CyberLink PowerDirector Ultimate Tải Crack Mới Nhất 2022

CyberLink là công ty đã tạo ra công cụ chỉnh sửa video được gọi là powerdirector crack. PowerDirector tương thích với Windows 7, 8, 8.1, 10 và 11 và bạn nên sử dụng phiên bản 64 bit.
5/5 Votes: 5
Requirements
Windows 7 trở lên (chỉ dành cho phiên bản 64-bit), bộ xử lý AMD Phenom II trở lên, bộ xử lý đồ họa có VGA VRAM 128 MB trở lên, 4 GB bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên, 7 GB dung lượng đĩa cứng, độ phân giải màn hình tối thiểu 1024 x 768 pixel và 16 bit màu trở lên.

Report this app

Description

Main Contents

Sự kết hợp giữa hiệu suất cao cấp và các công cụ chỉnh sửa mở rộng là điều khiến CyberLink powerdirector crack 365 trở nên nổi bật so với các phần mềm chỉnh sửa video khác. Nó cực kỳ đơn giản để sử dụng, giúp người sáng tạo ở mọi cấp độ kỹ năng đều có thể chỉnh sửa video. Ngoài ra, nó cung cấp nhiều lựa chọn công cụ thiết kế có thể được tùy chỉnh, bao gồm chuyển tiếp alpha độc nhất vô nhị, tiêu đề hoạt hình, hạt và đối tượng PiP, cho phép người dùng tự do khám phá tiềm năng sáng tạo của họ và thể hiện nó thông qua sáng tạo video độc nhất vô nhị. Phần mềm chỉnh sửa video tuyệt vời dành cho PC này được tích hợp các tính năng vừa đơn giản để sử dụng và khá mạnh mẽ, lý tưởng cho việc tạo ra các video có chất lượng cao nhất có thể. Bạn có thể tải xuống Thiết lập trình cài đặt ngoại tuyến cyberlink powerdirector full crack cho Windows bằng cách tải xuống tại đây.

CyberLink PowerDirector 13 Keygen

Cyberlink powerdirector 14 crack cho PC hiện là phần mềm chỉnh sửa video nhanh nhất và mạnh nhất hiện có, đồng thời nó có thể giúp bạn nâng tài năng chỉnh sửa video của mình lên một tầm cao mới. Nếu bạn có quyền truy cập vào nhiều công cụ cấp chuyên nghiệp được thiết kế dành riêng cho chỉnh sửa chính xác không lỗi, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi bất kỳ video nào thành các tác phẩm chất lượng cao với ít nỗ lực nhất có thể.Chương trình này là lựa chọn tốt nhất để chỉnh sửa video, bất kể bạn đã có kiến ​​thức trước hay mới bắt đầu hành trình vào thế giới chỉnh sửa video. powerdirector crack là một trình biên tập video nổi tiếng được khá nhiều người dùng mới yêu thích. Bài đăng này sẽ cung cấp cho bạn phân tích toàn diện về trình chỉnh sửa video mà bạn có thể sử dụng. Chúng tôi sẽ xem xét mọi thứ rất chi tiết để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt về việc bạn có nên sử dụng nó hay không. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ cung cấp một giải pháp thay thế cho chương trình PowerDirector. Giao diện người dùng của cyberlink powerdirector 14 crack gọn gàng và dễ điều hướng. Mặc dù nó rất dễ sử dụng cho người mới, họ vẫn sẽ cần phải tự đào tạo về nhiều công cụ có sẵn và tự mình điều tra mọi thứ.

Sẽ mất một khoảng thời gian để bạn hiểu mọi thứ và tương tác với giao diện một cách hiệu quả. Giao diện người dùng tạo ra ấn tượng là khá bận rộn do sự hiện diện của một số biểu tượng và tính năng nhỏ. Khi bạn nhấp vào các biểu tượng, một loạt các danh mục bổ sung sẽ xuất hiện để bạn lựa chọn. Bởi vì có quá nhiều yếu tố trên giao diện, mọi thứ dường như nhỏ . Ngoài ra, niên đại là một mớ hỗn độn. Bạn sẽ nhận thấy rằng có một số dấu vết nhỏ và đôi khi có thể khó khăn để khám phá ra phương tiện mà bạn đang tìm kiếm . Nên sử dụng màn hình lớn hơn nhiều để tận dụng tối đa khả năng chỉnh sửa video bằng cyberlink powerdirector full crack. Bạn có quyền truy cập vào nhiều công cụ khác nhau, bạn có thể điều tra ở bên trái. Bạn sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào khi sử dụng bất kỳ công cụ nào trong số này, nhưng bạn sẽ cần phải kiểm tra mọi thứ cẩn thận để hiểu được các chức năng và mục tiêu của chúng. Khi so sánh với các trình chỉnh sửa video khác cùng loại, giao diện của trình chỉnh sửa này thân thiện hơn đáng kể. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những người mới quan tâm đến việc tăng cường sự hấp dẫn cho các bộ phim của họ.

Read Also  Tải Phần Mềm Revo Uninstaller Pro 4.5.3 Full Crack Mới Nhất 2020-22

CyberLink PowerDirector 17 64 Bit Tải Xuống

Tải xuống phiên bản đầy đủ mới nhất của CyberLink download cyberlink powerdirector 18 full crack Ultimate 20 dành cho Windows. Tải xuống này bao gồm thiết lập hoàn chỉnh, ngoại tuyến. PowerDirector Ultimate 2022 là một công cụ chuyên nghiệp để xử lý vật liệu. Nó cung cấp hỗ trợ chỉnh sửa phim theo cách đơn giản và sáng tạo, đồng thời mang lại hiệu suất cao nhất có thể đồng thời cho phép người dùng kiểm soát nhiều hơn đối với video kỹ thuật số. Phần mềm chỉnh sửa video được tạo bởi CyberLink được gọi là CyberLink PowerDirector. download cyberlink powerdirector 18 full crack hỗ trợ các định dạng tiêu chuẩn mới như video H.265 và phim 360 độ, đồng thời nó cho phép người dùng cắt, kết nối và chồng các clip và hiệu ứng lên nhau. powerdirector download tương thích với Windows 7 cho đến Windows 10 và phiên bản 64-bit rất được khuyến khích.

CyberLink powerdirector download Ultimate là một giải pháp chỉnh sửa video toàn diện được trang bị một loạt các công cụ hiệu quả và cải thiện hiệu suất. Nó bao gồm một giải pháp đáng tin cậy để chỉnh sửa phim theo cách rất thân thiện với người dùng. Nó có một dòng thời gian mạnh mẽ có thể được sử dụng để xử lý các tệp phương tiện và nó cũng có một số bổ sung giúp nó trở thành một trình chỉnh sửa video đáng tin cậy. Người dùng có khả năng cá nhân hóa từng khía cạnh của phim và thay đổi nhiều thông số từ cùng một vị trí. Làm việc với chương trình dễ dàng hơn cho cả người dùng có kinh nghiệm và những người mới bắt đầu vì môi trường vừa đơn giản vừa mạnh mẽ. Người dùng có thể sửa đổi phim phù hợp với sở thích của họ bằng cách sử dụng nhiều công cụ chỉnh sửa nâng cao theo ý của họ. Thêm vao Đoa,

Read Also  Tải Nitro Pro12 Full Crack + Portable 32/64 Bit Mới Nhất

Để đạt được mức độ chính xác cao hơn, cần phải thực hiện nhiều quy trình chỉnh sửa và làm việc độc lập trên từng khung hình. Bạn có thể đạt được kết quả mong muốn bằng cách phóng to các khu vực khác nhau của phim, loại bỏ khung hình và tùy chỉnh một loạt các khía cạnh khác. Sau quá trình chỉnh sửa, chương trình mạnh mẽ này cung cấp cho người dùng kết quả đáng tin cậy và khả năng xuất phim ở định dạng thích hợp. Sự kết hợp giữa khả năng kết xuất được cải thiện và tăng hiệu quả làm cho nó trở thành một giải pháp toàn diện để chỉnh sửa video. Ghi lại hành động trên màn hình, thêm nhiều hiệu ứng và thực hiện một số lượng lớn các công việc chỉnh sửa khác mà ít hoặc không tốn công sức. Nó là một đáng tin cậycông cụ chỉnh sửa phim và dễ dàng cá nhân hóa nhiều khía cạnh liên quan đến phim.

CyberLink PowerDirector Sinhvienit Đặc Trưng

 • phần mềm được thiết kế đặc biệt cho các chuyên gia để xử lý thông tin đa phương tiện.
 • Công cụ kết xuất được gọi là TrueVelocity, cung cấp tốc độ năng suất cao.
 • Thực hiện quay video và âm thanh từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm các nguồn sau: máy quay video kỹ thuật số sử dụng định dạng DV, HDV hoặc AVCHD ; truyền hình kỹ thuật số ; webcam; đĩa quang học ; micro ;
 • Chỉnh sửa tất cả các tài liệu đa phương tiện bằng cách sử dụng một số lượng lớn các lựa chọn được sắp xếp thành các “phòng”; chúng bao gồm đa phương tiện, hiệu ứng, đối tượng hình ảnh nhúng, tiêu đề, chuyển tiếp, trộn âm thanh, chương và phụ đề, trong số những thứ khác.
 • Sản xuất video trong không gian ba chiều bằng cách sử dụng phần mềm thích hợp.
 • Bạn có nhiều lựa chọn định dạng đầu ra, bao gồm AVI, MPEG1, MPEG2, MPEG4, WMV, RM và MOV, trong số những định dạng khác.
 • Tích hợp toàn bộ với các nền tảng lưu trữ web như YouTube hoặc các mạng xã hội như Facebook.
 • Sản xuất đĩa có menu cá nhân hóa.
 • DirectorZone là một cộng đồng người dùng trực tuyến có hơn 2.000.000 người dùng đã đăng ký và đây là nơi bạn sẽ có thể học được các kỹ năng và kỹ thuật mới, cũng như chia sẻ kinh nghiệm của mình với những người dùng khác.
 • Magic Style, Magic Music, Magic Cut và Magic Move là một số công cụ ” ma thuật ” có thể được sử dụng để tạo ra kết quả đáng kinh ngạc trong thực tế ít thời gian.
Read Also  Tải Navicat Premium 16.0.11 Full Crack Key + Keygen [2022]

PowerDirector Pro APK Câu Hỏi Thường Gặp

PowerDirector có dễ sử dụng cho những người lần đầu tiên sử dụng không?

PowerDirector là một chương trình chỉnh sửa video kết hợp các tính năng chỉnh sửa phức tạp với giao diện người dùng trực quan và tốc độ kết xuất cao. Nó được thiết kế để dễ sử dụng. Do đó, nó là phần mềm chỉnh sửa video hiệu quả nhất cho người mới.

PowerDirector có phải là một chương trình có khả năng hơn DaVinci Resolve không?

Những người đánh giá kết luận rằng powerdirector crack dễ sử dụng, cấu hình và quản lý hơn so với các giải pháp khác . Sự đồng thuận rộng rãi của những người đánh giá là làm việc với DaVinci Resolve là lựa chọn thích hợp hơn. Theo ý kiến ​​của những người đánh giá, DaVinci Resolve là một lựa chọn tốt hơn để đáp ứng các yêu cầu của công ty họ so với PowerDirector.

PowerDirector có tương thích với máy tính xách tay tôi đang sử dụng không?

Người dùng có thể dễ dàng tạo video hoàn chỉnh với âm nhạc, hiệu ứng và chuyển tiếp nhờ giao diện dễ sử dụng có một số mốc thời gian và bộ công cụ chỉnh sửa phong phú. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn liên kết để tải xuống PowerDirector trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của bạn, vì bạn hiện đang sử dụng thiết bị di động.

Trong CyberLink PowerDirector Mobile dành cho Android, làm cách nào để chọn chất lượng và kích thước tệp của phim mà tôi sản xuất?

Cài đặt độ phân giải và tốc độ bit trong CyberLink PowerDirector Mobile cho Android có ảnh hưởng đến chất lượng cũng như kích thước của video được tạo và bạn có thể thấy hiệu ứng này bằng cách thực hiện như sau:

 • Trên tab để tạo video, hãy đặt độ phân giải từ độ phân giải tiêu chuẩn đến độ phân giải siêu cao (4K).
 • Sau khi nhấp vào nút Cài đặt, hãy chuyển đến menu thả xuống Tốc độ bit.
 • Sửa đổi tốc độ bit từ thấp hơn cho các tệp nhỏ hơn thành cao hơn để có chất lượng tốt hơn.

Tải CyberLink PowerDirector Phần Kết Luận

Cyberlink powerdirector windows 10 là một công cụ chỉnh sửa video cấp độ người tiêu dùng, vừa nhanh chóng vừa có nhiều tính năng. Mặc dù dễ sử dụng đáng ngạc nhiên, nó cung cấp cho người dùng macOS và Windows sự hỗ trợ cho tất cả các tiến bộ công nghệ gần đây nhất.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *