Tải Game Plants vs Zombies Full Crack Cho Máy Tính Mới Nhất

2

Chơi cuộc phiêu lưu chiến lược hành động nổi tiếng nơi bạn gặp gỡ, chào đón và đánh bại quân đoàn thây ma vui nhộn từ bình minh cho đến cuối ngày. Tích lũy một đội quân thực vật tuyệt vời, nạp đầy chúng với Plant Food và đưa ra kế hoạch tối ưu để bảo vệ bộ não của bạn. Thu thập các truyền thuyết về bãi cỏ yêu thích của bạn, như Hướng dương và Peashooter, cùng với hàng trăm ảnh chụp vườn hoa khác, bao gồm cả những loài hoa sáng tạo như Lava Guava và Laser Bean. Đi từng tí một với hàng loạt thây ma khổng lồ ở mỗi lượt, như Jetpack Zombie và Mermaid Imp - bạn thậm chí sẽ phải bảo vệ bộ não của mình khỏi lũ Gà Zombie hung hãn!
5/5 Votes: 5
Version
2
Requirements
Yêu cầu CPU: Intel i3-4170 @ 3.7Ghz HOẶC Intel i5 750 @ 2.67Ghz TỐC ĐỘ CPU: RAM thông tin: 8 GB Hệ điều hành: Windows 10 phiên bản 15063.0 trở lên THẺ VIDEO: NVidia 650TI HOẶC NVidia GT 740 HOẶC AMD R7 250x PIXEL SHADER: 5.0 VERTEX SHADER: 5.0 VIDEO ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH RAM: 2 GB

Report this app

Description

Main Contents

Với Plants vs. Zombies 2 Crack cho PC, bạn có thể vui vẻ với phần thứ hai của trò chơi chiến lược phòng thủ tháp hay nhất được xuất bản trong vài năm qua. chắc chắn là Plants vs.Zombies đã thành công vang dội trên cả Android và iPhone. Phần thứ hai cung cấp cho chúng tôi nhiều điều tương tự hơn và cũng trở thành một hit lớn về lượt tải xuống cho điện thoại thông minh và máy tính bảng. Nhưng, đối với phiên bản PC thì sao? Đừng lo, bây giờ bạn có thể tải Plants vs. Zombies 2 cho Windows.

Cách chơi không thay đổi: chúng ta phải ngăn chặn lũ thây ma đến trước cửa nhà mình. Vì mục đích như vậy, như bạn đã biết, bạn phải trồng tất cả các loại cây trong khu vườn của mình để có thể ngăn chặn bước tiến của các loại xác sống khác nhau muốn ăn não của bạn. Plants vs. Zombies 2 Full Crack tiêu đề là giờ đây chúng ta có thể khám phá các thế giới khác nhau trong hàng trăm cấp độ: Ai Cập Cổ đại, Tương lai và Xa hơn nữa… và sau mỗi thế giới, chúng ta sẽ phải đối mặt với một tên trùm thây ma cuối cùng.

Trong Plants vs.Zombies 2 cho PC (còn được gọi là Download Plants vs. Zombies 2 Crack: It’s About Time), bạn sẽ được thưởng thức phần tiếp theo của Plants vs. Hàng triệu người chơi đã bị chinh phục bởi tựa thứ hai của nhượng quyền thương mại tuyệt vời này. Lần này bạn sẽ trải nghiệm du hành thời gian nhờ sự trợ giúp của chiếc xe van Penny mới của bạn. Rất nhiều nội dung mới, thực vật và thây ma đang chờ bạn trong Plants vs.Zombies 2 miễn phí cho PC mà chúng tôi cung cấp cho bạn tại đây.

Read Also  Download ApowerMirror Crack PC Mới Nhất 2022 + Portable

Plants vs Zombies PC Tải Xuống

Download plants vs zombies 2 full crack sẵn là một trò chơi giành giải thưởng gây nghiện, nơi bạn phải bảo vệ ngôi nhà của mình (và rõ ràng là bộ não của bạn!) Khỏi sự xâm nhập của thây ma. Nox, MEmu… vv Đây là một trò chơi arcade rất độc đáo và ban đầu chỉ được phát hành cho người dùng di động, tuy nhiên, các game thủ muốn có những trò chơi hay nhất trên tất cả các nền tảng có sẵn. Vì vậy, các nhà phát triển của Plants VS Zombies đã sớm phát hành trò chơi đấu trí này trên tất cả các nền tảng. Vào đầu năm 2016, cuối cùng những game thủ am hiểu đã có thể chơi Tải xuống trò chơi Plants VS Zombies 2 cho PC trên nền tảng PC và Max OS X.

