Tải Microsoft PowerPoint Crack Mới Nhất Miễn Phí

2019

Quá trình chuyển đổi morph được bao gồm trong powerpoint 2019 crack và nó sẽ hỗ trợ bạn tạo hoạt ảnh liền mạch trong suốt bản trình bày của bạn. Hãy thử sử dụng Thu phóng cho PowerPoint nếu bạn muốn thêm chuyển động bổ sung vào bản trình bày cũng như bật điều hướng được cá nhân hóa bên trong bản trình bày.
5/5 Votes: 5
Version
2019
Requirements
Bộ xử lý có tốc độ xung nhịp tối thiểu 1,6 GHz hoặc 2 lõi nhanh hơn ... RAM: 4 GB RAM (64-bit); RAM 2 GB (32-bit) Có tổng cộng 4,0 GB dung lượng trống trên ổ cứng. Độ phân giải màn hình 1280 x 768 pixel. Các tùy chọn hệ điều hành bao gồm Windows 10 và Windows Server 2019.

Report this app

Description

Main Contents

Word, Excel và Outlook chỉ là một vài trong số các sản phẩm kinh doanh và năng suất được bao gồm trong bộ Microsoft Office. Ngoài ra còn có Microsoft powerpoint 2019 crack. Bằng cách cung cấp cho người dùng một bộ công cụ hiển thị toàn diện, bộ công cụ văn phòng này tạo điều kiện cho người dùng khả năng trình bày ý tưởng của họ với khán giả thực tế. Nó tạo ra các bài thuyết trình hấp dẫn thu hút sự chú ý của người xem nhờ các khả năng vượt trội của nó. Sinh viên, công nhân, nhà lập kế hoạch, nhà thiết kế và thậm chí cả những người có sở thích đều có thể được hưởng lợi từ việc sử dụng powerpoint 2019 free download như một công cụ để truyền đạt mục tiêu của họ đến khán giả tốt hơn. Trên thực tế, đây là một phương pháp tuyệt vời để bán ý tưởng mới, đưa ra bài giảng, tổ chức hội thảo, trình bày đồ họabáo cáo, hoặc thậm chí gây cười cho khán giả. Khán giả có thể hiểu thông điệp của người thuyết trình tốt hơn nhiều khi họ được cung cấp các giáo cụ trực quan. Microsoft PowerPoint có khả năng đáp ứng nhiều kiểu trình bày khác nhau. Nó cung cấp một phương pháp dễ dàng và nhanh chóng để thiết kế các cuộc trình diễn bằng cách đưa ra các ý tưởng thông minh.

Công nghệ thông minh của Microsoft được trang bị giao diện người dùng dễ hiểu và các chức năng mạnh mẽ được thiết kế để hoàn thành công việc. tải phần mềm powerpoint 2019 nổi tiếng về tính thân thiện với người dùng, phù hợp với người dùng ở mọi cấp độ kinh nghiệm. Nhập văn bản và trang trí các trang trình bày, cũng như tạo các bản trình bày trình chiếu có trình tự tốt, chèn các phần tử phương tiện và tạo hiệu ứng cho chúng bằng cách sử dụng chuyển tiếp trang trình bày và hoạt ảnh, đều là những khả năng dành cho tất cả mọi người. Người dùng được cung cấp các mẫu thiết kế tốt nhất có thể và các chủ đề có thể được tùy chỉnh để phù hợp với bất kỳ loại sự kiện nào. Có hơn 40 mẫu khác nhau mà bạn có thể tự do lựa chọn, mang đến cho bạn nhiều khả năng cá nhân hóa hơn. Nó có khả năng tạo trình chiếu với bố cục được thiết kế tinh xảo,- các đối tượng được sản xuất bao gồm các hình ảnh động tích hợp. Người dùng có thể đọc nội dung bản trình bày của họ một cách đáng tin cậy bằng cách sử dụng ghi chú cá nhân được sắp xếp theo từng trang chiếu. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng người dùng chỉ có thể đọc các ghi chú và chúng bị ẩn khỏi những người theo dõi.

Ngoài ra, có khả năng phiên âm các từ đã nói thành phụ đề và chú thích trên màn hình, cũng như chuyển đổi các trang trình bày sang ngôn ngữ mà khán giả dễ hiểu hơn. Chương trình key powerpoint 2019 do Microsoft phát triển có bộ kiểm tra trợ năng được tích hợp sẵn cho phép mọi người xem bắt kịp tốc độ với bản trình bày. Người dùng có tùy chọn mua phiên bản đầy đủ của Microsoft Office 365, đi kèm với nhiều tính năng hơn. Việc tạo và cộng tác trực tiếp được tạo điều kiện thuận lợi bởi đăng ký Office 365 trả phí, cho phép trao đổi ý tưởng thậm chí hiệu quả hơn. Tính năng này có thể thực hiện hợp tác trong thời gian thực với những người dùng được ủy quyền khác. Mọi người tham dự đều có cơ hội đồng tác giả bài thuyết trình đồng thời cung cấp phản hồi hữu ích đồng thời.Phiên bản nâng cao của tải phần mềm powerpoint 2019 hỗ trợ các tính năng Record Slide Show bổ sung, chẳng hạn như quay video của người thuyết trình, ghi bằng mực và ghi bằng con trỏ laser.

Read Also  Adobe Presenter 11 Full Crack 64 Bit Tải Bản Chuẩn

Bạn sẽ có quyền truy cập vào các điều khiển có nhãn “Ghi,” “Tạm dừng và” Tiếp tục “,điều này sẽ cho phép bạn kiểm soát việc ghi lại điều hướng và tường thuật. Mọi bản trình bày có thể được lưu trữ bằng dịch vụ lưu trữ đám mây OneDrive, được bao gồm trong Office 365. Mỗi người dùng được cấp một vùng lưu trữ có kích thước 1 terabyte và họ có thể truy cập không gian này từ bất kỳ nền tảng thiết bị nào họ muốn. Do việc triển khai các cơ chế bảo mật bổ sung, nó được đảm bảo rằng nó sẽ hoạt động bình thường trên cả nền tảng Windows 11 và Windows 10. Kể từ lần đầu tiên ra mắt, Microsoft powerpoint 2019 free download đã liên tục được coi là tiêu chuẩn vàng của phần mềm trình chiếu. Bởi vì các công cụ đã có ở đó, bất kỳ ai cũng có thể biến các khái niệm trừu tượng thành các bài thuyết trình vật lý. Nó được trang bị các công cụ cộng tác và đồng tác giả trực tiếp, ngoài cài đặt trợ năng và lựa chọn mẫu. Khi người dùng chọn đưa ra suy nghĩ của họ dưới dạng bản trình bày, họ sẽ cảm thấy năng suất được tăng lên. powerpoint 2019 crack là một công cụ đáng tin cậy có thể được sử dụng trong mọi tình huống, cho dù mục tiêu của bài thuyết trình là vì lý do giáo dục, hướng dẫn, chuyên nghiệp hay giải trí.

Tải Xuống

Có một bản tải xuống Microsoft download powerpoint 2019 2021 có thể truy cập được trên máy tính của riêng bạn. Đây là phần mềm được sử dụng phổ biến nhất để tạo các bài thuyết trình ở cả cấp độ sinh viên và chuyên nghiệp. Nó là một trình cài đặt ngoại tuyến có thể được sử dụng cho các hệ điều hành như Windows 7, 8 và 10 và có thể hoạt động với các bộ xử lý 32 bit hoặc 64 bit . Mọi người đều có quyền truy cập vào nó và nó đi kèm với nhiều loạichủ đề, chuyển tiếp và kiểu bố cục. powerpoint 2019 download của Microsoft là một ứng dụng thực sự tốt. Nó đi kèm với rất nhiều chủ đề độc nhất vô nhị và khi chúng được đưa vào sử dụng, người dùng có thể tạo và cải thiện một loạt các bản trình bày. Người dùng có thể đặt câu hỏi và đưa ra nhận xét từ bên trong trang trình bày của họ. Nó cũng cung cấp cho người dùng khả năng tạo và sử dụng các phiếu bình luận, làm cho nó trở thành phần mềm tốt nhất cho mục đích hội nghị ở các cấp hoạt động cao hơn.

Read Also  AOMEI Partition Assistant Pro Full Crack Tải + Key Portable 2022

Tốc độ của chương trình cũng khá nhanh, cho phép người dùng nhanh chóng phát triển một thiết kế cho bài thuyết trình dành riêng cho họ. Người dùng có khả năng chọn thiết kế nghệ thuật phù hợp nhất với bố cục của họ khi sử dụng nghệ thuật thông minh. Người dùng có khả năng tạo ra nghệ thuật thông minh bắt mắt có thể được sử dụng để làm cho bài thuyết trình của họ thậm chí còn thuyết phục hơn. Người dùng có rất nhiều lựa chọn thay thế khác nhau để lựa chọn nhằm tạo điểm nhấn cho bản trình bày, điều này sẽ làm cho bản trình bày trở nên hấp dẫn hơn đối với khán giả. Bản trình bày powerpoint 2019 download cũng có thể được xem bởi tất cảngười dùng trên một màn hình. Người dùng có quyền truy cập vào nhiều tùy chọn khác nhau, điều này giúp họ dễ dàng sử dụng giao diện họ thích nhờ các chủ đề. Người dùng có thể thực hiện thay đổi đối với bản trình bày download powerpoint 2019 của họ bất kỳ lúc nào, cũng như nhận xét về key powerpoint 2019 của những người dùng khác để quan sát hoặc đặt câu hỏi. Người dùng có thể tùy chỉnh các slide tải powerpoint 2019 miễn phí theo một số cách, bao gồm phần mở đầu, chủ đề, dữ liệu, nghệ thuật thông minh, chuyển tiếp và kết luận.

Đặc Trưng

 • Một trình soạn thảo cho phép bổ sung văn bản cũng như kiểu dáng của nội dung đó.
 • Các công cụ để chèn ảnh và đồ họa và sửa đổi chúng khi chúng đã được chèn.
 • Một số chủ đề riêng biệt được phân tách theo sự thay đổi toàn cảnh.
 • Phối màu khác nhau
 • thanh công cụ với thiết kế nhỏ gọn và nhiều màu sắc.
 • Hướng dẫn căn chỉnh để làm phong phú văn bản.
 • dụng cụ để kết hợp các hình thức khác nhau.
 • Chỉ cần một cú nhấp chuột sẽ cung cấp cho bản trình bày sự xuất hiện của chuyển động linh hoạt nhờ hiệu ứng chuyển đổi.
 • Tùy chọn để áp dụng nó trên các màn hình tiếp theo có sẵn.
 • Có rất nhiều lựa chọn về cả mẫu và trang trình bày đặt trước để chọn.

Câu Hỏi Thường Gặp

Điều gì làm cho PowerPoint 2019 khác với PowerPoint 365 và tại sao bạn nên xem xét nâng cấp?

Bạn có thể chọn thanh toán cho tư cách thành viên của mình hàng tháng hoặc hàng năm. Khi mua Microsoft Office 2019, bạn sẽ nhận được tất cả các ứng dụng Office truyền thống, chẳng hạn như Excel, Word và PowerPoint. Khi đăng ký Office 365, bạn có quyền truy cập vào nhiều dịch vụ dựa trên đám mây và AI, tất cả đều có thể được truy cập và sử dụng trên hầu hết mọi thiết bị. Microsoft Office 2019 sẽ chỉ nhận được các bản cập nhật bảo mật; nó sẽ không nhận được bất kỳ tính năng mới nào.

Read Also  Phần Mềm BetterWMF 7.0 Tải Full Crack 2022 Miễn Phí

Tôi có thể tìm thấy bản tải xuống Office 2019 ở đâu?

Tạo tài khoản để tải xuống Office.

 • Chỉ cần truy cập www.office.com và nhấp vào nút ” Đăng nhập ” nếu trước đây bạn chưa làm như vậy .
 • Đăng nhập bằng tài khoản mà bạn đã liên kết với bản cài đặt Office cụ thể này …
 • Sau khi đăng nhập thành công, bạn tiến hành các bước tương ứng với loại tài khoản mà bạn đã đăng nhập thành công.
 • Quá trình cài đặt Microsoft Office trên thiết bị của bạn đã hoàn tất.

Bản tải xuống miễn phí PowerPoint có sẵn cho máy tính cá nhân của tôi không?

Các phiên bản microsoft powerpoint 2019 có thể tải xuống được sử dụng miễn phí đều có thể truy cập dễ dàng và quy trình cài đặt rất đơn giản. Các yêu cầu hệ điều hành phải được đáp ứng để chương trình hoạt động bình thường trên máy tính của bạn . Điều hướng đến trang web dành cho Microsoft PowerPoint. Hãy tiếp tục và sử dụng liên kết để tải xuống chương trình miễn phí.

Làm cách nào để nâng cấp từ phiên bản PowerPoint này sang phiên bản PowerPoint khác?

Kết quả hình ảnh

 • Làm cho bản trình bày tương thích với phiên bản PowerPoint mới hơn.
 • Mở bản trình bày trong microsoft powerpoint 2019 mà bạn muốn chuyển đổi sang phiên bản mới nhất của định dạng PowerPoint mà nó hỗ trợ.
 • Chọn Thông tin từ menu Tệp.
 • Bấm vào nút Chuyển đổi nằm bên cạnh Chế độ tương thích, sau đó bấm Lưu trong hộp thoại Lưu dưới dạng xuất hiện.

Tải PowerPoint 2019 Phần Kết Luận

Tải powerpoint 2019 miễn phí là một chương trình trình chiếu được sử dụng rộng rãi. phần mềm do Microsoft sản xuất. Bản trình bày powerpoint 2019 download free có thể được tạo vì nhiều lý do, bao gồm cả trong bối cảnh giáo dục và chuyên nghiệp, và chúng cung cấp cho người dùng khả năng thêm văn bản, ảnh, hoạt ảnh và video vào mỗi trang trình bày của bản trình bày. Ngoài ra, mỗi trang chiếu có thể có một trong nhiều hiệu ứng chuyển tiếp riêng biệt được áp dụng cho nó.

What's new

 • Để truy cập công cụ đánh dấu, hãy nhấn vào đây. Nếu bạn đã quen sử dụng chức năng này trong Microsoft Word, bạn sẽ không nhận thấy nhiều điểm khác biệt trong powerpoint 2019 download free.
 • Đồ thị phễu
 • Biến đổi chuyển đổi 
 • Đó là một chiếc Zoom.
 • Xóa nền khỏi hình ảnh
 • Đặt một số biểu tượng, cộng với một số mô hình 3D .
 • Bao gồm một Video từ Internet
 • Chuyển đổi video sang chất lượng cao hơn.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *