trò chơi phòng thủ tháp với một vòng quay độc đáo. Bạn đóng vai một chủ nhà trong ngày tận thế của thây ma. Cách phòng thủ duy nhất của bạn chống lại đám xác sống đang đến là khu vườn được duy trì hoàn hảo của bạn. Sử dụng nhiều loại thực vật khác nhau và thử nghiệm các bố cục khác nhau để ngăn chặn các thây ma. Đừng quá tự tin - kẻ thù trở nên khó khăn hơn và đám đông sẽ đông hơn khi bạn tiến bộ trong trò chơi.
5/5 Votes: 5
Version
Phiên bản 2
Requirements
Yêu cầu Yêu cầu hệ thống Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7 Bộ xử lý: 1,2 GHz + bộ xử lý Bộ nhớ: 1GB RAM Đồ họa: Bộ nhớ video 128MB, chất lượng màu 16 bit hoặc 32 bit DirectX: DirectX 8 trở lên Ổ cứng: 65 + MB trong tổng số dung lượng ổ cứng trống Âm thanh: Âm thanh tương thích DirectX

Report this app

Description

Trong trò chơi này, bạn phải cho cây ăn cho đến khi bạn không thể thấy nó phát triển nữa, cố gắng sống sót nhiều vòng hơn trong chế độ sinh tồn và thu thập tất cả các loại cây trong vườn. Nó cho phép bạn sử dụng rất nhiều cơ chế điên rồ, sử dụng cheat engine và mọi thứ bạn có thể nghĩ ra. Bạn có thể chơi ở chế độ phiêu lưu, một loạt các trò chơi nhỏ và chơi các chế độ vô tận. Giá trị chơi lại của trò chơi này khá cao vì ngay cả sau khi bạn đánh bại câu chuyện chính, các trò chơi nhỏ vẫn giúp bạn giải trí trong nhiều giờ. Nhìn chung, tôi thực sự yêu thích trò chơi này, PopCap Games đã làm rất tốt khi tạo ra trò chơi này và tôi vẫn thích chơi trò chơi này cho đến ngày nay.

Plants vs Zombies PC Sinhvienit

Plants vs. Kiệt tác di động mới nhất của PopCap lấy mọi thứ đã làm nên sự tuyệt vời của plants vs zombies 2 PC, và nâng tầm nó lên gấp ba lần. Trong khi một số người sẽ không thích mô hình chơi miễn phí, đặc biệt là sau khi xem xét giá mua trong ứng dụng, trò chơi chơi tốt mà không cần nâng cấp và ở cấp độ kỹ thuật được làm rất tinh vi.

Thoạt nhìn, plants vs zombies 2 pc full crack không khác gì trò chơi đầu tiên trong sê-ri. Bạn thu thập mặt trời, thả cây và bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi thây ma. Nhưng sau khi hướng dẫn kết thúc, các tính năng mới bắt đầu phát triển nhanh chóng và tức giận. Yếu tố du hành thời gian là một sự thay đổi nhịp độ thú vị, các thế giới mới mang đến những thử thách bất ngờ khi bạn tiến bộ, từ các cuộc tấn công theo kiểu phạm vi mới, đến các combo thực vật và cách sử dụng cực kỳ sáng tạo các thành phần zombie để chống lại. Trò chơi sẽ có nhiều thử thách, nhưng sẽ không lúc nào bạn cảm thấy không thể nếu không trả tiền, một dấu hiệu thực sự của việc thực hiện đúng cách trong một trò chơi miễn phí.

Read Also  Phần Mềm Capture One Download Full Crack Miễn Phí 2022

Tải Xuống Game Plants vs Zombies 2 Cho PC

Trong Plants vs zombies 2 download PC, các thây ma đã cắt tự do và tấn công nhà của bạn. Vì vậy, để ngăn chặn sự rối loạn do những thây ma này gây ra, tất cả những gì bạn có là những cây trồng không phải loại thông thường. Các nhà máy kết hợp bom anh đào và đậu Hà Lan. Vì vậy, để ngăn chặn các thây ma, bạn cần phải suy nghĩ nhanh chóng và trồng chúng nhanh hơn. Không có nhiều khó khăn bao gồm như mây mù, mặt trời lặn và hồ bơi sẽ làm cho công việc lặt vặt của bạn khó khăn hơn đáng kể. plants vs zombies download PC 2 có 5 chế độ độc đáo bao gồm Phiêu lưu, Trò chơi nhỏ, Sinh tồn, Xếp hình và Khu vườn thiền yên bình. Có 26 loại thây ma khác nhau bao gồm người bơi lội, người điều khiển Zamboni và người đóng kho tiền. Trò chơi cung cấp khả năng chơi lại liên tục và có hình ảnh tuyệt vời.

Plants vs zombies download PC 2 được điều khiển bằng cách sử dụng chuột. Các bước di chuyển là bất cứ điều gì nhưng khó thực hiện, điều này sẽ cho phép bạn đối phó với chính mình trong các nhiệm vụ tiên tiến. Kỳ vọng của Plants vs zombies 2 download PC để tiếp thu thông tin mượt mà đến kinh ngạc: trò chơi khiến bạn thường được tự do trong các nhiệm vụ ban đầu, đến mức bạn có cảm giác như đang đi dạo một cách thoải mái. Rắc rối không đáng kể này gia tăng đều đặn cho đến khi các cuộc tấn công cuối cùng đáng sợ, nơi bạn cần thiết kế sức đề kháng của mình một cách hoàn hảo và sử dụng tốt các tài sản.

Read Also  Download Windows(Win) 7 ultimate Crack PC Mới Nhất 2022

Đặc Trưng

  • Chơi năm chế độ chơi: Phiêu lưu, Trò chơi nhỏ, Xếp hình, Sinh tồn, cùng với Zen Garden không căng thẳng
  • Chinh phục tất cả 50 cấp độ của chế độ Phiêu lưu xuyên ngày, đêm và sương mù, trong hồ bơi và trên sân thượng
  • Chiến đấu với 26 loại thây ma bao gồm nhảy sào, lặn với ống thở và trình điều khiển “Zomboni”
  • Kiếm 49 cây lâu năm mạnh mẽ và thu thập tiền xu để mua một con ốc cưng, tăng sức mạnh và hơn thế nữa!
  • Mở Almanac để xem tất cả các loài thực vật và thây ma, cùng với “sự thật” và trích dẫn thú vị
  • Duyệt qua cửa hàng của Crazy Dave để tìm các loại cây và công cụ đặc biệt để ngăn chặn bất kỳ cuộc tấn công nào của zombie
  • Đồ họa và nhạc nền tuyệt vời, cùng với một video âm nhạc bổ sung
  • Khả năng chơi lại vô hạn: trò chơi không bao giờ có cùng một trải nghiệm hai lần!
  • Mở khóa tất cả các thành tựu Steam

Câu Hỏi Thường Gặp

Plants vs Zombies 2 có sẵn cho PC không?

Zombies 2 ngay trên máy tính nhà bạn. Giới thiệu ứng dụng Trình giả lập Android Bluestacks dành cho Windows. Sử dụng chương trình miễn phí này, bạn có thể chơi plants vs zombies 2 pc download, trên PC bất cứ lúc nào bạn muốn.

Read Also  Game Muse Dash Tải Full Crack (V19.02.2022 & All DLC) PC

Plants vs Zombies 2 có miễn phí không?

Thực vật Vs. Zombies 2 là chơi miễn phí tốt hơn mà không cần trả phí.

Plants vs Zombies 2 có ngoại tuyến không?

Mặc dù trò chơi sẽ không yêu cầu kết nối internet để chơi, nhưng nó sẽ có một số tính năng trực tuyến. “Với Plants vs.Zombies 2, chúng tôi đang tận dụng rất nhiều công nghệ mới hơn,” Murray nói.

Tải Plants vs Zombies 2 PC Phần Kết Luận

Guide For plants vs zombies 3 PC 2 đã trở nên phổ biến rộng rãi nhờ giao diện đơn giản nhưng hiệu quả. Chúng tôi đã liệt kê ra hai phương pháp tốt nhất để cài đặt Hướng dẫn cài đặt plants vs zombies 2 pc download trên máy tính xách tay PC Windows. Cả hai trình giả lập được đề cập đều phổ biến để sử dụng Ứng dụng trên PC. Bạn có thể làm theo bất kỳ phương pháp nào sau đây để tải Guide For Plants vs Zombies 2 cho Windows 10 PC.

Chúng tôi đang kết thúc bài viết này về Hướng dẫn Tải xuống plants vs zombies PC, cho PC với điều này. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hoặc gặp bất kỳ vấn đề nào trong khi cài đặt Trình giả lập hoặc Hướng dẫn cho plants vs zombies 3 PC 2 cho Windows, hãy cho chúng tôi biết thông qua nhận xét. Chúng tôi sẽ sẵn lòng giúp bạn!

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.