Hơn nữa, cốt truyện của trò chơi android tuyệt vời này còn được gọi là Garden Warefare, dựa trên chiến lược loại phòng thủ hoặc tấn công. Người chơi sẽ phải chọn chơi như một bên phòng thủ hoặc bên tấn công. Trong plants vs zombies 2 pc full crack vn zoom, người chơi sẽ phải phòng thủ trước lũ thây ma tàn bạo, vì chúng muốn tiêu diệt hết cây cối trong vườn. Người chơi sẽ bảo vệ căn cứ của mình bằng cách trồng đại bác và súng cối trong vườn, khi nhìn thấy zombie sẽ tự động bắt đầu tấn công zombie.

Làm Thế Nào Để Tải Plants vs. Zombies 2: It’s About Time Trên PC?

Để tải và cài đặt Plants vs.Zombies 2: It’s About Time trên PC, bạn cần thực hiện theo một số Hướng dẫn tại đây. Bạn không cần bất kỳ ISO Torrent nào kể từ trình cài đặt trò chơi. Dưới đây là một số bước, hãy thực hiện để Cài đặt và chơi trò chơi.

 • Đầu tiên nhấp vào nút “Tải xuống trò chơi” ở trên.
 • Tải xuống “Plants vs.Zombies 2: Đã đến lúc .msi Installer” cho PC của bạn.
 • Mở Trình cài đặt, Nhấp vào “Tiếp theo” và Cài đặt.
 • Bây giờ hãy mở trình cài đặt trò chơi Plants vs.Zombies 2: It’s About Time từ máy tính để bàn.
 • Làm theo tất cả các Hướng dẫn và tải xuống trò chơi (Có thể mất thời gian).
 • Bây giờ nó sẽ bắt đầu Cài đặt trò chơi.
 • Mở “Plants vs. Zombies 2: It’s About Time Game” và chơi.
Read Also  Tải Pes 2016 Steam Full Crack Miễn Phí 100% Mới Nhất

Những Đặc Điểm Chính

Đây là những tính năng chính mà chúng ta sẽ tìm thấy trong trò chơi chiến lược này:

 • 11 thế giới với hơn 300 cấp độ sẽ được hoàn thành.
 • Nhiều loại vũ khí: hoa hướng dương, máy bắn đậu, hạt đậu laze
 • Các loại zombie khổng lồ: zombie jetpack, zombie tiên cá, download plants vs zombies full crack sẵn tiêu chuẩn, zombie hen
 • Cải thiện cây trồng của bạn với các gói hạt giống đặc biệt cung cấp cho bạn những sức mạnh thú vị: tăng gấp đôi khả năng phòng thủ, tăng cường các cuộc tấn công của bạn, tăng tốc quá trình phát triển…
 • Đối mặt với một thây ma cuối cùng ở cuối mỗi thế giới.
 • Hoàn thành các nhiệm vụ đặc biệt để kiếm thêm điểm và vật phẩm.

Plants vs Zombies APK Câu Hỏi Thường Gặp

Plants vs.Zombies 2 cho PC là gì?

Để biết thêm thông tin về ứng dụng này, vui lòng truy cập liên kết dành cho nhà phát triển ở phía trên của trang này

Plants vs.Zombies 2 có miễn phí không? Chỉ cần nó có giá bao nhiêu để tải xuống?

Không có gì! Tải xuống ứng dụng này từ các trang web chính thức miễn phí bởi Trang web Cổng thông tin này. Bất kỳ chi tiết bổ sung nào về giấy phép bạn có thể khám phá trên các trang web của chủ sở hữu.

Read Also  Download APK Letsenhance.io Crack Miễn Phí

Làm cách nào để truy cập vào bản tải xuống Plants vs. Zombies 2 miễn phí cho Máy tính xách tay Windows?

Nó là đơn giản! Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống plants vs zombies garden warfare 2 full crack miễn phí ở phía trên của bài viết ngắn này. Nhấp vào siêu liên kết này sẽ khởi động trình cài đặt để tải xuống Plants vs.Zombies 2 hoàn toàn miễn phí cho Pc.

Plants vs.Zombies 2 này có hoạt động bình thường trên bất kỳ Windows nào không?

Vâng! Plants vs.Zombies 2 cho Máy tính xách tay sẽ hoạt động bình thường trên hầu hết các hệ điều hành Windows hiện tại (10 / 8.1 / 8/7 / Vista / XP) 64 bit và 32 bit.

Phần Kết Luận

Download plants vs zombies garden warfare 2 pc full crack Tôi đang nói với bạn rằng đây là một trò chơi mà tôi sẽ dạy con mình chơi vào một ngày nào đó. Ví dụ tốt nhất về cách một trò chơi tuyệt vời phải như thế nào.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *