Download Phần Mềm Portrait Pro Studio 17 Full Crack

Phiên bản 17

Portrait pro full crack là phần mềm chỉnh sửa bán chạy nhất thế giới. Nhanh chóng và trực quan, PortraitPro nâng cấp một cách thông minh mọi khía cạnh của ảnh chân dung để có kết quả đẹp. Phát hiện khuôn mặt, tuổi và giới tính. Tự động chỉnh sửa ảnh với các cài đặt trước có thể tùy chỉnh. Thanh trượt để điều chỉnh kết quả. Các điều khiển trang điểm, làm đẹp và điêu khắc khuôn mặt để kiểm soát toàn bộ khả năng sáng tạo.
5/5 Votes: 5
Version
Phiên bản 17
Requirements
Yêu cầu Bộ xử lý PortraitPro. Bộ xử lý 2GHz hoặc nhanh hơn được khuyến nghị. Kỉ niệm. Khuyến nghị tối thiểu RAM 2GB. Để xử lý hình ảnh lớn hơn (8 megapixel trở lên), bạn sẽ được lợi nếu có RAM 4GB trở lên. Trưng bày. Kích thước hiển thị được hỗ trợ tối thiểu 1024 x 600. Hệ điều hành. Windows - Windows 11 hoặc Windows 10 64-bit, với các bản cập nhật mới nhất được cài đặt.

Report this app

Description

Main Contents

Portrait pro full crack là phần mềm chỉnh sửa ảnh nhanh chóng và dễ dàng để chỉnh sửa những bức ảnh quan trọng của bạn với vẻ ngoài hấp dẫn. Phần mềm này cung cấp nhiều tính năng để chỉnh sửa và làm cho những bức ảnh yêu thích của bạn đẹp hơn. Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí cho phép bạn chỉnh sửa lại các hình ảnh đã chỉnh sửa cho đến khi bạn hài lòng. Phần mềm chỉnh sửa ảnh hỗ trợ các loại định dạng hình ảnh khác nhau. portrait professional studio 17 crack là một công cụ được thiết kế để giúp tinh chỉnh ảnh tự chụp và cho phép bạn tận dụng tối đa bức ảnh, bất kể bạn đang nâng cao ảnh tự chụp để tải lên mạng xã hội hay đang làm việc trên ảnh chân dung của người khác.

Portrait professional free download with crack hoạt động theo một cách hoàn toàn khác so với phần mềm chỉnh sửa ảnh và máy bay thông thường. Phần mềm được đào tạo về vẻ đẹp con người, vì vậy bạn có thể chỉnh sửa ảnh của mình theo yêu cầu. Người dùng chưa có kinh nghiệm có thể thực hiện chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trong vài phút. Với portrait professional studio 17 crack, bạn có thể chỉnh sửa khuôn mặt nhiều như bạn muốn chỉ bằng cách di chuyển các thanh trượt. Portrait Pro là ứng dụng chương trình chỉnh sửa bán chạy nhất thế giới. Nhanh chóng và trực quan, nó chỉnh sửa ảnh chân dung của bạn để có kết quả đẹp. Tạo cho bức chân dung của bạn một lớp hoàn thiện chuyên nghiệp bằng cách chèn nền, thêm logo hoặc hình mờ của bạn hoặc tạo độ phơi sáng kép nghệ thuật.

Nó sử dụng công nghệ ClearSkin 4 độc quyền để làm mịn da mà không có lớp hoàn thiện ‘Photoshopped’ bằng nhựa đó. Bàn chải Touch-Up cung cấp cho bạn tùy chọn để nhắm mục tiêu trực tiếp đến các khuyết điểm và các khu vực có vấn đề, thay vì phải thoa quá nhiều làm mịn toàn bộ khuôn mặt. Chức năng Lớp nâng cao mang lại khả năng kiểm soát nền tốt hơn, đồng thời thêm biểu trưng, ​​hình mờ, hình dán của bạn và hơn thế nữa với các lớp phủ mới. Nó có ba phiên bản phù hợp với nhu cầu của bạn. Đối với những người nghiệp dư, Studio bao gồm chức năng Bộ lọc thông minh mới cho portrait pro 17 full download cũng như xử lý trực tiếp các tệp RAW và hỗ trợ các không gian màu khác nhau. Sử dụng những phát triển mới nhất trong học sâu, nhận dạng hình ảnh và trí tuệ nhân tạo, Nó cung cấp khả năng tìm kiếm tính năng chính xác nhất của bất kỳ phần mềm chỉnh sửa nào. Xóa tất cả các chỉnh sửa khỏi một vùng đã chọn bằng cách điều chỉnh Mặt nạ hiệu ứng.

Read Also  Tải Phần Mềm Prezi 2017 Full Crack Miễn Phí + Keygen

Tải Xuống

Bạn muốn chỉnh sửa ảnh cá nhân của mình như ảnh đã chụp hoặc ảnh đã nhập. Nếu bạn muốn chỉnh sửa ảnh, thì bạn cần một phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất. portrait professional free download with crack Chúng tôi gợi ý cho bạn portrait professional studio full crack, phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho tất cả các định dạng ảnh. Phần mềm cho phép bạn làm cho những bức ảnh của mình trở nên đặc biệt và hấp dẫn. Hơn nữa, nó hỗ trợ chỉnh sửa tất cả các bức ảnh được nhập từ các trang web khác nhau. Và cũng có thể chỉnh sửa ảnh có độ phân giải cao như HD, 4K, Ultra, v.v. Phần mềm chỉnh sửa ảnh cung cấp các công cụ chỉnh sửa nâng cao như làm mịn da, công cụ trang điểm và điều khiển ánh sáng. Hơn nữa, nó cung cấp các công cụ thông minh để phát hiện mọi khía cạnh của khuôn mặt, giới tính và tuổi tác. Bạn cũng có thể tham khảo Tải xuống miễn phí chỉnh sửa ảnh PhotoScape Phiên bản mới nhất cho Windows 7/10.

Phần mềm PortraitPro cung cấp các công cụ chỉnh sửa như chỉnh sửa nền, ảnh chụp nhanh, chỉnh sửa da, làm mờ họa tiết, … Phần mềm chỉnh sửa ảnh cho phép bạn chia sẻ và lưu trữ các bức ảnh đã chỉnh sửa của mình. Sử dụng phần mềm này, bạn có thể cắt, xoay, cắt, thay đổi kích thước, đổi tên, … Hơn nữa, nó dễ dàng thay thế nền ảnh trong vòng vài giây và thay đổi ánh sáng trên khuôn mặt. Phần mềm chỉnh sửa ảnh hỗ trợ tạo ảnh gif, ảnh động, ảnh ghép, lời chúc để chia sẻ với bạn bè. Phần mềm chỉnh sửa ảnh portrait professional studio full crack thiết kế giao diện người dùng đơn giản, thân thiện cho cả người dùng mới và chuyên gia.

Read Also  Restoro 2.1.0.0 Tải Crack + License Key 2022 (Muộn nhất)PC Full Free

Portrait Classic Đặc Trưng

 • MỚI – Nhận dạng hình ảnh được hỗ trợ bởi AI được cải thiện đáng kể
 • MỚI – Thêm biểu trưng hoặc nhãn dán vào hình ảnh
 • Thay thế nền
 • Khắc phục nhược điểm trên da
 • Giảm nếp nhăn
 • Kiểm soát trang điểm
 • Loại bỏ dầu mỡ, mồ hôi hoặc bóng
 • Định hình lại bất kỳ khía cạnh nào của khuôn mặt
 • Tăng cường mắt và miệng
 • Làm mượt, nhuộm lại màu và dày tóc
 • Thay đổi ánh sáng trên khuôn mặt
 • Phát hiện khuôn mặt, tuổi và giới tính.
 • Định vị các tính năng, da, tóc và vùng nền.
 • Tự động chỉnh sửa ảnh với các cài đặt trước có thể tùy chỉnh.
 • Chỉnh sửa hoàn toàn có thể điều chỉnh bằng cách sử dụng thanh trượt.
 • Các điều khiển trang điểm, cân bằng và điêu khắc khuôn mặt để kiểm soát toàn bộ khả năng sáng tạo.
 • Chỉnh sửa hoặc thay thế nền và thêm hình dán, biểu trưng hoặc lớp phủ.
 • Hơn 600.000 người dùng Portrait Pro crack trên khắp thế giới.
 • Tải xuống bản dùng thử miễn phí và xem nó có thể làm gì.

3d Portrait Câu Hỏi Thường Gặp

Portrait Pro có hoạt động trên máy Mac không?

PortraitPro của Anthropics Technology tương thích với macOS, phần mềm chỉnh sửa khuôn mặt với công nghệ chỉnh sửa khuôn mặt. Nó cung cấp một cách nhanh chóng, dễ dàng để chỉnh sửa ảnh của bạn. Và nó thậm chí còn trở nên tốt hơn với phiên bản 21.

Read Also  Tải Pes 2010-12 Steam Full Crack PC Miễn Phí 100% Mới Nhất

Phiên bản mới nhất của PortraitPro là gì?

Phần mềm hiện tại, phiên bản 18, được phát hành vào tháng 10 năm 2018, phiên bản trước đó, 17, được phát hành vào tháng 10 năm 2017. portrait pro full crack, PortraitPro Studio và PortraitPro Studio Max là các trình chỉnh sửa hình ảnh dành cho Windows và Mac OS X, đặc biệt nhắm mục tiêu chỉnh sửa ảnh chân dung .

Làm cách nào để gỡ cài đặt PortraitPro?

Phương pháp 2: Gỡ cài đặt portrait pro 18 crack qua Ứng dụng và Tính năng / Chương trình và Tính năng. Tìm PortraitPro trong danh sách và nhấp vào nó. Bước tiếp theo là nhấp vào gỡ cài đặt, để bạn có thể bắt đầu gỡ cài đặt.

Chụp ảnh chân dung là gì?

Chụp ảnh chân dung hay còn gọi là chụp chân dung, là một loại nhiếp ảnh nhằm ghi lại tính cách của một người hoặc một nhóm người bằng cách sử dụng ánh sáng, phông nền và tư thế hiệu quả.

Portrait Studio Crack Phần Kết Luận

Nhìn chung, portrait pro 18 crack rất ấn tượng. Nếu bạn đang chụp ảnh chuyên nghiệp, việc sử dụng phiên bản Studio hoặc StudioMax là điều đáng cân nhắc. Bằng cách đó, bạn có thể làm việc trực tiếp với các tệp RAW và sử dụng như một trình cắm thêm cùng với Lightroom hoặc Photoshop. Nếu chân dung là thể loại nhiếp ảnh chính của bạn, tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng PortrairPro17 để chỉnh sửa nhanh chóng với vô số tùy chọn điều chỉnh. chỉnh sửa.

What's new

Upon opening the photo, portrait pro full crack17 will automatically use face detection to find the eyes, nose, lips, and edges of the face. If the program isn't certain about whether it's a female, male, girl, or boy, it will prompt you to choose. Once the face is detected, it will apply an automatic edit to the subject.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *